Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)

Cập nhật ngày

Bạn đang tìm kiếm những hình ảnh miễn phí để sử dụng trong bài viết blog của bạn, hình thu nhỏ YouTube hoặc chiến dịch truyền thông xã hội của bạn, thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách các trang web ảnh miễn phí tốt nhất dành cho những người viết blog. Vì vậy, bạn có thể tải xuống những hình ảnh này hoàn toàn miễn phí. Một số trang web được đề cập dưới đây có thể yêu cầu bạn đưa ra một số tín dụng cho trang web.

Vậy bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu danh sách.

Kho hình ảnh miễn phí online

Các trang web hình ảnh miễn phí dành cho những người viết blog

Pngtree

Pngtree là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống hình ảnh PNG với nền trong suốt. Từ các biểu tượng đơn giản đến các tòa nhà, đám mây,… – bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trên trang web này. Chất lượng của hình ảnh là quá đủ cho hầu hết các dự án cá nhân hoặc thương mại.

Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)
 • Save
Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)

Lợi ích của việc sử dụng Pngtree

Trang web này cung cấp có bản quyền hình ảnh vô cực PNG, đồ họa vector, nền, mẫu, hiệu ứng văn bản và các tài nguyên đồ họa khác. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản là có thể tải bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Nó cung cấp hàng triệu hình ảnh PNG, cập nhật 500 hình ảnh mới mỗi ngày.

Ngoài ra, trang web này còn cung cấp những hình ảnh mẫu sáng tạo tuyệt vời, được áp dụng… cho phép bạn hoàn thành thiết kế trong vài phút. Nếu việc áp dụng các phông chữ cảm thấy không đủ hấp dẫn, bạn có thể tải xuống các phông chữ ứng dụng mẫu và áp dụng chúng cho các thiết kế sản phẩm của mình, cuối cùng là các hình nền mẫu và hình minh họa phong cách. phong phú để bạn dễ dàng thiết kế hiệu quả và đơn giản

Tham khảo : Top 20 nguồn video miễn phí KHÔNG BẢN QUYỀN

Ai có thể sử dụng Pngtree?

Pngtree sẽ là trang web chia sẻ tài nguyên thiết kế dành cho các nhà thiết kế với nhiều ý tưởng độc đáo. Nguồn tài nguyên hình ảnh và đồ họa trên Png tree sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi đang bế tắc về ý tưởng. Đặc biệt, với định dạng file Png, Psd hay Ai, bạn sẽ thấy việc thiết kế đồ họa không còn khó khăn nữa.

Vecteezy

Vecteezy
 • Save

Trên trang web Vecteezy, bạn sẽ có thể tìm thấy mọi loại hình ảnh miễn phí, đồ họa vector và video mà bạn có thể tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ phải đưa ra một số tín dụng hoặc ghi chú cho trang web.

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này cho mục đích kinh doanh bằng cách đưa ra các tín dụng thích hợp. Bạn cũng có thể chọn các gói pro của họ mà bạn không cần phải đưa ra bất kỳ tín dụng nào để sử dụng những hình ảnh này.

Ở đây, bạn sẽ có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh với các danh mục khác nhau như con người, lối sống, giáo dục, du lịch, khoa học, không gian, công nghệ, vv.

Pexels

Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)
 • Save
Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)

Pexels là một trong những trang web phổ biến nhất để tải xuống những hình ảnh và video miễn phí. Ở đây, bạn cũng sẽ có những danh mục rộng rãi của hình ảnh và phần tốt nhất là bạn không cần phải đưa ra bất kỳ tín dụng nào để sử dụng những hình ảnh này.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh và video chất lượng cao, miễn phí và được chia sẻ bởi các nhà sáng tạo trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể tải lên những hình ảnh của riêng bạn lên trang web này.

Ở đây, bạn có thể tải xuống ảnh ở nhiều kích thước và phần lớn chúng có chất lượng hình ảnh 4k. Vì vậy, là một người viết blog, bạn nhất định nên sử dụng trang web tuyệt vời này.

Pixabay

Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)
 • Save
Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)

Pixabay là một trang web ảnh miễn phí nơi bạn có thể tìm thấy các bức ảnh, đồ họa vector và minh họa, video, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một số bức ảnh tốt và tuy nhiên, tùy chọn lọc không phải lúc nào cũng tốt. Tuy nhiên, Pixabay rất tốt khi cung cấp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí.

StorySet

Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)
 • Save
Kho hình ảnh miễn phí tốt nhất cho người viết blog (Update 2023)

Những hình ảnh này đã được tùy chỉnh rất nhiều. Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc của hình ảnh, loại bỏ bất kỳ lớp nào trong hình ảnh mà bạn không cần thiết và thậm chí thêm hiệu ứng chuyển động cho những hình ảnh này. Trang web này cho phép chúng tôi tải xuống cả định dạng PNG và SVG.

Việc sử dụng miễn phí trên trang web này cho cả mục đích cá nhân và kinh doanh yêu cầu bạn đưa ra một số tín dụng cho trang web này khi sử dụng hình ảnh miễn phí.

Undraw

Undraw
 • Save

Undraw cũng là một tài nguyên tuyệt vời để tải xuống đồ họa vector và minh họa. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hình ảnh và thư viện này đang mở rộng mỗi ngày.

Trang web này cũng khá đơn giản và hiện đại. Ở đây, bạn có thể thay đổi màu sắc của hình ảnh và tải xuống hình ảnh ở cả định dạng PNG và SVG.

Rawpixel

Rawpixel là một trang web ảnh miễn phí khác cung cấp các hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân và kinh doanh.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các loại hình ảnh khác nhau như đồ họa, nền, mẫu, hình ảnh vector, các yếu tố logo, mẫu, bề mặt, minh họa, mockup, vv.

Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trên trang web này và có thể tải xuống tối đa 5 hình ảnh miễn phí mỗi ngày.

Các trang web ảnh miễn phí khác

Còn nhiều trang web khác cung cấp ảnh miễn phí như:

 1. Negative Space
 2. StockSnap
 3. Kaboompics
 4. Barnimages
 5. Freepik

Hãy thử những trang web này để tìm kiếm thêm tài nguyên ảnh miễn phí cho blog của bạn.

4.9/5 - (95 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares