Honeygain là gì? Hướng dẫn kiếm 1000$/tháng bằng cách treo máy

Cập nhật ngày

Honeygain website khi tôi còn học đại học, một trong những cách tốt nhất để “kiếm tiền trên Internet” là cài đặt một thanh công cụ hiển thị quảng cáo cho bạn khi bạn lướt web.

Nó được gọi là AllAdvantage và khi còn là một đứa trẻ học đại học nghèo, đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Chúng tôi chỉ bật máy tính của mình, cài đặt phần mềm sẽ di chuyển chuột định kỳ để thanh công cụ nghĩ rằng chúng tôi đang ở đó và chỉ tính tiền mặt bằng những khoản tiền nhỏ bất cứ khi nào.

Hồi đó, chúng tôi không quan tâm đến bảo mật hoặc thông tin cá nhân và internet của chúng tôi miễn phí (tốt, đã bao gồm học phí 30.000 đô la một năm của chúng tôi!), Vì vậy chúng tôi rất cần những cách kiếm tiền online để trang trải chi phí học tập.

Những ngày của những thứ vô nghĩa đã qua đi nhưng tôi đã học được một cách kiếm tiền và bạn cũng làm được – nó được gọi là Honeygain .

Bạn muốn thực hiện các cuộc khảo sát nhận thêm tiền mặt?

Tham gia cùng 6 triệu thành viên đã kiếm tiền tham gia các cuộc khảo sát dễ dàng và nhanh chóng trên Survey Junkie . Họ thanh toán bằng tiền mặt ngay lập tức thông qua PayPal (hoặc thẻ quà tặng của Amazon) và họ có xếp hạng A từ Phòng kinh doanh của công ty.

Honeygain là gì?

Honeygain là một ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên máy tính (Windows và MacOS) hoặc điện thoại Android và nó sử dụng dữ liệu internet của bạn để chạy các truy vấn khác nhau cho khách hàng của họ. Công ty cho phép các doanh nghiệp khác sử dụng mạng của họ để thu thập dữ liệu và nghiên cứu thị trường. Giá trị của mạng là nó được cài đặt trên nhiều thiết bị và IP khác nhau, vì vậy khách hàng của họ có thể lấy dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau.

Honeygain là gì? Hướng dẫn kiếm 1000$/tháng bằng cách treo máy
 • Save
Honeygain là gì? Hướng dẫn kiếm 1000$/tháng bằng cách treo máy

Về thu nhập thụ động, nó chỉ thụ động như bạn có thể nhận được.

Và họ không sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của bạn để khai thác bitcoin, họ chỉ sử dụng internet của bạn.

Không giống như một số ứng dụng nghiên cứu thị trường khác, chúng không theo dõi hành vi của bạn và bán nó cho các công ty tiếp thị. Những gì họ làm là sử dụng kết nối internet của bạn để chạy các truy vấn tìm kiếm khác nhau mà khách hàng của họ quan tâm.

Một trường hợp sử dụng phổ biến dường như là nghiên cứu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – họ chạy các truy vấn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác từ thiết bị của bạn để xem kết quả là gì. Đây có thể là thông tin có giá trị bởi vì các nhà tiếp thị luôn tò mò về vị trí mà chúng xuất hiện trong kết quả và liệu nỗ lực của họ có hiệu quả hay không.

Một trường hợp sử dụng khác mà họ đã nêu trên blog của mình là các trang web so sánh giá cả. Một cửa hàng có thể thay đổi giá của một sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên những gì họ cho là sức mua của người dùng. Một người nào đó sống ở khu vực có chi phí sinh hoạt cao hơn, chẳng hạn như Thành phố New York, có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một thứ gì đó hơn một người sống ở khu vực có chi phí sinh hoạt thấp hơn, chẳng hạn như Charlotte. Các trang web so sánh giá có thể sử dụng mạng để kiểm tra giá của các sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho người dùng của họ dữ liệu chính xác nhất.

Ưu điểm

 • Cài đặt ứng dụng và thuê internet của bạn
 • Cách rất đơn giản để kiếm một ít thu nhập thụ động

Nhược điểm

 • Không có thông tin về công ty hoặc đội
 • Bạn không bao giờ biết họ có thể làm gì trên kết nối internet của bạn

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với Honeygain?

Bạn được trả tiền dựa trên lượng internet họ sử dụng – không phải lượng internet bạn sử dụng.

Tỷ lệ hiện tại cho Chia sẻ mạng mặc định là 1 tín dụng cho 10 MB lưu lượng truy cập qua mạng của bạn và 10 GB = $ 1 USD. Điều này có nghĩa là mỗi tín dụng có giá trị một xu.

Họ cũng có dịch vụ “phân phối nội dung”, nơi bạn kiếm được 6 tín dụng cho mỗi giờ Phân phối nội dung đang hoạt động và đang chạy (không phải “trong hàng đợi”).

Trang tổng quan của bạn sẽ cập nhật số tiền bạn kiếm được:

Trang tổng quan số tiền bạn kiếm được
 • Save
Trang tổng quan số tiền bạn kiếm được

Vấn đề khó khăn ở Honeygain là nhu cầu về dịch vụ của họ không đồng đều. Đôi khi bạn sẽ có nhu cầu cao, ít người dùng và bạn có thể thuê thêm kết nối internet của mình. Đôi khi bạn sẽ có nhu cầu cao nhưng nếu có nhiều người đăng ký trong khu vực của bạn, nhu cầu sẽ được trải đều cho những người dùng đó. Thật khó để dự đoán bạn có thể kiếm được bao nhiêu trong một tháng vì bạn không biết họ có bao nhiêu nhu cầu trên mạng của họ.

Khi bạn đọc được 20 đô la thu nhập, bạn có thể yêu cầu thanh toán. Họ làm việc thông qua Tipalti, một công ty thanh toán có trụ sở tại California, nhưng bạn có thể nhận khoản thanh toán của mình thông qua PayPal.

Honeygain có hợp pháp không?

Dựa trên các đánh giá của Honeygain trên Trustpilot , ứng dụng này đủ hợp pháp để nhận được phản hồi tích cực từ hầu hết người dùng. Có hơn 1.000 đánh giá cho nó trên Trustpilot và Honeygain nhận được trung bình 3,9 trên 5 sao.

Làm thế nào để được trả tiền

Khi bạn đã thiết lập và bắt đầu thấy Honeygain làm việc, hãy làm theo các bước sau để được thanh toán:

 1. Theo dõi bảng điều khiển Honeygain. Khi bạn đạt được 20 đô la trong thu nhập, bạn sẽ thấy nút “Yêu cầu thanh toán”.
 2. Chọn “Yêu cầu thanh toán”. Bạn sẽ nhận được email từ đối tác của Honeygain, Tipalti, trong vòng một ngày làm việc.
 3. Đăng ký tài khoản PayPal của bạn với Tipalti.
 4. Kiểm tra tài khoản PayPal của bạn. Bạn sẽ được thanh toán trong vòng hai đến ba ngày làm việc.

Lưu ý rằng Tipalti sẽ tính phí 1 đô la khi bạn rút tiền, cộng thêm 2% trên tổng số tiền lên đến 21 đô la.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu với Honeygain?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể kiếm được 50 đô la mỗi tháng bằng cách sử dụng Honeygain hay không, thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra – nếu bạn chia sẻ nhiều dữ liệu. Bạn cần kiếm tối thiểu $ 20 để được trả tiền mỗi tháng; nếu không, số dư của bạn sẽ được cộng vào tháng tiếp theo. Khoản thanh toán hiện tại của ứng dụng như sau:

 • Bạn nhận được một tín dụng cho mỗi 10 MB lưu lượng truy cập đi qua các thiết bị của mình. Tỷ giá hiện tại là $ 1 cho mỗi 10 GB được chia sẻ.
 • Nếu Cung cấp nội dung có sẵn trong khu vực của bạn, bạn có thể kiếm được tối đa 10 tín dụng mỗi giờ.

Theo máy tính thu nhập của Honeygain, bạn có thể kiếm được:

 • $ 20 mỗi tháng chia sẻ mạng của bạn từ ba thiết bị trong sáu giờ mỗi ngày và phân phối nội dung 6 GB mỗi ngày
 • 50 đô la mỗi tháng khi chạy bảy thiết bị để đạt được 15 GB chia sẻ và cho phép phân phối nội dung 24 giờ mỗi ngày

Nhu cầu về lưu lượng truy cập có thể dao động, vì vậy bạn có thể có một ngày thu nhập lớn sau đó là ngày sử dụng ít hơn (và ít tiền hơn) vào ngày hôm sau. Tất cả phụ thuộc vào lượng truy cập mà các đối tác của Honeygain cần.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với HoneyGain

Có một số cách chính để kiếm tiền với Honeygain. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bắt đầu.

Chia sẻ dữ liệu của bạn

Sau khi bạn tải xuống ứng dụng và kích hoạt mức dữ liệu mà bạn cảm thấy thoải mái, Honeygain sẽ trả tiền cho bạn khi sử dụng dữ liệu. Trang tổng quan của ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật số tiền bạn kiếm được. Để tối đa hóa thu nhập của bạn, hãy cài đặt ứng dụng trên một số thiết bị.

Cung cấp nội dung

Honeygain trả tiền cho bạn để chia sẻ kết nối internet của bạn để cung cấp Nội dung. Nền tảng này mượn kết nối của bạn và nhiều người khác để chúng có thể làm việc cùng nhau. Khi có đủ người dùng, chúng cung cấp kết nối ổn định để phân phối nhanh hơn các tệp lớn hơn như hình ảnh và video, vốn tốn nhiều băng thông. Dịch vụ hiện đang ở chế độ thử nghiệm nhưng vẫn cho phép bạn kiếm được các khoản tín dụng.

Chương trình giới thiệu Honeygain

Khi bạn đăng ký Vinaphone , bạn sẽ nhận được 5 đô la tiền thưởng vào tài khoản của mình mà bạn có thể rút sau khi đạt 20 đô la điểm. Họ ước tính rằng phải mất 48 ngày để đạt được 20 đô la.

Khi bạn giới thiệu mọi người với Honeygain, bạn sẽ nhận được 10% số tiền họ kiếm được.

Kiếm tiền từ IP và băng thông của bạn

Nếu bạn đang quản lý ISP hoặc các khối IP di động, bạn có thể dễ dàng tạo nguồn doanh thu bổ sung liên tục bằng cách chia sẻ tài nguyên mạng của mình với mạng thông minh web Honeygain. Bạn sẽ ở trong một công ty tốt! Hơn 130 ISP đang tạo thêm doanh thu mỗi tháng với Swarmbytes.

Kiếm tiền từ IP và băng thông của bạn
 • Save

Nó có đáng không?

Điều này rất khó nói vì nó phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn khi cho phép một ứng dụng sử dụng internet trên máy tính hoặc điện thoại của bạn mà bạn không biết 100% họ đang làm gì. Rất dễ cài đặt và chạy, ứng dụng rất rõ ràng và trực quan, nhưng bạn vẫn cho phép một ứng dụng sử dụng dữ liệu của mình. Nó sẽ chỉ chạy khi bạn kết nối với wi-fi (hoặc nếu bạn bật dữ liệu di động trên ứng dụng), vì vậy bạn không cần phải sợ rằng họ đang sử dụng hết gói dữ liệu di động của bạn.

Nếu bạn chọn sử dụng dữ liệu di động, hãy theo dõi mức sử dụng của bạn nếu bạn không sử dụng gói không giới hạn. Ngoài ra, hãy để ý đến pin của bạn vì nếu bạn tăng mức sử dụng dữ liệu, nó cũng sẽ làm tiêu hao pin của bạn.

Họ tuyên bố sẽ thực hiện các bước để đảm bảo không có thông tin cá nhân nào của bạn bị sử dụng – điều này luôn là một bước nhảy vọt về niềm tin với các công ty có lịch sử hạn chế.

Nó phụ thuộc vào mức độ bạn tin tưởng vào công ty và không có nhiều thông tin để làm việc cùng. Tôi thấy rằng nó đã được đăng lên Product Hunt bởi “Kevin Riderlen” nhưng tôi không thể tìm thấy thêm thông tin về anh ấy khi thực hiện một số tìm kiếm trên Google. Tôi ước trang web làm tốt hơn nữa việc cung cấp thêm thông tin về những người đứng sau sản phẩm để truyền cảm hứng tự tin hơn.

Họ có đánh giá 3,8 sao (trong số 5) trên Trustpilot với hơn 250 đánh giá, mặc dù rất nhiều đánh giá dường như là từ những người muốn bạn đăng ký bằng liên kết giới thiệu của họ.

Ứng dụng Honeygain có an toàn không?

Bạn có thể lo lắng một chút về việc cho phép một ứng dụng truy cập vào dữ liệu không sử dụng của bạn trong nền. Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy ra nếu Honeygain bán bớt tất cả? Và ai, chính xác, đang sử dụng lưu lượng của gói dữ liệu của bạn?

Để xoa dịu tâm trí của bạn, trang web của Honeygain cho biết họ chỉ bán lưu lượng truy cập của bạn cho các đối tác đáng tin cậy như các nhà khoa học dữ liệu và các công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Ngoài ra, Honeygain không thu thập dữ liệu cá nhân từ người dùng ngoài những gì cần thiết cho dịch vụ – cụ thể là địa chỉ email, địa chỉ IP của bạn và các phương thức thanh toán đã chọn.

Ứng dụng này cũng có các tính năng kiểm soát bảo mật sau:

 • Bạn có thể chọn số lượng dữ liệu bạn muốn bán mỗi ngày.
 • Ứng dụng không truy cập bộ nhớ của bạn.
 • Bạn có thể kiểm soát người mà bạn chia sẻ dữ liệu của mình.
 • Tất cả các kết nối đều được mã hóa hoàn toàn.

Kết luận

Tôi tin rằng trang web tuyên bố về những gì nó làm và số tiền họ trả cho bạn là công bằng. Nếu bạn có kết nối internet tốt và không ngại để ai đó sử dụng nó thì điều này là cách kiếm tiền thụ động hay nhất có thể.

Nếu bạn không thoải mái khi từ bỏ nhiều quyền kiểm soát đó, bạn luôn có thể đăng ký Swagbucks và chỉ “xem” video hoặc lướt internet cả ngày. Nó kiếm được ít tiền thụ động hơn (vì bạn sẽ cần phải nhấp vào một vài liên kết) nhưng Swagbucks đã tồn tại trong nhiều năm và Prodege, công ty mẹ của họ, sở hữu một số công ty tương tự trong lĩnh vực này. Nó dựa trên quảng cáo và bạn biết chính xác những gì bạn đang làm (tải và xem video) để kiếm tiền.

Hiện tại, tôi sẽ không cài đặt ứng dụng cho đến khi tôi có thể tìm hiểu thêm về các biện pháp bảo vệ và đội ngũ đằng sau nó nhưng sẽ không vấn đề gì khi bạn tải về và trải nghiệm nó.

4.9/5 - (94 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares