Top 10 dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Cập nhật ngày

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ thì Marketing cũng là một điều quan trọng để có thể cạnh tranh trước đối thủ và đứng vững trên thị trường hiện nay. Trong đó, Email marketing là một trong những giải pháp được đánh giá cao về độ hiệu quả. Trong bài viết này mình giới thiệu đến bạn Top 10 dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay
 • Save
Top 10 dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Sau nhiều tháng thử nghiệm căng thẳng và xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi tự hào giới thiệu cho bạn bảng xếp hạng chắc như đinh đóng cột của chúng tôi về 10 dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất hiện có tại Việt Nam.

Thật khó để lựa chọn giữa các dịch vụ email marketing vì một công cụ phù hợp có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của các email campaign. Để giảm bớt gánh nặng cho bạn, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số phần mềm email marketing tốt nhất có thể giúp bạn hoàn thành công việc. 

“Kịch bản” đã có rồi, giờ thì hãy xem dịch vụ nào tốt nhất cho bạn.

ActiveCampaign

ActiveCampaign là dịch vụ email marketing tốt nhất ra đời từ năm 2003 và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Với tính năng chuyên nghiệp, ActiveCampaign giúp bạn quảng bá sản phẩm, tổ chức hội thảo trực tuyến và quản lý danh sách khách hàng.

ActiveCampaign nằm trong danh sách này vì tôi nghĩ rằng nó mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, đặc biệt là với số lượng lớn các tính năng hữu ích mà nó cung cấp – và không chỉ dành cho tiếp thị qua email.

Top 10 dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay
 • Save
Top 10 dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Đó là một công cụ tuyệt vời nếu bạn là một doanh nghiệp đang phát triển, bao gồm các công cụ CRM (quản lý quan hệ khách hàng), các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội và học máy (Machine learning). Gần đây, chúng tôi đã kiểm tra và cập nhật đánh giá của chúng tôi về ActiveCampaign, kiểm tra về hiệu suất, spam và khả năng gửi thành công.

Trình chỉnh sửa email nhanh chóng và dễ để điều hướng, với nhiều tùy chọn cá nhân hóa. Nhưng một trong những điều yêu thích của tôi về ActiveCampaign là các công cụ tự động hóa của nó. Bạn có thể gửi các email quảng bá, nhằm nhắm đến khách hàng mục tiêu, trả lời tự động, và lên lịch gửi email của mình vào ngày giờ cụ thể và gửi đến những đối tượng cụ thể. Tôi thấy việc sử dụng công cụ tự động hóa kéo và thả thực sự dễ dàng.

ActiveCampaign có rất nhiều tính năng tích hợp, vì vậy tôi mất nhiều thời gian hơn để hiểu được khi so với các dịch vụ khác. Tôi vẫn nghĩ đó là một khoản đầu tư xứng đáng, nếu xét đến những công cụ mạnh mẽ mà bạn nhận được

ActiveCampaign cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày – không được dài khi so sánh với các nền tảng khác, nhưng không cần phải điền thông tin thẻ tín dụng và cũng không cần phải thiết lập gì.

 • Các gói đầy đủ tính năng dành cho các doanh nghiệp đang phát triển
 • Tất cả các gói đều cho phép gửi không giới hạn
 • Các tùy chọn CRM và tự động hóa mở rộng
 • Rất xứng với đồng tiền bạn bỏ ra

GetResponse

GetResponse Email Marketing là một dịch vụ email marketing tốt nhất. Phần mềm này có nhiều tính năng trong việc gửi email tự động, quản lý mối quan hệ với khách hàng, tiếp cận đến nhiều khách hàng trên nền tảng desktop, mobile, tablet.

GetResponse cho phép bạn nhập và quản lý danh sách email, tạo ra Newsletter gửi đến subscriber có trong danh sách Email. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tự động gửi Email cho khách hàng và phân tích dữ liệu liên quan đến chiến dịch Email Marketing như tỷ lệ mở email, số lần nhấp chuột. 

 • Save

Những tính năng chính của phần mềm GetResponse:

 • Autoresponder: Bạn có thể tùy chỉnh thời gian gửi mail của mình. Gửi mail dựa trên thời gian và hành động: mở, nhấn, đăng ký tham gia, hoàn thành giao dịch. Đối với mỗi người có những hành động khác nhau sẽ được nhận những email khác nhau.
 • Phân tích: Khả năng phân tích toàn diện và tính năng report, bạn có thể biết được những dữ liệu cơ bản.
 • Split testing – so sánh đối chiếu: Cho phép bạn so sánh đến 5 tin nhắn khác nhau so với các đối thủ.
 • Mẫu E-newsletter GetResponse: Có hơn 500 templates được chia thành các hạng mục dễ tìm để bạn lựa chọn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, bố cục, hình ảnh.
 • Thiết kế email có độ phản hồi cao: GetResponse tự động điều chỉnh template khi người dùng sử dụng điện thoại, bố cục và phông chữ cũng tự động thay đổi cho phù hợp.
 • Tương tác với người tham gia bằng trò chuyện, tạo thăm dò ý kiến, chia sẻ màn hình và bảng thông minh, để khuyến khích các cuộc thảo luận và phản hồi tích cực. Bạn có thể nhúng video YouTube vào webinar.

Phần mềm GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Bên cạnh đó, gói GetResponse cao cấp từ $15/tháng và lên đến $1,199/tháng cho doanh nghiệp.

Aweber

Một dịch vụ email marketing tốt nhất mà bạn có thể tham khảo đó chính là Aweber. Nó phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Aweber cung cấp rất nhiều tính năng tốt có thể dùng để chạy chiến dịch email marketing của bạn.

Bạn có thể tạo hoặc tùy chỉnh thiết kế biểu mẫu để phù hợp với thương hiệu và thêm các trường tùy chỉnh để thu thập thêm thông tin về khách hàng của bạn. Aweber sẽ lưu trữ biểu mẫu và cung cấp cho bạn một liên kết để chia sẻ nó trong mạng của bạn.

 • Save

Bên cạnh đó, Aweber cho phép chỉnh sửa và thiết kế nội dung email chỉ bằng cách kéo và thả các thành phần. Trước khi nhấn gửi, dùng tính năng xem trước để kiểm tra bản sao của email thực tế.

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể tích hợp dễ dàng. Kết nối Aweber với các dịch vụ CRM, thương mại điện tử, tạo danh sách khách hàng tiềm năng, khảo sát, webinar phổ biến khác.

Đặc biệt, Aweber giúp bạn quản lý danh sách tốt hơn bằng cách tạo phân khúc, sử dụng thẻ và trình kích hoạt để gửi nhiều tin nhắn cá nhân hóa hơn. Thiết lập thẻ và kích hoạt dựa trên lượt nhấp và mở email, mua các items, truy cập trang, địa điểm của liên hệ và nhiều nữa.

AWeber cho phép bạn trải nghiệm miễn phí 30 ngày, sau đó giá sẽ bắt đầu từ 19$/tháng.

Ngoài ra còn có tính năng theo dõi để phân tích từng hành động của liên hệ. Bạn sẽ nhận được báo cáo về những người đã mở tin nhắn, liên kết họ đã nhấp và số lượng người hủy đăng ký. Không những thế, ngoài việc nhận email thông qua CSV, file TXT, Excel, AWeber còn cho phép Copy Paste từ ứng dụng khác

Mailchimp

Mailchimp là dịch vụ email marketing tốt nhất được nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng để xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh và email marketing trực tuyến của mình.

Không chỉ là phần mềm email marketing – MailChimp tự hào là “bể chứa ý tưởng” của bạn. Nghĩa là bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết toàn diện dựa trên dữ liệu của chiến dịch và nhận lời khuyên riêng cho các bước tiếp theo. Bạn có thể dùng gói miễn phí mãi mãi với các tính năng cơ bản nhưng bị gắn thương hiệu của họ vào email của bạn.

 • Save

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể lập danh sách lên đến 2.000 người đăng ký và gửi 12.000 email mỗi tháng. Đi kèm với đó là các hướng dẫn hữu dụng về nhiều chủ đề để cải thiện chiến lược của chiến dịch.

Bên cạnh email campaign, bạn có thể tạo các chiến dịch marketing khác để đáp ứng mục tiêu của mình, bao gồm landing pages, popup forms và cả postcards. MailChimp đi kèm với các tính năng tự động hóa mạnh mẽ. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ thông qua tin nhắn chào tự động.

MailChimp cũng cung cấp các bản báo cáo dựa trên dữ liệu khách hàng trực tuyến để đưa ra quyết định marketing thông minh hơn. Nó cung cấp thông tin về cách cải thiện các chiến dịch trong tương lai, theo dõi xu hướng và theo dõi hiệu suất tổng thể.

Có thể khẳng định, MailChimp là phần mềm tốt nhất hiện nay, nếu bạn cần thêm hỗ trợ để giải quyết vấn đề với MailChimp, liên hệ với chuyên gia để giúp bạn tạo dựng một chiến dịch email marketing thành công.

Drip

 • Save

Drip – giải pháp tiếp thị thương mại điện tử đang phát triển nhanh, là dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng thương mại điện tử (ECRM) đầu tiên.

ECRM của Drip giúp bạn đến gần hơn với khách hàng. Nó có khả năng xử lý hàng triệu bộ dữ liệu và vượt qua các giải pháp CRM thông thường.

Bạn sẽ có phương pháp marketing tùy biến hơn khi sử dụng ECRM. Hãy tận dụng để push, pull và cá nhân hóa các chiến lược marketing một cách tốt nhất. Bằng cách kết nối tất cả các điểm dữ liệu, dịch vụ email marketing này liên kết hàng triệu dữ liệu khách hàng và hiển thị trên tất cả các kênh để thực hiện các email campaign trong thời gian hoàn hảo.

Hệ thống đánh giá khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn xác định khách hàng nào có tiềm năng nhất. Nó thu thập dữ liệu dựa trên mức độ tham gia của họ.

ECRM giúp bạn hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của khách hàng – và tăng tương tác cũng như chuyển đổi để đạt doanh số.

Bạn có thể kết hợp với email marketing tự động của Drip để gửi một loạt email được cá nhân hóa một cách nhanh chóng. Hãy bắt đầu xây dựng danh sách các trình tạo email mạnh mẽ, sử dụng văn bản hoặc trình tạo dựa trên hình ảnh.

Là chủ cửa hàng trực tuyến, bạn có thể thấy từng khách hàng có hành trình khác  nhau với thời gian họ ghé thăm và mua hàng. Khi bạn mở rộng quy mô, đó là thông tin thách thức cần đối phó.

Yên tâm là quy trình marketing thương mại điện tử tự động của Drip có thể theo dõi tất cả các quy trình và gửi email đúng lúc cho từng khách hàng.

Hãy tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn nữa. Multi-channel-marketing của Drip sẽ giúp bạn hiểu và thu hút khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tạo quảng cáo Facebook, cá nhân hóa landing page trên trang web, gửi tin nhắn văn bản hoặc đến cả postcards với dịch vụ postal.

Để tăng mức độ tự động, Drip có một thư viện ứng dụng rộng lớn tích hợp riêng với các công cụ CRM như Salesforce, công cụ hỗ trợ khách hàng như Drift và các giải pháp thương mại điện tử phổ biến như ShopifyWooCommerce, v.v.

Các phân tích và báo cáo của Drip sẽ cung cấp thông tin về mối quan hệ giữa bạn với khách hàng. Bạn có thể tạo báo cáo tùy chỉnh cho tất cả các chiến dịch, chẳng hạn như đăng ký gói quảng cáo, yêu cầu demo, tải xuống nội dung và hơn thế nữa.

Ngoài ra có hơn 10 loại báo cáo khác nhau giúp bạn hiểu các xu hướng rõ ràng hơn và đưa ra cách tiếp cận mới mang tính chiến lược cho chiến dịch tiếp theo.

Khi bạn vấp phải vấn đề, hãy để cơ sở kiến ​​thức có sẵn giúp bạn. Bạn có thể thuê các chuyên gia tư vấn đã được công nhận – dù không nhiều – để giúp bạn một tay nếu bạn cần hỗ trợ chuyên sâu hơn.

Gói cao cấp của Drip là $49/ tháng ở mức cơ bản và $122/ tháng cho bản pro. Giá sẽ tùy chỉnh với doanh nghiệp.

UltraMailer

UltraMailer là một phần mềm email của Việt Nam, được phát triển bởi Lê Minh Đức. Phần mềm này cung cấp hai phiên bản: miễn phí và trả phí cho người dùng. Phiên bản miễn phí của UltraMailer cho phép gửi miễn phí 50 email mỗi ngày.

Ưu điểm của UltraMailer:

 • Giao diện dễ sử dụng và tối ưu
 • Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt
 • Tính năng đơn giản giúp thêm liên lạc và nhập dữ liệu một cách dễ dàng.
 • Tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo qua email một cách thuận tiện.
 • Trình soạn email linh hoạt: cho phép chèn ảnh, thay đổi bố cục, tùy chỉnh màu sắc và font chữ trong trình soạn email.
 • Có sẵn 340 mẫu email giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế email.
 • Tính năng lọc email trước khi gửi giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chiến dịch.
 • Thông báo khi có người mở email giúp người dùng theo dõi và đánh giá tình hình tương tác của khách hàng.

Nhược điểm:

 • Tính năng hạn chế, không phù hợp cho các công ty lớn
 • Chi phí cao khi sử dụng nhiều máy tính

Constant Contact

Tìm kiếm dịch vụ email marketing tốt nhất thì không thể bỏ qua Constant Contact. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ marketing phát triển nhanh nhất trên thế giới và được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm này chỉ cung cấp các gói cao cấp, email (cơ bản) và email plus (nâng cao) với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Constant Contact rất dễ sử dụng, giúp các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận có thể xây dựng các chiến dịch email marketing tuyệt vời.

 • Save

Dịch vụ này cung cấp giao diện thiết kế Email marketing thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng. Cũng giống như những phần mềm khác, Constant Contact giúp bạn quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, email template, phân tích kết quả.

Hơn nữa, dịch vụ email marketing này cũng giúp các cửa hàng trực tuyến bán hàng. Giữ chân các liên hệ bằng cách cung cấp các đề xuất sản phẩm hoặc dịch vụ có thể họ quan tâm.

Dịch vụ Email marketing đang thu hút nhiều khách hàng. 

Dịch vụ Email marketing này cũng khiến việc quản lý các liên hệ được dễ dàng. Bạn có thể tự động nhập danh sách liên hệ từ Outlook, Eventbrite, Salesforces và các dịch vụ khác.

Ngoài ra, Constant Contact sẽ cập nhật cho bạn những người hủy đăng ký, trả lại và các email không hoạt động. Đặc biệt, Constant Contact cho phép bạn theo dõi kết quả chiến dịch trong thời gian thực, sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết chuyên sâu về từng chiến dịch.

ConvertKit

ConvertKit là phần mềm được tạo nhằm cung cấp giao diện đơn giản cho người dùng. Phần mềm này sở hữu các tính năng quan trọng nhất cho việc marketing email. 

 • Save

Tuy dịch vụ còn khá mới nhưng ConvertKit vẫn cung cấp các tính năng đầy đủ và có thể cạnh tranh với các thương hiệu Email hàng đầu khác như Mailchimp và AWeber. Một số tính năng nổi bật của ConvertKit như sau: 

 • Thu thập danh sách người đăng ký trên trang bằng cách tạo biểu mẫu và landing pages. Bạn có thể chọn mẫu từ thư viện hoặc tự xây dựng bằng cách kéo và thả các thành phần trên biểu mẫu.
 • Tính năng tự động hóa hình ảnh của ConvertKit sẽ giúp bạn xem trước một loạt email trước khi gửi. Tại đây, thiết lập quy trình làm việc dựa trên các sự kiện, hành động và điều kiện.
 • Các tính năng có sẵn như gắn thẻ, gửi một list các danh sách email.
 • Dịch vụ email marketing này, bạn sẽ có thể kiểm tra xem ý tưởng của chiến dịch nào hoạt động tốt nhất và thực hiện thử nghiệm A/B
 • ConvertKit có tính năng báo cáo đơn giản, giúp bạn hiểu xu hướng và các liên hệ của mình. Bạn có thể tạo báo cáo tự động, mức độ tương tác với email và những người đăng ký bị mất đi.

ConvertKit nhất định sẽ làm bạn hài lòng. 

ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Sau đó, giá sẽ là $29/ tháng. Bạn cũng có thể tự tính giá cho gói tùy chỉnh. Vì thế, ConvertKit cũng nằm trong top các dịch vụ email marketing tốt nhất hiện nay.

MailerLite

Doanh nghiệp của bạn muốn tìm dịch vụ email marketing tốt nhất để dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Có thể nói, MailerLite là dịch vụ rất lớn mạnh với nhiều tính năng dễ sử dụng. Phần mềm này giúp phát triển danh sách liên lạc bằng trình thiết kế landing page MailerLite.

Bạn có thể sử dụng các mẫu được xây dựng chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế bằng cách sử dụng trình kéo và thả. Dịch vụ email marketing này cũng cung cấp các ví dụ về landing page, giúp bạn tìm nguồn cảm hứng.

Đặc biệt, để nắm bắt khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng tính năng popup. Bạn sẽ tự ý thêm các biến thể của hiển thị cửa sổ bật lên khác như cửa sổ bật lên nổi bật, thanh nổi, hộp trượt, toàn màn hình hoặc thiết lập cửa sổ với hành động cụ thể.

Đối với các chiến dịch email, tạo nội dung dễ dàng với trình chỉnh sửa email. Chỉ cần kéo và thả thành phần và chèn phương tiện động như hình ảnh, video, bài đăng trên mạng xã hội.

Phân tích và báo cáo của MailerLite sẽ giúp bạn hiểu được hiệu suất tổng thể của các chiến lược và các khảo sát. Bạn có thể theo dõi các bản báo cáo về những người không đăng ký và tỷ lệ thoát ra, khiếu nại spam và các số liệu quan trọng khác.

Keap

Keap là công ty đứng sau phần mềm CRM toàn diện, tập trung vào dịch vụ email marketing tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Phần mềm email marketing này giúp việc giao tiếp với khách hàng có tổ chức tốt và hiệu quả hơn.

Phần mềm có tất cả các công cụ cần thiết để theo dõi email, hồ sơ khách hàng và thu tiền thanh toán. Keap sẽ giúp bạn giữ chân các liên hệ bằng cách gửi email trực tiếp hoặc tự động, báo giá và hóa đơn, links đặt lịch hẹn, nhắc nhở.

 • Save

Sử dụng tính năng tự động hóa, phần mềm email marketing này sẽ gửi các tin nhắn được cá nhân hóa ở mức độ cao đến các khách hàng tiềm năng mới và các liên hệ hiện có.

Ngoài ra thì Keap là phần mềm giúp doanh nghiệp lên lịch hẹn dễ dàng. Keap có thể gửi các liên kết email đến các liên hệ để họ quyết định thời gian gặp mặt. Sau khi xác nhận thời gian, bạn sẽ nhận được email xác nhận và nó sẽ tự động cập nhật trên Google calendar.

Bảng điều khiển của cuộc hẹn có thể lưu trữ tất cả thông tin khách hàng nên bất cứ khi nào đến ngày họp, bạn có thể truy cập dữ liệu đó với vài cú nhấp chuột. Keap không có bản dùng thử miễn phí, và gói cao cấp từ $99/ tháng.

5/5 - (94 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares