DiMuaDi là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với DiMuaDi

Cập nhật ngày

Bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền với Dimuadi ? bạn đã đến đúng nơi, trong bài viết này mình chia sẽ và hướng dẫn bạn từ A-Z về kinh doanh kiếm tiền với Dimuadi

Với ứng dụng DiMuaDi, việc kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn bị ám ảnh bởi nỗi lo tìm nguồn hàng, hàng kém chất lượng, không tìm được đối tác vận chuyển uy tín, tồn hàng hay không đủ tiền xoay vòng vốn,…vì tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết tại nền tảng của app DiMuaDi.

DiMuaDi là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với DiMuaDi
 • Save
DiMuaDi là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với DiMuaDi

Vậy bạn có nên thử sức kinh doanh và kiếm tiền online cùng ứng dụng này không? App DiMuaDi có mang lại hiệu quả kinh doanh >10 triệu/tháng thật sự như lời đồn? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

DiMuaDi là gì?

DiMuaDi là một nền tảng kinh doanh online được phát triển bởi D2C Accesstrade (mạng lưới affiliate hiệu quả và uy tín tại Việt Nam) mang lại nguồn hàng độc quyền, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường cho hàng triệu đại lý và cộng tác viên (CTV) bán hàng.

Ứng dụng cung cấp toàn bộ thông tin sản phẩm: hình ảnh, nội dung mẫu để CTV dễ dàng đẩy số với mức hoa hồng hấp dẫn từ hàng nghìn sản phẩm, kiểm tra được tình trạng đơn hàng và hoa hồng thường xuyên. Công việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu sản phẩm và marketing bán được hàng, còn mọi vấn đề khác đã được nền tảng này phụ trách.

Trên DiMuaDi hiện có rất nhiều sản phẩm độc quyền được cung cấp qua hệ thống D2C – Direct To Consumer. Vì thế ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì sẽ có mức giá rất ưu đãi bởi D2C là mô hình kinh doanh mà trong đó doanh nghiệp phân phối trực tiếp sản phẩm đến khách hàng.

Hiện nay trên DiMuaDi có rất nhiều sản phẩm với nhiều ngành hàng đa dạng như: Mẹ và bé, Chăm sóc sức khoẻ, Nhà cửa – Đồ gia dụng, Thời trang, Giáo dục…

Ứng dụng DiMuaDi liên quan gì đến AccessTrade?

Ứng dụng DiMuaDi là một sản phẩm của AccessTrade (mạng tiếp thị liên kết rất uy tín tại Việt Nam).

Mình đã có bài hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với AccessTrade ở bài trước, về cơ bản nếu bạn đã có tài khoản trên hệ thống AccessTrade rồi thì bạn có thể dùng chính tài khoản đó để đăng nhập vào app DiMuaDi để bắt đầu bán hàng kiếm tiền ngay, còn nếu chưa có thì đăng ký dễ dàng một tài khoản AccessTrade ngay bên dưới nhé :

DiMuaDi hoạt động như thế nào? (Tại sao bạn kiếm được tiền?)

Nếu các bạn đã quen với việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) rồi thì có lẽ sẽ hiểu ngay. Tuy nhiên mình tin rằng một số bạn mới sẽ thắc mắc, vì thế phần chi tiết các cách thức hoặt động dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ :

Dimuadi hoạt động theo cách thức như sau: 

 • Đối với ứng dụng: cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm như hình ảnh, nội dung mẫu làm căn cứ cho CTV giới thiệu sản phẩm và bán hàng.
 • Đối với cộng tác viên: cộng tác viên sẽ căn cứ và nội dung có sẵn trên app để tiến hành giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. 
 • Nếu khách hàng mua sản phẩm nền tảng sẽ tự động xác nhận đơn hàng, đóng gói và vận chuyển tới người mua. Khi đơn hàng được thanh toán thành công, bạn nhận được % hoa hồng trên mỗi đơn hàng.
 • Save

Khi tham gia các chiến dịch trên dimuadi cần lưu ý:

 • Tỷ lệ đơn rác của cộng tác viên không được vượt quá 30%.
 • Tỷ lệ duyệt đơn dưới 20% sẽ bị block, với cộng tác viên mới có 03 đơn hàng đầu tiên không được duyệt sẽ bị block.
 • Test đơn nhiều hoặc nhập sai thông tin, cố tình đưa đơn rác vào hệ thống sẽ bị block.
cach-ban-hang-tren-ung-dung-dimuadi2-1652863883
 • Save
Mô hình kinh doanh của Dimuadi

Có nên lựa chọn Dimuadi để kiếm tiền?

Nếu bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh online thì Dimuadi sẽ là nền tảng hữu ích cho bạn để bắt đầu thử sức bởi ứng dụng này có những ưu điểm sau:

 • Mức hoa hồng hấp dẫn có thể lên đến 50%, nếu bạn chăm chỉ thì thu nhập có thể lên tới 15 triệu đồng/ tháng.
 • Không mất vốn để nhập hàng và cũng không phải thực hiện công việc đóng gói, giao hàng cho khách.
 • Nguồn hàng đa dạng sản phẩm, là hàng chính hãng lấy trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ theo quy định của luật.
 • Có hệ thống công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý đơn hàng
 • Được đào tạo bài bởi Accesstrade Academy và được hỗ trợ về việc bán hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

Hướng dẫn cách bán hàng trên dimuadi

Nếu bạn là thành viên mới và muốn học cách bán hàng trên ứng dụng dimuadi thì cần thực hiện những bước cơ bản sau:

cach-ban-hang-tren-ung-dung-dimuadi5-1652865535
 • Save
Tải app đăng ký kiếm tiền với Dimuadi
 • Bước 1: Truy cập website: banhang.dimuadi.vn hoặc tải ứng dụng DiMuaDi trên đi động tại đây để đăng ký trở thành nhà bán hàng.
 • Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm muốn bán và thực hiện đăng bán theo những nội dung có sẵn.
 • Bước 3: Điền các thông tin đơn hàng.
 • Bước 4: Theo dõi tình trạng đơn hàng, nhận hoa hồng và rút tiền về tài khoản khi đã đủ hạn mức.

Gợi ý một số cách kiếm tiền trên Dimuadi

1. Làm Affiliate với Dimuadi

Bạn chỉ cần lấy link affiliate và thực hiện quảng cáo giống như các hình thức khác. Khi khách hàng mua sản phẩm thông qua đường link do bạn giới thiệu thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

2. Làm Dropship

Đối với cách làm này, cộng tác viên có thể tự thành lập các kênh bán hàng trên các nền tảng khác như là Youtube, Sendo, Website, Shopee, Lazada,…sau đó đăng bán sản phẩm với những thông tin mà Dimuadi đã cung cấp.

Khi có khách đặt mua sản phẩm, cộng tác viên sẽ vào trang DiMuaDi tiến hành đặt hàng theo thông tin mà khách hàng cung cấp. Còn những công đoạn khác như nhận đơn, đóng gói và vận chuyển do nền tảng đảm nhiệm.

Dành riêng cho bạn : Hướng Dẫn Dropshipping trên Alibaba 2023

3. Kiếm tiền trên Dimuadi bằng cách giới thiệu khách cài đặt và sử dụng ứng dụng Dimuadi

Khi mời bạn bè tải app về máy bạn cũng có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn như sau:

 • Nhận ngay 10.000đ khi giới thiệu bạn bè tải app Dimuadi và đăng ký thành công lần đầu tiên.
 • Nhận ngay 30.000đ khi người được bạn giới thiệu phát sinh đơn hàng thành công đầu tiên tại Dimuadi.
 • Nhận ngay 15% doanh thu khi người được giới thiệu tiếp tục phát sinh các đơn hàng thành công tại Dimuadi trong vòng 12 tháng sau khi đăng ký.
 • Trở thành Top 5 đại sứ Dimuadi và nhận ngay phần thưởng lên đến 3 triệu đồng .

4. Kiếm tiền trên app Dimuadi bằng cách mua sắm hoàn tiền

Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách mua sắm hoàn tiền như sau:

 • Bước 1: đăng nhập vào app Dimuadi
 • Bước 2: Chọn sàn thương mại điện tử mà bạn muốn mua sắm
 • Bước 3: Chọn sản phẩm bạn muốn mua sắm và tiến hành thanh toán. Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ được Dimuadi hoàn lại số tiền tương ứng từ 03% – 30%/ sản phẩm tùy ngành hàng.

Một số câu hỏi liên quan

1. Dimuadi có lừa đảo không?

Câu trả lời ở đây là Dimuadi không phải là app lừa đảo. Tuy nhiên, cũng giống như những app kiếm tiền online trên thị trường, Dimuadi cũng có những ưu và nhược điểm của mình.

Ưu điểm đã được nêu ở phía trên còn tại đây chúng ta hãy cũng tìm hiểu những nhược điểm của ứng dụng này để hiểu lý do vì sao dimuadi bị hiểu nhầm là ứng dụng lừa đảo.

Điểm hạn chế đầu tiên đó là nếu muốn có cách bán hàng trên dimuadi hiệu quả và có thu nhập cao thì bạn phải có kiến thức cơ bản kinh doanh, bán hàng, marketing online…

Dành cho bạn : Xu hướng kinh doanh 2023 – Những ý tưởng hấp dẫn không nên bỏ qua

Vấn đề hạn chế thứ hai, tỉ lệ hoa hồng chưa đồng nhất, một số trường hợp tỉ lệ hoa hồng tạm duyệt ở mức cao nhưng đến khi được duyệt thì lại là tỉ lệ thấp hơn, dẫn đến nhiều tranh cãi. Từ đây có thể thấy Dimuadi cần có sự chặt chẽ hơn trong cơ chế vận hành nền tảng.

Cuối cùng, một số cộng tác viên do nhầm lẫn nên đã hợp tác với những hệ thống lừa đảo, giả mạo ứng dụng Dimuadi dẫn đến việc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

2. Khi nào người bán hàng có thể nhận được hoa hồng?

Để có thể rút tiền từ hệ thống bạn cần phải đáp ứng những 03 điều kiện sau:

 • Tiền hoa hồng đã được duyệt 
 • Tỷ lệ đơn rác không được vượt quá 30%. Đơn rác bao gồm những đơn hàng bị trùng, khách hàng không quan tâm hoặc không có nhu cầu về sản phẩm, sai thông tin khách hàng và đã liên hệ giao hàng 4 lần nhưng không thành công.
 • Hạn mức nhận hoa hồng phải đạt trên 200.000 đồng/ tháng hoặc trên 500.000đ/ tuần ( áp dụng đối với chiến dịch có thanh toán tuần)

Thông báo về hoa hồng mỗi ký sẽ được gửi về cho cộng tác viên thông qua địa chỉ email đã đăng ký với nên tảng.

Trước khi rút tiền hoa hồng bạn sẽ cần phải cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng lên hệ thống theo các bước sau:

 • Bước 1: truy cập vào ứng dụng Dimuadi
 • Bước 2: Vào mục tài khoản và chọn thông tin thanh toán.
 • Bước 3: nhập thông tin tài khoản ngân của mình và chọn hoàn thành để kết thúc việc cập nhật thông tin.

Tài khoản sau khi đã được cập nhật làm tài khoản thanh toán thì hệ thống sẽ chuyển tiền hoa hồng theo tuần, tháng cho cho cộng tác viên (tùy vào chiến dịch mà cộng tác viên tham gia).

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết về DiMuaDi là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với DiMuaDi. Hy vọng rằng với những thông tin của bài viết này bạn sẽ tìm được phương án, cách bán hàng trên dimuadi hiệu quả và đem lại hiểu quả kinh tế cao nhất.

Câu hỏi thường gặp

u003cstrongu003eKiếm tiền với Dimuadi thì cần kỹ năng gì?u003c/strongu003e

Theo mình để kiếm tiền với dimuadi bạn cần sự chăm chỉ, cần cù và nên học thêm một số kỹ năng về marketing online để phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả như Facebook Ads, SEO, Google ads ….

u003cstrongu003eTôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Dimuadiu003c/strongu003e?

Thực tế không có một con số chính xác là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Điều đó chủ yếu phụ thuộc vào sự chăm chỉ và sáng tạo trong cách làm việc của bản thân bạn

Nhận tiền hoa hồng trên Dimuadi bằng cách nào?

Sau khi đủ điều kiện thanh toán thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng qua số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong ứng dụng. Vậy nên các bạn cần cập nhật đúng số tài khoản, đúng tên ngân hàng nhé.

Khách đặt hàng qua link chia sẻ của tôi nhưng mua sản phầm khác có nhận được hoa hồng không?

Khách hàng đặt qua link chia sẻ của bạn thì tài khoản của bạn sẽ được ghi nhận. Kể cả trường hợp khách không mua sản phẩm đó và mua sản phẩm khác thì vẫn được ghi nhận hoa hồng.

Thời gian nhận hoa hồng khi kiếm tiền với Dimuadi là bao lâu?

Đối với những sản phầm thanh toán tuần: Khi hoa hồng được duyệt đạt 200k/tuần sẽ được thanh toán vào thứ 6 tuần kế tiếp. Nếu không đủ sẽ hướng qua thanh toán tháng. Đối với những sản phẩm thanh toán tháng: Khi hoa hồng được duyệt đạt 200k, sẽ được thanh toán vào 18 hoặc 25 tháng tiếp theo.

5/5 - (94 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares