Cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Cập nhật ngày

Đăng ký tài khoản Canva Pro sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hầu hết tính năng thiết kế trên Canva. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tài khoản này!

Tìm hiểu về Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến được ra mắt vào năm 2013 bởi nhà sáng lập Melanie Perkins. Nhiều người cho rằng Canva rất dễ sử dụng, kể cả khi bạn không có kinh nghiệm trong thiết kế. Do đó, công cụ này đã trở nên quen thuộc và được ưa chuộng không chỉ với những nhà thiết kế chuyên nghiệp mà còn với những người không chuyên.

Tại Việt Nam, Canva cũng được rất nhiều bạn trẻ biết đến và sử dụng. Ngoài việc thiết kế hình ảnh, Canva còn có nhiều công dụng khác như tạo tệp PDF, hóa đơn, infographics, tờ rơi, chứng chỉ, CV,… và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Cách đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí

Canva Pro là tài khoản phiên bản cao cấp của nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến Canva, mang đến cho bạn nhiều tính năng và lợi ích bổ sung. Với Canva Pro, bạn có thể truy cập vào thư viện hình ảnh phong phú, biểu đồ chuyên nghiệp, font chữ đa dạng và nhiều tài liệu sẵn có khác.

Canva Pro là gì?
 • Save
Canva Pro là phiên bản cao cấp của nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến

Đồng thời, Canva Pro cung cấp khả năng tùy chỉnh kích thước, xóa nền tự động, tạo dự án đồng thời và chia sẻ với thành viên trong nhóm làm việc. Bạn có thể tạo ra những thiết kế chất lượng cao, phục vụ cho công việc, dự án cá nhân và tiếp thị trực tuyến.

1. Đăng ký tài khoản Canva Pro với email edu.vn

Nếu bạn có một email đuôi edu.vn từ trường đại học, bạn có thể sử dụng email đó để đăng ký tài khoản Canva Pro Edu hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Canva và chọn “Đăng ký”. Sau đó, chọn tạo tài khoản với email.
 • Bước 2: Nhập email của trường và mật khẩu tương ứng, sau đó nhấn tiếp theo.
 • Bước 3: Xác nhận đăng ký qua email. Sau khi xác nhận, tài khoản Canva Pro Edu của bạn sẽ được kích hoạt thành công.
 • Bước 4: Chọn mục “Học sinh” để sử dụng tài khoản.

2. Đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí 30 ngày với Gmail thông thường

Để sử dụng Canva Pro miễn phí trong vòng 30 ngày, bạn cần đăng ký tài khoản Canva Free trước. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn “Dùng thử Canva Pro miễn phí” và bắt đầu dùng thử miễn phí.
 • Bước 2: Chọn gói sử dụng trong tháng và nhấn tiếp theo.
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ quốc tế của bạn và chọn “Tải bản dùng thử miễn phí”. Lưu ý, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để đăng ký sử dụng.
 • Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng tài khoản Canva Pro miễn phí trong 30 ngày.

3. Đăng ký mua tài khoản Pro sử dụng trong 1 năm

Nếu bạn muốn sử dụng Canva Pro trong 1 năm, bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://www.canva.com/.
 • Bước 2: Chọn “Đăng ký” với tài khoản Email.
 • Bước 3: Hoàn thiện thông tin cá nhân và chọn “Hãy thử ngay”.
 • Bước 4: Xác nhận mã OTP và chọn mục đích sử dụng là học sinh, sau đó chọn tiếp tục.

Sau các bước trên, bạn đã có tài khoản Canva Pro sử dụng trong 1 năm.

4. Sử dụng tài khoản Pro miễn phí từ các tài khoản đã được chia sẻ

Một số tài khoản Canva Pro miễn phí có thể được tìm thấy trên internet. Tuy nhiên, việc này không được khuyến khích do không đảm bảo tính bảo mật và chất lượng của tài khoản.

Như vậy, đó là 4 phương pháp để bạn có thể đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí một cách dễ dàng và đáng tin cậy. Hãy bắt đầu khám phá Canva Pro ngay hôm nay!

5/5 - (97 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

0 Shares