7 Khóa học AI miễn phí tốt nhất năm 2023

Cập nhật ngày

Giới thiệu Khóa học Ai miễn phí

Chúng ta cần những khóa học tuyệt vời và hấp dẫn để nâng cao kiến thức, bất kể bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm. Đối với những ai đang bối rối không biết tìm khóa học trí thông minh nhân tạo AI nào miễn phí và tốt nhất trên mạng, bài viết này sẽ giúp bạn.

7 Khóa học AI miễn phí tốt nhất năm 2023
  • Save
7 Khóa học AI miễn phí tốt nhất năm 2023

Dưới đây là danh sách “7 Khóa học AI miễn phí tốt nhất năm 2023″. Danh sách này được lấy từ các trang web giáo dục quốc tế nổi tiếng như Coursera, Udacity và Udemy. Những trang web này cung cấp những khóa học từ các trường đại học và tổ chức uy tín như IBM và Đại học Stanford.

Khóa học trí thông minh nhân tạo Ai miễn phí

Elements of AI – Đại học Helsinki

Đây là khóa học Ai dành cho những người mới bắt đầu, không yêu cầu kiến thức toán học hay thống kê cơ bản. Khóa học này giúp bạn hiểu về trí thông minh nhân tạo AI, ảnh hưởng của nó và cách áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ cũng có cơ hội thực hành. Ban đầu, khóa học chỉ được hỗ trợ ở Phần Lan trong chiến dịch giáo dục AI của chính phủ. Tuy nhiên, năm ngoái, nó đã được mở rộng và trở thành miễn phí trên toàn thế giới.

Learn with Google AI

Đây là một bộ sưu tập hướng dẫn và nguồn tài nguyên đã được phát triển từ lần cuối mình nhìn thấy nó. Bên cạnh các kiến ​​thức cơ bản, khóa học trí tuệ nhân tạo này cung cấp cách áp dụng trí thông minh nhân tạo AI và học máy vào các vấn đề xã hội, môi trường và nhân đạo. Nó cũng đảm bảo rằng việc triển khai trí thông minh nhân tạo AI là đạo đức và đặt con người là trung tâm. Những điều này giúp bạn hiểu sâu về các khía cạnh kỹ thuật và quan trọng khác khi nghiên cứu về trí thông minh nhân tạo AI.

Giới thiệu về Trí thông minh nhân tạo – Udacity

Khóa học này bắt đầu từ kiến thức cơ bản về thống kê và logic, sau đó là các ứng dụng cụ thể và tiên tiến của trí thông minh nhân tạo AI như robot, thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Được giảng dạy bởi hai chuyên gia trí thông minh nhân tạo giàu kinh nghiệm là Peter Norvig và Sebastian Thrun, khóa học Ai này kéo dài khoảng bốn tháng.

Học máy – Đại học Stanford (Coursera)

Khóa học này được coi là tài liệu trực tuyến quan trọng nhất về trí thông minh nhân tạo AI do các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Được thiết kế bởi Andrew Ng, người sáng lập chương trình tiến bộ của Google, khóa học này cung cấp nền tảng vững chắc về kiến thức cơ bản về toán học, thống kê và máy tính cần thiết để phát triển và triển khai học máy tự động.

Trí thông minh nhân tạo AI cho mọi người – Andrew Ng (Coursera)

Khóa học này không yêu cầu kiến thức sâu về kỹ thuật, nhưng cung cấp thông tin rõ ràng cho những người muốn bắt đầu sử dụng trí thông minh nhân tạo AI trong tổ chức hoặc thực hiện các dự án trí tuệ nhân tạo trong công việc nhóm. Bạn sẽ tìm hiểu về quy trình thực hiện dự án trí thông minh nhân tạo AI và phát triển chiến lược triển khai AI trong doanh nghiệp của mình.

Khoa học dữ liệu và Các khái niệm cơ bản về học máy – Microsoft (EdX)

Khóa học này cũng được liệt kê trong số những khóa học khoa học máy tính miễn phí tốt nhất. Khoa học máy tính là nền tảng của trí thông minh nhân tạo AI ngày nay, vì vậy có rất nhiều điểm chung giữa hai chủ đề này. Khóa học này giới thiệu các kiến thức cơ bản về khoa học máy tính và cung cấp cái nhìn tổng quan trước khi áp dụng vào học máy.

Học máy cơ bản – Google

Khóa học này từ Google là một khóa học mà bất kỳ ai có liên quan đến trí thông minh nhân tạo AI và các công ty công nghệ khổng lồ đều nên tham gia. Khóa học này bao gồm các phần cơ bản, nhưng cũng giới thiệu lý thuyết và các ứng dụng thực tế của thư viện mã nguồn mở TensorFlow của Google, được sử dụng trong nhiều dự án và dịch vụ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến của riêng họ.

Học sâu và Ứng dụng sáng tạo của học sâu bằng TensorFlow – Kadenze (Class Central)

Học sâu là một trong những lĩnh vực tiên tiến nhất của trí thông minh nhân tạo AI, nâng cao khả năng sáng tạo của máy tính như con người. Khóa học này tập trung vào TensorFlow – một khung mã nguồn mở do Google phát triển đầu tiên cho học sâu và được đánh giá cao vì cung cấp hướng dẫn dễ hiểu về các chủ đề kỹ thuật phức tạp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm : Top 5 khóa học trí tuệ nhân tạo AI

Kết luận

Đó là 7 khóa học trí thông minh nhân tạo AI miễn phí có thể giúp bạn trở thành một Kỹ sư Trí thông minh nhân tạo AI hoàn chỉnh trong thời gian từ 3 đến 4 tháng. Cùng trải nghiệm các khóa học và tìm hiểu thêm về chúng để tìm khóa học phù hợp cho bản thân. Nếu bạn có ý kiến hoặc hướng dẫn liên quan đến Học máy và Trí thông minh nhân tạo, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Bản dịch được thực hiện bởi Soncadigi.Com

4.7/5 - (98 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares