Top 17 Công cụ AI Marketing tốt nhất hiện nay

Cập nhật ngày

Khám phá các công cụ AI Marketing tốt nhất để tăng năng suất của bạn. Từ việc tạo nội dung đến tiếp cận email, những công cụ này sẽ giúp bạn một cách đắc lực.

Kể từ khi OpenAI giới thiệu ChatGPT, đã bắt đầu một kỷ nguyên mới về công cụ hỗ trợ hoạt động sáng tạo được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm giúp sinh viên, nhà phát triển và nhà tiếp thị cải tiến quy trình làm việc của họ.

AI không còn là công nghệ chuyên biệt – nếu bạn không sử dụng nó, bạn đang tụt hậu so với những người tạo ra và tối ưu hóa nội dung, tương tác với khán giả và cung cấp sản phẩm cá nhân hóa với quy mô lớn hơn.

Công cụ AI Marketing tốt nhất
 • Save
Công cụ AI Marketing tốt nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 17 công cụ AI mạnh mẽ nhất cho lĩnh vực Marketing và đưa ra một kế hoạch đơn giản để triển khai chúng cho toàn bộ nhóm của bạn.

Công cụ Ai marketing tốt nhất để phát triển đội nhóm

1. Scribe

Theo một báo cáo năm 2023 của Coveo, mỗi nhân viên hiểu biết trung bình dành 3,6 giờ mỗi ngày để tìm kiếm thông tin trong các ứng dụng làm việc. Scribe giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp đội tiếp thị tạo tài liệu hiểu biết nhanh chóng và sử dụng nó một cách không giới hạn.

Scribe là một công cụ tài liệu quy trình AI cho phép bạn tạo ra hướng dẫn từng bước cho bất kỳ quy trình số nào.

Đơn giản chỉ cần bật tiện ích và Scribe sẽ ghi lại mọi tương tác giao diện người dùng mà bạn thực hiện, bao gồm nhấp chuột vào nút, di chuột, điền dữ liệu, vv. Thay vì tạo một video, nó sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước – hoàn chỉnh với văn bản, liên kết và ảnh chụp màn hình chú thích.

Scribe sử dụng trí tuệ nhân tạo generative để bổ sung tiêu đề, mô tả và ngữ cảnh bổ sung cho tài liệu tiếp thị của bạn.

Với Pages, bạn có thể kết hợp các hướng dẫn của mình với video, hình ảnh và hơn thế nữa, sau đó sử dụng AI để viết mọi thứ từ Marketing SOP đến hướng dẫn nhập cư đầy đủ.

Tại sao nhà tiếp thị chọn Scribe:

 • Scribe cho bạn một tài liệu quy trình Marketing trong vài giây, hoàn chỉnh với văn bản và ảnh chụp màn hình.
 • Dễ dàng tùy chỉnh và chỉnh sửa các hướng dẫn của bạn, hoặc kết hợp chúng với video bằng Scribe Pages.
 • Bạn có thể thêm nhóm của mình vào không gian làm việc của Scribe để cung cấp cho họ quyền truy cập tức thì hoặc chia sẻ với tiện ích Chrome của Scribe.
 • Người dùng Pro có thể chú thích và che giấu ảnh chụp màn hình.
 • Người dùng Pro cũng có thể truy cập các tính năng nâng cao như chụp màn hình, tùy chỉnh nhãn hiệu, nhiều tùy chọn chia sẻ hơn và hơn thế nữa.

Tại sao nhà tiếp thị yêu thích Scribe:

“Tôi sử dụng Scribe để tài liệu cách thức sử dụng công nghệ mới trong ngăn xếp Marketing của tôi. Đó là cách dễ dàng để tham khảo lại các hướng dẫn phức tạp hơn nơi tôi có thể đã quên một hoặc hai bước, điều đó cuối cùng tiết kiệm thời gian trong việc triển khai các dự án.” – Winona R., Quản lý Tiếp thị Nội dung

2. Jasper AI

Jasper là một công cụ viết AI được thiết kế để giúp bạn tạo nội dung với quy mô lớn. Cho dù bạn đang viết copy cho chiến dịch Facebook mới, một bài đăng blog thông báo về vòng gọi vốn gần đây, một bài báo khoa học năm nghìn từ, hoặc chú thích cho bài đăng TikTok của bạn, Jasper đều giúp bạn xử lý.

Jasper giúp bạn:

 • Tạo nội dung hoặc thử nghiệm với nhiều điệu và giọng đọc khác nhau.
 • Tạo và tận dụng nội dung trong hơn 30 ngôn ngữ bằng cách sử dụng chức năng dịch AI của Jasper.
 • Đưa khả năng viết của AI của Jasper vào Google, LinkedIn, Notion và Gmail – tức là bất cứ nơi nào bạn viết, với tiện ích mở rộng Chrome của họ.
 • Tạo các đoạn văn, blog hoàn chỉnh, giới thiệu truyền thông xã hội, bản sao quảng cáo, đặc điểm sản phẩm, mô tả video và đề xuất giá trị duy nhất từ các mẫu đã được tạo sẵn.

Tất nhiên, công nghệ AI generative vẫn đang phát triển, đặc biệt là khi bạn sản xuất nội dung bằng nó. Quan trọng nhất là Jasper không thể thay thế toàn bộ nhóm nội dung của bạn. 🙂 Tương tự, Jasper cũng gặp khó khăn với xu hướng dài dòng của GPT, đôi khi làm cho nội dung trở nên khó khăn để đọc hoặc hoàn toàn không liên quan, đặc biệt là nội dung dài.

3. Flick

Dầu tiếp xúc đầu tiên, Flick trông gần như giống với các công cụ viết AI khác như GrowthBar, Jasper và Grammarly. Tất cả đều dựa trên công nghệ AI GPT của OpenAI và chuyển đổi các yêu cầu thành nội dung văn bản với NLP.

Tuy nhiên, Flick có vị thế độc đáo vì tập trung vào tiếp thị truyền thông xã hội. Và hơn việc tạo nội dung AI, Flick còn giúp những nhà tiếp thị truyền thông xã hội:

 • Tạo ý tưởng, tạo chú thích và tạo nội dung tùy chỉnh phù hợp với tông giọng, quan điểm và phong cách viết của thương hiệu của bạn.
 • Tìm hiểu, quản lý và phân tích các từ khóa để xem quy mô nào có thể giúp tối đa hóa phạm vi của bạn.
 • Có sẵn trên iOS và Android, vì vậy bạn có thể mang văn phòng theo mình.
 • Truy cập mạng lưới tác giả riêng của Flick.
 • So sánh hiệu suất của bạn với các tiêu chuẩn ngành thuộc cảnh sát thu thập từ hơn 40K tài khoản.

So với các công cụ Ai Marketing khác mà chúng tôi đã đề cập trong danh sách này, Flick tập trung vào một niềm đam mê hẹp. Có lẽ điều đó làm cho nó hiệu quả cao, nhưng bạn có thể cảm thấy giới hạn nếu bạn muốn thử nghiệm AI trong toàn bộ ngăn xếp tiếp thị của mình.

4. GrowthBar

GrowthBar là một nền tảng tạo nội dung được trang bị AI giúp nhà tiếp thị tạo ra các bài viết tối ưu hóa tìm kiếm từ đầu đến cuối – hãy tưởng tượng đó như Clearscope + SEMrush + CopyAI cho các nhóm tiếp thị muốn mở rộng quy mô sản xuất nội dung mà không làm giảm chất lượng SEO.

GrowthBar sử dụng NLP để:

 • Tạo ra các tóm tắt nội dung duy nhất, các đoạn giới thiệu, câu hỏi thường gặp và ý tưởng tiêu đề cần bao quát.
 • Cào dữ liệu từ kết quả tìm kiếm Google hàng ngày hàng nghìn lần để theo dõi vị trí chính xác của trang web của bạn đối với từ khóa cụ thể.
 • Tạo ý tưởng cho bài viết blog, mô tả meta và tóm tắt.
 • Viết lại câu, đoạn văn và thậm chí toàn bộ bài viết để phù hợp với giọng của thương hiệu của bạn và tối ưu hóa SEO.

GrowthBar thu thập hàng trăm tín hiệu từ các trang web xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của bạn và đề xuất:

 • Danh sách từ khóa phụ để mục tiêu.
 • Số lượng từ khóa mục tiêu, hình ảnh, tiêu đề và liên kết ngoại vi.
 • Điểm đọc Flesch-Kincaid của bản nháp của bạn để giúp bạn đơn giản hóa từ vựng cho một khán giả lớn hơn.
 • Liên kết nội bộ với các bài viết đã xuất bản của bạn.

5. Phraser

Phrasee là một công cụ tiếp thị AI giúp các doanh nghiệp tạo nội dung phù hợp với thương hiệu, tăng cường tương tác với thông điệp khuyến mại tùy chỉnh và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách sử dụng hệ thống thử nghiệm nội dung A/B thông minh và AI.

Hãy cùng tìm hiểu những đề xuất giá trị lớn của Phrasee:

 • Kiểm tra A/B nội dung được cung cấp bởi AI – Phrasee có thể thử nghiệm các tiêu đề khác nhau cho quảng cáo, bài đăng blog và bài đăng trên mạng xã hội của bạn để giúp bạn tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi tự động.
 • Làm rõ ý tưởng giá trị sản phẩm của bạn với mô tả chi tiết về sản phẩm.
 • Triển khai bản sao chuyển đổi do AI tạo ra thông qua cú nhấp, SMS và quảng cáo tái khuyết – nói chung, mọi kênh nơi bạn cần thu hút sự chú ý và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong thời hạn ngắn.

So với các nền tảng nội dung AI khác như Jasper (39 USD mỗi tháng) và GrowthBar (29 USD mỗi tháng, thanh toán hàng năm), Phrasee (500 USD) có giá đắt hơn. Mặc dù nó cung cấp luồng công việc và giao diện người dùng phù hợp với người dùng doanh nghiệp, nó thua kém rất nhiều so với nhiều lựa chọn khác trên danh sách của chúng tôi khi bạn xét đến sức mạnh thô của nó và tính đa dạng của các loại nội dung mà nó có thể tạo ra.

Thương hiệu của họ cũng dường như giới hạn sản phẩm chỉ dành cho các trường hợp sử dụng chiến dịch SMS, mạng xã hội, thương mại điện tử và CRO.

6. Smartwriter

Smartwriter giúp nhà tiếp thị viết email cá nhân với quy mô lớn. Nó sử dụng AI và NLP để xây dựng tin nhắn chứa các tin tức liên quan với người nhận của bạn và nội dung mới được xuất bản gần đây của họ (cả trên trang web và mạng xã hội) để tạo phương pháp tiếp cận qua email lạnh giống con người.

Cho dù bạn đang cố gắng:

 • Kết nối với biên tập viên và người dẫn đầu nội dung để trao đổi liên kết, hoặc
 • Giới thiệu dịch vụ của bạn như một giải pháp cho các vấn đề gặp phải của người nhận của bạn,

Smartwriter đều có thể giúp. Nhưng như bất kỳ ai đã sử dụng ChatGPT hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác đều có thể nên biết, việc sử dụng AI cho công việc quan trọng như tiếp cận cá nhân thường chỉ là trùng bản vì cách dài dòng mà nó có xu hướng. Vì vậy, bạn có thể muốn thử nghiệm với nó nhưng không nên giao phó toàn bộ tiếp thị tiếp cận của bạn cho nó mà không được trải nghiệm.

7. Optimove

Optimove là một nền tảng marketing quan hệ giúp nhà tiếp thị bán lẻ hiểu rõ hơn về khách hàng của họ, hứa hẹn với họ trên nhiều kênh và tùy chỉnh trải nghiệm UI cho từng khách hàng một cách cá nhân. Nhưng góc nhìn AI của sản phẩm là cá nhân hóa nội dung theo thời gian thực, đề xuất các sản phẩm, nội dung, tài nguyên và trải nghiệm khác nhau cho khách hàng dựa trên các biến số như:

 • Vị trí (người mua có xu hướng chọn cấu hình sản phẩm phổ biến trong khu vực của họ).
 • Các mua trước đó (phụ kiện được đề xuất và gắn kết).
 • Xu hướng (động viên người mua tham gia vào những gì mạng lưới của họ đang mua).

8. Acrolinx

Acrolinx là một nền tảng quản lý nội dung giúp bạn giữ cho nội dung của mình (cả do AI tạo và do con người tạo) phù hợp với thương hiệu và triển khai trí tuệ nhân tạo một cách có trách nhiệm trên mọi môi trường viết. Cho dù bạn đang viết các ghi chú phát hành trên GitHub, viết một bài đăng trên LinkedIn hoặc xuất bản lên hệ thống quản lý nội dung của mình, Acrolinx đóng vai trò như một người đi theo mỗi nhân viên có quyền truy cập viết trên bất kỳ kênh công ty nào và giúp họ duy trì tính nhất quán với giọng của thương hiệu của bạn.

Một số tính năng của Acrolinx bao gồm khả năng:

 • Tích hợp các tính năng quản lý nội dung của Acrolinx vào hơn 50 công cụ phần mềm doanh nghiệp, bao gồm WordPress, Salesforce, CodeMirror và Azure DevOps Git.
 • Giữ cho nội dung do AI tạo ra sáng tỏ, bao gồm và đồng nhất với thương hiệu của bạn.
 • Tùy chỉnh các bản nháp do AI tạo ra cho đến từng ngôn ngữ, việc hợp đồng và các cụm từ cần được bao gồm.
 • Xác định những nội dung cần được cập nhật, viết lại hoặc loại bỏ dựa trên phân tích tương tác.

Theo dữ liệu được tập trung từ cộng đồng trên SelectHub, giá cả của Acrolinx bắt đầu từ 25.000 USD, đặt chúng chặt chẽ trong tầm tay của các nhóm tiếp thị nhỏ và vừa đang thử nghiệm các kênh tăng trưởng hiệu quả. Nhưng đó chỉ là phù hợp vì dựa trên tump của chúng, Acrolinx đã được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn cần giữ cho thông tin liên lạc của mình sạch sẽ.

9. InstaText

InstaText giúp những nhà tiếp thị ESL viết như người bản địa bằng cách viết lại bản nháp, điều chỉnh giọng địa phương và chèn các cách diễn đạt thông qua AI mà không làm mất đi cái ngôn ngữ và phong cách viết độc đáo của bạn. Cho dù bạn đang viết hướng dẫn về nhận diện thương hiệu, tạo bản phác thảo cho một dự án sáng tạo hay chỉnh sửa một bài viết, InstaText giúp bạn:

 • Viết từ vựng thuộc ngữ cảnh cụ thể của lĩnh vực bạn, thương hiệu và loại nội dung.
 • Tối ưu hóa nội dung trên mọi môi trường viết, bao gồm LinkedIn, Messenger, WhatsApp và Google Docs.
 • Kiểm tra chính tả và chỉnh sửa nội dung trên bất kỳ trình duyệt đóng trên Chromium nào, bao gồm Chrome, Edge, Brave và Opera.

Khác với các trình kiểm tra ngữ pháp cơ bản (như Grammarly, Linguix và Sapling), InstaText không chỉ sửa lỗi. Nó viết lại các bản nháp của bạn để rõ ràng hơn và giữ nguyên giọng nói chân thực của bạn. Tuy nhiên, nó không giúp bạn tạo nội dung từ đầu như một công cụ viết AI chuyên dụng (như CopyAI, GrowthBar hoặc Writesonic).

10. Grammarly

Trợ lí viết của Grammarly (GrammarlyGo) mang trí tuệ nhân tạo mới vào Google Docs, Word, LinkedIn, Medium, Gmail và mọi nơi bạn viết trên web.

Phần lớn thời gian, GrammarlyGo giúp bạn:

 • Viết email hiệu quả nhanh hơn với AI – với một yêu cầu ngắn gọn, GrammarlyGo có thể tạo ra nháp, rút ngắn, đơn giản, cải thiện và điều chỉnh cách viết của bạn.
 • Tạo ý tưởng, đoạn giới thiệu, thông báo và bản nháp đầu tiên trong vài giây.
 • Viết lại các bản nháp để phản ánh tông giọng của thương hiệu của bạn (casual, trung lập hoặc hình thức) hoặc nhân vật (tự tin, thông cảm, thu hút sự chú ý, trực tiếp, hóm hỉnh, vv.).

Nếu Grammarly đã là một phần của quy trình biên tập của bạn, thì việc thử nghiệm GrammarlyGo sẽ là một bước tiếp theo hợp lý. Tuy nhiên, quan trọng là lưu ý rằng nó bị giới hạn so với (hãy nói, CopyAI) và hoạt động chủ yếu như một trợ lý chỉnh sửa và viết lại so với một giải pháp tạo nội dung.

11. Seventh Sense

Các nhà tiếp thị qua email biết rằng thời gian là quan trọng, và chỉ cần một vài giờ khác biệt có thể tạo ra sự khác biệt giữa một chiến dịch đáng kinh ngạc và một chiến dịch ít chuyển đổi hơn. Vậy làm thế nào để bạn chọn thời gian phù hợp cho chuỗi tin nhắn của mình, đặc biệt nếu khách hàng của bạn phân bố trên các múi giờ khác nhau?

Đối với nhà tiếp thị sử dụng Marketo và HubSpot, Seventh Sense sử dụng AI để liên hệ với danh sách email của bạn khi mỗi người nhận có khả năng phản hồi nhất. Nền tảng này theo dõi thời gian phản hồi và múi giờ phổ biến của người nhận lịch sử để xác định thời gian gửi tối ưu, hiệu chỉnh gửi cùng với tên miền / ESP để giúp bạn tránh vi phạm thư rác và cho phép bạn chỉnh sửa email trong khi chiến dịch đang diễn ra nếu bạn phát hiện ra việc viết sai chính tả, liên kết hỏng, vv.

12. Brandwatch Consumer Intelligence

Trong khi hầu hết các công cụ AI marketing chúng tôi đã đề cập cho đến nay đều thiết kế để giúp bạn tạo hoặc tối ưu hóa nội dung trên các kênh, Brandwatch cho phép bạn xác định xem nội dung nào cần tạo ra.

Làm thế nào?

Bằng cách theo dõi xu hướng mà khán giả mục tiêu của bạn đang tương tác với, bạn có thể tự nhiên chuyển sang chúng thông qua:

 • Theo dõi mạng xã hội trên Instagram, Twitter, Tumblr, Reddit và trên toàn cầu để theo dõi lượt nhắc đến thương hiệu, hashtag và tweet lại thời gian thực.
 • Đánh giá tương tác với nội dung của bạn trên các kênh và theo dõi xu hướng với bảng điều khiển chi tiết và cảnh báo trực tiếp.
 • Chuyển dữ liệu của bạn đến bất kỳ nền tảng phân tích nào bạn chọn để phân tích tốt hơn.

Giá bắt đầu từ 1.000 USD mỗi tháng cho 10.000 lượt nhắc đến (tức là 12.000 USD hàng năm), đặt chúng nằm ngoài tầm tay của hầu hết các nhóm nhỏ hơn. Nhưng mức độ minh bạch và linh hoạt mà Brandwatch cung cấp với dữ liệu tương tác của công chúng mục tiêu của bạn đối với mức giá này gần như không thể so sánh được.

13. MarketMuse

MarketMuse sử dụng AI để giúp đội nội dung SEO xác định chiến lược, tạo ra bài viết báo cáo trong vài phút và nhắm mục từ khóa phù hợp.

Bạn có thể:

 • Tạo các cụm nội dung kết nối các phần liên quan và cho thấy sự uy tín của thương hiệu của bạn trên Google.
 • Ưu tiên bài viết và chủ đề dựa trên độ khó của từ khóa, giá trị và ưu điểm cạnh tranh của thương hiệu của bạn.
 • Phân tích nội dung có hiệu quả nhất của đối thủ và tìm ra những khoảng trống trong chiến lược của họ để bạn có thể xếp hạng cao hơn.

Tuy nhiên, các tính năng nội dung AI của MarketMuse được cung cấp bởi GPT, mô hình LLM mạnh mẽ của OpenAI, vì vậy nếu bạn cố gắng sử dụng nó để thay thế toàn bộ nhóm nội dung của bạn, bạn có thể thấy nhiều vấn đề như người dùng ChatGPT. (nội dung dài dòng và không chính xác về sự thật).

14. DeepL

DeepL là dịch vụ dịch máy theo hướng trí tuệ nhân tạo giúp bạn dịch nội dung giữa hơn 28 ngôn ngữ trên web (trình duyệt Chromium) và trực tiếp từ điện thoại của bạn (iOS và Android). Điều này hữu ích khi bạn tiếp thị đến khán giả đa ngôn ngữ hoặc cố gắng tạo ra các phiên bản khác biệt, dễ tiếp cận của trang web của bạn.

Sản phẩm phụ của họ, DeepL Write, cũng giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp và dấu câu, viết lại câu và bản nháp một cách sáng tạo, tùy chỉnh nội dung của bạn theo các tông và nhân vật cụ thể và tạo kiểu giao tiếp của bạn để phù hợp với kênh xuất bản của bạn.

So với Google Translate, DeepL là một lựa chọn tốt hơn cho việc dịch dù chỉ là hạn chế, mặc dù nó hỗ trợ ít ngôn ngữ hơn (31 cụ thể) so với 133 ngôn ngữ được hỗ trợ của Google.

15. Chatfuel

Chatfuel là một công cụ xây dựng chatbot được trang bị trí tuệ nhân tạo để tương tác với khán giả qua các ứng dụng nhắn tin tức thời (trên Instagram, Telegram và Messenger). Chatfuel cho phép bạn huấn luyện mô hình ngôn ngữ của họ từ dữ liệu nội bộ, tài nguyên thương hiệu và lịch sử kinh doanh của doanh nghiệp của bạn. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một chatbot có thể:

 • Sử dụng NLP để thực hiện cuộc trò chuyện giống con người với khách hàng của bạn.
 • Trả lời các câu hỏi cơ bản (Làm thế nào để tôi thay đổi mật khẩu?).
 • Chỉ định khách hàng của bạn đến các nguồn tài nguyên hữu ích (ví dụ: cơ sở dữ liệu kiến thức dịch vụ khách hàng, wiki, hướng dẫn cách làm, và quy trình tiêu chuẩn) của bạn.

Chatfuel được xây dựng trên GPT-4, mô hình tự nhiên LLM tiên tiến nhất của OpenAI, vì vậy bạn có thể mong đợi nó phục vụ thông tin bạn đã cung cấp một cách chính xác, miễn là bạn đã dành thời gian để tinh chỉnh các câu hỏi và thông số cho bất kỳ câu trả lời nào mà nó tạo ra.

16. Customers.ai (trước đây là MobileMonkey)

Customers.ai sử dụng trí tuệ nhân tạo để tăng cường công việc tiếp thị bằng email, mạng xã hội (Instagram và Facebook) và SMS để bạn có thể nhận được nhiều phản hồi hơn.

 • Tích hợp tự nhiên với phần còn lại của ngăn xếp tiếp thị của bạn hoặc qua các công cụ kết nối bên thứ ba như Zapier.
 • Thông báo thời gian thực – Nhận thông báo khi khách hàng phản hồi hoặc thể hiện ý định mua hàng trên bất kỳ kênh nào của bạn.
 • Phân tích và phân loại chi tiết để bạn cải tiến các chiến dịch trong tương lai.
 • Xem tất cả các kênh nhắn tin của bạn (email, SMS và mạng xã hội) trong một hộp thư đến.
 • Gửi các chuỗi tiếp thị cá nhân cho người nhận bằng cách theo dõi các hành động gần đây của họ trên trang web và tài nguyên trực tuyến của bạn.
 • Phản hồi tự động cho các yêu cầu và tin nhắn bằng chatbot được trang bị trí tuệ nhân tạo.

17. ManyChat

ManyChat là một chatbot cơ bản chỉ sử dụng luồng if-then để trả lời các câu hỏi cơ bản. Nhưng bạn có thể kết nối ManyChat với ChatGPT (qua API của họ) và biến nó thành một phần của bộ công cụ Digital marketing và hỗ trợ của bạn theo nhiều cách, chẳng hạn như:

 • Trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng từ trung tâm trợ giúp của bạn.
 • Xác nhận các đặt chỗ, cuộc hẹn, đơn hàng và giao hàng đang chờ thông qua cơ sở dữ liệu của bạn.

Ghi lại công thức một lần và sử dụng vô tận

Khi bạn áp dụng AI vào quy trình marketing của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng giống như bất kỳ phần mềm công việc nào khác, còn lại của đội của bạn cần phải tìm hiểu cách nó hoạt động. Thay vì để họ lảo đảo trong việc thử nghiệm và lỗi, Scribe giúp bạn chuyển đổi kiến thức của mình thành hướng dẫn cách thức hiệu quả trong vài giây (đúng, bạn đã đọc đúng).

Cho dù bạn đang cố gắng dạy một thực tập sinh cách thực hiện nghiên cứu từ khóa trong SEMrush, xuất bản một số lượng cuộc báo cáo, tải lên một blog lên hệ thống CMS của bạn hoặc hướng dẫn các liên kết theo dõi duy nhất cho một sản phẩm, Scribe đều có thể giúp.

Scribe có thể giúp bạn tạo ra:

 • Một quy trình tiếp thị để hiển thị cho người tìm hiểu của bạn cách thực hiện nghiên cứu từ khóa trong MarketMuse
 • Một hướng dẫn từng bước để tạo ra đề mục blog trong Jasper
 • Tài liệu đào tạo và kiểm soát cho nhân viên mới
 • Hướng dẫn khách hàng cho việc trò chuyện với chatbot Instagram của bạn, vv.

Trình tạo Tài liệu Quy trình Tiếp thị Miễn phí của Scribe có thể giúp bạn tài liệu quy trình và quy trình của tiếp thị của bạn, để bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa các chiến dịch của mình.

Lời kết

Tóm lại, công cụ AI Marketing đóng vai trò quan trọng trong tương lai của hoạt động Digital Marketing. Các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ cần hiểu rõ về AI để xây dựng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với sự phát triển của công nghệ AI và các công cụ như ChatGPT, Google Bard, việc tiếp cận các công cụ này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động marketing và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Bằng cách sử dụng các công cụ và chiến lược phù hợp, doanh nghiệp có thể duy trì sự bền vững trong một môi trường Digital Marketing luôn thay đổi.

4.9/5 - (100 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares