Top 10+ Nguồn Traffic Free tốt nhất cho tiếp thị liên kết

Cập nhật ngày

Nhiều nhà tiếp thị đã kiếm bộn tiền nhờ quảng cáo sản phẩm trực tuyến bằng cách sử dụng các nguồn lưu lượng truy cập miễn phí cho tiếp thị liên kết — và vẫn còn nhiều cơ hội để làm điều tương tự. Nhưng nó không đơn giản như việc chia sẻ một liên kết liên kết và xem các chuyển đổi diễn ra.

Top 10+ Nguồn Traffic Free tốt nhất cho tiếp thị liên kết
 • Save

Để thành công, điều quan trọng là phải biết đối tượng của bạn và nơi họ dành thời gian trực tuyến. Bằng cách tạo nội dung chất lượng cao và chia sẻ nội dung đó ở đúng nơi, bạn có thể xây dựng một cộng đồng quan tâm đến những gì bạn nói. Điều này đòi hỏi sự cam kết, ngân sách và một chiến lược vững chắc. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nguồn lưu lượng truy cập và xem xét kỹ hơn 11 nguồn Traffic Free tốt nhất để thu hút khách truy cập đến các liên kết liên kết của bạn.

Nguồn Traffic Free Chính Xác Là Gì?

Nguồn lưu lượng truy cập miễn phí đề cập đến bất kỳ phương pháp thu hút khách truy cập nào vào trang web của bạn mà không phải trả tiền cho quảng cáo. Nó bao gồm tìm kiếm không phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội , email và diễn đàn cộng đồng. 

Trong tiếp thị, nguồn lưu lượng truy cập được sử dụng để thu hút khách truy cập vào nội dung hoặc trang web trực tuyến chính của bạn, nơi tập trung tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn.

Và điều này cũng đúng với tiếp thị liên kết.

 • Save

Tốt hơn hết là đưa khách truy cập đến một trang mà bạn kiểm soát, nơi bạn có thể hướng dẫn họ nhiều hơn về các sản phẩm bạn quảng cáo và lợi ích của chúng, sau đó chỉ thúc đẩy việc bán hàng. Như một câu nói tiếp thị liên kết cũ đã nói, nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, hãy gửi lưu lượng truy cập đến giấc mơ chứ không phải lời đề nghị. 

Quảng cáo trang web (hoặc bản tin) của bạn thay vì các liên kết liên kết cũng là một chiến lược quan trọng vì một lý do khác thực tế hơn. 

Hầu hết các nền tảng mà bạn có thể tận dụng làm nguồn lưu lượng truy cập miễn phí đều tạo ra doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo cho mọi người và họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giữ người dùng ở bên trong họ nhiều nhất có thể — hạn chế chia sẻ các liên kết bên ngoài hoặc giảm khả năng hiển thị của các bài đăng có chứa chúng .

Việc phát triển nguồn lưu lượng truy cập miễn phí cần nỗ lực nhưng lợi ích có thể rất đáng kể:

Cách này hiệu quả về mặt chi phí: chỉ yêu cầu thời gian và tính nhất quán nhưng không cần ngân sách quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ hoạt động bán hàng liên kết của mình.

Nó tồn tại lâu dài : có thể mất một thời gian để thấy được kết quả khi sử dụng lưu lượng truy cập miễn phí, nhưng khi nó bắt đầu có tác dụng thì nó thường ở đó và tồn tại lâu dài. Lưu lượng truy cập không phải trả tiền không phải là kết quả của một chiến dịch quảng cáo và vì lý do này, nó sẽ tồn tại lâu hơn.

Nó giúp xây dựng uy tín và sự tin cậy : khi bạn tập trung vào việc phát triển nguồn lưu lượng truy cập miễn phí theo thời gian, bạn sẽ tương tác với một cộng đồng mọi người. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị và quyền hạn của bạn và cuối cùng là thương hiệu của bạn. Điều này thường có nghĩa là nhiều chuyển đổi hơn.

Cách Chọn Nguồn Traffic Miễn Phí Tốt Nhất Cho Tiếp Thị Liên Kết

Với rất nhiều nguồn lưu lượng truy cập miễn phí hiệu quả có sẵn, điều quan trọng là phải lựa chọn sáng suốt. Đừng dàn trải bản thân bằng cách làm việc với quá nhiều người cùng một lúc. Thay vào đó, hãy bắt đầu với một lĩnh vực phù hợp với Niche kinh doanh, mục tiêu và đối tượng mục tiêu của bạn, đồng thời thống trị nó trước khi bổ sung thêm.

Hiểu cách thức hoạt động của mỗi người là chìa khóa để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Xét cho cùng, các nền tảng khác nhau phục vụ các mục đích riêng biệt và có thể hiệu quả hơn ở các giai đoạn cụ thể trong hành trình của khách hàng. Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết về từng nguồn lưu lượng truy cập nhưng cuối cùng, quyết định là ở bạn.

Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề này, điều quan trọng là phải hiểu nguồn lưu lượng truy cập nào là tốt nhất cho bạn. Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí từ tất cả các nền tảng nhưng vấn đề là chất lượng chứ không phải số lượng. Sau đây là một số yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi chọn nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất.

 • Niche của bạn:  Yếu tố quan trọng nhất là chọn nền tảng phù hợp với niche của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một blog về sức khỏe và thể chất thì Pinterest sẽ là nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho bạn vì đây là nền tảng xã hội tập trung vào hình ảnh và nội dung trực quan thực sự hoạt động tốt trên nền tảng này.
 • Mục tiêu của bạn:  Trước khi sử dụng bất kỳ nền tảng nào trong số này để có lưu lượng truy cập miễn phí, bạn cần quyết định kết quả mà bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng thì bạn nên tập trung vào SEO, mạng xã hội và tiếp thị có ảnh hưởng, còn nếu bạn chỉ muốn phát triển danh sách email của mình thì hãy tập trung vào việc tạo nội dung.
 • Thời gian của bạn:  Mỗi phương tiện cần một lượng thời gian khác nhau để thành thạo. Ví dụ, SEO mất nhiều thời gian hơn những việc khác, nhưng kết quả lại lâu dài. Tương tự, Twitter mất ít thời gian hơn so với bất kỳ nền tảng nào khác. Vì vậy, hãy quyết định lượng thời gian bạn có thể dành cho mỗi nền tảng và cố gắng tối ưu hóa nó.

Top 11 Nguồn Traffic Miễn Phí Cho Tiếp Thị Liên Kết Tốt Nhất

Khi thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, đây là 11 nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tốt nhất cho tiếp thị liên kết: 

Mỗi nguồn lưu lượng truy cập này đều có ưu điểm và nhược điểm. Một số có thể gây được tiếng vang tốt hơn với bạn, thị trường ngách và đối tượng mục tiêu của bạn trong khi những người khác có thể yêu cầu nhiều sáng tạo và nỗ lực hơn để tận dụng sức mạnh của họ.

Hãy nhớ rằng không có nguồn lưu lượng truy cập nào tốt hơn những nguồn khác. Tất cả đều có thể mang lại kết quả tuyệt vời khi sử dụng đúng cách.

1. SEO

 • Quy mô đối tượng : 4,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Loại đối tượng : Mọi người
 • Nội dung : Văn bản + Video
 • Liên kết liên kết : Bất cứ nơi nào bạn muốn trong nội dung của mình

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là phương pháp số một không thể tranh cãi để tạo lưu lượng truy cập tiếp thị liên kết. Và với 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và 53,3% tổng lưu lượng truy cập trang web đến từ tìm kiếm không phải trả tiền, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là rất quan trọng để xây dựng một doanh nghiệp liên kết lâu dài. 

Tạo lưu lượng truy cập web thông qua SEO cần nhiều thứ hơn là viết và xuất bản nội dung – bạn cần phải xếp hạng. Nếu bạn đang muốn nắm vững điều này như một nguồn lưu lượng truy cập miễn phí, hãy xem các mẹo của chúng tôi về tiếp thị liên kết SEO . 

Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền phải là trọng tâm chính của bạn để phát triển trang web thích hợp nhưng hãy lưu ý rằng sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu.

Xếp hạng nội dung trên Google cần có thời gian , đặc biệt nếu trang web của bạn mới. Và ở một số thị trường và ngóc ngách cạnh tranh, chỉ một số trang web liên kết có uy tín và chất lượng cao mới có thể cạnh tranh để giành được những từ khóa sinh lời cao nhất. 

Ngay cả khi bạn có được lưu lượng truy cập, bạn vẫn có thể mất nó vào tay đối thủ cạnh tranh hoặc do những thay đổi và cập nhật thuật toán liên tục của Google. 

Dù sao thì SEO vẫn là nguồn lưu lượng truy cập miễn phí số một cho tiếp thị liên kết. 

Lý do rất đơn giản. Mọi người chuyển sang công cụ tìm kiếm khi họ đang tìm kiếm thông tin cụ thể. Và với SEO, bạn có thể cung cấp cho người dùng loại nội dung phù hợp với bất kỳ mục đích tìm kiếm nào, dù là thông tin, thương mại hay giao dịch và đồng hành cùng họ trong toàn bộ hành trình tìm kiếm khách hàng của họ.

Nhưng với sự phát triển AI sắp tới, thật thông minh khi xem xét các nền tảng khác có thể nâng cao niềm tin và nhận thức về thương hiệu của bạn cũng như thúc đẩy lưu lượng truy cập tiếp thị liên kết.

2. Pinterest

 • Quy mô đối tượng : 445 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
 • Loại đối tượng : 60% người dùng Pinterest là phụ nữ và có thu nhập cao
 • Nội dung : Hình ảnh, Video
 • Liên kết liên kết : Bio, Mỗi pin

Pinterest bị đánh giá thấp một chút trong cộng đồng tiếp thị liên kết vì nó có lượng khán giả nhỏ hơn so với những gã khổng lồ truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và TikTok. Tuy nhiên, nó cực kỳ hiệu quả đối với tiếp thị liên kết , đặc biệt là trong những ngóc ngách có tính trực quan cao.

Không giống như các mạng xã hội khác nơi người dùng truy cập chỉ để giải trí, Pinterest hướng đến việc tìm kiếm nguồn cảm hứng và lưu nó vào Ghim. Hàng triệu người đến với Pinterest để lên kế hoạch cho các dự án mới và khám phá sản phẩm, sử dụng Pinterest làm công cụ tìm kiếm. 

Xem nhanh các nguồn lưu lượng truy cập của Etsy sẽ làm rõ mức độ gần gũi giữa Pinterest và khả năng khám phá sản phẩm. Trong số 450 triệu lưu lượng truy cập hàng tháng mà Etsy nhận được, 6,40% đến từ mạng xã hội.

nguồn lưu lượng truy cập Etsy
 • Save

Pinterest là nguồn lưu lượng truy cập chính, chiếm 35,61% tổng lưu lượng truy cập xã hội.

nguồn lưu lượng truy cập xã hội etsy
 • Save

Mỗi Ghim trên Pinterest có thể được liên kết với một bài viết trên trang web liên kết của bạn hoặc trực tiếp đến trang web của nhà quảng cáo. 

ghim với liên kết nội dung liên kết
 • Save

Và không giống như nhiều nền tảng xã hội khác, Pinterest không giấu các ghim lấy lưu lượng truy cập ra khỏi trang web. Đây là thiên đường tiếp thị liên kết.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là những người đang tìm kiếm cảm hứng thường không sẵn sàng mua. Và để thu hút khán giả trên nền tảng và thuyết phục họ thực hiện bước tiếp theo, bạn sẽ phải cung cấp nhiều hình ảnh sản phẩm tiêu chuẩn hơn được tải xuống từ trang web của nhà quảng cáo.

Trọng tâm của bạn vẫn phải là phát triển hồ sơ Pinterest chất lượng và hấp dẫn trước tiên và chỉ sau khi sử dụng Ghim làm cổng để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng liên kết.

Việc phát triển hồ sơ Pinterest của bạn sẽ đòi hỏi nỗ lực, nhưng, như bạn có thể thấy, số lượng người theo dõi khiêm tốn vẫn có thể mang lại số lượt xem khá.

hồ sơ pinterest
 • Save

Và việc duy trì bảng Pinterest không yêu cầu cam kết tương tự cần thiết để phát triển trang Instagram hoặc tài khoản TikTok cũng như mức độ tương tác cao với cộng đồng.

Nếu bạn đang đi đúng hướng với chiến lược SEO của mình, hãy cân nhắc xem Pinterest là nguồn lưu lượng truy cập thứ hai. Có thể có một số doanh số liên kết mới đang chờ bạn.

3. YouTube

 • Quy mô đối tượng : 2,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Loại đối tượng : Nó được sử dụng bởi mọi người thuộc mọi thành phần nhân khẩu học trên tất cả các quốc gia.
 • Nội dung : Video, Video ngắn
 • Liên kết liên kết : Mô tả

YouTube vừa là mạng xã hội lớn thứ hai vừa là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho tiếp thị liên kết .

Khi nói đến sản phẩm, không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, người dùng thường tìm đến YouTube khi họ biết họ muốn mua thứ gì đó và đang tìm kiếm thông tin cũng như đánh giá chi tiết hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn với tư cách là nhà tiếp thị liên kết.

nội dung liên kết youtube
 • Save

Tuy nhiên, YouTube có thể đáng sợ. Máy ảnh và micrô tốt, ánh sáng phù hợp, kỹ năng chỉnh sửa video và kịch bản hiệu quả chỉ là một số yếu tố cần thiết để thu hút khán giả trên YouTube.

Và ngay cả với nội dung phù hợp, sự cạnh tranh vẫn có thể khó khăn. Nhưng điều này có thể có lợi cho bạn nếu bạn liên tục tạo video YouTube chất lượng theo chiến lược nội dung tốt vì chỉ một số ít người sẵn sàng đầu tư thời gian và kiến ​​thức cần thiết để phát triển kênh YouTube.

Với tư cách là nhà tiếp thị liên kết và chủ sở hữu trang web thích hợp, bạn có thể sử dụng YouTube để bổ sung nội dung trên trang web của mình — một phần mở rộng tự nhiên của trang web liên kết và chiến lược SEO của bạn.

 • Đăng video đánh giá chi tiết
 • So sánh sản phẩm
 • Trả lời những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người có
 • Mở hộp những sản phẩm thú vị
 • Chia sẻ thông tin có liên quan cho niche của bạn

YouTube rất thân thiện khi chia sẻ các liên kết liên kết: hầu hết mọi video đều có một số liên kết trong mô tả và thậm chí bạn có thể thêm chúng dưới dạng lớp phủ trên video của mình.

Cả một thế hệ thích xem video hơn là đọc báo, nhưng đó là một đối tượng khán giả khó tính nên khó làm hài lòng. 

Hãy xem xét YouTube khi bạn sẵn sàng đầu tư để trở thành người có uy tín thực sự trong lĩnh vực của mình.

4. TikTok

 • Quy mô đối tượng : 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Loại đối tượng : Không chỉ có những người trẻ tuổi trên TikTok! Bạn cũng sẽ tiếp cận được nhiều người từ 30 đến 49 tuổi trên nền tảng này.
 • Nội dung : Video ngắn dọc
 • Liên kết liên kết : Một liên kết trong tiểu sử (các dịch vụ như Linktree sẽ có nhiều hơn)

TikTok nổi lên như một nền tảng truyền thông xã hội thay đổi cuộc chơi, phá vỡ ngành công nghiệp và buộc các mạng xã hội khác phải áp dụng các video ngắn để theo kịp sở thích của người dùng.

Và nền tảng này có thể là một nguồn lưu lượng truy cập miễn phí tuyệt vời nếu bạn hiểu cách tận dụng nó.

Để thành công trên TikTok, sự tương tác là chìa khóa. Bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của người dùng và phải duy trì mức độ chú ý cao trong mỗi video. Điều này áp dụng cho dù bạn đang giải trí cho khán giả hay quảng cáo sản phẩm cho trang web liên kết của mình với tư cách là nhà tiếp thị liên kết.

Vì vậy, nó không phải là không có những thách thức của nó. Nhưng nếu bạn làm đúng, TikTok sẽ thưởng cho bạn một lượng lớn lưu lượng truy cập không phải trả tiền, không giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.

Và một số nhà tiếp thị liên kết đã kiếm được lợi nhuận tốt từ nó!

Hãy xem kênh “stuffyouactuallyneed”, bộ sưu tập các sản phẩm được tìm thấy trên Amazon !

video tiktok có liên kết liên kết
 • Save

Một trong những hạn chế khi tiếp thị liên kết trên TikTok và quảng bá sản phẩm là nó chỉ cho phép một liên kết trong tiểu sử và không có liên kết trên các bài đăng riêng lẻ. Và thật không may, hầu hết mọi người bận di chuyển giữa video này và video tiếp theo thậm chí sẽ không thèm kiểm tra hồ sơ và liên kết của bạn, đặc biệt nếu bạn không yêu cầu họ làm như vậy.

Liên kết trong tiểu sử không có sẵn ngay lập tức cho bất kỳ ai. Để kích hoạt nó, bạn cần chuyển sang Tài khoản doanh nghiệp. Nó miễn phí và đơn giản; bạn có thể tìm thấy tùy chọn bên trong cài đặt tài khoản của mình.

TikTok không phải là một nguồn lưu lượng truy cập dễ dàng để làm chủ. Nó đòi hỏi những video hấp dẫn, hấp dẫn, bài đăng thường xuyên, TRỰC TIẾP hàng ngày và phản hồi nhận xét để thu hút. Chỉ đầu tư vào TikTok khi bạn có đủ những yếu tố cần thiết để thành công.

5. EMail

Email vẫn là nguồn lưu lượng truy cập mạnh mẽ cho tiếp thị liên kết, mặc dù có nhiều lựa chọn thay thế. Là kênh trực tuyến lâu đời nhất hiện có, đây được coi là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận người dùng và khách hàng tiềm năng.

Số liệu thống kê rất ấn tượng và đã xác nhận điều đó: có 4 tỷ người dùng email hàng ngày và 99% người dùng email kiểm tra email của họ mỗi ngày , một số lên tới 20 lần một ngày.

Nếu bạn chưa thu thập địa chỉ email và sử dụng danh sách của mình để tăng doanh số bán hàng liên kết, hãy tập trung vào việc này ngay lập tức.

Tạo ra một nam châm thu hút khách hàng tiềm năng tuyệt vời, một tài nguyên hấp dẫn miễn phí (như đào tạo, hướng dẫn, mẫu hoặc danh sách kiểm tra) mà mọi người sẽ muốn truy cập và quảng bá tài nguyên đó trên trang web và các kênh xã hội của bạn.

Nhưng hãy nhớ: ngày nay, mọi người chỉ đăng ký vào danh sách của bạn nếu họ tin rằng nội dung bạn chia sẻ sẽ mang lại giá trị và giúp họ đạt được mục tiêu.

Có hai cách chính để sử dụng danh sách email của bạn cho tiếp thị liên kết:

 1. Hãy nuôi dưỡng người đăng ký để nâng cao uy tín của bạn, chia sẻ thông tin và mẹo có giá trị, gửi thông tin cập nhật về lĩnh vực kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh của bạn, đồng thời thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 2. Gửi email thương mại đến danh sách của bạn bằng các mẫu email do nhà quảng cáo (DEM) cung cấp.

Chiến lược đầu tiên sẽ giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập và chuyển đổi dài hạn, trong khi chiến lược sau có thể mang lại kết quả ngắn hạn và ngay lập tức.

Nếu bạn nghiêm túc với nỗ lực tiếp thị của mình, hãy nuôi dưỡng danh sách của bạn và cung cấp cho nó nhiều giá trị nhất có thể.

Dưới đây là một số mẹo để tận dụng tối đa email:

 • Đừng bao giờ mua danh sách email, thay vào đó hãy tập trung phát triển nó
 • Phân đoạn danh sách của bạn để gửi tin nhắn có giá trị và được cá nhân hóa
 • Cung cấp giá trị thực sự cho độc giả của bạn, nếu không họ sẽ hủy đăng ký nhanh chóng
 • Chia sẻ một vài email thương mại và đảm bảo chúng nhắm mục tiêu đến khán giả của bạn
 • Làm việc để cải thiện tỷ lệ mở của bạn bằng cách thử nghiệm các dòng chủ đề khác nhau
 • Xem lại số liệu chiến dịch email và KPI của bạn để hiểu rõ hơn về người đăng ký và danh sách của bạn đang hoạt động như thế nào

Hãy nhớ rằng, tiếp thị qua email có các quy định nghiêm ngặt khác nhau tùy theo quốc gia. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ chúng để tránh các vấn đề pháp lý.

6. Instagram

 • Quy mô đối tượng : 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Đối tượng khán giả : Khán giả trẻ từ 18 đến 34 tuổi.
 • Nội dung : Hình ảnh, Video ngắn dọc
 • Liên kết liên kết : Một liên kết trong tiểu sử (các dịch vụ như Linktree sẽ có nhiều hơn)

Khi Instagram ra mắt vào năm 2010, nó được coi là một cuộc cách mạng đối với thế hệ Millennials và Gen Z, khiến Facebook trở nên lỗi thời. Và mặc dù ban đầu chỉ hoàn toàn dựa trên ảnh, Instagram hiện ưu tiên video, câu chuyện và cuộn phim. 

Ngày nay Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất và là nguồn lưu lượng truy cập miễn phí mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị liên kết. 

Hầu hết người dùng duyệt Instagram để giải trí nhưng nền tảng này vẫn tuyệt vời để khám phá các sản phẩm mới và nhận đề xuất từ ​​những người bạn ngưỡng mộ và theo dõi. Hiểu điều này là chìa khóa.

Các sản phẩm liên kết có ở khắp mọi nơi trên Instagram, nhưng bạn sẽ không đạt được thành công lớn với hồ sơ ẩn danh của một trang web thích hợp chia sẻ đề xuất sản phẩm.

Đó là về sự tin tưởng. Trước khi bạn có thể mong đợi cộng đồng của mình phản hồi với các liên kết liên kết của bạn và nhận được lưu lượng truy cập, bạn cần thiết lập mối quan hệ xác thực với khán giả của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách hiển thị các đánh giá thực tế về sản phẩm trong Câu chuyện và trả lời người nhận xét.

quảng cáo sản phẩm instagram
 • Save

Khi bạn đã xây dựng được một cộng đồng tương tác, cách tốt nhất để thúc đẩy chuyển đổi là sử dụng các câu chuyện để quảng bá một sản phẩm cụ thể: đó là nơi hoàn hảo để đặt các liên kết liên kết hoặc mã phiếu giảm giá của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ như Linktree để chia sẻ nhiều liên kết và mã phiếu giảm giá vì Instagram chỉ cho phép bạn chèn một liên kết duy nhất vào tiểu sử của mình. Bởi vì, giống như hầu hết các mạng xã hội, họ muốn giữ người dùng bên trong nền tảng của họ và không gửi họ đến tài sản của bạn.

liên kết instagram liên kết cây
 • Save

Với tư cách là chủ sở hữu trang web thích hợp, việc xây dựng cộng đồng trên Instagram có thể không mang lại nhiều doanh số bán hàng trực tiếp nhưng có thể được sử dụng để tăng giá trị thương hiệu và độ tin cậy của trang web của bạn.

Để thành công trên Instagram cần có thời gian và bạn sẽ phải rất kiên định. Việc phát triển tài khoản Instagram từ đầu chỉ sử dụng các chiến lược tự nhiên có thể khó đạt được.

Nếu bạn sẵn sàng tham gia thử thách, hãy đảm bảo làm theo lời khuyên của nền tảng để người dùng thành công:

 • Tập trung vào video dọc – ảnh sẽ không giúp bạn hiển thị nhiều nữa
 • Đăng hàng ngày
 • Chia sẻ 5-6 câu chuyện mỗi ngày, lan tỏa suốt cả ngày
 • Sử dụng trình chỉnh sửa video trong ứng dụng chứ không phải trình chỉnh sửa bên ngoài
 • Tối ưu hóa chú thích cho cụm từ tìm kiếm
 • Đừng lạm dụng hashtag, tối đa 3 hashtag mỗi bài
 • Tương tác với từng bình luận

7. Twitter

 • Quy mô đối tượng : 556 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
 • Đối tượng : 25-34 tuổi chiếm 38,5% người dùng, nhóm lớn nhất
 • Nội dung : Tin nhắn ngắn (có video, ảnh, gif)
 • Liên kết liên kết : Trong tiểu sử của bạn, trong bất kỳ tweet nào (miễn là các liên kết đó an toàn)

Khi nói đến việc trở thành một phần của cuộc trò chuyện, không có nền tảng nào có thể đánh bại được Twitter. Người dùng đổ xô vào đó để nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực về tin nóng, tin nóng, meme thịnh hành — thậm chí cả đề xuất sản phẩm. 

Ban đầu được thiết kế để cập nhật ngắn gọn, linh hoạt, Twitter đã phát triển để hỗ trợ nội dung , hình ảnh, ảnh gif và video dài hơn. Điều này đã mở ra cánh cửa cho tiếp thị liên kết .

Nhưng nó không đơn giản như việc tạo ra một loạt các liên kết liên kết.

Thay vào đó, thành công của bạn trên Twitter phụ thuộc vào khả năng tiếp cận một lượng lớn khán giả có cùng chí hướng và nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn.

tài khoản Twitter
 • Save

Làm sao? Bằng cách tích cực tham gia các cuộc trò chuyện và cung cấp dữ liệu sâu sắc quan trọng cho những người theo dõi bạn. Bạn càng hấp dẫn thì càng có nhiều khả năng mọi người sẽ truy cập hồ sơ của bạn, xem các dòng tweet được ghim của bạn và khám phá trang web của bạn để biết thông tin mà họ đánh giá cao. Và họ cũng sẽ chú ý đến những đề xuất sản phẩm (ít và phù hợp) mà bạn chia sẻ.

tweet có liên kết