Top 5 công cụ tạo Prompt Midjourney giúp tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp

Cập nhật ngày

Bạn muốn có những bức ảnh tuyệt đẹp từ văn bản? Bạn muốn khai thác sức mạnh của trí tưởng tượng và sáng tạo với trí tuệ nhân tạo? Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn khái niệm về các công cụ tạo Prompt Midjourney để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng sẽ đánh giá năm công cụ tạo Prompt Midjourney tốt nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

công cụ tạo Prompt Midjourney
 • Save
Công cụ tạo Prompt Midjourney

Trước khi kết thúc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các công cụ này và cách chúng có thể nâng cao quy trình tạo nội dung của bạn. Bạn cũng sẽ có khả năng chọn được công cụ tốt nhất cho nhu cầu và sở thích của mình, và thử nghiệm với các Prompt và thông tin đầu vào khác nhau để tạo ra những bức ảnh độc đáo riêng của bạn.

Công cụ tạo Prompt Midjourney là gì?

Một công cụ tạo Prompt Midjourney là một công cụ giúp bạn tạo ra Prompt văn bản cho Midjourney, một trình tạo ảnh được trí tuệ nhân tạo điều khiển có thể tạo ra những bức ảnh thực tế và chi tiết từ bất kỳ đầu vào văn bản nào. Một Prompt văn bản là một mô tả ngắn hoặc hướng dẫn cho Midjourney về loại ảnh mà bạn muốn nó tạo ra.

Một công cụ tạo Prompt Midjourney đơn giản hóa và tự động hóa quá trình tạo Prompt văn bản cho Midjourney. Nó cho phép bạn nhập các ý tưởng, chủ đề hoặc ý kiến ​​bạn muốn, sau đó tạo ra Prompt văn bản phù hợp cho bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng Prompt văn bản này để tạo ra một bức ảnh với Midjourney.

Công cụ tạo Prompt Midjourney khác biệt với các công cụ tạo văn bản thông thường ở chỗ nó không tạo ra văn bản ngẫu nhiên hoặc thông thường, mà thay vào đó là một văn bản cụ thể và tùy chỉnh phù hợp với đầu vào và ý định của bạn. Nó cũng tuân thủ cú pháp và quy tắc của Midjourney, như sử dụng từ khóa, bộ điều chỉnh, lệnh, thuộc tính và các kỹ thuật liên quan đến ảnh.

Công cụ tạo Prompt Midjourney cũng khác biệt với các công cụ tạo ảnh thông thường ở chỗ nó không tạo ra ảnh trực tiếp, mà chỉ tạo ra Prompt văn bản có thể được sử dụng để tạo ra ảnh. Điều này mang lại cho bạn sự kiểm soát và linh hoạt hơn đối với quá trình tạo ảnh, vì bạn có thể chỉnh sửa, sửa đổi hoặc kết hợp các Prompt văn bản theo ý thích của bạn.

Làm thế nào để chọn một công cụ tạo Prompt Midjourney?

Có nhiều công cụ tạo Prompt Midjourney có sẵn trực tuyến, nhưng không phải công cụ nào cũng được tạo ra bằng nhau. Một số công cụ có thể có tính năng, hiệu suất hoặc chất lượng tốt hơn so với các công cụ khác. Một số công cụ cũng có thể phù hợp với nhu cầu, sở thích hoặc mục tiêu của bạn tốt hơn so với các công cụ khác. Do đó, việc chọn một công cụ tạo Prompt Midjourney tốt nhất cho bạn là quan trọng.

Có một số yếu tố bạn nên xem xét khi chọn công cụ tạo Prompt Midjourney, bao gồm:

 • Loại ảnh: Các Prompt khác nhau cho các loại ảnh khác nhau như họa vẽ, ảnh, phác thảo, tổng hợp hoặc câu chuyện.
 • Mức độ kiểm soát: Các công cụ khác nhau cho phép tùy chỉnh, cá nhân hóa hoặc thử nghiệm theo sở thích của bạn.
 • Chất lượng và hiệu suất: Sự hài lòng dựa trên độ chính xác, tốc độ và đáng tin cậy của công cụ.

Công cụ tạo Prompt Midjourney tốt nhất cho việc tạo ảnh trong Midjourney

Bây giờ, bạn đã biết công cụ tạo Prompt Midjourney là gì, tại sao bạn nên sử dụng nó và cách chọn một công cụ, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn năm công cụ tạo Prompt Midjourney tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. và công cụ sẽ tạo ra Prompt phù hợp cho bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng Prompt này để tạo ra tác phẩm nghệ thuật Midjourney riêng của bạn. Đây là những công cụ đó:

Promptomania

Promptomania là một công cụ tiên tiến được thiết kế để tạo Prompt đặc biệt cho các trình tạo nghệ thuật trí tuệ nhân tạo như Midjourney, Stable Diffusion và DreamStudio. Giao diện thân thiện với người dùng và các tùy chọn phong phú của nó giúp người dùng dễ dàng cá nhân hóa Prompt và nhanh chóng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật trí tuệ nhân tạo riêng của mình.

Giao diện thân thiện với người dùng và các tùy chọn phong phú của Promptomania cho phép dễ dàng tùy chỉnh Prompt để tạo ra nghệ thuật trí tuệ nhân tạo độc đáo. Với các tính năng tinh vi, nó cung cấp trải nghiệm mượt mà để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo bằng cách điều chỉnh Prompt và cài đặt, khuyến khích sự sáng tạo của người dùng.

MidJourney Prompt Builder

Bộ tạo Prompt MidJourney giúp việc tạo Prompt Midjourney tạo nghệ thuật trở nên dễ dàng. Một tính năng nổi bật của nó là thêm các tài liệu tham khảo ảnh để truyền cảm hứng cho việc tạo Prompt. Điều này giúp cân nhắc cuối cùng phù hợp với tầm nhìn của nghệ sĩ. Dễ sử dụng và đầy tính năng, nó giúp nghệ sĩ tạo ra Prompt dẫn đến những tác phẩm nghệ thuật trí tuệ nhân tạo độc đáo và hấp dẫn.

MidJourney Prompt Helper

MidJourney Prompt Helper tạo Prompt cho trình tạo nghệ thuật MidJourney với độ chính xác tiên tiến. MidJourney Prompt Helper Bắt đầu bằng việc cung cấp mô tả ảnh ngắn và sau đó sử dụng các tùy chọn khác nhau để cá nhân hóa, tùy chỉnh và điều chỉnh Prompt theo yêu cầu của bạn.

Bạn có thể chọn kiểu dáng, ánh sáng, loại máy ảnh, nghệ sĩ, màu sắc, vật liệu và nhiều hơn nữa. Công cụ này cung cấp nhiều lựa chọn để tạo Prompt phù hợp với tầm nhìn nghệ thuật của bạn. Giao diện dễ sử dụng và tính cá nhân hóa của nó làm cho việc tạo Prompt cho Midjourney mượt mà, giúp nghệ sĩ tạo ra nghệ thuật trí tuệ nhân tạo tuyệt vời.

Promptmakr

Promptmakr là một trang web cho phép các kỹ sư tạo Prompt trí tuệ nhân tạo một cách tự do. Để sử dụng công cụ này, hãy đăng ký và đăng nhập để truy cập vào nó. Trang web cung cấp một giao diện đơn giản với các thuộc tính có thể tùy chỉnh như kiểu nghệ thuật, độ thực tế, sự lựa chọn của nghệ sĩ, ánh sáng, góc máy và URL hình ảnh. Điều này giúp các kỹ sư tạo Prompt tùy chỉnh Prompt của họ.

Phraser

Phraser nâng cao việc tạo Prompt Midjourney tạo nghệ thuật trí tuệ nhân tạo hàng đầu như Midjourney, Dall-E và nhiều hơn nữa. Tùy chỉnh chín yếu tố – mạng thần kinh, màu sắc, kiểu dáng và nhiều hơn nữa – để tạo Prompt phù hợp với tầm nhìn nghệ thuật của bạn. Tinh chỉnh Prompt với các tính năng tiên tiến của Phraser để tạo nghệ thuật trí tuệ nhân tạo chính xác và cá nhân hóa.

Mẹo và thủ thuật để sử dụng Công cụ Tạo Prompt Midjourney trong năm 2023:

 1. Sửa cài đặt: Điều chỉnh các tham số như độ phân giải, chất lượng, chế độ, loại ảnh để tạo ra những bức ảnh tùy chỉnh. Sử dụng hỗn loạn để đạt được sự đa dạng.
 2. Đổi tỷ lệ khung hình: Sửa đổi tỷ lệ khung hình bằng tham số -AR, ví dụ: -AR 16:9 cho tỷ lệ khung hình cụ thể.
 3. Kết hợp ảnh: Kết hợp ảnh bằng cách sử dụng tính năng /blend, vd: /blend cat dog để tạo ra các sự kết hợp sáng tạo.
 4. Prompt đơn từ: Sử dụng từ đơn làm Prompt cho kết quả độc đáo, ví dụ: “mơ mộng”.
 5. Tạo mẫu: Sử dụng tham số tile để tạo ra các mẫu lặp lại, ví dụ: tile=4×4 hoa.
 6. Nâng cao độ phân giải và lưu ảnh: Tăng cường độ phân giải, chất lượng với nút tăng cường đồng thời lưu ảnh vào thiết bị hoặc chia sẻ.
 7. Công cụ Prompt MJ vào lúc trưa: Cá nhân hóa Prompt văn bản với màu sắc, hình dáng, kiểu dáng, và nhiều hơn nữa.
 8. Prompt chủ đề Jrnylist: Tạo Prompt dựa trên thể loại, kết hợp các chủ đề để tạo niềm vui.
 9. Công cụ Tạo Prompt Hugging Face: Sử dụng kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên cho Prompt văn bản, ví dụ như phân tích cảm xúc.
 10. Hướng dẫn tạo Prompt: Học cách tạo Prompt hiệu quả với cú pháp, quy tắc và các ví dụ tốt nhất của Midjourney.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi nên sử dụng Trình tạo Prompt Midjourney?

Sử dụng công cụ tạo Prompt Midjourney để nâng cao khả năng sáng tạo, giao tiếp, giải trí, học tập và tạo hình ảnh.

Cách chọn công cụ Prompt Midjourney tốt nhất miễn phí?

Chọn công cụ tạo Prompt Midjourney theo loại hình ảnh, mức độ kiểm soát, chất lượng và hiệu suất. Hãy thử nghiệm để tìm ra sự phù hợp nhất của bạn.

Một số ví dụ về Công cụ Prompt Midjourney là gì?

Ví dụ: Trình tạo Prompt Midjourney hàng đầu về Nghệ thuật giữa cuộc hành trình, Tầm nhìn, Phác thảo, Ghép ảnh, Câu chuyện để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời, cho bất kỳ mục đích nào.

Làm cách nào để sử dụng công cụ tạo Prompt Midjourney từ Hình ảnh?

Sử dụng Trình tạo Prompt Midjourney từ Hình ảnh: nhập Prompt của bạn, nhấp vào tạo, chỉnh sửa hình ảnh, lưu, chia sẻ. Kết hợp Prompt cho hình ảnh phức tạp.

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn khái niệm về các công cụ tạo Prompt Midjourney và cách chúng có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Chúng tôi cũng đã đánh giá năm công cụ tạo Prompt Midjourney tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp cho bất kỳ mục đích nào.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy bài viết này hữu ích và đáng tin cậy. Chúng tôi cũng hy vọng rằng bạn đã thích sử dụng các công cụ tạo Prompt Midjourney này để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, phản hồi hoặc gợi ý nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong được nghe từ bạn.

4.8/5 - (99 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares