Marlin Protocol (POND) là gì? thông tin về đồng POND Coin

PMarlin Protocol (POND) là gì? POND token là gì? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu Poin coin chi tiết và dự án Marlin Protocol cũng như cách có thể sử dụng các phương pháp như phân tích kỹ thuật và cơ bản để xây dựng dự đoán giá Pond Coin (Marlin) cho riêng mình. Chúng tôi sẽ điểm qua một số ví POND được các Nhà giao dịch và Nhà đầu tư khuyên dùng.

MARLIN (POND) LÀ GÌ?

Marlin là một mã thông báo ERC20 hoạt động trên chuỗi khối Ethereum cho phép nó được lưu trữ trên nhiều loại ví của cả phần cứng và phần mềm. Marlin trải qua sự biến động cao giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, đó là lý do tại sao việc dự đoán giá POND coin và giao dịch cho phù hợp là rất hữu ích.

Pond Coin là gì?
  • Save
Pond Coin là gì?

Ví lưu trữ Pond Coin

Dưới đây là các ví điện tử uy tín giúp lưu trữ Pond Coin một cách an toàn mà bạn có thể tham khảo:

Trust Wallet

Trust Wallet, ví được Binance chính thức hỗ trợ, là một trong những ví phổ biến nhất giữa các Nhà giao dịch và Nhà đầu tư và là một nơi tuyệt vời để lưu trữ Marlin (POND).

Nếu bạn mới bắt đầu với tiền điện tử hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để lưu trữ POND của mình trên một thiết bị an toàn, ví di động có thể phù hợp do sự tiện lợi, bảo mật và các tùy chọn sao lưu mà chúng cung cấp.

Ví Trust Wallet lưu trữ Pond Coin
  • Save
Ví Trust Wallet lưu trữ Pond Coin

Ví nguyên tử

Marlin (POND) có thể được lưu trữ trong Atomic Wallet, một loại ví có sẵn Android, iOS và một số phiên bản dành cho máy tính để bàn. Ví Atomic hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử bao gồm POND và tất cả các mã thông báo ERC20 và BEP2 khác.

Atomic Wallet cũng cung cấp Atomic Swaps và một Exchange tích hợp mà Người dùng có thể sử dụng để hoán đổi qua lại giữa tất cả các tài sản được hỗ trợ, bao gồm cả Marlin.

Ví Atomic Wallet
  • Save
Ví Atomic Wallet

MyEtherWallet

Tất cả các mã thông báo ERC20 bao gồm Marlin (POND) có thể được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum bằng MyEtherWallet mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng khách hoặc phần mềm nào. MyEtherWallet cung cấp cho Nhà giao dịch và Nhà đầu tư một giải pháp dựa trên web cho phép họ đăng nhập từ mọi nơi.

Mặc dù Người dùng cần phải thận trọng trước các nỗ lực lừa đảo bằng các bản sao giả mạo của trang web, nhưng với cả thiết bị an toàn và kết nối internet, bạn có thể sử dụng ví phần cứng Ledger hoặc Trezor, cụm từ khóa dễ nhớ của bạn hoặc nhiều phương pháp đăng nhập khác để truy cập tiền của bạn.

Ví MyEtherWallet
  • Save
Ví MyEtherWallet

Mua Pond Coin trên sàn giao dịch nào?

Nếu bạn là một Nhà giao dịch đang hoạt động yêu cầu quyền truy cập nhanh vào tiền, bạn cũng có thể lưu trữ Marlin (POND) trên một Exchange hỗ trợ nó.

Mặc dù chúng tôi không thể khuyên bạn nên để lại bất kỳ khoản tiền nào trên các Sở giao dịch bất kỳ lúc nào, nhưng các Sở giao dịch như Binance , Kucoin và Huobi có lịch sử bảo mật lâu dài và đáng tin cậy đối với Khách hàng của họ ngay cả sau khi bị tấn công.

Các sàn giao dịch như Binance và Kucoin cung cấp dịch vụ đặt cược cho Khách hàng dựa vào họ để giữ an toàn cho tiền của họ, điều này đã làm cho điều này trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người muốn sử dụng ít ví hơn hoặc không thể đáp ứng các yêu cầu đầy đủ để đặt cược.

Phân tích giá Marlin (POND)

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để dự đoán giá tương lai của tiền điện tử như Marlin (POND) là xem lịch sử giá trước đó trên biểu đồ. Thông qua việc sử dụng các kỹ thuật phân tích kỹ thuật phổ biến như xác định các mức hỗ trợ và kháng cự ngang.

Việc tính toán đường trung bình động và gọi các chỉ báo để báo hiệu sức mạnh hoặc điểm yếu trên thị trường. Chúng tôi có thể tóm tắt dự đoán giá POND từ các công cụ được cung cấp miễn phí trực tuyến.

Hiện nay có nhiều các loại tiền điện tử đã cung cấp biểu đồ có sẵn và phân tích trên TradingView. TradingView tích hợp với các sàn giao dịch phổ biến như Binance , Huobi , ByBit , FTX và nhiều sàn khác để cung cấp dữ liệu giá theo thời gian thực trên nhiều loại Altcoin như Marlin (POND).

Phân tích kỹ thuật

Việc xác định các mức hỗ trợ và kháng cự thường là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu tạo dự đoán giá POND, ít nhất là trong ngắn hạn đến trung hạn. Có thể xác định các mức kháng cự ngang bằng cách đếm số lần giá được kiểm tra và từ chối khi cố gắng hướng lên.

Các mức hỗ trợ nằm ngang có thể được xác định bằng cách đếm số lần kiểm tra giá aa và bị trả lại từ một mức giá cụ thể trên đường đi xuống. Dự đoán giá POND cũng có thể hữu ích để xác định mục tiêu bán nếu bạn đã nắm giữ POND và băn khoăn không biết bán ở đâu để có lợi nhuận cao nhất.

Trong biểu đồ sau, chúng ta có thể thấy rằng giá đã có nhiều tương tác với các khu vực được đánh dấu bằng màu vàng, cụ thể là tại các điểm được đánh dấu bằng mũi tên màu xanh lá cây.

Vì giá đã tương tác với các khu vực được đánh dấu này nhiều lần trong quá khứ, nên Nhà giao dịch có thể sử dụng các khu vực này để thiết lập các lệnh mua hoặc bán tùy thuộc vào những gì họ tin rằng sẽ xảy ra. Từ dữ liệu này, bạn có thể tạo dự đoán giá POND của riêng mình và giao dịch cho phù hợp.

Sử dụng đường trung bình động

Tạo dự đoán giá Marlin cũng có thể liên quan đến Đường trung bình động hoặc “MA”. Nhiều nhà đầu tư có thể đánh giá động lượng và các mức tiềm năng tại các mức giá có khả năng phục hồi sau các xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng thông qua đường trung bình động.

Với việc sử dụng một số đường trung bình động quan trọng như 20, 50, 100 và 200, Nhà giao dịch có thể biết rõ khi nào nên mua Marlin (POND) và khi nào bán để kiếm lời.

Trong hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy rằng giá đã có một số tương tác với 1D 200MA được biểu thị bằng đường màu hồng chạy qua biểu đồ. Từ đó, chúng ta có thể giả định rằng đường này sẽ vẫn quan trọng trong việc xác định giá của một tài sản như Marlin và tạo ra dự đoán giá Marlin ngắn hạn, trung hạn và thậm chí là dài hạn.

Đối với đầu tư hoặc giao dịch dài hạn, hãy xem xét các đường trung bình động trên biểu đồ hàng ngày hoặc hàng tuần để biết các mức quan trọng để hình thành dự đoán giá Marlin (POND) của bạn.

Sử dụng các chỉ số

Các chỉ báo có thể hỗ trợ Nhà giao dịch đưa ra dự đoán về việc giá Marlin (POND) sẽ tăng hay giảm. Các chỉ báo tính đến nhiều yếu tố khác nhau như thời gian, khối lượng, động lượng và nhiều yếu tố khác để cho biết liệu một loại tiền điện tử như Marlin (POND) có thể tăng hay giảm. Mặc dù họ không thể dự đoán giá POND, nhưng họ có thể chỉ ra xu hướng và sức mạnh

Trong hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy rằng Chỉ báo RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối) được phần lớn các Nhà giao dịch sử dụng nằm ở dưới cùng của biểu đồ. Các khu vực trên và dưới các đường chấm cho biết liệu một đồng xu như Marlin (POND) đang được mua quá mức hay quá bán.

RSI tính đến hành động giá và khối lượng trước đó để cho biết liệu có sự chuyển dịch từ mua sang bán hoặc bán sang mua. Chúng tôi đã nêu bật bốn trường hợp khác nhau khi một đồng xu bị mua quá mức hoặc bán quá mức, điều này nhanh chóng dẫn đến sự thay đổi trong xu hướng tổng thể.

Phân tích cơ bản

Một cách khác để đưa ra dự đoán giá Marlin (POND) là đánh giá những gì dự án đã hoàn thành hoặc kế hoạch hoàn thành trong tương lai gần. Cập nhật tin tức về Marlin (POND) và lập kế hoạch mua hoặc bán Marlin (POND) xung quanh các sự kiện quan trọng là một phương pháp lâu dài mà các Trader sử dụng nhất quán.

Mặc dù phân tích kỹ thuật có thể hỗ trợ Nhà giao dịch quyết định thời điểm mua hoặc bán Marlin (POND). Việc phân tích cơ bản thường có thể giúp dự báo giá POND trong tương lai dựa trên kiến ​​thức về các sự kiện đáng chú ý đang diễn ra hoặc tin tức có thể ảnh hưởng ngay lập tức và rất nhanh đến giá, bất kể về những gì biểu đồ hiển thị.

Dự đoán giá POND Coin (Marlin) cho 2022 – 2025

Từ năm 2022 đến năm 2025, chúng tôi nghĩ rằng giá POND để truy cập vào khu vực $ 1 – $ 3 USD khi Nhóm tiếp tục phát triển sản phẩm và nhận được sự chấp thuận từ đối tượng mục tiêu.

Dự đoán giá POND này dựa trên một số tập dữ liệu và mô hình dự đoán, giả định rằng xu hướng dài hạn hiện tại thúc đẩy giá POND tiếp tục theo hướng tăng mà không có sự trở ngại lớn.

Sử dụng dữ liệu giá trước đó, mô hình dự đoán và tâm lý nhà đầu tư được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trực tuyến, dự đoán giá Marlin (POND) khoảng $ 1 – $ 3 USD là những gì dữ liệu của chúng tôi cho thấy có thể có trong năm 2022 – 2025 dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Marlin và dữ liệu giá trước đó của mã thông báo POND.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể trả lời câu hỏi Pond Coin là gì? và các kỹ thuật phân tích xu hướng dự báo giá của đồng tiền Pond Coin này, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về cơ hội đầu tư cho bạn đọc đam mê thị trường tiền điện tử. Chúc bạn đọc thành công.

Theo : Beat đầu tư

4.7/5 - (98 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares