Mysterium Network là gì? Tìm hiểu đồng MYST Token

Trong bài viết này, bọn mình sẽ giới thiệu đến bạn một dự án mới nó được xây dựng dựa trên tiến trình VPN P2P cùng những nền tảng công nghệ mới giúp bạn tiếp cận thế giới Internet mở và chia sẻ các ứng dụng chống kiểm duyệt với nhau một cách dể dàng.

Hiểu đơn giản Mysterium Network (MYST) như một VPN ngang hàng nhau và giúp bạn tiếp cận được với dịch vụ VPN một cách đơn giản và dể dàng hơn bao giờ hết.

Mysterium Network ( MYST ) là gì? Tìm hiểu đồng MYST Token
 • Save
Mysterium Network ( MYST ) là gì? Tìm hiểu đồng MYST Token

Vậy ưu điểm dự án hôm nay mang lại có gì hay? Hệ sinh thái Mysterium Network (MYST) là gì?  có thật sự tốt đê bạn đầu tư một ít và sở hữu đồng Token Coin MYST này? Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử MYST Token và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

Mysterium Network là gì?

Mysterium là dự án xây dựng một VPN P2P phi tập trung và các công cụ khác cho phép bạn duyệt Internet tự do, kiếm tiền bằng cách chia sẻ kết nối của bạn và xây dựng các ứng dụng chống kiểm duyệt.

Mysterium là một VPN ngang hàng, nơi mà các tác nhân mạng vừa sử dụng vừa cung cấp các dịch vụ VPN.

Mysterium Network có gì đặc biệt?

Trustless technology

Thanh toán giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ được giải quyết trên blockchain. Người dùng có thể vào hoặc rời khỏi mạng mà không cần sự cho phép. Mysterium là nguồn mở, vì vậy người dùng có thể thấy mạng của mình bất cứ lúc nào họ muốn.

Mysterium 01
 • Save

No centralised logs

Mysterium Network là một giải pháp bảo mật từ trong lõi của nó. Về mặt công nghệ, nó không thể lưu trữ nhật ký một cách tập trung vì lưu lượng truy cập được phân phối trên mạng của residential IPs toàn cầu.

Mysterium 02
 • Save

Pay as you go

Sử dụng hệ thống thanh toán vi mô của Mysterium (Hermes Protocol)  người dùng chỉ phải trả cho những gigabyte mà họ thực sự sử dụng. Họ không cần đăng ký, không tính phí hàng tháng, mà chỉ cần thanh toán từng phút.

Mysterium 03
 • Save

Protect all your devices with smarter security

OpenVPN và WireGuard protocols ẩn IP của người dùng. Thanh toán cho dịch vụ VPN của họ bằng tiền điện tử và họ sẽ luôn ẩn danh.

Mysterium 04
 • Save

Access what you want, when you want

Mạng lưới của Mysterium không có biên giới. Người dùng chọn bất kỳ IP nào họ thích từ danh sách toàn cầu và có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung trên toàn thế giới. 

Mysterium 05
 • Save

Mysterium Network Tokenomics  (MYST Token)

Tỷ giá đồng MYST Token cập nhật mới nhất hôm nay :

Key Metrics Token

 • Ticker: MYST
 • Blockchain  Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token Type: Utility
 • Contract: 0x4Cf89ca06ad997bC732Dc876ed2A7F26a9E7f361
 • Total Supply: 32,433,365 
 • Circulation supply: 20,033,628

Token Allocation

Updating…

Release Schedule

Updating…

Token Sale 

updating …

Token Use Case

Sử dụng token MYST để mua các miền và thanh toán các dịch vụ khác trong hệ sinh thái của Mysterium Network.

Cách kiếm / mua MYST Token ở đâu?

Hiện đang giao dịch trên sàn 1Inch Exchange, Uniswap,…

Lưu trữ MYST Token ở đâu?

Khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: Trustwallet, MetaMask, Coin98 Wallet… Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Xem thêm : Hướng dẫn Tạo Ví Trust Wallet Để Lưu Trữ Bitcoin An Toàn

Đánh giá tiềm năng đồng Mysterium Network (MYST)

Mysterium Network Team

Mysterium Team 01
 • Save
Mysterium Team 02
 • Save

Backers 

Updating…

Roadmap

Reference

Để hiểu hơn về dự án Mysterium Network (MYST) bạn có thể vào trang truy cập chính thức của dự án này, tại đây:

Lời kết

Mysterium Network (MYST)  là một dự án thuộc tiến trình của VPN P2P, tuy rằng đây chỉ là dự án mới ra đời và nó tập trung phát triển các tính năng website dưới dạng mã nguồn mở là chủ lực. Nhưng mình đánh giá bước đi dự án này là khá hay, nó mở ra cho người dùng nhiều không gian và tính năng mới mà không bị gò bó hay thu hẹp như các ông lớn website lớn trên thị trường hiện nay.

Như vậy bài viết này đã tổng hợp đến bạn thông tin chi tiết về dự án Mysterium Network là gì? Cũng như Tìm hiểu đồng Coin MYST Token . Enternao cung cấp về đồng MYST Token chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư.

Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư cho riêng mình nhé . Mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như thế này đều là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định và có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý nhé.

Chúc thành công

4.9/5 - (98 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares