Top 15+ nền tảng Affiliate tại Việt Nam tốt nhất hiện nay

Cập nhật ngày

Với các nền tảng Affiliate tại Việt Nam, người dùng có thể quảng bá sản phẩm của các công ty khác và nếu ai đó mua những sản phẩm đó thông qua các liên kết liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây được đánh giá là một hình thức hiệu quả để bạn có thể kiếm được hoặc thu được lợi nhuận cho mình.

Top 15+ nền tảng Affiliate tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
 • Save
Top 15+ nền tảng Affiliate tại Việt Nam tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu được Top 15 nền tảng Affiliate tại Việt Nam tốt nhất hiện nay

Accesstrade

Accesstrade là loại hình Affiliate Network được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Giống như MasOffer, Accesstrade hoạt động theo mô hình CPA (Cost Per Action), nghĩa là bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng để lại thông tin cá nhân trên form đăng ký, đặt hàng, tư vấn,… thông qua đường link Affiliate mà Accesstrade cung cấp.

Accesstrade là loại hình Affiliate Network được nhiều người sử dụng
 • Save
Accesstrade là loại hình Affiliate Network được nhiều người sử dụng

Trong thời gian gần đây, Accesstrade phát triển thêm hình thức D2C (Direct To Customer) cũng giống với hình thức CPO của AdFlex, giúp bạn nhận hoa hồng dựa trên mỗi đơn đặt hàng.

Hướng dẫn bạn Cách kiếm tiền Affiliate Marketing từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Hoạt động được trên nhiều lĩnh vực từ điện tử, thời trang, làm đẹp, giáo dục,… liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Nguyenkim, Mytour,…

Mức hoa hồng mà bạn có thể kiếm được khá cao lên tới 21%. Mỗi chuyển đổi thành công trung bình bạn sẽ nhận được 500.000 VND. Ngoài ra, nếu bạn liên kết các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng mức hoa hồng bạn nhận được có thể lên đến 600.000 VND.

Accesstrade thâm nhập thị trường Việt Nam đầu năm 2015 và được biết đến với nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hơn 17 năm phát triển tại Nhật Bản, 7 năm phát triển thành công tại Việt Nam và còn nhiều quốc gia khác như Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan,…
 • Đa dạng loại hình dịch vụ cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Cập nhập đơn hàng thành công theo thời gian thực, chi tiết từng mục.
 • Ghi nhận và tính hoa hồng cho tất cả chuyển đổi thành công trong thời gian lưu trữ Cookie, thông thường từ 30 cho tới 60 ngày.
 • Nếu khách hàng để lại nhiều form đặt hàng thì chỉ ghi nhận một mẫu cuối cùng, không ghi đè Cookie, đảm bảo chiến lược đeo bám quảng cáo của Advertiser sẽ không làm ảnh hưởng tới kết quả của các Publisher.
 • Hoa hồng hấp dẫn có thể lên tới 21% và sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 18 hàng tháng.

Lưu ý: Nhược điểm lớn nhất của Accesstrade là quy trình xét duyệt tương đối khắt khe, tốn nhiều thời gian.

Dành cho bạn Top 20 Công cụ AI làm tiếp thị liên kết khuyên dùng 2024

Adpia

Được thành lập bởi công ty LinkPrice vào năm 2000 tại Hàn Quốc, đã hoạt động tại thị trường Affiliate Marketing Việt Nam được 3 năm, nhưng lại được nhiều Publisher ưa chuộng sử dụng hơn so với các mạng khác.

Adpia cũng là một Affiliate Network hoạt động trên nhiều lĩnh vực phổ thông khác nhau như: Thương mại điện tử, nội thất, giáo dục, làm đẹp, du lịch, tài chính,… và được liên kết cùng với nhiều đối tác lớn như Tiki, Lazada, Alibaba, Shopee,…

Tiếp thị liên kết Adpia - Affiliate Network
 • Save
Tiếp thị liên kết Adpia – Affiliate Network

Tương tự nền tảng Adflex thì Adpia cũng được triển khai theo hình thức CPO (tập trung chủ yếu vào những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe). Với mức hoa hồng tương đối cao, dao động từ 1 tới 30% tùy vào từng sản phẩm.

Adpia cũng có một số ưu điểm như sau:

 • Quy trình đăng ký thông tin nhanh chóng, không bị yêu cầu kiểm duyệt như nền tảng Adcombo.
 • Có nhiều lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm đăng bán đa dạng.
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, theo dõi các chỉ số hiệu quả.
 • Mức hoa hồng mà bạn nhận được từ trung bình cho đến cao, có nhiều dịch vụ được trả lên đến 30% cho một sản phẩm được bán. 

Shopee Affiliate

Shopee là nền tảng thương mại điện tử có nguồn gốc từ Singapore, ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Nền tảng này cung cấp cho cả người mua và người bán trải nghiệm hình thức mua sắm trực tuyến trên web đơn giản, an toàn và nhanh chóng thông qua nhiều hình thức thanh toán đa dạng, uy tín cùng với những mức hỗ trợ hấp dẫn.

Shopee gần đây đã thống trị hoạt động mua sắm trực tuyến tại Việt Nam bằng báo cáo kỷ lục lưu lượng truy cập web mới với 52,5 triệu khách hàng trong quý 2 năm 2020, đánh bại kỷ lục của Lazada được thiết lập vào năm 2017. Con số của Shopee Việt Nam vượt xa hai công ty tiếp theo cộng lại là Mobile World (25,1 triệu) và Tiki (21,1 triệu) – theo dữ liệu được tổng hợp bởi tập đoàn mua sắm trực tuyến iPrice Group của Malaysia. Thị trường trực tuyến có rất nhiều sản phẩm để cung cấp cho các đại lý mà họ có thể quảng bá. Hiện nay, nhu cầu về thiết bị gia dụng và đồ dùng trẻ em tăng cao, sau đó là đồ điện tử.

Tỷ lệ hoa hồng chương trình tiếp thị liên kết của Shopee Việt Nam vào khoảng 2,1% đến 7%.

Lazada

Lazada là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm và nhận hoa hồng từ tất cả các loại sản phẩm chất lượng tốt nhất từ ​​trang web của họ. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được các món đồ gia dụng, điện tử tiêu dùng đến các sản phẩm thời trang. Khi nhu cầu mua sắm trực tuyến tại khu vực phía Bắc và Hà Nội ngày càng tăng, Lazada đã phát triển bộ phận kho vận tại Hà Nội, bao gồm kho hàng, chủ hàng và các bộ phận khác. Cùng với đó, Alibaba chi 2 triệu USD mua lại Lazada và tăng gấp đôi đầu tư vào Đông Nam Á.

 • Save

Chương trình tiếp thị liên kết của Lazada (Ảnh: lazada.vn)

Tất cả các sản phẩm nằm trong chương trình tiếp thị liên kết của Lazada Việt Nam đều được đảm bảo, an toàn và nhanh chóng. Trong đó bạn có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên đến 14% trên mỗi sản phẩm.

Sendo

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012 và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sendo là trang thương mại điện tử lớn thứ hai Việt Nam. Sendo cung cấp cho khách hàng một gói đầy đủ các giao dịch đảm bảo. Sendo đã có gần 67% đơn đặt hàng từ bên ngoài các thành phố lớn, từ đó cho thấy nhu cầu của họ trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Sendo hứa hẹn sẽ mang lại một cột mốc mới với tham vọng tạo ra kỳ lân công nghệ vào năm 2025.

 • Save

Tiếp thị liên kết với Sendo (Ảnh: adpia.vn)

Sendo đã cung cấp cho người mua sắm trực tuyến các danh mục thời trang nữ, thời trang nam, mẹ và bé, đồ gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm, phụ kiện công nghệ cũng như thể thao và giải trí. Tỷ lệ hoa hồng là $1 cho mỗi sản phẩm.

Xem thêm : Kèo Content At Scale Affiliate Program kiếm từ 75$ to 300$/REF

Innogialuron

Innogialuron là sản phẩm làm đẹp được tạo ra để giúp giữ ẩm cho làn da trong một thời gian dài. Sản phẩm này không chỉ nuôi dưỡng làn da mà còn là một trong những sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trên thế giới hiện tại. Là thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm làm đẹp, Innogialuron nhắm đến đối tượng chính là phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

 • Save

Tiếp thị liên kết với Innogialuron Việt Nam (Ảnh: indoleads.vn)

Hoa hồng có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi của sản phẩm ở những nơi khác nhau như Amazon.

Tiki

Tiki là một doanh nghiệp có danh tiếng trên nền tảng thương mại điện tử tiêu dùng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2010 và là một trong những công ty bán lẻ phát triển nhanh nhất. Hiện nay, Tiki cung cấp cho người dùng hơn 300.000 sản phẩm thuộc 12 danh mục điện tử, phong cách sống và sách,…và con số này có xu hướng được tăng lên mỗi quý. Là dịch vụ trực tuyến duy nhất cung cấp những danh mục sách uy tín có thể được coi là một lợi thế lớn và đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Tiki hiện nay trở nên phổ biến với hơn 15.000 đơn đặt hàng, gần 60% trong số đó là từ sách bán trên trang web.

 • Save

Tiếp thị liên kết của Tiki Việt Nam (Ảnh: tiki.vn)

Vì vậy, nếu bạn là người có thể tiếp cận được với những khách hàng yêu thích đọc sách hoặc đam mê công nghệ, đồ dùng điện tử, Tiki chắc chắn là nền tảng phù hợp để dễ dàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. 

Tỷ lệ hoa hồng cho chương trình tiếp thị liên kết của Tiki Việt Nam nằm ở mức 7,92%.

Ecomobi

Ecomobi là nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tuyến uy tín, có hơn 100 đối tác lớn tại các quốc gia Đông Nam Á như:

 • Sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo, Bukalapak, Tokopedia,… 
 • Đối tác tài chính, bảo hiểm như: VPBank, Bảo Việt, iDong,…

Hiện tại, Ecomobi đang hoạt động ở 6 thị trường chính là: Việt Nam, Thailand, Malaysia, Indonesia, Singapore và các văn phòng đại diện tại 3 quốc gia.

Ecomobi - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
 • Save
Ecomobi – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Số lượng người dùng được sử dụng khá nhiều, thị trường phát triển rộng khắp không chỉ dừng lại ở Việt Nam, phù hợp với những bạn thích thử thách ở nhiều thị trường khác nhau.

Xem thêm : 5 Bước kiếm 100 triệu mỗi tháng với Affiliate Marketing

Mức hoa hồng mà Ecomobi trả cho mỗi offer khá cao, có thể lên đến 25 USD cho một đơn hàng thành công. 

Tuy nhiên, những sản phẩm đang được đăng bán trên Ecomobi lại không có nhiều mặt hàng thích hợp với thị trường tại Việt Nam.

Leadbit

Leadbit phát triển hoạt động trên nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Khi muốn kiếm tiền trên nền tảng này bạn chỉ cần tìm kiếm thật nhiều sản phẩm – dịch vụ, thương hiệu, chiến dịch sau đó lấy link liên kết để quảng cáo.

Leadbit - nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín
 • Save
Leadbit – nền tảng Affiliate Network hiệu quả và uy tín

Phần lớn các chiến dịch sẽ chuyên về lĩnh vực tài chính, thực phẩm chức năng và sức khỏe. Giống như AdFlex hay Adcombo, Leadbit cũng chuyên về chuyển đổi CPO.

Ưu điểm của hình thức Leadbit như sau:

 • Giống như nhiều loại hình khác, Leadbit có phương thức thanh toán đa dạng như: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ Visa hoặc MasterCard, PayPal,…
 • Mức hoa hồng chi trả khá hấp dẫn, có thể lên đến 20 USD.

Masoffer

Masoffer là Affiliate Network hoạt động chủ yếu trong năm lĩnh vực là điện tử, tài chính, giáo dục, làm đẹp và du lịch. MasOffer liên kết với nhiều đối tác lớn như: Adayroi, FPT, TiKi, Lazada,…

Bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu khách hàng để lại thông tin qua hình thức điền form, đăng ký, đặt hàng,… thông qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

Masoffer là Affiliate Network hoạt động chủ yếu trong năm lĩnh vực là điện tử
 • Save
Masoffer là Affiliate Network hoạt động chủ yếu trong năm lĩnh vực là điện tử

Khi bạn trở thành một Publisher của MasOffer thì có thể tạo link tiếp thị cho bất kỳ sản phẩm nào đang có trên trang bán hàng của nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn phải chịu 10% thuế thu nhập cá nhân khi sử dụng Masoffer.

Bên cạnh đó, Masoffer cũng là một cái tên đáng để lựa chọn với những lợi ích như:

 • Sản phẩm đa dạng, nhiều ngành hàng, cập nhập những sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm nhất.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng, hiển thị đầy đủ mọi trạng thái hoạt động.
 • Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ giúp dễ dàng quản lý và tối ưu hiệu quả kinh doanh. Tùy ý thay đổi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng từ các công cụ giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, tạo link,… cho tới các công cụ quảng cáo, thiết kế banner và hình ảnh,…
 • Đội ngũ hỗ trợ người dùng hiệu quả, liên tục 24/7.
 • Quy trình tạo hồ sơ đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, sau khi bạn trở thành Publishers có thể tham gia các chương trình tiếp thị ngay lập tức.
 • Tiền hoa hồng sẽ được MasOffer thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng vào ngày 20 hàng tháng.
 • Tỷ lệ chia sẻ bài đăng cao lên đến 20%.

Đừng bỏ lỡ : Top 5+ Theme Affiliate WordPress tốt nhất

Zanado

Zanado, chắc hẳn nhiều bạn khi nghe đến cái tên này sẽ nghĩ đây là một nền tảng của nước ngoài nhưng không thực chất đây lại là một công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và là của Việt Nam. Đây là một trong những trang web thương mại điện tử có mặt đầu tiên tại Việt Nam. 

Trang thương mại điện tử này đ ược thành lập vào năm 2011 chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang cho cả nam và nữ như giày dép, túi xách, quần áo với quy mô khá lớn. Vì là trang web bán các mặt hàng chuyên về thời trang nên mình nghĩ Zanado sẽ phù hợp hơn với các bạn nữ.

Nếu bạn là bạn am hiểu về thời trang, yêu thời trang và biết cách ăn mặc mà vẫn muốn kiếm thêm thu nhập thụ động thông qua hình thức Affiliate marketing thì Zanado là một sự lựa chọn hợp lý với cách đăng ký vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra, Zanado còn có mức hoa hồng khá cao rơi vào khoảng 15%. Trang thương mại điện tử này còn có rất hình thức tiếp thị phong phú như cho phép tự tạo mã giảm giá, hỗ trợ quảng cáo động, hỗ trợ banner quảng cáo,… từ đó sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng dễ hơn.

Kyna.VN

kyna
 • Save

Kyna.vn là trang chuyên cung cấp các khóa học online với sự kết hợp với các chuyên gia đào tạo hoặc có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó. Kyna Group là một trong những nền tảng học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và được phân chia như sau:

 • Kyna.vn: Học cùng chuyên gia với sự đa dạnh về ngành nghề và chuyên môn
 • KynaBiz: Giải pháp phát triển nguồn nhân lực, kỹ năng mềm dành cho doanh nghiệp.
 • Kyna-lingo: Học ngoại ngữ cùng các chuyên gia

Khi gia chương trình tiếp thị liên kết với Kyna, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên đến 40% giá trị đơn hàng thành công. Nếu như bạn có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, hãy liên hệ với họ để tự xây dựng một khóa học của riêng bạn để có mức thu nhập thụ động và cao hơn nhé!

Unica

unica
 • Save

Unica là một nền tảng đi sau và tương tự như Kyna.vn về việc cung cấp các khóa học online kết hợp cùng các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức hoa hồng của Unica là rất hấp dẫn, dao động từ 30% đến 60% giá trị đơn hàng thành công.

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến được vận hành bởi iNet Academy và hiện đang có hơn 100K học viên đăng ký và mua hàng. Tại Unica, gần như bạn có thể tìm được mọi kỹ năng cần thiết dành cho bản thân, từ việc kinh doanh, marketing sức khỏe cho đến nuôi dạy con, học đàn, ngoại ngữ,….

Chắc chắn rồi, nếu như bạn đang có một cộng động, trang blog,… có lượt người dùng tương tác tác tốt, chắc chắn Unica là kênh kiếm tiền rất hấp dẫn dành cho bạn.

Azdigi

azdigi
 • Save

Azdigi là một dịch vụ cung cấp Hosting, VPS/Server tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và đang được khá nhiều anh em tin dùng, bản thân mình cũng đã và đang sử dụng dịch vụ của Azdigi được gần 2 năm.

Một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch của Azdigi đó chính là sự ổn định và hổ trợ rất tốt, nếu cần hỏi về vấn đề gì, bạn chỉ cần gửi Ticket hoặc Chat Online là sẽ nhận được ngay sự phản hồi hoặc sự hổ trợ của Nhân viên kinh doanh hoặc Kỹ thuật viên về vấn đề đang gặp.

Bản thân mình cũng đã tham gia chương trình tiếp thị của Azdigi.com được một thời gian và đây là mức hoa hồng mình đã kiếm được trong suốt thời gian qua.

azdigi affiliate
 • Save
Hoa hồng mình đang kiếm được với Azdigi Affiliate

Azdigi.com cũng có chương trình kiếm tiền Affiliate với mức hoa hồng là 10% cho một đơn hàng thành công. Đặc biệt, đây là mức hoa hồng vĩnh viễn tức là bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng gia hạn tiếp sử dụng dịch vụ. Khi tham gia vào chương trình này, Azdigi sẽ cho phép bạn tự tạo cho mình một mã giảm giá riêng biệt, có thể giảm ngay 10% áp dụng cho toàn bộ đơn hàng được mua bởi người dùng mới.

Rentracks Việt Nam

tiep thi lien ket tai viet nam admatrix 4
 • Save

Rentracks Việt Nam gia nhập vào nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam vào năm 2018 thuộc sở hữu của tập đoàn Rentracks Group ở Nhật Bản, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Advertising  và được xếp hạng trong Technology Fast 500™ Asia Pacific (APAC) do Deloitte bình chọn.

Rentracks Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi có mức hoa hồng cao nhất thị trường lên đến 60% và mức hoa hồng tối thiểu để yêu cầu thanh toán là 110,000 VNĐ thấp hơn so với các nền tảng khác buộc phải tối thiểu 200,000 VNĐ mới có thể rút được. Vào ngày 10-15 hàng tháng, các Publishers sẽ được nhận tiền hoa hồng từ Rentracks Việt Nam

Dành cho người mới: Cách kiếm tiền Affiliate Marketing từ A đến Z

ClickBank

tiep thi lien ket tai viet nam admatrix 6
 • Save

ClickBank là một nền tảng tiếp thị liên kết thành lập vào năm 1998 lâu đời nhất với hơn 6 triệu khách hàng sử dụng trên toàn thế giới vì các sản phẩm được bán ở ClickBank thì vô cùng đa dạng và phổ biến trên hầu hết mọi quốc gia.

Về phần chiết khấu hoa hồng thì ClickBank được xem là nền tảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam có mức cao nhất lên đến 70 – 80% giá trị sản phẩm và hình thức thanh toán cũng rất đa dạng như thông qua ngân hàng, Payoneer,..Vì đây là nền tảng quốc tế nên yêu cầu người sử dụng phải biết tiếng Anh tốt để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Lời kết

Qua bài viết Top 15+ nền tảng Affiliate tại Việt Nam tốt nhất hiện nay hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được các nền tảng tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam phù hợp với bản thân và lĩnh vực hoạt động để có thể tạo được những nguồn thu nhập ổn định. Chúc bạn thành công!

Các Affiliate Network kiếm tiền như thế nào?

Trong Affiliate Network, một đơn vị liên kết kiếm được hoa hồng khi tiếp thị sản phẩm của công ty hoặc người khác. Bất cứ khi nào một đơn vị liên kết quảng bá sản phẩm, họ sẽ kiếm được một phần lợi nhuận từ mỗi lần bán hàng mà họ thực hiện. Những khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hàng sau đó được theo dõi thông qua các liên kết dẫn đến khách hàng tiềm năng từ trang web này sang trang web khác.

Affiliates có phải là hình thức đa cấp hay không? 

Mặc dù tiếp thị liên kết dễ bị nhầm lẫn với mô hình đa cấp ở hình thức hưởng hoa hồng thông qua mạng lưới tiếp thị. Nhưng chắc chắn một điều rằng bản chất thực sự của Affiliate Marketing hoàn toàn không phải đa cấp mà là tiếp thị bằng nội dung và chuyển đổi thành sales với giá trị thật. Còn với đa cấp – một hình thức kinh doanh chuyên lừa đảo, chỉ nhận hoa hồng là xong, không gặp nhiều ràng buộc và không tạo ra giá trị cho khách hàng.

Affiliate là gì?

Affiliate là một thuật ngữ trong lĩnh vực tiếp thị (marketing) trực tuyến. Đây là một mô hình kinh doanh mà người tham gia, được gọi là affiliate, quảng bá hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của một tổ chức khác và nhận được hoa hồng hoặc tiền hoa hồng từ mỗi giao dịch hoặc hành động mà họ tạo ra cho tổ chức đó. Các hành động này có thể là mua hàng, đăng ký, hoặc nhấp vào liên kết quảng cáo.

4.9/5 - (99 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares