Content At Scale Review – Đánh giá Công cụ AI viết bài chuẩn SEO

Cập nhật ngày

[affiliatable id=’216524′]

Nếu AI giúp công việc viết nội dung của bạn trở nên dễ dàng hơn thì sẽ thật nực cười nếu không sử dụng nó. Có nhiều công cụ tạo nội dung AI và Content At Scal là một trong số đó.

Content At Scale Review - Yên tâm xuất bản nội dung chất lượng
 • Save
Content At Scale Review – Yên tâm xuất bản nội dung chất lượng

Trong bài đánh giá này, chúng tôi mong muốn tìm hiểu xem Content At Scale khác với phần còn lại của các công cụ tạo nội dung AI như thế nào và nó có truyền tải DNA của một nhà văn có kinh nghiệm hay không.

Ưu nhược điểm Content At Scale

Ưu điểm

 • Tạo nội dung dài trong vòng 5 phút.
 • Trình kiểm tra đạo văn sẵn có.
 • Đi kèm với trình tối ưu hóa nội dung + trình chỉnh sửa sẵn có.
 • Tự động ‘nhấp để tweet’ & chèn TOC.
 • Bạn chỉ cần cung cấp từ khóa cho AI.

Nhược điểm

 • Mức giá có thể không thân thiện với tất cả mọi người.
 • Phần mềm vẫn đang trong giai đoạn BETA (nó chỉ có thể tốt hơn)
 • Giao diện bảng điều khiển có thể được cải thiện

Content At Scale là gì?

Content At Scale là ứng dụng sao chép AI dựa trên sự kết hợp của 3 công cụ AI, hai công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và công nghệ tìm kiếm ngữ nghĩa giúp hiểu ý định của người dùng và ý nghĩa cơ bản đằng sau các tìm kiếm của họ để tạo nội dung dài trong vòng 5 phút.

Nó tuyên bố sẽ tạo ra toàn bộ bài đăng trên blog mà không cần sự can thiệp của con người, điều này thật tuyệt vời, vì các công cụ của đối thủ cạnh tranh khác yêu cầu ai đó kiểm soát luồng nội dung. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hoàn thành việc kiểm tra thực tế và tối ưu hóa nội dung trước khi xuất bản.

Không giống như các công cụ tạo nội dung AI phổ biến khác, bạn có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa toàn diện mà tôi thấy rất giống với Surfer SEO. Trình chỉnh sửa cung cấp thông tin chi tiết về từ khóa có liên quan và danh sách kiểm tra SEO trên trang để đảm bảo bạn tạo ra nội dung hoành tráng được bảo đảm để vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi có thể tạo các bài viết có khoảng ~ 2000 từ trong vòng chưa đầy 5 phút bao gồm tiêu đề, mô tả meta, mục lục, tiêu đề, sên URL và đoạn văn.

Tính năng nổi bật của Content At Scale

 1. 3 công cụ Ai copywriting làm việc cùng nhau.
 2. Công cụ quét đạo văn sẵn có.
 3. Giao diện & danh sách kiểm tra tối ưu hóa SEO.
 4. Tạo nội dung dạng dài mà không cần người viết.
 5. Giải pháp chi phí thấp.
Content At Scale beta
 • Save

Hướng dẫn về Content At Scale

Không nhiều trình tạo nội dung AI có thể tạo nội dung dài mà không cần trình chỉnh sửa kết hợp các phần như Content At Scale. Bạn bắt đầu bằng cách cung cấp cho AI một từ khóa tạo ra toàn bộ bài viết không có đạo văn.

Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mất thời gian tạo một hoặc vài đoạn văn và hơn hết phải đảm bảo nội dung không có đạo văn. Đây là tính năng hấp dẫn nhất mà Content At Scal có, giúp phân biệt nó với nhà viết quảng cáo AI nổi tiếng Jasper (trước đây gọi là Jarvis) và nhiều công cụ khác.

Nó không chỉ là việc tạo ra nội dung dài; điều quan trọng hơn là chất lượng mà nó mang lại cho nội dung mà chúng tôi nhận thấy gần giống với nội dung được viết tốt. Mặc dù vậy, tiêu chuẩn có thể khác nhau tùy theo loại nội dung bạn muốn tạo.

1. Bắt đầu với bảng điều khiển Dashboard

Trang tổng quan Content At Scale
 • Save

Bảng điều khiển Content At Scale là nơi đầu tiên bạn đến sau khi đăng nhập. Nó hiển thị các dự án bạn đang thực hiện. Các dự án giống như các thư mục trong đó các thư mục là tên trang web hoặc dự án và tất cả nội dung kiểm tra vẫn nằm trong đó. Đó là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để kiểm soát nhiều dự án đang chạy cùng một lúc.

Bạn có thể thêm URL trang web của mình, số lượng bài đăng đặt mục tiêu tạo bài đăng hàng tháng cho dự án cũng như bối cảnh và nội dung của trang web. Chúng tôi thực sự thích ý tưởng đặt ra các mục tiêu nội dung có lợi cho bạn để thúc đẩy đạt được cột mốc quan trọng và theo dõi tiến trình của bạn cho đến nay.

Bảng điều khiển rất đơn giản. Ở giai đoạn đầu, bạn có thể cần một chút trợ giúp, nhưng khi tạo dự án, bạn có thể lấy dữ liệu chính về quy trình tạo nội dung của mình trong từng dự án, điều này thực sự hữu ích.

Việc thêm giao diện điều hướng dễ dàng hơn có thể hữu ích nhưng mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nội dung chất lượng, đây là điều mà Content At Scale rất giỏi.

ContentAtScale.AI Review & Tutorial

2. Quản lý dự án

Content At Scale giúp dễ dàng quản lý các dự án từ Trang tổng quan. Bạn sẽ thấy ba dấu chấm ở góc trên bên phải của thẻ dự án, dấu chấm này sẽ mở rộng ra menu trong sự kiện nhấp chuột.

Menu cung cấp cho bạn liên kết truy cập để xem dự án, kết nối nó với trang WordPress thực tế và quản lý dự án.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy tổng quan về dự án bao gồm số lượng bản nháp và bài đăng đã xuất bản đã lên lịch nhưng chưa xuất bản, đang được chỉnh sửa và tối ưu hóa.

Menu dự án Content At Scale
 • Save

Để điều chỉnh cài đặt dự án, bạn có thể vào ‘quản lý cài đặt’, nơi bạn có thể điều chỉnh tên, chi tiết và mục tiêu của dự án. Bạn cũng có thể đặt một số cài đặt để yêu cầu AI tự động chỉ ra những điểm chính từ một phần nội dung dài hơn.

AI cũng sẽ tự động tạo Tweet với thông tin hữu ích từ bài đăng trên blog của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển nút ‘nhấp vào Tweet’ và thêm tài khoản Twitter của bạn để công cụ thực hiện phần còn lại. Đây có thể là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn.

Bạn cũng có thể đặt ‘CTA sau phần giới thiệu’ và ‘CTA kết luận sau’ được xác định trước trong văn bản. Đây là giao diện của cửa sổ cài đặt dự án.

Cài đặt dự án nội dung theo quy mô
 • Save

3. Kết nối WordPress

Bạn có thể kết nối trang web WordPress của mình với Content At Scale trong dự án dành riêng cho trang web. Làm như vậy sẽ đặt AI tự động xuất bản nội dung trên trang web của bạn. Mặc dù điều này nghe có vẻ khó tin nhưng bạn có thể bỏ lỡ việc thiết lập meta bài đăng, thẻ và thiết kế tùy chỉnh bên trong bài đăng của mình.

Ngoài ra, tôi không nghĩ đây sẽ là giải pháp lý tưởng nếu bạn đang sử dụng trình tạo trang như trình tạo Elementor, Thrive hoặc Beaver để tạo trang của mình. Bất chấp điều đó, bạn có thể thử tính năng này trên trang web WordPress của mình để AI đảm nhiệm việc xuất bản nội dung.

Làm cách nào để bạn tạo nội dung với Content At Scale?

Content At Scale có cách tạo nội dung rõ ràng. Bạn phải chuẩn bị sẵn ý định nội dung của mình và giải thích nó cho AI. AI sẽ làm phần còn lại cho bạn. Đây là cách làm:

 1. Đầu tiên, hãy mở dự án mà bạn muốn tạo nội dung.
 2. Nhấp vào ‘thêm nội dung’ ở góc trên bên phải để tạo bài đăng mới.
 3. Cung cấp từ khóa chính của bạn hoặc bạn có thể thêm nhiều từ khóa bằng tệp .csv.
 4. Sau đó cung cấp cái nhìn tổng quan về nội dung để AI hiểu rõ hơn nội dung cần trình bày trong bài viết.
 5. Với mọi thứ đã được thiết lập, bạn có thể đặt thế hệ vào hàng đợi hoặc tạo nội dung ngay lập tức.
Nội dung mục tiêu Nội dung theo quy mô
 • Save

Sau khi quá trình tạo nội dung bắt đầu, AI sẽ mất vài phút (thường là dưới 5 phút, như chúng tôi đã tính toán trong quá trình thử nghiệm của mình). Tạo trung bình 1500 từ cho mỗi bài viết trong 5 phút là một tốc độ đáng kinh ngạc.

Trình chỉnh sửa Content At Scale mang lại điều gì?

Trình chỉnh sửa nội dung là phần thú vị nhất của công cụ copywriter AI này. Giao diện tuyệt vời và cung cấp dữ liệu quan trọng về nội dung của bạn. Nó có bộ đếm số lần xuất hiện từ khóa ở bên phải, tương tự như Frase, theo sau là danh sách kiểm tra trên trang, điều này rất quan trọng đối với SEO.

Đây là giao diện của trình chỉnh sửa khi hoạt động:

Trình chỉnh sửa Content At Scale
 • Save

AI đã tạo một bài viết và URL cho bài viết đó. Trong trình chỉnh sửa, bạn có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu SEO của mình, bao gồm cả mô tả meta. Mô tả meta gần như phù hợp với thử nghiệm của chúng tôi và cảm thấy tự nhiên, vì vậy chúng tôi luôn giữ chúng như cũ.

Bạn có trình chỉnh sửa cổ điển ở bên trái bảng chỉnh sửa. Phía trên trình soạn thảo, bạn sẽ tìm thấy số lượng từ, số đoạn văn và số tiêu đề. Sau đó ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy bảng tối ưu hóa nơi bạn có thể theo dõi tiến trình tối ưu hóa và duy trì các điều khoản NLP bằng cách xem số lượng.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển tab này sang tab “Tóm tắt”, tab này cung cấp cho bạn thông tin bổ sung liên quan đến các chủ đề mà bạn có thể cân nhắc đưa vào. Tab đánh giá có trình kiểm tra đạo văn chạy phía sau, kiểm tra số liệu thống kê đạo văn cho nội dung bạn vừa tạo.

Chất lượng nội dung tốt như thế nào?

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn tạo và xuất bản nội dung nhanh như thế nào nếu nội dung đó không mang lại giá trị cho người đọc. Họ phải cung cấp thông tin chính xác, đúng ngữ pháp và không trùng lặp.

Công cụ này tự động kiểm tra đạo văn, vì vậy bạn có thể sử dụng Grammarly để phân tích hồ sơ ngữ pháp của nó. Bạn cũng có thể xác minh đạo văn bằng công cụ kiểm tra đạo văn Grammarly. Chúng tôi đã thử chạy kiểm tra ngữ pháp cho một trong những nội dung kiểm tra của mình và nhận thấy điểm tổng thể khá tốt –

Kiểm tra ngữ pháp
 • Save

Sau đó, chúng tôi đã cố gắng so sánh kết quả đầu ra với một bản sao do con người viết, bản sao này gần như không đáng chú ý bằng bản này. Việc so sánh với các bài viết xếp hạng hàng đầu cho thuật ngữ cụ thể đó gần với kết quả đầu ra của chúng tôi hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể yêu cầu thực hiện kiểm tra thực tế trước khi xuất bản nội dung do AI tạo .

Dựa trên tốc độ tạo nội dung, sự tham gia của con người, không đạo văn và chất lượng nội dung tổng thể, có thể nói Content At Scal vượt trội so với các công cụ copywriter AI khác như Jasper và Rytr.

… hay còn quá sớm để kết thúc công cụ này?

Ngoài tất cả những điều tốt đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên Content At Scale, có vẻ như AI đang gặp khó khăn một chút trong việc tạo ra nội dung chuyên sâu cho:

 1. Hướng dẫn công nghệ
 2. Bài viết so sánh
 3. Đánh giá sản phẩm

Chúng tôi cũng có thể cần sự hỗ trợ (tài liệu) của người sáng tạo để tạo ra nội dung hấp dẫn trong các lĩnh vực này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin rằng công cụ này tạo ra nền tảng vững chắc cho nội dung đó và bạn sẽ cần một biên tập viên có kinh nghiệm để tạo cho nội dung một hình dạng phù hợp.

Định giá | Content At Scale

Nhìn vào mức giá hiện tại, 500 USD mỗi tháng cho 20 tín chỉ nghe có vẻ không hề rẻ. Mỗi tín dụng có nghĩa là bạn có thể tạo một bài viết.

Nhà phát triển tuyên bố rằng chúng tôi trả trung bình 0,04 USD mỗi từ cho những người viết có kinh nghiệm, trong khi AI có giá lên tới 0,01 USD mỗi từ. Con số này nghe gần giống với số tiền bạn trả cho một người viết có kinh nghiệm, mặc dù tỷ lệ AI có thể thay đổi tùy theo độ dài bài viết của bạn.

Bạn có thể đang tạo nội dung ngắn hơn (~ 1000 từ), nhưng bài đăng sẽ tiêu tốn 1 tín dụng bất kể số từ.

Content At Scal cũng có dịch vụ Làm cho bạn với giá khởi điểm là 2.000 USD mỗi tháng cho 20 bài viết. Họ sẽ nghiên cứu từ khóa cho bạn, vận hành hệ thống, tối ưu hóa bài đăng của bạn và có 20 bài đăng mỗi tháng trên website theo lịch trình.

Lời kết | Content At Scale có đáng không?

Content At Scale thực hiện công việc tuyệt vời. Kết quả đầu ra tổng thể, xét theo thời gian cần thiết, đã đặt nó lên trên nền tảng tạo nội dung AI khác khi nhìn vào nó. Người viết quảng cáo AI này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi bạn có đủ tiền và cần nội dung để tiếp tục phát triển.

Việc có Content At Scale trong dự án của bạn có thể hữu ích để tạo nội dung với tốc độ nhanh hơn nhiều so với người viết. Khả năng tạo các bài đăng blog hoành tráng trong 30 phút nghe có vẻ quá khó tin nhưng vẫn có thể đạt được với Content At Scale.

Một lần nữa, không có gì đảm bảo rằng công cụ AI này luôn có thể cạnh tranh với nội dung phức tạp, mang tính kỹ thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng do con người viết. Nội dung có nhiều ví dụ và chia sẻ thông tin chi tiết bằng dữ liệu có thể không bị nội dung AI vượt qua.

Tuy nhiên, bạn có thể tạo nội dung chất lượng tuyệt vời với Content At Scale và việc yêu cầu người chỉnh sửa của bạn xem qua nội dung và tối ưu hóa nội dung đó sẽ chỉ cải thiện nội dung đó hơn nữa.  

Các lựa chọn thay thế cho Content At Scale:

Hy vọng rằng bài đánh giá về Content At Scale này đã cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là một số giải pháp khác có thể hữu ích cho việc phát triển kinh doanh trực tuyến:

 1. Xây dựng, tạo nội dung hoặc quản lý một trang web kiếm tiền –  BrandBuilders.io
 2. Nếu bạn quan tâm đến việc mua các liên kết giúp tăng thứ hạng – LightningRank.com
 3. Bạn có thể cải thiện hiệu suất trang web của mình và khắc phục các sự cố quan trọng về web tại –  Speedy.Site
 4. Một dịch vụ khác giúp cải thiện doanh thu Amazon của bạn là –  SiteBuddy.io
5/5 - (97 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares