Báo Cáo Thu Nhập các Blogger 2023: Blogger Nổi Tiếng Kiếm Bao Nhiêu Tiền

Cập nhật ngày

Bạn đang tìm kiếm báo cáo thu nhập các blogger hàng đầu? Tò mò muốn biết những bloggers khác kiếm tiền từ blog như thế nào? Bạn đến đúng nơi rồi đấy.

Không thể phủ nhận, viết blog là một trong những hình thức kinh doanh trực tuyến tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể bắt đầu. Bạn chỉ cần đầu tư vào một máy chủ web đáng tin cậy, một giao diện WordPress và một số công cụ nhỏ để bắt đầu blog của riêng bạn.

 • Save

Blog mà bạn đang đọc hiện đang tạo ra hơn 18.000 đô la mỗi tháng. Có rất nhiều bloggers thành công kiếm được nhiều khoản thu nhập hơn thế.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá danh sách tuyển chọn của các báo cáo thu nhập từ blog cùng với các chi tiết quan trọng của chúng như sau;

 • Các nguồn thu nhập của họ
 • Bài học từ những blogger này
 • Các báo cáo thu nhập hàng năm (ước tính) và nhiều hơn nữa
Tên người viết blogTên blogThu nhập hàng nămNguồn thu nhập
Adam EnfroyAdamEnfroy.com4,5 triệu USD/nămTiếp thị liên kết, Bán hàng Couse, v.v.
Anil AgarwalBloggersPassion.com$226,000/nămSản phẩm liên kết, tài trợ, v.v.
Tom BlakeThisOnlineWorld.com$272,000/nămMạng quảng cáo , Bán sản phẩm liên kết, Làm việc tự do
Kylie LatoMidwestFoodieBlog.com300.000 USD/nămMạng xuất bản quảng cáo, Hiệp hội Amazon, Bán sản phẩm riêng, Tiếp thị liên kết, v.v.

So sánh với bản gốc để lấy thông tin chi tiết về tên và thu nhập của bloggers.

Báo Cáo Thu Nhập Các Blogger Nổi Tiếng [ Cập Nhật 2023]

1. AdamEnfroy.com ($4.5 triệu/năm)

Muốn biết giá trị tài sản ròng của Adam Enfroy? Adam Enfroy là một trong những bloggers kiếm nhiều tiền nhất với hơn 430.000 đô la từ blog của mình. Adam bắt đầu blog AdamEnfroy.com của mình như một dự án phụ vào năm 2019.

Trên blog của mình, anh thường xuyên chia sẻ về cách phát triển một blog có lợi nhuận khổng lồ trong vài tháng. Bạn nên xem nội dung của anh ấy nếu bạn đang tìm kiếm các chiến thuật ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH để xây dựng một blog kiếm tiền trong năm 2023.

Báo Cáo Thu Nhập Từ Blog Của Adam Enfroy là gì?

Adam Enfroy kiếm hơn 4,5 triệu đô la mỗi năm từ blog của mình.

Hầu hết thu nhập của anh đến từ việc bán sản phẩm liên kết và các khóa học trực tuyến.

Nếu bạn tò mò, sau đây là một trong những báo cáo thu nhập của Adam Enfroy;

báo cáo thu nhập
 • Save

Bạn có thể xem video sau để xem Báo Cáo Thu Nhập của Adam Enfroy và có được một cái nhìn về mức thu nhập của anh (kèm theo các chi phí) và một phân tích chi tiết về các nguồn thu nhập của anh.

Những nguồn thu nhập của Adam Enfroy là gì?

Adam Enfroy kiếm tiền theo các cách sau đây;

 • Bán khóa học
 • Thu nhập từ tiếp thị liên kết
 • Thu nhập từ mạng quảng cáo

Chúng ta có thể học được điều gì từ Adam Enfroy?

Xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân: Adam Enfroy thành công vì anh ta giỏi trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Thương hiệu cá nhân là việc tạo ra một danh tính duy nhất cho riêng bạn và làm nổi bật mình so với người khác trong lĩnh vực của bạn.

Trong việc quảng bá, không phải việc tự đánh giá bản thân là tốt hơn tất cả mọi người, mà chủ yếu là định vị bản thân mình như là một chuyên gia trong ngành của bạn. Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể là một thách thức, nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Khi bạn có một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, mọi người biết mọi người có thể mong đợi điều gì từ bạn và họ có khả năng tin tưởng vào ý kiến ​​của bạn.

Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ là xây dựng thương hiệu cá nhân là một chiến lược dài hạn. Xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ mất thời gian và công sức, và bạn cần kiên nhẫn và kiên trì trong nội dung của mình (sẽ là bài đăng blog, bài đăng khách mời hoặc video YouTube).

Vượt hơn tất cả, Adam là người có tính chân thực trong nội dung và thương hiệu của mình. Hãy thật chân thực nếu bạn muốn thành công như Adam Enfroy. Đừng cố gắng làm người mà bạn không phải là – mọi người sẽ thấy điều đó và điều đó chỉ làm cho bạn trở nên không trung thực. Thay vào đó, hãy là chính mình và thể hiện cá nhân của bạn qua nội dung của mình.

2. Anil Agarwal ($226.000/năm)

Anil Agarwal là người sáng lập BloggersPassion, một trong những blog hàng đầu tại Ấn Độ. Anil là một blogger, nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và chuyên gia SEO với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong marketing số.

Bạn có thể học cách kiếm thu nhập toàn thời gian từ việc viết blog trên blog của anh. Anh thường đăng các bài viết chi tiết và nghiên cứu trường hợp về SEO và tiếp thị liên kết để giúp mọi người tăng lưu lượng truy cập và doanh số.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin toàn diện để học viết blog và SEO, BloggersPassion là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Báo Cáo Thu Nhập Từ Blog Của Anil Agarwal là gì?

Anil Agarwal từ BloggersPassion đã kiếm được 226.000 đô la trong năm 2022 (blog của anh đã kiếm được 160.000 đô la trong năm trước là 2021).

 • Save

Bạn đang tìm kiếm bằng chứng về thu nhập của blogger? Đây là báo cáo thu nhập từ Semrush của Anil Agarwal;

 • Save

Bạn cũng có thể xem báo cáo thu nhập từ BloggersPassion để tìm thêm thông tin chi tiết về thu nhập và nguồn lưu lượng truy cập của blog, kèm theo các ảnh chụp màn hình.

Các nguồn thu nhập là gì?

Sau đây là cách Anil Agarwal kiếm tiền từ blog BloggersPassion của mình;

 • Tiếp thị liên kết là nguồn thu nhập LỚN NHẤT của BloggersPassion (Anil cũng là một trong những người kiếm tiền liên kết hàng đầu cho chương trình liên kết Semrush)
 • Bán sản phẩm riêng (Anil cung cấp nhiều eBook dành cho ngành SEO và tiếp thị liên kết)
 • Hợp tác với các thương hiệu, tài trợ và nhiều hơn nữa

Chúng ta có thể học được điều gì từ Anil Agarwal?

Kiên nhẫn: Kiên nhẫn là chìa khóa để đạt được thành công trong viết blog. Anil Agarwal đã ra mắt BloggersPassion vào năm 2010.

Trong năm đầu tiên của việc ra mắt blog, chỉ có 3000 người ghé thăm blog của anh. Bây giờ, blog của anh tạo ra hơn 2,6 triệu lượt truy cập mỗi năm. Ngoài ra, anh kiếm được hơn 18.000 đô la mỗi tháng từ blog của mình.

Anh là người luôn kiên nhẫn với lịch đăng bài blog của mình. Anh cũng thường xuyên giao lưu với các blogger khác qua mạng xã hội và email. Anh điều hành một nhóm Facebook tuyệt vời có tên BloggersPassion VIP với hơn 21.000 blogger trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một blogger, hãy kiên nhẫn. Một trong những cách tốt nhất để kiên nhẫn là lập lịch. Khi bạn có một lịch cố định, bạn sẽ có khả năng tuân thủ nó. Một cách khác để kiên nhẫn là đặt ra mục tiêu và theo dõi tiến trình của bạn.

3. Tom Blake ($272.000/năm)

Tom Blake là người sáng lập của “This Online World” mà chủ yếu nói về việc tiết kiệm tiền và kiếm tiền trực tuyến. Tom là một nhà văn tự do toàn thời gian đã bắt đầu blog này như một mục tiêu phụ, giờ đây tạo ra thu nhập toàn thời gian.

Cho dù bạn muốn kiếm tiền trực tuyến hay tìm cách cải thiện tình hình tài chính của mình, blog “This Online World” chính là dành cho bạn.

Báo Cáo Thu Nhập Từ Blog Của Tom Blake là gì?

Tom Blake đã kiếm được 272.000 đô la trong năm 2022 từ blog của mình. Bạn muốn chứng minh thu nhập từ việc viết blog của Tom Blake?

Dưới đây là một trong các báo cáo thu nhập từ blog của anh ấy;

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra báo cáo thu nhập từ blog của anh ấy cho năm 2022 từ đây.

Các nguồn thu nhập là gì?

Sau đây là một số nguồn thu nhập của Tom Blake;

 • Mạng quảng cáo
 • Bán sản phẩm liên kết
 • Làm nghề tự do

Chúng ta có thể học được điều gì từ Tom Blake?

Phát triển kỹ năng tiếp thị nội dung: Một trong những lý do lớn khiến Tom Blake thành công trực tuyến là kỹ năng tiếp thị nội dung của anh ấy.

Tiếp thị nội dung bao gồm bài viết blog, bài viết, hình ảnh minh họa, bài viết trên mạng xã hội, báo cáo trắng, eBook và video.

 • Save

Một trong những lợi ích chính của tiếp thị nội dung là nó cho phép bạn kết nối với khán giả mục tiêu của bạn ở một cấp độ cá nhân hơn.

Khi bạn tạo nội dung phù hợp cho khán giả mục tiêu của mình, họ sẽ có khả năng tương tác với nó. Họ tin tưởng bạn khi họ tương tác với nội dung của bạn và doanh số sẽ tăng!

Ngoài ra, tiếp thị nội dung giúp bạn xây dựng sự tin tưởng và uy tín với khán giả của bạn. Khi họ nhìn thấy rằng bạn thường xuyên tạo nội dung chất lượng, họ sẽ có khả năng làm việc với bạn.

4. Kylie Lato ($300.000/năm)

Kylie Lato là người sáng lập của Midwest Foodie, một blog ẩm thực tập trung chia sẻ các công thức đơn giản. Kylie là một blogger ẩm thực, nhiếp ảnh gia và nhà phát triển công thức muốn cung cấp các công thức món ăn cực kỳ dễ làm.

Cô bắt đầu blog “Midwest Foodie” vào năm 2017 nơi cô thường xuyên chia sẻ hướng dẫn từng bước và công thức mà bạn có thể sử dụng để nấu cho gia đình của bạn.

Báo Cáo Thu Nhập Từ Blog Của Kylie là gì?

Kylie chia sẻ báo cáo thu nhập hàng quý. Trong quý cuối năm 2022 (từ tháng 10 đến tháng 12), cô kiếm được hơn 95.000 đô la, điều đó thật không thể tin được.

Trung bình, Kylie tạo ra hơn 300.000 đô la mỗi năm từ blog của mình.

Dưới đây là báo cáo thu nhập từ blog của Kylie từ Midwest Foodie;

 • Save

Như bạn có thể thấy ở trên, cô kiếm được 95.000 đô la chỉ trong ba tháng.

Các nguồn thu nhập là gì?

Kylie sử dụng các chiến lược sau đây để kiếm tiền từ blog của mình;

 • Mạng quảng cáo như AdThrive
 • Đối tác Amazon
 • Bán sản phẩm riêng
 • Sản phẩm liên kết
 • Đăng bài tài trợ và nhiều hơn nữa

Chúng ta có thể học được điều gì từ Kylie?

Đam mê với công việc của bạn: Mặc dù Kylie là một bà mẹ bận rộn, cô vẫn tìm thời gian để chia sẻ các công thức lành mạnh với khán giả của mình. Một lý do lớn khó thành công trực tuyến của Kylie là đam mê của cô đối với việc chia sẻ các công thức đơn giản. Dù bạn ở trong lĩnh vực nào, đam mê là chìa khóa thành công.

Tinh thần làm việc đam mê là lây nhiễm. Nó truyền cảm hứng cho người khác xung quanh bạn và khiến họ muốn làm tốt nhất.

Khi bạn đam mê với công việc của mình, công việc không còn là việc làm. Bạn háo hức để thức dậy vào buổi sáng và bắt đầu một ngày mới vì bạn biết bạn sẽ làm điều bạn yêu thích. Bạn luôn tìm cách cải thiện và phát triển.

Một Phân Tích Nhanh về Báo Cáo Thu Nhập của Blogger Nổi Tiếng

Cho đến nay, chúng ta đã thảo luận về báo cáo thu nhập của những blogger hàng đầu cùng với các nguồn thu nhập của họ.

Lý do số 1 cho chúng tôi làm bài viết về báo cáo thu nhập này là: chúng tôi muốn giúp những blogger mới và đam mê tìm cách kiếm tiền từ việc viết blog.

Nói về đó, đây là phân tích về báo cáo thu nhập từ những blogger hàng đầu được đề cập trong trang này.

 • Đa số những blogger nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập đến từ trang web của họ, bắt đầu từ 30.000 lượt truy cập đến hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Dù bạn biết hay không, lưu lượng truy cập là máu sống của bất kỳ blog kiếm tiền nào, vì vậy hãy tập trung vào việc tăng lưu lượng truy cập của bạn (đặc biệt từ các công cụ tìm kiếm như Google, vì nó chuyển đổi tốt).
 • Nếu bạn đã quan sát kỹ báo cáo thu nhập của những blogger hàng đầu trên, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các blogger là blogger toàn thời gian, dành phần lớn thời gian của họ cho việc xây dựng blog và mở rộng mạng lưới của họ. Blogger toàn thời gian dành nhiều thời gian hơn (thường là 8-10 giờ một ngày) so với blogger bán thời gian (dùng 2-3 giờ mỗi ngày).
 • Hầu hết các blogger chia sẻ cả chi phí và nguồn thu nhập của mình trên báo cáo thu nhập của họ.
 • Tiếp thị liên kết, bán khóa học của mình và sử dụng quảng cáo hiển thị là những cách được ưa thích nhất đối với hầu hết những blogger được đề cập trong bài viết này.
 • Gần như tất cả các blogger hàng đầu kiếm tiền hàng nghìn đô la và chia sẻ báo cáo thu nhập của họ có một điểm chung: họ tạo ra nội dung thực sự độc đáo. Dù là video, podcast hay bài viết, nội dung của họ đáng theo dõi, và đó là lý do tại sao họ dễ dàng xây dựng danh sách email, tăng lượng truy cập, tăng doanh số, và như vậy.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về thu nhập của blogger.

Nguồn thu nhập chính của hầu hết các blogger là gì?

Có một số cách khác nhau để kiếm tiền với tư cách là một blogger. 
Bạn có thể bán không gian quảng cáo trên blog của mình hoặc tham gia chương trình liên kết để quảng bá sản phẩm từ các công ty khác. 
Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ viết bài, thiết kế hoặc tiếp thị cho các blogger hoặc doanh nghiệp khác.

Viết blog có còn kiếm được tiền năm 2024

Viết blog có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn làm đúng. Bạn cần tạo nội dung có giá trị cho độc giả mà họ sẽ muốn quay lại đọc. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đang quảng cáo blog của mình trên mạng xã hội và các kênh khác để có thể tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Amit Agarwal kiếm được bao nhiêu?

Amit Agarwal từ Labnol.org kiếm được trung bình khoảng 50.000 USD mỗi tháng. 

Harsh Agrawal từ ShoutMeLoud kiếm được bao nhiêu?

 Harsh Agrawal kiếm được khoảng 30.000 đến 40.000 USD mỗi tháng

Nguồn thu nhập chính của hầu hết các blogger là gì?

Có một số cách khác nhau để kiếm tiền với tư cách là một blogger. 
Bạn có thể bán không gian quảng cáo trên blog của mình hoặc tham gia chương trình liên kết để quảng bá sản phẩm từ các công ty khác. 
Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ viết bài, thiết kế hoặc tiếp thị cho các blogger hoặc doanh nghiệp khác.

Một blogger mới bắt đầu kiếm được bao nhiêu?

Trung bình, hầu hết các blogger mới kiếm được từ 500 đến 1000 đô la một tháng trong năm đầu tiên. 
Ngoài ra, thu nhập có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 
Một số blogger mới bắt đầu có thể kiếm được một số tiền nhỏ, trong khi những người khác có thể kiếm được nhiều hơn thế. 
Nói chung, bạn càng nỗ lực nhiều (trong những tuần đầu tiên), bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kết Luận về Các Bằng Chứng Thu Nhập Của Blogger

Hầu hết những blogger hàng đầu sử dụng các phương pháp phổ biến để kiếm tiền, bao gồm tiếp thị liên kết, bán sản phẩm kỹ thuật số và giao dịch tài trợ.

Ngoài ra, nhiều blogger có thể kiếm sống bằng cách làm việc với các thương hiệu như nhà tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ như sao chép nội dung, SEO, v.v.

Dù bạn ở trong lĩnh vực nào, hãy cố gắng kiếm tiền từ các nguồn thu nhập PASIVE để bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ.

Vậy bạn nghĩ gì về các báo cáo thu nhập từ việc viết blog được chia sẻ ở đây? Chúng đã truyền cảm hứng cho bạn chưa? Có câu hỏi nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

4.8/5 - (97 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

0 Shares