Kits AI Voice Generator: Tạo âm thanh với AI chất lượng cao dễ dàng

Cập nhật ngày

Bạn đã bao giờ muốn tạo ra nội dung âm thanh riêng của mình như podcast, sách nói, bài hát hoặc giọng đọc nhưng lại thiếu kỹ năng, thiết bị hoặc thời gian để làm điều đó? Nếu có, thì bạn có thể quan tâm đến Kits AI Voice Generator, một nền tảng cách mạng cho phép bạn tạo ra nội dung âm thanh chất lượng cao chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

  • Save

Kits AI Voice Generator là một dịch vụ dựa trên đám mây sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tạo ra giọng nói giống con người trong hơn 50 ngôn ngữ và giọng đọc. Bạn có thể lựa chọn từ hàng trăm phong cách giọng điệu, tùy chỉnh tông, tốc độ, cảm xúc và ngữ điệu của giọng nói để nâng cao nội dung âm thanh của bạn.

Kits AI Voice Generator là gì?

Kits AI Voice Generator là một công cụ cho phép bạn tạo và sử dụng giọng nói trí tuệ nhân tạo trong sản xuất nhạc. Bạn có thể sử dụng các mô hình giọng đã có từ thư viện hoặc tự rèn luyện mô hình giọng của riêng bạn với công cụ dễ sử dụng của họ. Bạn có thể tham gia cuộc thi giọng hàng tháng của họ và giành giải thưởng bằng cách tạo ra những bản nhạc gốc sử dụng giọng của Kits AI.

Bạn cũng có thể hợp tác với người dùng khác và chia sẻ mô hình giọng của bạn với họ. Kits AI Voice Generator được thiết kế để giúp bạn khám phá những khả năng mới và thể hiện sự sáng tạo của mình với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web của họ.

Hướng dẫn sử dụng Kits AI Voice Generator?

Thu thập các đoạn âm thanh mà bạn muốn tái tạo bằng trí tuệ nhân tạo cho giọng nói mong muốn của bạn. Tiếp theo, truy cập vào kits.ai và tận dụng quá trình tải lên thân thiện với người dùng của nền tảng này. Dễ dàng tải lên các đoạn âm thanh của bạn bằng cách kéo và thả chúng vào giao diện. Để bắt đầu quá trình huấn luyện, nhấp vào nút “train”.

Chỉ trong khoảng hai giờ, mô hình giọng trí tuệ nhân tạo của bạn sẽ được chuẩn bị hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng. Sau khi huấn luyện mô hình giọng trí tuệ nhân tạo của bạn thành công, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè và các nhạc sĩ khác. Điều này tạo ra một môi trường khuyến khích sự hợp tác, nơi sự kết hợp giữa giọng nói được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo và sự sáng tạo của con người dẫn đến các dự án âm nhạc ấn tượng.

Đối với những người đã rèn luyện mô hình sử dụng các công cụ như Google Colab và có một tệp .pth sẵn có, trình tạo giọng trí tuệ nhân tạo có thể phù hợp với nỗ lực của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải lên tệp .pth hiện có của mình lên nền tảng và ngay lập tức truy cập vào một mô hình đã được chuẩn bị sẵn để tạo và chia sẻ nội dung.

Khám phá thêm trên blog của chúng tôi, nơi chúng tôi chia sẻ các mẹo và hướng dẫn về “6 công cụ nhân bản giọng trí tuệ nhân tạo tốt nhất mà bạn cần thử năm 2023”. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay có kinh nghiệm, chúng tôi đã chuẩn bị những thông tin hữu ích về “6 công cụ nhân bản giọng trí tuệ nhân tạo tốt nhất mà bạn cần thử năm 2023”.

Các lựa chọn thay thế Kits AI Voice Generator

Kits AI Voice Generator là một nền tảng cho phép bạn chuyển đổi giọng nói của mình thành giọng nói khác bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể sử dụng nó để tạo giọng đọc, podcast, sách nói và nhiều thứ khác với các giọng đọc, ngôn ngữ và phong cách khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số lựa chọn khác, đây là một số tùy chọn bạn có thể thử:

Murf

Murf là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các giọng nói thực tế và biểu cảm từ văn bản. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 100 giọng trong 15 ngôn ngữ, tùy chỉnh tông, tốc độ và cảm xúc, và thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Hỗ trợ nhân bản giọng, có nghĩa là bạn có thể tạo ra một bản sao kỹ thuật số của giọng của riêng bạn hoặc bất kỳ giọng nào khác.

Cassette AI

Cassette AI là nền tảng đầu tiên sử dụng trí tuệ nhân tạo để sản xuất âm nhạc bằng cách chuyển đổi văn bản thành âm nhạc phức tạp. Bạn chỉ cần mô tả nhịp điệu của mình cho mô hình trí tuệ nhân tạo và ứng dụng sẽ tạo ra những nhịp điệu và nhịp điệu độc đáo phù hợp với tầm nhìn âm nhạc của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào hàng ngàn giọng được tạo ra bởi người dùng.

Lovo

Lovo là một trình tạo giọng trí tuệ nhân tạo giúp bạn tạo ra các giọng nói tự nhiên và đầy cảm xúc từ văn bản. Bạn có thể sử dụng nó để sản xuất podcast, sách nói, tài liệu học trực tuyến, quảng cáo. Lovo cung cấp hơn 180 giọng nói trong 34 ngôn ngữ và cho phép bạn điều chỉnh phong cách giọng, tốc độ, tông và âm lượng. Bạn cũng có thể nhân bản giọng của chính mình hoặc bất kỳ giọng nào khác.

Resemble AI

Resemble AI là một công cụ trí tuệ nhân tạo cho phép bạn tạo ra giọng đọc giống con người chỉ trong vài giây. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 200.000 giọng trí tuệ nhân tạo trong 60 ngôn ngữ, tùy chỉnh tông, tốc độ và cảm xúc, và thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Bạn cũng có thể chỉnh sửa âm thanh bằng cách gõ văn bản với Resemble Fill hoặc địa phương hóa giọng của mình sang bất kỳ ngôn ngữ nào với Resemble Localize.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để tạo ra một file âm thanh?

Thời gian tạo tệp âm thanh thay đổi (10 giây – 10 phút) dựa trên độ dài văn bản, độ phức tạp của mô hình và lưu lượng nền tảng.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Kits AI Voice Generator là gì?

Kits AI Voice Generator là một nền tảng dựa trên web hoạt động trên mọi thiết bị có kết nối Internet và trình duyệt web. 
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Microsoft Edge để có trải nghiệm tốt nhất.

Làm cách nào tôi có thể tạo Mẫu giọng nghệ sĩ của riêng mình?

Tạo mẫu giọng ca sĩ của bạn: tải giọng hát lên, luyện tập bằng công cụ của nền tảng (tối đa 10 phút). 
Thêm phong cách/cảm xúc với nhiều giọng hát. 
Quá trình tạo hướng dẫn nền tảng.

Kết luận

Kits AI Voice Generator là một nền tảng đổi mới cho phép bạn tạo nội dung âm thanh chất lượng cao một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều mô hình giọng nói khác nhau, nhập văn bản hoặc lời bài hát của bạn và tạo ra tệp âm thanh của bạn trong vài phút. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và điều chỉnh tệp âm thanh của bạn bằng các tính năng của nền tảng.

Bạn có thể sử dụng Kits AI Voice Generator cho bất kỳ mục đích nào, như podcast, sách nói, bài hát hoặc giọng đọc. Bạn cũng có thể tạo và cấp phép mô hình giọng nghệ sĩ của riêng bạn và kiếm được tiền tác quyền từ đó. Kits AI Voice Generator được cung cấp bởi Microsoft Azure, đảm bảo an ninh, đáng tin cậy và có thể mở rộng.

Kits AI Voice Generator cũng là một cộng đồng của những người sáng tạo, nghệ sĩ và những người đam mê nội dung âm thanh. Bạn có thể tham gia cộng đồng Kits AI bằng cách theo dõi Kits AI trên mạng xã hội, tham gia máy chủ Kits AI Discord, khám phá Kits AI Voice Generator, và đánh giá và xem xét mô hình giọng trên nền tảng.

4.9/5 - (96 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares