Kèo Content At Scale Affiliate Program kiếm từ 75$ to 300$/REF

Cập nhật ngày

Chương trình tiếp thị liên kết Content At Scale Affiliate Program mang đến cơ hội đáng chú ý cho các nhà xuất bản, nhà tiếp thị và người sáng tạo nội dung để tạo thu nhập thụ động bằng cách quảng bá công cụ viết nội dung tiên tiến được hỗ trợ bởi AI.

Chương trình tiếp thị liên kết Content At Scale Affiliate Program
 • Save
Chương trình tiếp thị liên kết Content At Scale Affiliate Program

Được thiết kế để tạo ra các bài viết chất lượng cao, dựa trên nghiên cứu và tối ưu hóa SEO, Content At Scale (CaS) đã nhanh chóng trở thành giải pháp được săn đón cho những ai muốn hợp thức hóa quy trình tạo nội dung của họ.

Là thành viên của Chương trình tiếp thị liên kết liên kết Content At Scale , bạn sẽ không chỉ được hưởng lợi từ việc quảng cáo một sản phẩm sáng tạo mà còn được hưởng thu nhập định kỳ đáng kể thông qua hoa hồng và quyền truy cập vào nhiều tài nguyên tiếp thị.

Không giống như các chương trình khác trả tiền hoa hồng một lần cho bạn, Content At Scale thưởng cho bạn khoản hoa hồng định kỳ 15% cho bất kỳ sản phẩm nào của họ. 

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được tới 75$- 300$ mỗi tháng , tùy thuộc vào số lượng bán hàng mà bạn giới thiệu thành công.

Trong hướng dẫn này, hãy cùng mình khám phá các khía cạnh khác nhau của Chương trình tiếp thị liên kết Affiliate Program Content At Scale, giúp bạn hiểu tiềm năng của nó và cách tối đa hóa thu nhập của bạn với tư cách là đơn vị tiếp thị liên kết. 

Content At Scale là gì?

nội dung ở quy mô ai
 • Save

Content At Scale là một công cụ AI viết nội dung chuẩn SEO, sử dụng thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy để tạo ra nội dung chất lượng cao và độc đáo cho người viết blog và người sáng tạo nội dung. 

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhập chủ đề và mô tả của mình, công cụ sẽ thực hiện phần còn lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực.

Mình đã có bài đánh giá chi tiết về công cụ này Content At Scale Review – Đánh giá Công cụ AI viết bài chuẩn SEO để tìm hiểu thêm nhé.

Contentatscale hoạt động như thế nào?

Content At Scale sử dụng thuật toán AI tiên tiến để tạo ra nội dung độc đáo và chất lượng cao . Công cụ này phân tích hàng triệu nội dung để tạo ra một bài viết tuyệt vời vừa dễ đọc vừa chứa nhiều thông tin.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của Content At Scale là khả năng tạo ra nội dung nguyên bản và độc đáo mà bất kỳ công cụ phát hiện nội dung AI nào như Originality.ai không thể phát hiện được . 

Công cụ này đảm bảo rằng nội dung được tạo ra không chỉ có chất lượng cao mà còn độc đáo và không bị đạo văn.

Giới thiệu về nội dung Chương trình liên kết Content At Scale

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình liên kết trao thưởng cho bạn vì đã làm việc chăm chỉ thì Chương trình liên kết Content At Scale rất đáng để xem xét. 

Tại sao? Bởi vì với tư cách là đơn vị liên kết, bạn sẽ kiếm được 15% hoa hồng định kỳ cho mỗi lần bán hàng . 

Chương trình này được tham gia miễn phí và khi bạn trở thành đơn vị liên kết, bạn sẽ nhận được một liên kết giới thiệu duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với khán giả của mình.

Trang tổng quan liên kết cung cấp cho bạn dữ liệu thời gian thực về lượt giới thiệu, thu nhập và hoa hồng của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa chiến lược quảng cáo của mình cho phù hợp.

Content At Scale cung cấp nhiều loại tài liệu quảng cáo, bao gồm biểu ngữ, liên kết văn bản và mẫu email để giúp bạn dễ dàng quảng cáo công cụ. 

Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch tùy chỉnh và theo dõi hiệu suất của chúng trong trang tổng quan.

Nhóm đằng sau Content At Scale cam kết hỗ trợ các chi nhánh của họ và cung cấp cho họ các tài nguyên cần thiết để thành công. 

Họ cung cấp hỗ trợ và huấn luyện được cá nhân hóa để giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình .

Tóm lại, Chương trình liên kết Content At Scale là cơ hội tuyệt vời để các blogger và người sáng tạo nội dung kiếm tiền hoa hồng định kỳ đồng thời quảng bá một công cụ có giá trị có thể giúp họ hợp lý hóa quy trình tạo nội dung của mình. 

Với tỷ lệ hoa hồng cao, theo dõi thời gian thực và hỗ trợ được cá nhân hóa, nó chắc chắn đáng để thử.

Lý do nên chọn chương trình Affiliate Content At Scale?

Nhưng tại sao bạn nên trở thành đơn vị liên kết của Content At Scale? Dưới đây là mười lý do tại sao:

 • Hoa hồng định kỳ: Như đã đề cập trước đó, bạn kiếm được hoa hồng 15% định kỳ cho bất kỳ sản phẩm nào của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm thu nhập thụ động hàng tháng.
 • Tham gia miễn phí: Việc trở thành đơn vị liên kết của Content At Scale là hoàn toàn miễn phí. Không có chi phí hoặc phí trả trước nên bạn có thể bắt đầu quảng cáo sản phẩm của họ và kiếm tiền hoa hồng ngay lập tức.
 • Sản phẩm có giá cao: Content At Scale là sản phẩm có giá cao ( giá bắt đầu từ $500/tháng ), có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện.
 • Sản phẩm có khả năng chuyển đổi cao: Với tư cách là đơn vị liên kết của Content At Scale, bạn sẽ quảng cáo một phần mềm viết AI đã được thử nghiệm và chứng minh là có khả năng chuyển đổi. Nhóm tại Content At Scal đã nỗ lực tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải vất vả thuyết phục khán giả mua hàng.
 • Trang đích có khả năng chuyển đổi cao: Họ có trang đích được thiết kế chuyên nghiệp đã được tối ưu hóa cho chuyển đổi, giúp bạn quảng bá sản phẩm của họ dễ dàng hơn và kiếm được nhiều hoa hồng hơn .
 • Một sản phẩm tuyệt vời: ContentAtScale là một công cụ tuyệt vời giúp các blogger và người sáng tạo nội dung tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách nhanh chóng tạo ra nội dung chất lượng cao và độc đáo.
 • Thành tích đã được chứng minh: Content At Scale đã giúp hàng nghìn blogger và người sáng tạo nội dung tạo ra nội dung chất lượng cao, nghĩa là bạn có thể tự tin quảng cáo sản phẩm của họ khi biết rằng họ có thành tích đã được chứng minh.
 • Điều khoản liên kết hào phóng: ContentAtScale cung cấp thời lượng cookie 90 ngày, nghĩa là bạn nhận được tín dụng cho doanh số bán hàng ngay cả khi chúng xảy ra 90 ngày sau khi khách hàng nhấp vào liên kết liên kết của bạn.
 • Trang tổng quan liên kết: Bạn có quyền truy cập vào trang tổng quan liên kết thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể theo dõi số lần nhấp, chuyển đổi và hoa hồng của mình.
 • Nhóm liên kết hỗ trợ: Content At Scal đánh giá cao các đơn vị liên kết của mình và cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời để đảm bảo thành công của họ. Nhóm liên kết sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp hỗ trợ cho các chương trình khuyến mãi của bạn. Ngoài ra, họ còn cung cấp các tài nguyên như tài liệu tiếp thị, hội thảo trên web và hướng dẫn để giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình .
 • Thanh toán dễ dàng: ContentAtScale giúp bạn dễ dàng được thanh toán. Họ cung cấp các khoản thanh toán hàng tháng thông qua PayPal, vì vậy bạn không phải đợi lâu để nhận được hoa hồng.
 • Thương hiệu có uy tín: Content At Scal là một thương hiệu có uy tín với bề dày thành tích trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình. Với tư cách là một đơn vị liên kết, bạn có thể cảm thấy tự tin khi quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ tới khán giả của mình.
 • Tài liệu tiếp thị chất lượng: Để giúp bạn quảng bá sản phẩm của họ, Content At Scal cung cấp nhiều loại tài liệu tiếp thị chất lượng cao. Từ biểu ngữ và email cho đến bài đăng trên mạng xã hội và quảng cáo video, chúng đều có thể hỗ trợ bạn. Những tài liệu này được thiết kế để thu hút sự chú ý của khán giả và giúp bạn kiếm tiền hoa hồng dễ dàng hơn.
 • Quyền truy cập vào các Ưu đãi độc quyền: Với tư cách là đơn vị liên kết của Content At Scale, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các ưu đãi và khuyến mãi độc quyền không dành cho công chúng. Ví dụ: họ cung cấp thêm 20% tín dụng cho người dùng nếu họ thông qua bất kỳ chi nhánh nào của họ. Đây có thể là một điểm bán hàng tuyệt vời cho khán giả của bạn và giúp bạn tăng tiền hoa hồng.
 • Kiếm thu nhập thụ động: Với cơ cấu hoa hồng định kỳ, chương trình liên kết Content At Scale mang đến cơ hội tuyệt vời để có thu nhập thụ động. Sau khi giới thiệu khách hàng, bạn sẽ tiếp tục kiếm được hoa hồng khi họ mua hàng miễn là họ vẫn là khách hàng.
 • Cơ hội giúp đỡ người khác: Bằng cách quảng bá Nội dung trên Content At Scale, bạn đang giúp các blogger và người sáng tạo nội dung tạo ra nội dung chất lượng cao và độc đáo , điều này cuối cùng có thể giúp họ phát triển sự hiện diện trực tuyến của mình.

Bây giờ bạn đã biết lý do nên trở thành đơn vị liên kết của Content At Scale lớn, hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể tham gia chương trình.

Hướng dẫn tham gia tiếp thị liên kết ContentAtScale?

Việc tham gia Chương trình tiếp thị liên kết Content At Scale rất dễ dàng và đơn giản. 

Bạn có thể đăng ký chương trình liên kết thông qua liên kết này bằng cách điền vào một biểu mẫu đơn giản. 

Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được liên kết liên kết duy nhất của mình mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo công cụ này.

Lời kết

Content At Scale Affiliate Program mang đến cơ hội sinh lợi cho các cá nhân và doanh nghiệp muốn kiếm tiền từ sự hiện diện trực tuyến của họ bằng cách quảng bá nền tảng tạo nội dung mạnh mẽ.

Khi tham gia chương trình , bạn có thể hưởng lợi từ cơ cấu hoa hồng theo cấp độ, quyền truy cập vào tài liệu quảng cáo và hỗ trợ liên tục để giúp bạn thành công.

Khi bạn bắt đầu hành trình của mình với tư cách là đơn vị liên kết Content At Scale, hãy nhớ sử dụng các chiến lược được nêu trong bài viết này, chẳng hạn như hiểu đối tượng của bạn, tạo nội dung có giá trị và tận dụng nhiều kênh quảng cáo.

Làm như vậy có thể tăng cơ hội thành công, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khán giả và tăng thu nhập liên kết của bạn.

5/5 - (95 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares