30 Kỹ Năng Tạo Thu Nhập Cao Năm 2023 mà bạn nên học ngay

Cập nhật ngày

Kỹ năng tạo thu nhập cao chính xác là khả năng có thể mang lại cho bạn thu nhập lớn.

Các kỹ năng tạo thu nhập cao là những kỹ năng mà khi bạn có chúng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền ngay cả khi không được học chính quy hay có bằng cấp.

Một kỹ năng có thu nhập cao mang lại nhiều giá trị cho thị trường và bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nó nếu bạn có bộ kỹ năng.

30 Kỹ Năng Tạo Thu Nhập Cao Năm 2023 mà bạn nên học ngay
  • Save
30 Kỹ năng tạo Thu Nhập Cao Mà Bạn Có Thể Học Ngay Lập Tức 2023

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn không phải lo lắng về tiền bạc. Nơi mà bạn có thể có bất kỳ bữa ăn nào mà bạn thèm muốn, có người khác cắt cỏ cho bạn và nơi bạn không phải làm tất cả những công việc nhà mà bạn ghét vì tốt, bạn có thể trả tiền để ai đó hoàn thành công việc đó.

Đây và nhiều hơn nữa là những kỹ năng tạo thu nhập cao mang lại. Tôi đã liệt kê 30 kỹ năng thu nhập cao mà bạn có thể có và mở đường cho bạn vào một cuộc sống giàu có.

Kỹ năng thu nhập cao là gì?

Kỹ năng thu nhập cao là những bộ kỹ năng giúp bạn có thu nhập từ 10,000 đô la trở lên mỗi tháng, hoặc 120,000 đô la trở lên một năm.

Đặt con số đó trong bối cảnh, người Mỹ có thu nhập hộ gia đình trung bình là 61,000 đô la.

Điều này có nghĩa là nếu bạn lấy tất cả tổng thu nhập của các gia đình Mỹ và xếp chúng theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, thì con số thu nhập mà bạn thấy thường xuyên nhất là 61,000 đô la.

Với một kỹ năng thu nhập cao, bạn có thể kiếm được nhiều hơn bằng cách nạp nhiều hơn. Bạn có thể trở nên tốt hơn khi chốt giao dịch và tính giá cao hơn.

Với những kỹ năng như thế này, bạn có thể đi nghỉ, làm việc và kiếm tiền từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình.

Tại sao phải học Kỹ năng thu nhập cao?

Đạt được mục tiêu của bạn.

Với một kỹ năng thu nhập cao, bạn có thể thấy tất cả những giấc mơ lớn mà bạn từng mơ ước đều thành hiện thực. Bạn đạt được mục tiêu lâu dài của mình và tạo ảnh hưởng đến mọi người.

Tự tin thành công trong sự nghiệp

Khi bạn có thêm công việc và cơ hội cho những kỹ năng mà bạn có, bạn sẽ trở nên tự tin, vui vẻ và thành công.

Bạn sẽ có được một số tiền lớn, và bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng, khen ngợi, hạnh phúc hơn và ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh bạn. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề của mình một cách dễ dàng.

Để trở thành một nhà lãnh đạo

Bạn không thể trở thành nhà lãnh đạo nếu không có một số kỹ năng nhất định. Để trở thành một nhà lãnh đạo, bạn phải có kỹ năng về nhiều mặt, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp và bổ nhiệm.

Nó có nghĩa là bạn có khả năng thích ứng các kỹ năng mới cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Những người bạn dẫn dắt sẽ theo dõi bạn vì bạn tài năng và có kỹ năng

Phát minh và tạo ra những điều mới

Với một kỹ năng, bạn có thể có một ý tưởng hàng triệu đô la và có thể thực hiện nó.

Nếu bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhưng bạn không biết làm thế nào để chuyển những ý tưởng đó thành sản phẩm và dịch vụ có trong đời thực, vì kiến ​​thức kém thì ý tưởng đó sẽ trở nên lãng phí.

Một kỹ năng thu nhập cao sẽ cung cấp cho bạn khả năng phát minh và tạo ra những thứ mới.

Việc làm và thăng tiến

Một ngưỡng cửa thu nhập cao là một con đường phía trước để đảm bảo công việc và thăng tiến. Nếu bạn muốn nhận được một công việc mới hoặc thậm chí là thăng chức, thì những kỹ năng mới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bạn sẽ có thể tăng thu nhập của mình

Khi bạn có kỹ năng, bạn sẽ có thể cải thiện thu nhập và thu nhập của mình. Nó có thể là kinh doanh bán thời gian, kinh doanh trực tuyến hoặc kinh doanh ngoại tuyến.

Mọi người sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn với sự quan tâm nhiều hơn và cùng với đó, bạn sẽ có thể mở rộng kết nối của mình.

Làm thế nào tôi có thể học một kỹ năng thu nhập cao?

Đây là một vài bước bạn có thể thực hiện để có được một kỹ năng thu nhập cao-

  • Nhận một người cố vấn- Để tìm kiếm một kỹ năng có thu nhập cao, hãy tìm một người có công việc mà bạn ngưỡng mộ và hỏi xem họ có sẵn lòng chỉ cho bạn những sợi dây không.
  • Chào mừng những thách thức mới- Khi bạn đương đầu với những thử thách lớn khi cố gắng học các kỹ năng mới, lúc đầu bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn, nhưng bạn sẽ học nhanh hơn nhiều so với bình thường.
  • Đọc sách và áp dụng những gì bạn học được- Bạn không cần phải học đại học để đọc sách giáo khoa, và nếu bạn áp dụng bản thân vào việc đọc, thì bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc có giá trị từ những cuốn sách có liên quan.
  • Kinh nghiệm đầu đời- Tùy thuộc vào kỹ năng bạn muốn học; bạn có thể hoàn thành một kỳ thực tập để có được một số kinh nghiệm. Hầu hết mọi người cũng học tốt hơn khi họ được làm việc trực tiếp. Nếu không, bạn có thể chỉ cần tải xuống một số phần mềm và bắt đầu thực hành; một trong hai cách. Bạn sẽ chỉ hoàn thiện những kỹ năng này khi bạn đi làm.
  • Kết nối với những người khác trong ngành của bạn – Trong nhiều trường hợp, những người bạn biết quan trọng hơn những gì bạn biết. Các mối quan hệ phù hợp trong ngành có thể mang lại lợi ích lớn, vì vậy hãy tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt.
  • Tham gia các khóa học và tận dụng các nền tảng học tập trực tuyến – Đó là thời đại kỹ thuật số. Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trực tuyến. Các trang web như Skillshare, Udemy, YouTube, Google và Internet, nói chung, tràn ngập thông tin về mọi chủ đề theo đúng nghĩa đen. Thông thường, bạn sẽ thấy mình không cần phải trả tiền cho bất kỳ khóa đào tạo nào để học kỹ một kỹ năng mới.

30 kỹ năng thu nhập cao hàng đầu bạn có thể học ngay lập tức

# 1. Phát triển phần mềm và web

Các nhà phát triển phần mềm tạo ra các ứng dụng. Khi có kỹ năng thu nhập cao này, bạn có khả năng biến các ý tưởng thành cuộc sống và khiến máy tính tạo ra những gì bạn muốn.

Nó liên quan đến việc viết mã bằng cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Nó đã được xếp hạng số 1 trong số các kỹ năng có thu nhập cao cho đến ngày hôm nay.

Bạn có thể tự học kỹ năng này bằng cách sử dụng các lớp học trực tuyến. Đó không phải là thứ bạn có thể học một lần và như vậy, tốt hơn là bạn nên tiếp tục học hỏi.

# 2. Nhà phân tích dữ liệu

Google cung cấp Chứng chỉ Chuyên gia Phân tích Dữ liệu Google cho vị trí nhà phân tích dữ liệu cấp đầu vào.

Có kỹ năng này cuối cùng sẽ khiến bạn trở thành người có thu nhập cao vì các nhà phân tích dữ liệu đang có nhu cầu cao.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các Nhà phân tích dữ liệu kiếm được mức lương trung bình ít nhất là 98,812 đô la, đây là số tiền rất lớn chỉ đơn giản là thích làm việc với các con số và mẫu.

# 3. Copywriting

Copywriting là một loại kỹ năng liên quan đến việc viết ra các từ để khiến một người thực hiện một hành động cụ thể.

Đó có thể là kêu gọi một người mua sản phẩm, nhấp vào liên kết, gửi email hoặc yêu cầu ai đó thể hiện sự quan tâm đến một vị trí. Đó là một kỹ năng liên quan đến cách viết thuyết phục.

Nếu bạn là một nhà văn giỏi, bạn thực sự nên cân nhắc đến nghề viết quảng cáo. Đó là một trong những kỹ năng có thu nhập cao.

Có nhiều công ty sẽ rất sẵn lòng trả cho bạn rất nhiều tiền cho kỹ năng này.

# 4. Tiếp thị liên kết

Kỹ năng này đòi hỏi phải kiếm tiền thông qua hoa hồng bằng cách bán sản phẩm của người khác trực tuyến. Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải kết hợp các kỹ năng bán hàng và tiếp thị kỹ thuật số của mình để có đủ sức thuyết phục để có được ai đó mua hàng trực tuyến từ bạn. Kỹ năng này chủ yếu là do bạn tự học và cũng có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn thực hiện nó một cách rất nghiêm túc.

# 5. Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn có kỹ năng này, điều đó tự động có nghĩa là bạn là người có thu nhập cao. Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển và như vậy, bạn hầu như không thể học kỹ năng này trong môi trường lớp học.

Một nhà tiếp thị kỹ thuật số cấp trung bình có thể kiếm được tới 200,000 đô la trong vòng chưa đầy một tuần. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập bản thân hoàn hảo trong lĩnh vực này và bạn đã sẵn sàng.

# 6. Người tạo nội dung trên YouTube

Có một kênh YouTube phổ biến là rất sinh lợi. Nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chỉnh sửa video, kỹ năng sản xuất video và kỹ năng hoạt hình.

Bạn cũng phải làm một việc trọng tâm và có nhiều người theo dõi kênh của bạn để bạn kiếm được nhiều tiền từ việc này.

Tuy nhiên, nó thực sự là một nguồn thu nhập tốt nếu bạn có nền tảng phù hợp.

#7. Chuyên gia thương mại điện tử

Kỹ năng này dành cho bạn thích mua sắm trực tuyến. Kỹ năng này là để giúp những người trực tuyến bán sản phẩm của họ trên nền tảng ảo.

Nếu bạn có thể học cách quản lý các nền tảng mua sắm phổ biến và quảng cáo các kỹ năng tiếp thị của mình trên đó, thì Kỹ năng thu nhập cao của Chuyên gia thương mại điện tử là dành cho bạn.

#số 8. Chuyên gia hỗ trợ CNTT

Để trở thành một chuyên gia hỗ trợ CNTT, bạn phải hiểu những kiến ​​thức cơ bản về mạng, xử lý sự cố và hệ điều hành của các công ty.

Bạn có thể nhận được một nền giáo dục truyền thống cho kỹ năng này. Bạn cũng có thể tìm hiểu nó trực tuyến. Các chuyên gia hỗ trợ CNTT đang có nhu cầu cao và như vậy, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó nếu bạn giỏi.

# 9. Bán hàng, kết thúc, giao dịch

Đây là một trong những kỹ năng thu nhập cao mà bạn thực sự nên cân nhắc thực hiện nếu bạn có sức thuyết phục và khả năng xoay chuyển mọi thứ với một người để họ nhìn nhận điều đó theo hướng tích cực.

Một trong những điều tốt nhất về kỹ năng này là thu nhập của bạn tương xứng với hiệu suất của bạn. Doanh số bán hàng của bạn càng nhiều; bạn càng có nhiều tiền.

Trước khi bạn biết điều đó, bạn đang kiếm được rất nhiều tiền trong một việc mà bạn thực sự thích làm.

# 10. Quản lý dự án

Kỹ năng này liên quan đến việc làm bất cứ điều gì từ giám sát một dự án đến thiết kế một tòa nhà.

Bạn sẽ cần phải tìm ra loại dự án mà bạn quan tâm, họ chuyên về nó.

Có một khóa học quản lý dự án trực tuyến mà bạn có thể học từ đó. Chỉ mất chưa đầy một năm để học kỹ năng này nếu bạn đang làm điều gì đó thực sự khiến bạn hứng thú.

# 11. Kỹ năng sáng tạo

Kỹ năng thu nhập cao này liên quan đến việc sáng tạo theo cách này hay cách khác. Nó có thể là hình thức tạo video trực tuyến, blog hoặc tạo hình ảnh động.

Hãy thỏa sức sáng tạo để bạn thành công trong lĩnh vực này. Nó có thể được học trực tuyến và thông qua các hệ thống trường học truyền thống.

# 12. Phát triển điện thoại di động

Trong thế giới kỹ thuật số này, 96% người Mỹ sở hữu điện thoại di động và mọi người đều muốn có các giải pháp mới nhất, sáng tạo nhất từ ​​thiết bị di động của họ.

Một lần nữa, bạn sẽ phải dành thời gian cho việc học ngôn ngữ lập trình nếu bạn muốn bắt đầu phát triển thiết bị di động, nhưng khi bạn đã dành vài tháng cho việc theo đuổi này, bạn có thể bắt đầu thiết kế và bán các ứng dụng với số tiền khổng lồ.

# 13. Sản xuất âm thanh

Kỹ năng này yêu cầu bạn phải có khả năng tạo các bản âm thanh có âm thanh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ sản xuất âm thanh khác nhau như Audacity.

Nếu bạn có đôi tai tốt và kết nối phù hợp, bạn có thể biến kỹ năng sản xuất âm thanh của mình thành kỹ năng thu nhập cao và kiếm được sáu con số trong vòng chưa đầy một năm.

# 14. Trí tuệ nhân tạo

Theo thời gian, người ta thấy rằng sự quan tâm đến trí tuệ nhân tạo không ngừng tăng lên. Nó đã tăng hơn 150% hàng năm trong vài năm qua và nó sẽ bắt kịp với tốc độ đó trong tương lai gần.

Để có được kỹ năng của trí tuệ nhân tạo, bạn phải biết những điều cơ bản để trở thành một nhà khoa học dữ liệu hoặc trở thành một Kỹ sư học máy.

Bạn cũng cần phải nắm chắc các ngôn ngữ lập trình.

Các kỹ năng trí tuệ nhân tạo đang có nhu cầu cao. Nếu bạn có kỹ năng này, rất có thể bạn đang trên con đường tuyệt vời để trở nên giàu có.

# 15. Thư điện tử quảng cáo

Kỹ năng này liên quan đến việc bán sản phẩm và dịch vụ thông qua danh sách email. Bạn sẽ được yêu cầu xây dựng một danh sách email gồm các địa chỉ liên hệ quan tâm đến một chủ đề cụ thể và sau đó gửi các bản tin liên quan đến nội dung cho họ.

Bạn có thể học kỹ năng này trực tuyến bằng cách tham gia các khóa học. Nó cũng liên quan đến copywriting.

# 16. Tạo khóa học trực tuyến

Kỹ năng này chỉ đơn giản là tạo một khóa học trực tuyến và bán nó cho những người muốn tìm hiểu những gì bạn biết.

Nhược điểm của kỹ năng thu nhập cao này là để thực sự thành công, bạn phải có một kỹ năng khác, hoặc kinh nghiệm, hoặc lĩnh vực kiến ​​thức mà mọi người muốn học hỏi.

Kỹ năng này mang lại cơ hội cao, đặc biệt là với sự gia tăng gần đây của các sự kiện trực tuyến.

# 17. Thiết kế web

Thiết kế web là một kỹ năng có thu nhập cao rất linh hoạt mà bạn có thể theo đuổi nếu bạn rất giỏi về thiết kế và xác định được những gì trực quan mà một doanh nghiệp cần và các kỹ năng để tạo ra nó.

Những điều cơ bản của nó giống như UX, HTML, CSS và các phần mềm thiết kế khác nhau. Nhiều nền tảng cung cấp các khóa học về học thiết kế web.

Bạn thậm chí có thể xem video trên YouTube để bắt đầu.

# 18. Phát triển web

Khi thế giới đang chuyển sang kỹ thuật số, mọi doanh nghiệp đều cần một trang web. Nếu bạn có kỹ năng thu nhập cao trong việc phát triển các trang web chất lượng, thì bạn là người may mắn.

Kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức về ngôn ngữ lập trình. Quá trình này có thể mất từ ​​8 tháng đến 2 năm.

Tùy thuộc vào mức độ tập trung của bạn. Bạn cũng có thể học kỹ năng này thông qua nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

# 19. Tiếp thị SEO và SEM

Kỹ năng thu nhập cao này xoay quanh việc tiếp thị và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm.

Để thành công với kỹ năng thu nhập cao này, bạn sẽ phải tìm hiểu các chi tiết quan trọng khác liên quan đến nó như nghiên cứu từ khóa và các chiến dịch PPC.

Kỹ năng thu nhập cao này cũng có thể được học trực tuyến từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn.

# 20. Kỹ năng giao dịch

Đây là một trong những kỹ năng hiếm hoi mà bạn thực sự phải theo học tại một trường dạy nghề để hoàn thiện.

Có rất ít thời gian để đầu tư và bạn thường có thể hoàn thành quá trình học việc khi đang tham gia chương trình

. Bằng cách này, bạn có thể kiếm tiền khi học. Kỹ năng này mất từ ​​1 đến 2 năm để hoàn thiện, tùy thuộc vào mức độ học nhanh của bạn.

# 21. Sản xuất video

Kỹ năng này bao gồm tiền sản xuất, quay phim và chỉnh sửa. Hầu hết mọi người cần chỉnh sửa video để làm kỷ niệm, vui vẻ và thậm chí là phục vụ công việc kinh doanh.

Có kỹ năng sản xuất video có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền bởi vì bạn sẽ có nhu cầu rất cao. 

#22. Viết nội dung

Mọi thứ bạn thích đọc chỉ đơn giản là kết quả của nội dung có cấu trúc tốt.

Nội dung viết phần lớn hướng đến giáo dục và giải trí.

Nếu bài viết của bạn thỉnh thoảng được khen ngợi, nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người vì tác phẩm thú vị của bạn, bạn nên coi việc sử dụng nó như một kỹ năng và kiếm tiền từ nó.

XEM THÊM:  Cách yêu cầu mẫu và mẫu email thực tập

# 23. Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm là một kỹ năng có thu nhập cao, đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức về ngôn ngữ lập trình.

Về cơ bản, các nhà phát triển phần mềm tạo ra các chương trình cụ thể nhằm mục đích giảm thiểu một số điểm khó khăn không giống như các trang web.

Nếu bạn là một nhà phát triển phần mềm, bạn nên cố gắng làm cho kỹ năng của mình trở nên đỉnh cao để bạn có thể dễ dàng bắt đầu tạo ra sáu con số.

# 24. Thiết kế UI / UX

Giao diện người dùng và thiết kế trải nghiệm người dùng thay đổi cách mà khán giả tương tác với ứng dụng, trang web hoặc thiết bị; công việc của một nhà thiết kế là làm cho hành trình của người dùng được sắp xếp hợp lý và thú vị nhất có thể.

Một nhà thiết kế UI / UX chỉ cần tạo một thiết kế mà nhà thiết kế web sử dụng làm hướng dẫn để tạo một trang web. Cả hai đều làm việc tay đôi.

# 25. Điện toán đám mây

Điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp cộng tác hàng ngày và cải thiện khả năng tiếp cận của họ.

Để có kỹ năng điện toán đám mây, bạn phải có kiến ​​thức trước về việc trở thành quản trị viên cơ sở dữ liệu hoặc nhà phân tích hỗ trợ máy tính.

Điện toán đám mây là một kỹ năng thu nhập cao có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian ngắn nếu bạn biết nắm bắt kỹ năng của mình.

# 26. Nói trước công chúng

Hầu hết mọi người đều sợ đám đông hoặc không biết cách xưng hô phù hợp với khán giả.

Có thể đứng trên sân khấu và gây ấn tượng với khán giả bằng lời nói của bạn, thu hút sự chú ý của họ và truyền đạt kiến ​​thức cần thiết là kỹ năng mà hầu hết các doanh nghiệp tìm kiếm.

Nếu bạn có đủ tự tin để đứng trên một sân khấu và chốt hàng trăm giao dịch chỉ trong vài phút, bạn có thể kiếm được hàng triệu USD trước khi bạn biết điều đó.

Nó không quá rõ ràng, nhưng những người nói trước công chúng thực sự kiếm được rất nhiều tiền.

# 27. Huấn luyện viên / Tư vấn

Huấn luyện viên / nhà tư vấn là một kỹ năng thu nhập cao khác mà mọi người bỏ qua.

Nó chỉ đơn giản là cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết có giá trị, được tùy chỉnh về một lĩnh vực cụ thể và họ được trả hàng nghìn đô la mỗi phiên để làm điều đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là trở thành một chuyên gia được công nhận trong một lĩnh vực cụ thể và bạn đã sẵn sàng.

# 28. Chuỗi khối

Kỹ năng thu nhập cao này chủ yếu dựa trên tiền điện tử được cung cấp bởi blockchain.

Với những lời khen ngợi gần đây về tiền điện tử, việc rèn luyện sự nghiệp trong blockchain có thể chứng minh một khoản đầu tư dài hạn đáng kinh ngạc.

Điều tuyệt vời về ngành công nghiệp này là nó rất phi truyền thống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm hiểu mọi thứ cần biết về blockchain với nghiên cứu trực tuyến.

# 29. Giao dịch viên trong ngày

Các nhà giao dịch trong ngày là những người giao dịch thị trường chứng khoán, ngoại hối và tiền điện tử bằng cách theo dõi chặt chẽ chúng.

Bạn sẽ cần đầu óc phân tích và con mắt tìm hiểu nếu muốn thành công trong lĩnh vực này, nhưng bạn có thể kiếm được một khoản tiền không tưởng nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch.

Nó rất hấp dẫn nhưng vẫn rất rủi ro. Người ta thường khuyên rằng bạn nên học nhiều trước khi dành toàn bộ thời gian cho việc này.

# 30. Kỹ năng pháp lý và hành chính

Một số kỹ năng phổ biến nhất trong toàn bộ thế giới kinh doanh là kỹ năng pháp lý và hành chính; Nếu bạn rèn giũa những kỹ năng cơ bản nhưng cần thiết này với công ty phù hợp, bạn có thể leo lên bậc thang và kết thúc sự nghiệp của mình với mức lương sáu con số một cách dễ dàng.

Công việc hành chính là một số vị trí cấp đầu vào dễ nhận nhất mà không cần quá trình làm việc trước đó, nhưng nếu bạn chơi bài đúng cách và vươn lên dẫn đầu, bạn có thể kiếm được hàng trăm nghìn đô la ngay lập tức. 

Những câu hỏi thường gặp

Điều này phụ thuộc vào kinh nghiệm bạn đã có và liệu bạn có sẵn sàng dành hàng giờ chú ý mỗi ngày để học kỹ năng mới hay không. Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, bạn có thể học tiếp thị kỹ thuật số, viết quảng cáo, viết nội dung, bán hàng, sản xuất video, thuyết trình trước đám đông và các kỹ năng quản trị trong vòng một tháng.

Một số kỹ năng công việc được yêu cầu nhất đối với thị trường hiện tại bao gồm điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và khả năng bán hàng.

Đúng. Với bất kỳ kỹ năng thu nhập cao nào, bạn có thể làm việc tự do, thúc đẩy sự nghiệp của mình hoặc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới mà không mắc nợ hoặc đầu tư vốn đáng kể.

Điện toán đám mây, Trí tuệ nhân tạo và Lãnh đạo bán hàng là 3 kỹ năng thu nhập cao hàng đầu sẽ có nhu cầu cao trong tương lai.

Quản lý Truyền thông Xã hội (SMM), Phát triển Web và Di động và Nghiên cứu Internet.

Thiết kế / Phát triển Web., Phân tích / Thống kê Dữ liệu, Excel và PowerPoint.

Kết luận

Nếu bạn cảm thấy mình có thể làm được nhiều việc hơn, hoặc kiếm được nhiều tiền hơn; nếu bạn cảm thấy như mình đang gặp khó khăn, bạn có thể học bất kỳ kỹ năng nào trong số những kỹ năng có thu nhập cao này và học cao hơn mức hiện tại của bạn.

5/5 - (96 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares