5 Bước kiếm 100 triệu mỗi tháng với Affiliate Marketing

Cập nhật ngày

Giới thiệu

Tiếp thị liên kết, hay còn gọi là Affiliate Marketing, đã phát triển và trở thành một phương thức kiếm tiền phổ biến từ lâu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nó đã bùng nổ và thu hút sự quan tâm của nhiều người, giúp họ kiếm được số tiền không nhỏ.

Quy trình 5 Bước kiếm 100 triệu mỗi tháng với Affiliate Marketing
 • Save
Quy trình 5 Bước kiếm 100 triệu mỗi tháng với Affiliate Marketing

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một quy trình 5 bước để giúp bạn kiếm thêm thu nhập hàng tháng lên đến 100 triệu đồng thông qua Affiliate Marketing. Nếu bạn tập trung và có chiến lược đúng, đây cũng có thể trở thành nguồn thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Tôi đã tham gia lĩnh vực này được 5 năm và đạt được một số kết quả đáng chú ý. Tôi nhận thấy rằng thị trường Affiliate Marketing đầy tiềm năng và đáng để chúng ta quan tâm nếu bạn muốn có một nguồn thu nhập cao và ổn định.

Dưới đây là một số kết quả thu nhập mà tôi đã đạt được thông qua Affiliate Marketing:

Your latest payments
 • Save
Proof Technologies
 • Save

Tại sao tôi chia sẻ với bạn những khoản thu nhập này? Thứ nhất, tôi muốn bạn thấy rằng đây là những kết quả thực tế và công việc này có thể kiếm tiền. Đây là thành quả của chính tôi.

Thứ hai, nếu bạn đang muốn có thêm một nguồn thu nhập như vậy, hoặc đang tìm kiếm một công việc kiếm tiền thêm tại nhà, bài chia sẻ này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Nếu bạn không muốn đọc, dưới đây là một video chia sẻ về hướng dẫn này:

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào nội dung chính của bài viết. Tôi sẽ bắt đầu bằng việc giải thích khái niệm cơ bản.

Khái niệm về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một hình thức tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm này thông qua các phương tiện truyền thông. Khi ai đó nhấp vào liên kết tiếp thị của bạn và mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà cung cấp. Đó là cách bạn kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm của Affiliate Marketing:

 • Kiếm nhiều tiền hoặc không giới hạn so với phần lớn các công việc khác.
 • Thu nhập thụ động: Bạn chỉ cần dẫn dắt khách hàng đến mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ một lần, và bạn sẽ tiếp tục nhận hoa hồng từ những lần mua hàng sau đó.
 • Bắt đầu với vốn ít, không cần đầu tư lớn ban đầu.
 • Công cụ đơn giản: Bạn chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.
 • Làm việc trực tuyến tại nhà, kiếm tiền trên toàn cầu.

Nhược điểm

Dưới đây là một số nhược điểm của Affiliate Marketing:

 • Cần thời gian để có kết quả: Xây dựng hệ thống nội dung tiếp thị để thu hút khách hàng, người xem và tạo niềm tin từ họ mất ít nhất 1 đến 3 tháng.
 • Nguy cơ lừa đảo: Có thể gặp một số dự án không minh bạch về thanh toán hoa hồng hoặc không thanh toán.
 • Thanh toán chậm: Thời gian thanh toán của các sản phẩm khác nhau thường khác nhau, từ 30 ngày trở lên (trừ các sản phẩm tài chính như Crypto, Forex).
 • Hạn chế về việc sử dụng từ khóa thương hiệu trong quảng cáo: Bạn cần đọc chính sách tiếp thị của dự án để tránh vi phạm.

Bước 1: Tài khoản cá nhân

Để bắt đầu với công việc này, bạn cần chuẩn bị các tài khoản sau:

 • Email
 • Số điện thoại
 • Phương thức thanh toán Việt Nam: Tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, ví điện tử (Momo, Viettel Pay, Zalo Pay…).
 • Phương thức thanh toán quốc tế: Paypal, Payoneer, Perfectmoney…

Mục đích của những tài khoản này là để bạn nhận thanh toán và thanh toán các chi phí marketing khi làm việc với Affiliate Marketing.

Bước 2: Chọn Sản phẩm / Nền tảng tiếp thị

Khi đã chuẩn bị tài khoản cá nhân, bạn cần chọn sản phẩm hoặc nền tảng tiếp thị để làm việc. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Với Công ty / Network Marketing: Lựa chọn các công ty hoặc mạng tiếp thị lớn, uy tín, có nhiều sản phẩm để bạn có nhiều lựa chọn.
 • Sản phẩm phù hợp với sở thích và kiến thức của bạn: Hãy chọn sản phẩm mà bạn quan tâm và hiểu rõ về nó. Bằng cách này, bạn sẽ làm việc với niềm đam mê và không bị chán nản. Có rất nhiều ngách sản phẩm như tài chính, phần mềm, giáo dục, sức khỏe, giảm cân… Đặc biệt, hãy chọn ngách nhỏ để làm việc. Ví dụ, nếu bạn chọn ngách giảm cân, hãy xác định sản phẩm dành cho nam hoặc nữ, sử dụng thiên nhiên hoặc phương pháp thể dục thể thao. Đừng chọn ngách quá rộng, vì điều này sẽ làm tăng khó khăn và chi phí tiếp thị.

Bước 3: Kế hoạch Marketing

Sau khi đã chọn sản phẩm và nền tảng tiếp thị, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Tạo các tài khoản mạng xã hội miễn phí: Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram…
 • Lập kế hoạch tạo nội dung: Học cách viết và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội, làm video marketing ngắn và dài. Hãy tạo nội dung liên quan đến chủ đề mà bạn đang tiếp thị.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy sao chép cách đối thủ của bạn đã làm. Hãy xem những nội dung mà họ đã thành công và hiệu quả, và học cách làm theo. Khi bạn đã có sẵn khách hàng theo dõi, bạn có thể tối ưu và phát triển nội dung của riêng mình.

Khi bạn đã nắm vững kỹ năng này, bạn có thể tiếp tục phát triển bằng cách sử dụng các công cụ như chạy quảng cáo (Google Ads, Youtube Ads, Tiktok Ads) và tạo website, blog, landing page để viết bài và đăng nội dung liên quan đến sản phẩm bạn tiếp thị.

Bước 4: Tối ưu hệ thống

Để tối ưu hóa hệ thống tiếp thị của bạn, bạn cần làm những điều sau:

 • Tìm hiểu khách hàng và nội dung tiếp thị: Xác định ai đang xem nội dung của bạn và họ quan tâm đến điều gì. Tập trung sản xuất nội dung có giá trị để thu hút sự quan tâm từ khách hàng.
 • Tối ưu chi phí quảng cáo: Xem xét xem kênh tiếp thị nào không hiệu quả và tốn nhiều tiền nhất. Nếu cần, hãy tìm hiểu các kênh mới hoặc ngừng sử dụng các kênh không hiệu quả. Đồng thời, cân nhắc việc sử dụng các công cụ hỗ trợ như AI, Proxy, VPS để tối ưu quá trình tiếp thị.
 • Xem xét nhân sự: Loại bỏ nhân sự không hiệu quả hoặc làm việc không có hiệu quả.

Bước 5: Nhân bản kết quả thành công

Để gia tăng lợi nhuận và tự động hóa hệ thống, bạn có thể:

 • Tuyển dụng thêm nhân sự.
 • Hợp tác với người khác.

Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào những công việc khác và tạo ra lợi nhuận tăng cao.

Kết luận

Tổng kết lại, xu hướng kiếm tiền với Affiliate Marketing trong tương lai vẫn rất tiềm năng và phát triển. Đây là một cơ hội và cũng là thách thức để bạn có thể kiếm thêm thu nhập hoặc xem công việc này như một nghề chính thức với những ý tưởng kiếm tiền tại nhà.

Hy vọng rằng với 5 bước trên, bạn đã có được một định hướng rõ ràng hơn để bắt đầu công việc kiếm tiền với Affiliate Marketing. Chúc bạn thành công!

Theo blog: Dothanhtrung.com

4.9/5 - (94 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares