Civic là gì? Có nên đầu tư tiền điện tử CVC coin

Civic là gì?

Civic (CVC) là một nền tảng nhận dạng cung cấp xác minh tin cậy phân quyền theo quy chuẩn pháp luật và các quy định của thế thế giới. Mục đích cửa dự án Civic là xây dựng một hệ sinh thái để tạo điều kiện cho việc truy cập vào các dịch vụ xác minh danh tính (IDV) theo yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng nhất, tan toàn nhất và chi phí cực thấp thông qua Blockchain.

  • Save
Civic là gì? Tìm hiểu về đồng Civic CVC coin

Phiên bản đầu tiên của Civic tương tự như Facebook Connect, cho phép các bên thứ ba xác minh danh tính của bạn khi đăng ký và đăng nhập. Tuy nhiên không giống như Facebook, Civic cho phép người dùng kiểm soát mức độ riêng tư mà họ duy trì trong quá trình xác thực. Người dùng do đó sở hữu dữ liệu của họ thay vì nền tảng của bên thứ ba, như Facebook, những người có thể thu lợi từ việc bán nó cho các nhà quảng cáo.

Thông tin cơ bản về ICO Civic

– Giới hạn: 33 triệu $ (33% số token được bán ra)

– Tổng số Token: 1 tỷ đồng

– Đồng tiền của Civic: CVC

– Nhận Token ERC20 (dựa trên Ethereum): Có

Xem thêm: Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào Ethereum thay vì Bitcoin không?

Nhà đầu tư kiếm tiền với Civic như thế nào?

Các token của Civic (CVC) sẽ được sử dụng để thanh toán trong các dịch vụ liên quan đến IDV. CVC sử dụng trong giao dịch sẽ được phân phối cho hệ thống xác nhận và cho người dùng như một phần thưởng của việc chia sẻ thông tin. Tương tự các ICO khác có giá trị sử dụng thực tế, càng nhiều người sử dụng CVC thì đồng này sẽ càng tăng giá trị.

Sau đây là một sơ đồ để giải thích quá trình đồng CVC được sử dụng:

Đội ngũ phát triển Civic

– Vinny Lingham CEO: Vinny là một doanh nhân nổi tiếng, người trước đây đã thành lập nền tảng thẻ quà tặng kỹ thuật số Gyft được mua lại bởi Tập đoàn Dữ liệu số 1 vào năm 2014. Sau hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong thương mại điện tử, ông nhận ra rằng không ai có giải pháp toàn cầu để giải quyết vấn đề nhận dạng Gian lận cho người tiêu dùng.

– Jonathan Smith CTO: Jonathan có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ngân hàng và công nghệ. Sau sự nghiệp thành công trong một số môi trường nhạy cảm và phức tạp nhất, Jonathan mang tài năng lãnh đạo, đổi mới và phân phối công nghệ tới thế giới nhận dạng số.

Noài ra Civic còn có các cố vấn kỹ thuật, trong đó đáng chú ý là:

– Matt Roszak: Đồng sáng lập và chủ tịch Bloq.

– Anthony Di Iorio: Giám đốc điều hành và sáng lập ví điện tử Jaxx và Decentral, tham gia sáng lập Ethereum.

– Diego Gutiérrez Zaldívar: Giám đốc điều hành và đồng sáng lập RSK Labs (Hỗ trợ nền tảng Smart Contract cho Bitcoin và nhiều cải tiến khác).

– Jeff Garzik: Đồng sáng lập và giám đốc điều hành Bloq.

Đối Thủ Cạnh Tranh

Vì Civic là một giải pháp quản lý danh tính, nên hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất của blockchain là SelfKey (KEY) và THEKEY (TKY). Như bạn có thể đã hình dung, điểm khác biệt lớn nhất của Civic so với hai chiếc còn lại là không có từ khóa trong tên của nó. Bỏ chuyện cười sang một bên, mặc dù cả ba dự án đều tập trung vào quản lý danh tính, chúng đi theo những cách khác nhau.

Civic và SelfKey sử dụng chuỗi khối Ethereum trong khi THEKEY nằm trên đỉnh NEO. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi THEKEY tập trung vào thị trường châu Á hơn hai thị trường còn lại. Civic cũng nhấn mạnh việc sử dụng sinh trắc học mà hai đối thủ khác không chia sẻ.

Thương Mại

Lịch sử giao dịch token CVC thật đáng thất vọng, ngay cả khi xem xét thị trường gấu hiện tại. Sau khi đạt 0,65 đô la (~ 0,000183 BTC), giá trị BTC cao nhất mọi thời đại của nó, một tháng ngắn sau khi ra mắt, nó không làm gì khác ngoài việc giảm. Mặc dù giá trị USD của CVC đã tăng trong thị trường tăng giá năm 2017, nhưng giá trị BTC của nó không đến gần mức cao trước đây, thể hiện hiệu suất kém hơn phần còn lại của thị trường.

Ngay cả việc mua Identity.com được công khai (và có khả năng đắt nhất) của dự án vào tháng 7 năm 2018 cũng không thể giúp được giá. Giá CVC hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,05 (~ 0,0000141 BTC).

CVC thu được giá trị của nó từ hoạt động trên thị trường Identity. Cho đến khi sản phẩm này được bán trực tuyến, rất khó để thấy giá có tăng bất kỳ lực hút nào. Tuy nhiên, tin tức về mối quan hệ đối tác với một tập đoàn hoặc tổ chức chính phủ đáng chú ý có thể mang lại cho dự án này sự khởi đầu mà nó cần.

Civic coin đang được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng Civic (CVC) đã được niêm yết trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử là Bittrex (cặp CVC/BTC và CVC/ETH), sàn EtherDelta (cặp CVC/ETH) và sàn COSS (cặp CVC/BTC và CVC/ETH). Bạn có thể mua bán Civic coin tại các sàn như Binance, Bittrex,… theo link dưới đây:

https://www.binance.com/vi/trade/CVC_USDT

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-CVC

– https://exchange.coss.io/pair/cvc-btc

Civic (CVC) được dùng trong những hoạt động gì?

Civic (CVC) được thiết kế để được sử dụng trong hệ sinh thái của Civic. Chúng được dùng với hai mục đích sử dụng như sau:

  • Rewards:

Người dùng sẽ nhận được Civic khi họ cung cấp dữ liệu danh tính của họ.

Validators sẽ nhận được Cicvic khi người yêu cầu sử dụng kết quả chứng thực danh tính của họ.

  • Payments:

Người yêu cầu sẽ phải thanh toán phí để sử dụng dữ liệu danh tính đã được xác thực bởi hệ thống bằng CVC.

Civic được sử dụng để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến xác minh danh tính. Chúng được sử dụng trong hệ sinh thái của Civic.

Các thông tin cơ bản về Civic cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Civic (CVC) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này. Bởi vì mục đích cuối cùng của chúng ta chính là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận:

CVC là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $26.973.316 USD. CVC được xếp hạng 316 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $7.595.502 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.04 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 1.000.000.000 CVC với nguồn cung luân chuyển là 670.000.000 CVC.

5. Tiềm năng phát triển của Civic trong tương lai

Câu chuyện giá trị của Civic (CVC) có tăng hay không nằm ở ba thành phần trong hệ sinh thái của Civic: Ngừi dùng, người yêu cầu và hệ thống xử lý.

Giá trị của CVC tăng lên khi nhu cầu sử dụng của người yêu cầu và người dùng tăng lên.

Ngoài việc xem xét đến nhân tố có ảnh hưởng đến giá trị của CVC thì chúng ta cũng nên tham khảo các yếu tố sau:

  • Lộ trình phát triển

Một điều đáng buồn rằng Civic không có lộ trình phát triển cụ thể nào trong năm 2019 và 2020 này.

Các bạn nên chú ý về điểm này nhé! Những dự án không công bố roadmap khá là đáng quan ngại và chênh vênh. Bởi có lộ trình phá triển rõ ràng thì các bạn mới có thể chắc chắn nó có đường đi như thế nào hoặc bạn cũng có thể dự đoán xu hướng phát triển của nó.

  • Đối thủ cạnh tranh

Một số đối thủ trực tiếp của Civic (CVC) đáng lưu tâm như: SelfKey (KEY), TheKey (TKY), uPort, Factom (FCT), Radium, Digusign. Đây đều là những đối thủ mạnh trong lĩnh vực xác minh danh tính người dùng.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Civic CVC là bao nhiêu?

Giá Civic (CVC) hôm nay ngày 09/05/2021, biểu đồ phân tích tỷ giá, khối lượng của Civic được cập nhật liên tục, kèm công cụ chuyển đổi, quy đổi sang Usd, Vnđ chính xác nhanh gọn. Civic (CVC) hiện có giá là $0.717 với vốn hóa thị trường là $481.30 M. Giá Civic đã thay đổi 61.46% up so với 24h giờ trước

Xem tỷ giá coin cập nhật 24/7 mới nhất
Xem giá đồng civic (cvc coin) tại đây

Tại đây các bạn có thể phân tích giá, khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Civic

Nếu bạn có nhu cầu mua Civic (CVC) , bạn có thể mua Tại Đây.

Qua bài viết này hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc Civic là gì ? cũng như khám phá thêm được các thông tin khác về đồng tiền ảo Civic (CVC) . Các bạn nên nắm chắc những thông tin trên trước khi quyết định đầu tư nhé. Chúc các bạn thành công!

4.9/5 - (99 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares