Công cụ Ai tạo tên doanh nghiệp miễn phí [2023]

Cập nhật ngày

Việc lựa chọn một tên doanh nghiệp hiểu rõ nhận diện thương hiệu của bạn và kết nối với khách hàng mục tiêu có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Quá trình này có thể tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc startup.

Công cụ Ai tạo tên doanh nghiệp miễn phí
 • Save
Công cụ Ai tạo tên doanh nghiệp miễn phí

Đó là lý do tại sao công cụ AI tạo tên doanh nghiệp (AI Business Name Generator) ra đời, công cụ này sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các tên hấp dẫn và độc đáo cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Những công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các tên doanh nghiệp ấn tượng chỉ trong vài giây, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến công cụ AI tạo tên doanh nghiệp tốt nhất có thể giúp bạn tạo ra những cái tên ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

Công cụ Ai tạo tên doanh nghiệp tốt nhất

Dưới đây là danh sách các công cụ AI tạo tên doanh nghiệp tốt nhất có thể giúp bạn tạo ra những cái tên độc đáo có thể kết nối với nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

1. Namelix

Namelix là một công cụ AI tạo tên doanh nghiệp miễn phí có thể tạo ra các tên ngắn, lôi cuốn và dễ ghi nhớ bằng trí tuệ nhân tạo.

Người khởi nghiệp, startup, chủ doanh nghiệp nhỏ và nhiều người khác có thể sử dụng Namelix để tạo ra các tên ấn tượng cho doanh nghiệp của mình.

Để tạo ra tên doanh nghiệp bằng Namelix, người dùng cần bắt đầu bằng cách nhập “từ khóa” vào ô nhập liệu.

Sau đó, bạn cần chọn một kiểu tên cho thương hiệu của bạn như tên có thể nhớ được, tên viết tắt, từ ghép, từ không phải tiếng Anh và nhiều hơn nữa. Tiếp theo, người dùng cần chọn mức độ ngẫu nhiên từ thấp, trung bình hoặc cao.

Cuối cùng, người dùng cần nhập thông tin về thương hiệu của họ bằng cách thêm một câu mô tả ngắn gọn về sản phẩm hoặc chính thương hiệu của họ.

Sau khi hoàn tất, người dùng có thể nhấp vào “Tạo” và Namelix sẽ ngay lập tức tạo ra các đề xuất tên doanh nghiệp xuất sắc cho thương hiệu của bạn.

Tính năng chính:

 • Kết nối với phần mềm tạo logo Brandmark.
 • Có nhiều tùy chọn phong cách tên khác nhau.
 • Tạo ra nhiều lựa chọn tên cùng một lúc.
 • Cho phép người dùng chọn mức độ ngẫu nhiên.

Giá của Namelix:

Namelix cho phép người dùng tạo ra tên thương hiệu miễn phí.

2. Looka

Công cụ Tạo tên doanh nghiệp Looka có thể giúp người dùng nảy ra nhiều ý tưởng tên sản phẩm khác nhau. Nó còn cho phép người dùng kiểm tra tính khả dụng và tên người dùng trên mạng xã hội và đề xuất ý tưởng logo khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.

Công cụ này sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến để tạo ra các tên doanh nghiệp trong bốn danh mục khác nhau: Tên truyền thống, Tên sáng tạo, Tên ghép và Tên gồm nhiều từ.

Người dùng cũng có thể lọc kết quả bằng cách chọn độ dài tên, là số ký tự của tên.

Tính năng chính:

 • Cho phép người dùng kiểm tra tình trạng khả dụng của tên đã tạo để đảm bảo tên thương hiệu chưa được sử dụng.
 • Người dùng có thể chọn độ dài tên.
 • Có nhiều danh mục tên doanh nghiệp khác nhau như truyền thống, ghép, sáng tạo, v.v.

Giá của Looka:

Looka cho phép người dùng tạo ra các tên độc đáo cho dịch vụ của họ bằng gói miễn phí. Trong khi các gói cao cấp bắt đầu từ 20 đô la.

3. Hostinger

Một công cụ tạo tên doanh nghiệp xuất sắc khác là Hostinger. Công cụ này có thể tạo ra các tên thương hiệu tuyệt vời giúp công ty của bạn nổi bật trong cuộc cạnh tranh.

Hostinger được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất và có khả năng tạo ra các ý tưởng tên sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo có thể phù hợp với nhận diện thương hiệu của bạn.

Việc sử dụng Hostinger cực kỳ dễ dàng, người dùng chỉ cần nhập một số từ khóa mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, sau đó nhấp chuột vào “Tạo”. Hostinger sẽ tiến hành xử lý từ khóa của bạn để tạo ra các tên doanh nghiệp AI lôi cuốn cho bạn.

Tính năng chính:

 • Cho phép người dùng kiểm tra tính khả dụng của tên miền.
 • Bao gồm một trình tạo trang web.

Giá của Hostinger:

Công cụ tạo tên doanh nghiệp của Hostinger có sẵn để sử dụng miễn phí.

4. Brandcrowd

Công cụ AI tạo tên doanh nghiệp của Brandcrowd có thể tạo các tên duy nhất cho thương hiệu của bạn trong vòng vài giây.

Nền tảng tiên tiến của nó sử dụng các thuật toán học máy tiên tiến để duyệt và tạo danh sách các tên doanh nghiệp độc đáo tiềm năng có thể điều chỉnh hoàn hảo tầm nhìn thương hiệu của bạn. 

Để tạo tên thương hiệu bằng Brandcrowd, người dùng cần bắt đầu bằng cách nhập lời nhắc về doanh nghiệp của họ vào hộp nhập. Tiếp theo, người dùng có thể chọn độ dài và kiểu dáng của tên.

Trong vòng vài giây, Brandcrowd sẽ tạo ra nhiều tên doanh nghiệp cho công ty của bạn.

Công cụ này không chỉ giúp người dùng tạo tên doanh nghiệp hiệu quả mà còn gợi ý các tùy chọn logo khác nhau dựa trên tên thương hiệu bạn đã chọn, khiến Brandcrowd trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp, doanh nhân, v.v. 

Các tính năng chính: 

 • Người dùng có thể chọn độ dài và kiểu dáng của tên doanh nghiệp. 
 • Cho phép người dùng tạo bài đăng, danh thiếp, v.v. 
 • Người dùng có thể thiết kế logo độc đáo cho doanh nghiệp của mình. 

Định giá của Brandcrowd: 

Brandcrowd cung cấp gói tiêu chuẩn miễn phí trong khi gói cao cấp có giá 9 USD/tháng. 

5. Fantasy Name Generator

Fantasy Name Generator là một công cụ AI độc đáo khác có thể giúp bạn nảy ra những ý tưởng đặt tên thú vị cho doanh nghiệp của mình.

Công cụ tạo tên thương hiệu của nó có thể tạo tới 10 tên thương hiệu ngẫu nhiên ở hầu hết các loại sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù vậy, công cụ này thiên về việc tạo ra các tên thương hiệu trừu tượng hơn.

Trong quá trình tạo tên doanh nghiệp, công cụ này có xu hướng bao gồm một số thuật ngữ thực tế. Để truy cập công cụ này, người dùng chỉ cần nhập lời nhắc mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của họ vào hộp nhập và nhấp vào tìm kiếm.

Trong vòng vài giây, Fantasy Name Generator sẽ tạo ra 10 tên thương hiệu độc đáo hàng đầu cho thông tin bạn cung cấp.

Nếu bạn không hài lòng với tên đã tạo, bạn có thể nhấn vào tùy chọn “Nhận thêm” và ngay lập tức 10 tên thương hiệu mới sẽ được tạo. 

Các tính năng chính: 

 • Thế hệ tên nhanh. 
 • Trang web chính thức có thể được truy cập bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. 
 • Công cụ này có thể tạo ra tên thương hiệu trừu tượng. 

Giá của Fantasy Name Generator: 

Công cụ này có sẵn để truy cập miễn phí mà không cần đăng ký. 

6. Renderforest

Renderforest sử dụng công nghệ AI tiên tiến và thuật toán học máy để tạo ra các tên doanh nghiệp AI có sức ảnh hưởng lớn, có thể phù hợp với tầm nhìn của bạn.

Thuật toán của nó có thể phân tích mô tả được cung cấp của bạn và dựa vào đó cung cấp nhiều tùy chọn tên công ty độc đáo và có ý nghĩa trong vòng vài giây. 

Người dùng chỉ cần nhập một vài từ khóa hoặc mô tả ngắn gọn đại diện cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Dựa trên các từ khóa được cung cấp của bạn, Renderforest sẽ tạo ra vô số ý tưởng đặt tên cho bạn.

Người dùng có thể liệt kê thêm một số tên và quyết định tên nào phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Công cụ này cũng cho phép người dùng kiểm tra trạng thái sẵn có của tên doanh nghiệp.

Nhìn chung, Renderforest là một công cụ tạo công ty tuyệt vời có thể tạo ra những cái tên bắt mắt cho doanh nghiệp của bạn trong vòng vài giây. 

Các tính năng chính: 

 • Bao gồm tùy chọn sẵn có của tên miền. 
 • Được hỗ trợ bởi công nghệ AI tiên tiến và thuật toán học máy. 
 • Cho phép người dùng kiểm tra tính khả dụng của tên doanh nghiệp đã chọn. 

Giá của RenderForest: 

Gói rút gọn Gói chuyên nghiệp Kế hoạch kinh doanh 
9,99 USD$14,99$19,99

7. Durable 

Durable là một công cụ tạo tên doanh nghiệp ấn tượng được hỗ trợ bởi AI, có thể tạo tên doanh nghiệp đặc biệt và đáng nhớ cho công ty của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Để tạo tên thương hiệu bằng cách sử dụng Durable , người dùng cần xác định loại hình kinh doanh bạn đang xây dựng vào hộp nhập liệu, sau đó nhập địa điểm kinh doanh của bạn.

Sau đó, Durable sẽ tạo ra năm tên doanh nghiệp hấp dẫn cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp. 

Nếu không hài lòng với tên được tạo, người dùng có thể nhấp vào tùy chọn “Tái tạo” và Durable sẽ tạo năm tên mới ngay lập tức.

Khả năng lâu dài không chỉ giới hạn ở việc tạo tên doanh nghiệp, thay vào đó, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này để xây dựng trang web bằng AI và viết bản sao quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. 

Các tính năng chính: 

 • Có thể tạo lại một bộ tên doanh nghiệp mới trong vòng vài giây. 
 • Công cụ này có thể được sử dụng để tạo một trang web. 
 • Tạo tên thương hiệu hấp dẫn dựa trên vị trí của bạn. 

Định giá của Durable 

Gói Starter của Durable có sẵn với giá $15/tháng. 

Kế hoạch kinh doanh của Durable có sẵn với giá 25 USD/tháng. 

8. 10Web 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo tên doanh nghiệp AI có thể nhanh chóng tạo ra những cái tên hấp dẫn và dễ nhớ cho thương hiệu của mình thì 10Web là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công cụ này sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến để tạo tên cho sản phẩm của bạn bằng cách hiểu nhận dạng thương hiệu của bạn. Công cụ tạo tên doanh nghiệp AI của 10Web cực kỳ dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể truy cập bất kể chuyên môn của bạn.

Người dùng chỉ cần mô tả chi tiết sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng cách sử dụng từ khóa và chọn độ dài ký tự cũng như phong cách mà họ mong muốn.

Khi bạn đã cung cấp tất cả thông tin của mình, đã đến lúc 10Web thực hiện điều kỳ diệu của mình. Trong vòng vài phút, 10Web sẽ tạo ra nhiều tùy chọn tên doanh nghiệp khác nhau trước mặt bạn. 

Các tính năng chính: 

 • Cho phép người dùng lựa chọn các kiểu đặt tên như Hiện đại, Cổ điển, Vui tươi, Tươi mới và Hấp dẫn. 
 • Có thể tạo tên doanh nghiệp với các độ dài khác nhau như ngắn, trung bình và dài. 
 • Điều này bao gồm trình xây dựng trang web AI, trợ lý AI, thương mại điện tử AI, v.v. 

Giá của 10Web: 

Người khởi xướng AI AI cao cấp AI tối thượng Chuyên nghiệp 
$10/tháng $15/tháng $23/tháng $200/tháng 

9. BNG

BNG (Business name generator) là một công cụ hỗ trợ AI đáng chú ý được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dùng nghĩ ra những cái tên đa dạng và dễ nhớ cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nó có thể giúp đưa ra tên doanh nghiệp AI hấp dẫn, tên cửa hàng, tên blog, tên podcast, v.v. BNG sử dụng công nghệ AI tiên tiến có thể giúp tạo ra hàng nghìn tên cho nhiều doanh nghiệp. 

Để bắt đầu với BNG, người dùng cần nhập một vài từ khóa hoặc viết mô tả ngắn giải thích về thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn và nhấp vào “Bắt đầu”.

Sau đó, người dùng cần chọn ngành, ngôn ngữ và phong cách AI của mình rồi nhấp vào “Tạo”. BNG sau đó sẽ tạo ra nhiều gợi ý tên khác nhau dựa trên từ khóa của bạn.

Các tính năng chính: 

 • Cung cấp nhiều tùy chọn kiểu AI. 
 • Công cụ này có thể tạo tên bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn, v.v. 
 • Có thể tạo tên cho cửa hàng, trang web, podcast, blog, v.v. 

Định giá BNG: 

BNG (Trình tạo tên doanh nghiệp) có sẵn để sử dụng miễn phí và có thể truy cập mà không cần đăng ký. 

10. Copy.AI

Copy.AI là một công cụ viết quảng cáo AI phổ biến có chứa trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí có thể đề xuất những cái tên duy nhất cho công ty của bạn.

Cho dù bạn sắp thành lập một công ty mới hay đổi thương hiệu Copy.AI đều có thể giúp bạn tạo ra một cái tên hoàn hảo phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của bạn.

Copy.AI chứa giao diện trò chuyện thân thiện với người dùng, nơi người dùng có thể yêu cầu công cụ tạo ra những cái tên lý tưởng cho thương hiệu của họ. Để tạo tên sản phẩm hoặc dịch vụ hay, người dùng cần bắt đầu bằng cách đăng nhập vào copy.ai bằng cách cung cấp email.

Sau đó, người dùng cần nhập lời nhắc “nghĩ ra 10 tên doanh nghiệp cho (chi tiết sản phẩm/dịch vụ của bạn)”. Trong vòng vài giây, Copy.AI sẽ tạo ra những cái tên dễ nhớ cho thương hiệu của bạn.

Trong giao diện trò chuyện, người dùng cũng có thể yêu cầu tạo dòng giới thiệu cho thương hiệu của bạn, đề xuất về logo, v.v. 

Các tính năng chính:

 • Có khả năng tạo ra các bản sao tiếp thị chất lượng cao. 
 • Có thể tạo tên thương hiệu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. 
 • Cung cấp giao diện trò chuyện 
 • Giao diện nhanh và dễ sử dụng

Giá Copy.AI

Copy.AI cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Các gói trả phí bắt đầu ở mức $49/tháng.   

11. HootSuite 

HootSuite là một công cụ tạo doanh nghiệp AI miễn phí có thể tạo ngay những cái tên hấp dẫn, đáng nhớ và độc đáo, có thể cộng hưởng hoàn hảo với nhận diện thương hiệu của bạn.

Đối với công cụ này, người dùng cần bắt đầu bằng việc chọn ngôn ngữ của họ và sau đó chọn danh mục thương hiệu. Sau này, bạn cần chọn tông màu như Huyền bí, Vui nhộn, Truyền cảm hứng, v.v.

Sau đó, mô tả doanh nghiệp của bạn trong hộp nhập liệu và đảm bảo bạn đang thêm tất cả các yếu tố quan trọng cho thương hiệu của mình. Cuối cùng, người dùng cần nhập đối tượng mục tiêu của mình và sau đó nhấp vào “Tạo”.

HootSuite sau đó sẽ xử lý thông tin của bạn và tạo tên AI hấp dẫn dựa trên yêu cầu của bạn.

Nhìn chung, HootSuite là một công cụ tuyệt vời có thể tạo ra những cái tên ấn tượng cho doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ, cửa hàng của bạn, v.v. 

Các tính năng chính: 

 • Công cụ này có thể tạo tên doanh nghiệp AI duy nhất bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, v.v. 
 • Cho phép người dùng chọn âm thanh mong muốn. 
 • Có thể tạo tên dựa trên đối tượng mục tiêu của người dùng. 
 • Công cụ này có giao diện đơn giản và trực quan 

Giá của HootSuite: 

HootSuite có gói trả phí bắt đầu từ $29/tháng. 

12. LogoAI

LogoAI sử dụng mô hình ngôn ngữ phổ biến GPT-4 để tạo tên doanh nghiệp có thương hiệu có thể giúp thương hiệu của bạn được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Công cụ này cho phép người dùng tạo tên doanh nghiệp theo nhiều kiểu khác nhau như Từ ghép, Tên thương hiệu, cụm từ ngắn, v.v. 

Với LogoAI, người dùng cũng có thể kết hợp hai kiểu tên để tạo ra một cái tên nổi bật cho sản phẩm của mình. Để tạo tên doanh nghiệp trên LogoAI, người dùng cần cung cấp mô tả ngắn gọn về sản phẩm/dịch vụ của họ, sau đó chọn Kiểu tên mong muốn.

Sau khi hoàn tất, chỉ cần nhấp vào “Tạo” và trong giây lát logoAI sẽ tạo ra những cái tên xuất sắc cho thương hiệu của bạn tùy theo yêu cầu của bạn. 

Các tính năng chính: 

 • Sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-4. 
 • Nhiều tùy chọn kiểu tên có sẵn. 
 • Cho phép người dùng kết hợp các kiểu tên khác nhau để tạo nên một tên doanh nghiệp độc đáo. 

Giá của LogoAI: 

Gói cơ bản Gói chuyên nghiệp  Kế hoạch thương hiệu  
$29$59$99

Trình tạo tên doanh nghiệp AI là gì?

Trình tạo tên doanh nghiệp AI là một công cụ giúp tạo ra những cái tên độc đáo và bắt mắt cho doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Những công cụ này sử dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến để xử lý các từ khóa và mô tả ngắn do người dùng cung cấp nhằm tạo ra tên doanh nghiệp có thể cộng hưởng hoàn hảo với nhận diện thương hiệu của bạn.

Những công cụ này rất tuyệt vời cho các doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ, người khởi nghiệp, v.v. 

Làm cách nào để sử dụng Trình tạo tên doanh nghiệp AI?

Để sử dụng trình tạo Tên doanh nghiệp AI, bạn cần làm theo các bước được đề cập dưới đây: 

1. Bắt đầu bằng việc chọn một công cụ tạo tên doanh nghiệp AI tốt (bạn có thể tham khảo danh sách nêu trên) 

2. Nhập từ khóa mô tả sản phẩm, dịch vụ của bạn

3. Chọn ngành và ngôn ngữ của bạn 

4. Chọn Kiểu AI như Từ ghép, Tên có thương hiệu, cụm từ ngắn, v.v.

5. Chọn độ dài (số ký tự) của tên dịch vụ của bạn 

6. Nhấp vào “Tạo” và tên thương hiệu của bạn sẽ được tạo

Câu hỏi thường gặp

Công cụ tạo tên doanh nghiệp AI có giá bao nhiêu?

Mỗi trình tạo tên doanh nghiệp AI chứa một gói giá khác nhau tùy thuộc vào tính năng và tiềm năng của nó. Ví dụ: HootSuite có sẵn với gói $29/tháng. Trong khi đó, 10Web có gói bắt đầu từ $10/tháng. 

Công cụ AI tạo tên doanh nghiệp miễn phí tốt nhất là gì?

Các công cụ tạo tên doanh nghiệp AI miễn phí tốt nhất như sau: 

 • Nhìn
 • Namelix
 • chủ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ
 • đám đông thương hiệu

Việc sử dụng trình tạo Tên doanh nghiệp AI có hợp pháp không?

Có, việc sử dụng trình tạo tên doanh nghiệp AI là hợp pháp. Tuy nhiên, sau khi chọn tên doanh nghiệp AI, người dùng phải thực hiện kiểm tra tính khả dụng để đảm bảo tên đã chọn chưa từng được sử dụng bởi bất kỳ công ty nào khác trước đây.

Kết luận- Công cụ tạo tên doanh nghiệp AI tốt nhất là gì?

Namelix là công cụ tạo tên doanh nghiệp AI tốt nhất cho phép người dùng tạo những cái tên ấn tượng cho thương hiệu và sản phẩm của họ.

Namelix cũng có khả năng tạo ra nhiều loại tên thương hiệu cùng một lúc trong vòng vài giây, điều này khiến nó trở thành công cụ tạo tên doanh nghiệp tốt nhất trong danh sách này. 

Công cụ này chứa nhiều tùy chọn kiểu dáng và tính năng ngẫu nhiên mà qua đó người dùng có thể xác định mức độ ngẫu nhiên của tên doanh nghiệp của họ.

Đó là một số công cụ AI tạo tên doanh nghiệp tốt nhất có thể giúp bạn tạo ra các tên độc đáo có thể phù hợp với nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng. Hãy thử sử dụng một số công cụ này để tạo ra tên thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

5/5 - (96 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares