10 Phần mềm và Công cụ Viết AI “Tốt Nhất” hiện nay

Cập nhật ngày

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã đi một quãng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn. Các công nghệ này trước đây chỉ giới hạn trong các nhiệm vụ được định rõ với các hướng dẫn. Tuy nhiên, hiện nay chúng có khả năng thực hiện các nhiệm vụ sáng tạo như viết bài.

Phần mềm và Công cụ Viết AI "Tốt Nhất" hiện nay
 • Save
Phần mềm và Công cụ Viết AI “Tốt Nhất” hiện nay

Có nhiều lựa chọn khi nói đến công cụ viết AI, có thể được sử dụng để tạo ra nội dung dài, tạo tiêu đề hấp dẫn, giảm lỗi viết và tăng thời gian sản xuất.

Khuyến nghị

 1. Nếu bạn đang tìm kiếm Công vụ Viết AI TỐT NHẤT để giúp bạn nghĩ ra các tiêu đề thu hút sự chú ý, tạo các bài đăng blog dài, viết email thuyết phục hoặc mô tả phù hợp cho quảng cáo trên Facebook hoặc Google và cửa hàng Thương mại điện tử của bạn, thì 2 đề xuất của tôi là Jasper.ai hoặc Copy.ai .
 2. Nếu bạn muốn tạo số lượng lớn các bài đăng blog ĐÃ HOÀN THÀNH , bao gồm tiêu đề , mô tả meta , tiêu đề , đoạn giới thiệu và kết luận , dấu đầu dòng , v.v., thì bạn cần xem xét Content at Scale..
 3. Kết hợp cả hai – Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn có thể làm như tôi đã làm và sử dụng Jasper AI hoặc bất kỳ trình tạo bài viết nào khác mà bạn chọn, cùng với Content at Scale để tạo số lượng lớn bài viết hoàn chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngay sau đây hãy cùng điểm qua 10 công cụ viết Ai tốt nhất

Jasper

Jasper được công nhận là trợ lý viết AI tốt nhất, dẫn đầu thị trường với những tính năng và chất lượng ấn tượng. Ban đầu, bạn cung cấp cho nó những từ khóa gốc, sau đó Jasper phân tích trước khi tạo ra các cụm từ, đoạn văn hoặc tài liệu dựa trên chủ đề và phong cách ngôn từ. Nó có khả năng tạo ra một bài viết 1.500 từ trong vài giây.

Nền tảng này có hơn 50 mẫu tạo nội dung AI, bao gồm các bài đăng trên blog, email, bản sao tiếp thị, công cụ tạo quảng cáo Facebook, công cụ tạo quảng cáo Google, tiêu đề và mô tả SEO, thông cáo báo chí và nhiều hơn thế nữa.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của Jasper:

 • Hơn 11.000 phông chữ miễn phí và 2.500 danh mục phong cách viết
 • Hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ
 • Giao diện trực quan
 • Trợ lý viết cho các bài viết dài (1.000+ từ)
 • Xác định các yếu tố chính trong văn bản (đại từ, động từ, tên riêng, v.v.)

Mình cũng dã có bài so sánh Jasper Vs Content At Scale để bạn có cái nhìn tổng quan hơn

Scalenut

Scalenut thực chất là một công cụ tiếp thị toàn diện và được thiết kế để mở rộng. Nó cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu về các từ khóa quan trọng trong ngành của bạn và tạo ra một chiến lược quản lý nội dung để chiếm ưu thế trong những từ khóa này. Phần mềm này được chia thành 4 phần:

Research – Tìm hiểu và xây dựng một chiến lược hoạt động bằng cách thu thập tất cả các thông tin quan trọng và các thuật ngữ ngữ nghĩa cần thiết để vượt qua đối thủ của bạn.

Tạo nội dung – Viết nội dung SEO mà xếp hạng bằng cách sử dụng phiên bản NLP và NLU (Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên và Hiểu Ngôn ngữ Tự nhiên). Nó cung cấp tối ưu hóa thời gian thực dựa trên số liệu SERP và cung cấp nội dung hiệu quả.

Tối ưu hóa – Nhận phản hồi thời gian thực về thứ hạng của nội dung của bạn với một điểm số SEO linh hoạt. Cải thiện ngay lập tức, không cần chỉnh sửa!

Copy tiếp thị – Viết bản sao thuyết phục mang lại hiệu quả tiếp thị với hơn 40 mẫu viết bản sao AI. Bao gồm:

 • Mô tả sản phẩm
 • Bản sao trang web
 • Các khung viết bản sao
 • Bản quyền email

Nhận ưu đãi giảm giá 20% cho phí đăng ký hàng tháng. Mã giảm giá: FOREVER20

Dùng thử Scalenut miễn phí

Copy.ai

Copy.ai được thiết kế cho các chuyên gia SEO khi tạo bài viết. Bạn chỉ cần chọn tiêu đề, từ khóa, cách viết mong muốn và mục tiêu của bài viết (như giảng dạy).

Sau khi hoàn thành, bạn có thể xem lại phác thảo của bài viết trước khi hoàn thành, để xác minh rằng tối ưu hóa bài viết phù hợp với trường hợp sử dụng của bạn. Chỉ mất vài giây để bài viết tạo ra một bài viết đầy đủ và chất lượng cao. Bạn có thể cho nó viết lại đoạn văn và cải thiện câu. Sau đó, chỉ việc sao chép và dán công việc vào hệ thống quản lý nội dung để xuất bản.

Chọn từ 90 công cụ và mẫu để nhanh chóng bắt đầu tạo nội dung. Các trường hợp sử dụng bao gồm nội dung blog, danh sách và bài viết trên mạng xã hội.

Content at Scale

Được thiết kế cho SEO và cho các trang web cần tạo nội dung quy mô lớn, mô hình AI tự sinh được thiết kế để tạo nội dung giống con người và vượt qua các công cụ AI mạnh nhất và chính xác nhất.

Người dùng có thể tạo ra các bài đăng blog dài trong vài phút từ từ khóa, video YouTube, podcast, bài đăng blog hiện có, PDF hoặc tài liệu hoặc tệp âm thanh tùy chỉnh – tất cả đều có giọng điệu và phong cách viết riêng của bạn. Đối với nhà xuất bản nội dung tập trung vào SEO cần nội dung dài, có khả năng tạo nội dung nhanh chóng, đây là một lựa chọn đáng tin cậy.

 • Lấy từ khóa (hoặc hàng trăm từ khóa) mà bạn muốn xếp hạng, và vài phút sau có một bài đăng blog hơn 2.600 từ đã được tối ưu và gần như sẵn sàng xuất bản.
 • Hệ thống nghiên cứu bài viết theo thời gian thực, sử dụng phân tích NLP và nghĩa vụ soạn thảo để tạo ra toàn bộ bài viết cho bạn.
 • Lấy bất kỳ bài viết hiện có nào và tạo một bài viết được viết mới mà sử dụng URL nguồn làm ngữ cảnh cho bài viết hoàn toàn mới này.
Dùng thử Content At Scale với mã giảm giá 20%

Anyword

Anyword là một công cụ viết Ai bản sao dựa trên dữ liệu được thiết kế cho các nhà tiếp thị. Nó cho phép tạo ra bản sao hiệu quả cho quảng cáo, email, trang đích và nội dung cho các nền tảng khác nhau.

Khi tạo quảng cáo, bạn dễ dàng tạo quảng cáo cho Facebook, Google Adwords, LinkedIn Ads và Twitter Ads.

Tất nhiên, đối với nội dung dài hơn, họ cũng giúp bạn tạo bài đăng blog, mô tả sản phẩm, mô tả YouTube và nhiều hơn nữa.

Điểm khác biệt của Anyword là nó giúp các nhà tiếp thị sáng tạo bổ sung dữ liệu vào bộ công cụ của họ bằng cách cung cấp các số liệu dự đoán và thông tin về phần nào của thông điệp hoạt động và đối tượng của thông điệp đó.

Neuraltext

Neuraltext nhằm mục tiêu bao phủ toàn bộ quy trình nội dung, từ ý tưởng đến thực thi, bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Đó là công cụ viết bản sao AI, công cụ tạo nội dung SEO và công cụ nghiên cứu từ khóa.

Xem thêm : Sử dụng ChatGPT nghiên cứu từ khóa – Một số Prompt mẫu.

Công cụ viết bản sao AI sẽ cho phép bạn tạo bản sao hiệu quả cho các chiến dịch của bạn, tạo ra hàng chục biến thể. Nó có hơn 50 mẫu có sẵn để sử dụng (quảng cáo Facebook, ý tưởng slogan, viết phần mục blog, và nhiều hơn nữa).

Công cụ nội dung SEO sẽ giúp tạo ra nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng bằng cách sử dụng dữ liệu từ các trang đã xếp hạng trên Google. Đây là cách hoạt động: chèn từ khóa và công cụ sẽ tự động thu thập 20 kết quả hàng đầu trên Tìm kiếm Google, hiển thị dữ liệu về các từ khóa đề xuất để sử dụng, các chủ đề cần bao gồm, câu hỏi và số liệu thống kê.

Sử dụng dữ liệu này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bản tóm tắt chỉ trong vài cú nhấp chuột và tổ chức tài liệu nội dung cho nhà viết của bạn chỉ trong vài phút, tiết kiệm giờ đồng hồ so với việc nhấp nhấp không có ý nghĩa trên kết quả Tìm kiếm Google.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng dữ liệu này trong trình chỉnh sửa để nhận được một điểm số, tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO trong quá trình viết.

Cuối cùng, công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm kiếm các từ khóa dài với ý định mua mạnh (những người đã sẵn sàng chuyển đổi).

Writesonic

Nếu bạn muốn tạo ra bản sao trang web và văn bản tiếp thị chất lượng cao, công cụ viết AI của Writesonic là lựa chọn hàng đầu. Công cụ này cho phép bạn tạo ra bài đăng blog, mô tả sản phẩm và tiêu đề tiếp thị tự động. Writesonic cũng cho phép bạn tạo ra nhiều biến thể của quảng cáo Google và Facebook chỉ trong vài giây.

Dưới đây là một số tính năng ấn tượng của Writesonic:

 • Tạo nội dung duy nhất và một loạt chủ đề khác nhau chỉ trong vài giây
 • Công cụ sửa lỗi ngữ pháp tích hợp
 • Tạo nội dung cho bài đăng blog, quảng cáo, trang đích, mô tả sản phẩm và nhiều hơn nữa
 • Đổi cách diễn đạt và mở rộng nội dung
 • Hỗ trợ 24 ngôn ngữ

Wordtune

Wordtune là một trong những công cụ viết AI tiên tiến nhất trên thị trường. Thay vì chỉ thực hiện các nhiệm vụ như kiểm tra ngữ pháp và viết lại, nó hoạt động để hiểu ngữ cảnh và ý nghĩa thực sự của các từ được cung cấp. Công nghệ này cho phép bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và cuốn hút thông qua công nghệ NLP cơ bản dựa trên neural net.

Đừng bỏ lỡ : Top 20 Công cụ AI làm tiếp thị liên kết khuyên dùng 2024

Sau khi bạn cung cấp từ cho Wordtune, nó sẽ diễn dịch nội dung và viết lại nó trong khi cải thiện tính dễ đọc của văn bản.

Dưới đây là một số tính năng ấn tượng nhất của Wordtune:

 • Tính năng dán thông minh
 • Phụ thuộc vào phân tích ngữ nghĩa để viết lại bài viết
 • Cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát độ dài và phong cách câu
 • Tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội
 • Dựa hoàn toàn trên đám mây

Sudowrite

Sudowrite là một công cụ viết độc đáo được thiết kế đặc biệt cho viết sáng tạo bao gồm truyện ngắn, tiểu thuyết và kịch bản.

Một số thách thức mà Sudowrite được thiết kế cho là các vấn đề mà hầu hết các nhà văn sáng tạo đều gặp phải, ví dụ:

 • Viết – Đây giống như tự động hoàn thiện. Nó phân tích các nhân vật, phong cách và cốt truyện của bạn và tạo ra 300 từ tiếp theo theo giọng điệu của bạn. Nó thậm chí còn đưa ra các tùy chọn cho bạn!
 • Bảng – Công cụ này sẽ tạo ra các đoạn trích khác nhau, bí mật nhân vật và bất ngờ cốt truyện cùng bạn. Tập hợp tất cả nguồn cảm hứng và tài liệu tham khảo trong một nơi duy nhất.
 • Tốc độ – Dù bạn đã dành bao nhiêu thời gian để lập kế hoạch, bạn sẽ có một số phần cảm thấy vội vã. Mở rộng sẽ xây dựng các cảnh phim cho phép tăng tốc độ mà không làm độc giả bị lạc hướng khỏi câu chuyện.
 • Hình ảnh hóa – Nếu bạn cần thêm hình ảnh vào từng từ của mình, công cụ này sẽ thể hiện thông tin về nhân vật và tài liệu về thế giới của bạn qua hình ảnh được tạo ra từ những mô tả của bạn.

Copy Shark

Copy Shark là một Công vụ Viết AI mới mang lại bản sao quảng cáo, mô tả sản phẩm, bản sao bán hàng, đoạn văn blog, kịch bản video và nhiều hơn nữa. Nó cho phép người dùng tự động tạo ra bản sao độc đáo và giống con người chỉ trong vài giây, và tốt hơn hết, nó hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ.

Một số công cụ được cung cấp bao gồm:

 • Tạo mô tả sản phẩm bao gồm cho Amazon & Etsy
 • Tạo quảng cáo Google có tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Viết lại và cải thiện nội dung hiện có
 • Tạo bản sao bán hàng giống con người có tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Tạo tiêu đề giống con người có tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Bài viết trên mạng xã hội
 • Tạo thông cáo báo chí
 • Kịch bản video YouTube
 • Tiêu đề và nội dung blog với các điểm chú ý và nhiều hơn nữa.

Lời kết

Nếu bạn giống như tôi và đang làm việc trong lĩnh vực tiếp thị nội dung, việc tìm hiểu về các công cụ và phần mềm viết nội dung chất lượng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo có thể là điều đáng để bạn xem xét. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi phát triển nội dung mới mà vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Có nhiều ứng dụng viết nội dung sử dụng AI giúp các doanh nhân phát triển thương hiệu của mình dễ dàng hơn. Với hơn 10 Phần mềm và Công cụ Viết AI “Tốt Nhất” được giới thiệu trong bài này bạn có thể làm mọi thứ từ việc tạo tiêu đề và bài viết cho blog, tạo quảng cáo trên mạng xã hội cho đến tạo video.

Rất khó để chọn ra một công cụ viết AI duy nhất từ danh sách này, nhưng nếu tôi phải chọn, tôi sẽ lựa chọn Jasper – một công cụ mà tôi cá nhân sử dụng và giới thiệu cho mọi người. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận khi sử dụng nó.

Ngoài Công cụ viết AI bạn có thể tham khảo thêm bài giới thiệu Công cụ AI làm video – Công nghệ mới tạo đột phá trong sản xuất video ở bài trước nhé

Nói chung, Jasper cung cấp 10,000 từ cho bạn, nhưng tôi đề xuất cho bạn 20,000 từ miễn phí. Hãy thử và chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Phần mềm trí tuệ nhân tạo là gì?

Phần mềm trí tuệ nhân tạo là chương trình tự động tạo nội dung dựa trên thông tin đầu vào của bạn. Công cụ phần mềm viết AI tuyệt vời này sử dụngxử lý ngôn ngữ tự nhiên  (NLP) và  thuật toán học máy  để tạo ra nội dung chất lượng cao do AI tạo ra mà bạn đã nghe rất nhiều. Bạn có thể sử dụng trợ lý viết AI để tạo các bài viết blog có thời lượng đầy đủ, viết các bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội, tạo email thuyết phục mà khán giả của bạn không thể không mở ra, v.v.

Công cụ AI hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của phần mềm này có thể là một câu hỏi khó trả lời vì nó có thể khác nhau tùy theo từng chương trình.nNói chung, bạn sẽ cung cấp cho chương trình một số thông tin đầu vào cơ bản về nội dung bạn muốn viết và sau đó chương trình sẽ tạo văn bản dựa trên thông tin đầu vào đó. Tùy thuộc vào nội dung bạn yêu cầu, điều này có thể yêu cầu một vài cụm từ khóa hoặc toàn bộ câu hoặc đoạn văn. Sau khi bạn nhập liệu, phần mềm sẽ phân tích thông tin của bạn để tạo nội dung.

Công cụ viết AI có thể tạo ra nội dung chân thực không?

Có, những công cụ phần mềm viết AI này có thể viết nội dung chân thực, không đạo văn. Mặc dù các chương trình AI có thể giúp bạn viết nội dung gốc nhưng chúng sẽ không thể tạo ra loại nội dung giống như con người. Những gì họ có thể làm là giúp bạn nảy ra ý tưởng và sắp xếp suy nghĩ của bạn theo cách giúp bạn viết nội dung gốc dễ dàng hơn. Điều thú vị về các công cụ viết blog trí tuệ nhân tạo này là chúng có thể tạo ra các dàn ý, câu hoàn chỉnh cùng với nhiều đoạn văn cùng một lúc. Sau đó, vấn đề chỉ là bạn đọc lại nó để đảm bảo nó giống với nội dung bạn viết.

Công cụ viết AI có giá bao nhiêu?

Chi phí của các công cụ phần mềm viết AI sẽ phần lớn phụ thuộc vào các tính năng và yêu cầu nội dung mà bạn muốn cho bạn hoặc doanh nghiệp của mình, cùng với ngân sách và mục tiêu tạo nội dung cuối cùng của bạn. Cho dù đó là phiên bản Miễn phí hay phiên bản trả phí của công cụ viết AI, giống như bất kỳ phần mềm nào khác, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Bạn có một số cách để tiếp cận vấn đề này, bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí hoặc dùng thử của phần mềm mà bạn chọn. Hoặc bạn có thể sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của mình, mua gói trả phí và dùng thử trong thời hạn đảm bảo hoàn tiền.

Tôi có thể kiếm tiền bằng công cụ viết AI không?

Nhiều doanh nghiệp và cá nhân sẵn sàng trả tiền cho nội dung chất lượng cao được viết tốt và tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng các công cụ viết AI viết sách điện tử, bản tin hoặc chiến dịch tiếp thị qua email cho người khác. Với phần mềm viết AI, bạn có thể tạo nội dung nhanh chóng và với số lượng lớn, từ đó có thể mang lại cho bạn thu nhập ổn định.

4.9/5 - (97 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

0 Shares