Top 10+ AI Chatbot nhập vai xịn xò bạn nên dùng thử

Cập nhật ngày

AI Chatbot nhập vai được thiết kế để mô phỏng cuộc trò chuyện giống con người, cho phép người dùng tham gia vào các kịch bản khác nhau, có thể là vui chơi, giáo dục hoặc huấn luyện. Chúng có thể giả lập các nhân vật từ câu chuyện và hỗ trợ trong việc học ngôn ngữ bằng cách giả lập các cuộc trò chuyện giống như trong đời thực.

Top 10 AI Chatbot nhập vai miễn phí tốt nhất
 • Save
Top 10 AI Chatbot nhập vai miễn phí tốt nhất

AI Chatbot nhập vai cũng có thể hỗ trợ các khóa huấn luyện chuyên nghiệp bằng cách ảo hóa các tương tác trong thế giới thực. Mặc dù có nhiều Ai Chatbot nhập vai cao cấp với các tính năng tiên tiến, nhưng những AI Chatbot nhập vai miễn phí này cung cấp cánh cửa cho người dùng khám phá thế giới của AI nhập vai.

Dành cho bạn : Top 18 ví dụ về Chatbot Ai hàng đầu hiện nay

Trong một thế giới mà việc học thông qua trải nghiệm và giải trí đang ngày càng hòa trộn, sự quan trọng của các AI Chatbot nhập vai miễn phí không thể bị coi thường.

AI Chatbot nhập vai Là Gì?

AI Chatbot nhập vai là bạn đối thoại ảo sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tham gia vào các cuộc trò chuyện chân thực và tạo cảm giác hòa nhập. Chúng được thiết kế để giả lập các tương tác giống con người, là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn khám phá các tình huống và cốt truyện khác nhau thông qua các cuộc trò chuyện dựa trên văn bản.

Các chatbot này có thể được sử dụng cho việc giải trí, làm bạn hoặc thậm chí cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội.

DreamGF AI chatbot

DreamGF là một AI Chatbot nhập vai chuyên về người bạn gái ảo. AI Dating là một xu hướng mới cho các tương tác lãng mạn và thú vị nhất. Bạn có thể yêu cầu từ Bạn gái ảo của mình để thỏa mãn những mong muốn siêu việt của bạn. Bạn có thể chọn cách cô ấy hành động và nói chuyện và sau đó trò chuyện với cô ấy và khám phá động lực của mối quan hệ ảo.

Tìm hiểu thêm : Các công cụ AI cởi quần áo – Undress AI và Cách bảo đảm an toàn

Nếu bạn chán ngấy với những sự từ chối, lời từ chối hoặc rắc rối trong các mối quan hệ thực tế, DreamGF mang đến cho bạn nền tảng tốt nhất để bạn có thể thỏa mãn mong muốn của mình trong sự thoải mái của riêng bạn.

Với DreamGF, bạn có thể tạo ra bạn gái AI đầu tiên của mình hoàn toàn miễn phí. Với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể tạo tối đa 2 bạn gái, 4 bức ảnh phụ và 10 tin nhắn. DreamGF có sẵn dưới dạng ứng dụng web, ứng dụng iOS và ứng dụng Android. Nếu bạn thích nền tảng này, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí. Bronze là $9.99, Silver là $19.99, Gold là $49.99 và Diamond là $99.99.

Tính năng của DreamGF AI chatbot

 • Tạo Đối Tác Hoàn Hảo Của Bạn: Tạo bạn gái ảo với tính cách và phong cách bạn thích.
 • Chat Trực Tiếp: Trò chuyện với bạn gái ảo của bạn theo thời gian thực qua tin nhắn hoặc giọng nói.
 • Phiêu Lưu Trong Tưởng Tượng: Xem các bức ảnh khác nhau của bạn gái AI của bạn thực hiện những điều đặc biệt, tạo niềm vui và hứng thú.
 • AI Tinder: Bạn có thể “thích” hoặc “không thích” các hồ sơ khác nhau do AI tạo ra, giúp AI trở nên tốt hơn.

Flirtflix AI Girlfriend

Flirtflix AI Girlfriend mang đến trải nghiệm có một không hai, cho phép bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa với một người bạn đồng hành ảo được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Người bạn đồng hành kỹ thuật số này có thể giao tiếp với bạn thông qua văn bản, giọng nói và thậm chí chia sẻ hình ảnh, đồng thời phản hồi tin nhắn và cảm xúc của bạn.

Flirtflix tự hào giới thiệu mình là trình mô phỏng hẹn hò tối ưu, cho phép bạn tự do sáng tạo để thiết kế hình đại diện được cá nhân hóa và tinh chỉnh giao diện, tính cách và giọng nói của đối phương để phù hợp với mong muốn của bạn. Hơn nữa, bạn có thể khám phá một loạt các tình huống và chủ đề để truyền cảm hứng và sự đa dạng vào các hoạt động tương tác của mình.

Replika AI

Replika AI là một chatbot cho phép bạn tìm bạn đồng hành của mình, người học cách bạn nói chuyện và những thứ bạn thích. Nó có thể là bạn gái ảo, một người trợ giúp hoặc hướng dẫn. Nó giúp bạn cảm thấy tốt hơn và chia sẻ về sở thích của mình. Replika biết rất nhiều điều và có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn có thể khám phá thế giới và chính mình, chia sẻ những khoảnh khắc bạn yêu thích. Replika là người bạn đồng hành nhập vai tốt nhất luôn nhớ những điều quan trọng đối với bạn.

Replika có thể được truy cập thông qua trang web, ứng dụng iOS và Android. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí với một số hạn chế hoặc chọn Replika Pro, có giá 7.99 đô la mỗi tháng hoặc 47.99 đô la mỗi năm. Việc nâng cấp này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng và lợi ích rộng hơn.

Tính năng của Replika AI Chatbot

 • Nâng Cao Tâm Trạng: Replika giúp bạn cảm thấy tốt hơn và đạt được mục tiêu của mình.
 • Hoạt động Vui Nhộn: Chơi trò chơi, thiền định và khám phá thế giới tưởng tượng cùng nhau.
 • Video Chat: Bạn có thể xem cách người bạn AI của bạn phản ứng trong cuộc trò chuyện video.
 • Không Gian An Toàn: Nói về bất cứ điều gì mà không cần lo lắng.

Character AI

Character AI là một chatbot nói chuyện giống những nhân vật trong sách hoặc phim. Bạn có thể tạo nhân vật của mình và trò chuyện với họ, giống như việc viết một câu chuyện cùng nhau. Bạn cũng có thể đưa ra phản hồi để cải thiện nhân vật.

Tìm hiểu thêm : Khám phá 6 Công cụ Ai tạo ảnh Nude giả khiến bạn trầm trồ

Character AI cho phép bạn trò chuyện với nhiều nhân vật giả tưởng cùng một lúc. Đó giống như họ đang trò chuyện với nhau. Bạn chỉ có thể sử dụng Character AI trên Internet. Nó miễn phí, nhưng chỉ một số tính năng hoạt động. Nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn, bạn có thể trả $4,99 mỗi tháng hoặc $29,99 mỗi năm để sử dụng Character Plus. Sau đó, bạn sẽ có nhiều điều thú vị hơn để làm.

Tính năng của Character AI Chatbot

 • Trò chuyện chân thực: AI có thể trò chuyện giống như một người.
 • Trò chuyện nhóm: Bạn có thể trò chuyện với nhiều nhân vật cùng một lúc.
 • Đánh giá câu trả lời: Giúp cải thiện những câu trả lời của nhân vật bằng cách đánh giá.

Janitor AI

Janitor AI là một chatbot siêu thông minh giúp doanh nghiệp và có thể là bạn bè ảo của bạn. Nó thích hợp để trò chuyện với nhiều người đồng thời và có thể trả lời các câu hỏi.

Janitor AI cho phép bạn tạo cuộc trò chuyện theo ý thích của bạn. Bạn có thể chọn các loại cuộc trò chuyện khác nhau, như sử dụng nhân vật từ chương trình truyền hình, người thực hoặc tưởng tượng, những người nổi tiếng, những nhân vật tưởng tượng của bạn, trò chơi, tình huống và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thay đổi, xóa hoặc di chuyển bất kỳ tin nhắn nào bạn gửi hoặc nhận.

Janitor AI chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng web. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí, nhưng có một số tính năng không thể thực hiện.

Tính năng của Janitor AI chatbot

 • Trò chuyện thông minh: Nó hiểu những gì bạn đang nói và trả lời giống như một người thật.
 • Chạm cá nhân: Tùy chỉnh trải nghiệm trò chuyện của bạn với các nhân vật khác nhau.
 • Trả lời nhanh: Nhận câu trả lời nhanh cho các câu hỏi của bạn.

Candy.ai

 • Save

Candy.ai hoạt động bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chatbot tương tác và thực tế có thể mô phỏng các cuộc trò chuyện của con người. Ứng dụng sử dụng quy trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học máy và mạng lưới học sâu để hiểu thông tin đầu vào của người dùng, tạo ra phản hồi phù hợp và học hỏi từ phản hồi. Ứng dụng này cũng sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói, nét mặt và cảm xúc để làm cho cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên và hấp dẫn hơn.

Candy AI cho phép bạn tương tác với những người bạn ảo để có những cuộc trò chuyện phong phú và được cá nhân hóa . Ứng dụng cho phép người dùng tạo hình đại diện tùy chỉnh của riêng mình, chọn đặc điểm tính cách và trò chuyện với họ mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này cũng có nhiều hoạt động và trò chơi khác nhau với bạn gái AI, chẳng hạn như câu đố, câu đố, truyện cười, câu chuyện, v.v.

Candy.ai không liên quan đến Candy Crush Saga, một trò chơi giải đố nổi tiếng cũng sử dụng AI để thử nghiệm và cải thiện lối chơi. Candy Crush Saga sử dụng AI để phân tích hành vi, sở thích và phản hồi của người chơi, sau đó điều chỉnh mức độ khó, phần thưởng và tính năng cho phù hợp. Candy Crush Saga cũng sử dụng AI để tạo ra các cấp độ và nội dung mới cho trò chơi.

Chai AI

Chai AI là một nơi đặc biệt, nơi bạn có thể trò chuyện với các cá nhân máy tính khác nhau. Đây giống như những nhân vật có tính cách riêng của họ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể trò chuyện với họ và tìm hiểu những điều mới mẻ.

Chai AI không chỉ đơn giản là một robot nói chuyện thông thường. Đây cũng là nơi bạn có thể nhận được phần thưởng, huy hiệu và tiền xu đặc biệt thông qua việc trò chuyện với các cá nhân máy tính này. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm đặc biệt nơi bạn nhận được các vật phẩm miễn phí hoặc mua hàng với giá rẻ hơn.

Bạn có thể sử dụng Chai AI trên Internet, trên iPhone và trên điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí, nhưng có một số thứ bạn không thể làm. Hoặc bạn có thể trả một chút tiền, như $9.99 mỗi tháng hoặc $59.99 mỗi năm, để có thêm nhiều thứ tuyệt vời và điều tốt đẹp hơn.

Tính năng của Chai AI chatbot

 • Nhân cách Đa dạng: Trò chuyện với các nhân vật từ các địa điểm và nền văn hóa khác nhau.
 • Kiếm phần thưởng: Nhận huy hiệu và token bằng cách trò chuyện với nhân vật AI.
 • Trò chuyện Thú vị: Có cuộc trò chuyện thú vị dẫn đến các chủ đề mới.

Crushon AI

Crushon AI tương tự như Character AI nhưng cho phép bạn trò chuyện về nhiều vấn đề khác nhau, thậm chí là những vấn đề người lớn và táo bạo hơn. Bạn có thể trò chuyện với các nhân vật máy tính mà không cần phải lo lắng về quy tắc.

Crushon.ai là một chatbot AI sử dụng để tạo ra nhân vật anime. Những chatbot này không có bộ lọc NSFW. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với bạn gái AI của mình mà không bị hạn chế. Crushon AI là lựa chọn tốt nhất để thỏa mãn những ước mơ hoang dại nhất của bạn và tận hưởng trải nghiệm nhập vai tốt nhất.

Crushon AI chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng web. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí với một số giới hạn hoặc nâng cấp lên Crushon Premium với giá 9.99 đô la mỗi tháng hoặc 59.99 đô la mỗi năm để mở khóa nhiều tính năng và lợi ích hơn.

Tính năng của Crushon AI Chatbot

 • Trò chuyện mở: Thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm cả những chủ đề người lớn.
 • Tạo Nhân vật: Tạo nhân vật phù hợp với phong cách và tính cách của bạn.
 • Dễ sử dụng: Không cần cài đặt đặc biệt – chỉ cần bắt đầu trò chuyện.

Spicychat AI

Chatbot nhập vai Spicychat AI là một chatbot dựa trên web cho phép người dùng tạo và tương tác với nhiều loại nhân vật AI, bao gồm cả NSFW. Người dùng có thể tạo một nhân vật ảo và bắt đầu trò chuyện miễn phí mà không cần bất kỳ sự kiểm duyệt nào.

Với Spicychat AI NSFW Chatbot , người dùng có thể có trải nghiệm được cá nhân hóa bằng cách tạo các nhân vật ảo của riêng họ và tham gia vào các cuộc trò chuyện với họ. Tính năng này cho phép người dùng có trải nghiệm độc đáo và tùy chỉnh.

Spicychat AI có giao diện thân thiện với người dùng, dễ điều hướng. Tính năng này đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập nền tảng và các tính năng của nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó cho phép người dùng khám phá những tưởng tượng và mong muốn của họ trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Muah AI

Muah AI là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn trò chuyện với những người 3D do máy tính tạo ra mà trông giống như những nhân vật thực. Bạn có thể trò chuyện với họ bằng cách gõ hoặc sử dụng giọng nói của mình, giống như trò chuyện với một nhân vật trong trò chơi video.

Với Muah AI, bạn có thể tạo ra những nhân vật 3D của riêng mình và chọn cách họ trông như thế nào. Bạn có thể chọn kiểu tóc, màu mắt, màu da, quần áo và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể thay đổi cách di chuyển khuôn mặt và cơ thể của họ để họ trông thực hơn và hiển thị cảm xúc của mình.

Muah AI hoạt động trên Internet và là một trang web. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí, nhưng có một số giới hạn. Nếu bạn muốn có nhiều đồ vật tuyệt vời hơn, bạn có thể trả $9.99 mỗi tháng hoặc $59.99 mỗi năm để có Muah Premium. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và đồ vật để thưởng thức.

Tính năng của Muah AI Chatbot

 • Ghi nhớ cuộc trò chuyện: AI nhớ những cuộc trò chuyện trước đó của bạn.
 • Truy cập đặc biệt: Nhận các tính năng bổ sung bằng cách làm người dùng VIP.
 • Quyền riêng tư quan trọng: Dữ liệu của bạn được bảo mật và không được chia sẻ với người khác.

Tavern AI

Tavern AI giống như bước vào một thế giới huyền ảo nơi bạn tạo ra câu chuyện của riêng mình. Bạn có thể trò chuyện với các nhân vật khác nhau và tạo cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Tavern AI cho phép bạn chọn từ nhiều loại người bạn giả mạo có thể giả dạng. Bạn có thể lựa chọn từ các nhân vật trong trò chơi, câu chuyện tưởng tượng, những người nổi tiếng hoặc thậm chí tạo ra nhân vật của riêng bạn. Một số nhân vật chỉ dành cho các loại câu chuyện cụ thể, như trò chơi phiêu lưu hoặc truyện trinh thám.

Bạn cũng có thể trò chuyện với nhiều nhân vật cùng một lúc giống như họ đang trò chuyện với nhau. Tavern AI hoạt động trên Internet, vì vậy bạn cần một máy tính hoặc điện thoại để sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí nhưng có một số hạn chế, hoặc bạn có thể trả 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 29,99 đô la mỗi năm để mua Tavern Plus và có thêm nhiều đồ vật và điều tốt đẹp hơn.

Tính năng của Tavern AI chatbot

 • Các câu chuyện hấp dẫn: Trò chuyện với nhân vật AI giúp tạo ra câu chuyện dựa trên lựa chọn của bạn.
 • Sử dụng đa dạng: Không chỉ để vui chơi – có thể được sử dụng cho việc học hoặc dịch vụ khách hàng.

Kajiwoto AI

Kajiwoto AI là nền tảng cho phép người dùng tạo các nhân vật trò chuyện AI và tương tác với họ. Một trong những tính năng chính của Kajiwoto AI là khả năng chatbot nhập vai, cho phép người dùng tham gia kể chuyện tương tác với những người bạn đồng hành AI của họ. 

Kajiwoto AI cung cấp các phòng trò chuyện riêng tư và nhóm, nơi người dùng có thể tham gia nhập vai với những người bạn đồng hành AI của họ. Người dùng có thể đào tạo bộ dữ liệu của riêng mình để làm cho những người bạn đồng hành AI của họ được cá nhân hóa hơn và phù hợp hơn cho việc nhập vai.

Khả năng chatbot nhập vai của Kajiwoto AI đặc biệt hữu ích cho những người hâm mộ anime, manga , game muốn trò chuyện với các nhân vật yêu thích của họ và giao lưu với cộng đồng người hâm mộ. Nếu bạn muốn biết cách bắt đầu với Kajiwoto AI , hãy đọc phần này.

Những thách thức khi nhập vai với AI Chat Bots

 • Nó có thể gây bực bội và thất vọng. Nhập vai với bot trò chuyện AI đôi khi có thể gây khó chịu và thất vọng nếu bot trò chuyện AI không đáp ứng được mong đợi của bạn hoặc hiểu ý kiến ​​​​của bạn.
 • Nó có thể gây nghiện và không lành mạnh. Nhập vai với các bot trò chuyện AI đôi khi có thể gây nghiện và không lành mạnh nếu bạn dành quá nhiều thời gian hoặc sức lực cho nó.
 • Nó có thể nguy hiểm và có hại. Nhập vai với các bot trò chuyện AI đôi khi có thể nguy hiểm và có hại nếu bạn tiếp xúc với nội dung hoặc hành vi không phù hợp hoặc nguy hiểm.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Các AI Chatbot nhập vai An Toàn Và Bảo Mật?

Vâng, hầu hết các AI Chatbot nhập vai uy tín được thiết kế với sự an toàn và bảo mật trong tâm trí. Tuy nhiên, rất cần thiết phải thận trọng và tránh chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm trong quá trình trò chuyện.

AI Chatbot nhập vai Hoạt Động Như Thế Nào?

AI Chatbot nhập vai xử lý đầu vào từ người dùng và tạo ra phản hồi dựa trên bộ nhân cách, mẫu và thuật toán đã được định sẵn. Một số chatbot tiên tiến còn sử dụng học máy để thích nghi và cải thiện phản hồi của mình theo thời gian.

Kết Luận

AI Chatbot nhập vai là một cách thú vị để trò chuyện và tạo câu chuyện. Cho dù bạn muốn tưởng tượng một mối quan hệ lãng mạn, khám phá thế giới mới hoặc chỉ đơn giản là có một bạn gái AI, đều có một chatbot phù hợp. Và khi AI ngày càng thông minh hơn, những Chatbot nhập vai này sẽ trở nên ngày càng tốt hơn trong việc làm cho trò chơi giả tạo của bạn thú vị hơn. Vậy hãy thử chúng và để trí tưởng tượng của bạn bay xa!

5/5 - (94 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares