Top 20 nguồn video miễn phí KHÔNG BẢN QUYỀN

Cập nhật ngày

Ngày nay, các video ngắn dần dần phổ biến và được mọi người ưa chuộng và nhiều người muốn tải các video HD ngày càng nhiều. Chính vì thể mà các trang web tải video miễn phí ra đời, dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn những website có nguồn video miễn phí, chất lượng full HD và không bị dính bản quyền.

Pixabay – Nguồn video miễn phí

 • Website: pixabay.com
 1. Pixabay - Nguồn video miễn phí
 • Save

Pixabay là một website với nguồn video miễn phí, cho phép người dùng tải các video, hình ảnh mà không dính bản quyền. Trang web pixabay.com được sử dụng để tìm kiếm và tải về miễn phí hình ảnh và video chất lượng cao cho nhiều mục đích khác nhau.Bạn có thể sử dụng tài nguyên từ trang web này trong các dự án thiết kế, trang web, nội dung sáng tạo, quảng cáo và nhiều tác vụ khác mà bạn cần hình ảnh và video để tạo ra nội dung hấp dẫn và trình bày ý tưởng.

Trang web này cũng hỗ trợ tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng hiểu hơn khi gặp vấn đề liên quan đến ngôn ngữ.

Pexels Video

 • Website: pexels.com

Trang web Pexels cung cấp một kho tàng hình ảnh trực tuyến vô cùng lớn, nhưng bạn đã biết rằng họ còn có một dự án mang tên “Pexels Video” nơi bạn có thể tìm thấy những video chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Dự án này cung cấp đa dạng từ các chủ đề khác nhau, từ các phần chuyển động đến cảnh quan, tạo nên một sự kết hợp ấn tượng của các video.

2. Pexels Video
 • Save

Pexels Video đem đến cho bạn những video hoàn toàn miễn phí. Tất cả các video đều được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi video và sử dụng chúng miễn phí cho mục đích cá nhân, và thậm chí cả trong các dự án thương mại. Tất cả những điều này đều thực hiện được mà không cần phải xin phép hay phải thiết lập liên kết nguồn gốc.

Coverr

 • Website: coverr.co

Coverr cung cấp hình ảnh cảnh quay đẹp đã sẵn sàng để bạn tải về. Những video này thực sự như các phương tiện trực tuyến, vì vậy khi bạn tải video xuống, bạn sẽ có nhiều định dạng video khác nhau và cả tệp hình ảnh đi kèm.

3. Coverr
 • Save

“Tất cả video trên trang Coverr.co đều có thể sử dụng miễn phí. Bạn có thể áp dụng chúng cho cả mục đích thương mại và phi thương mại. Bạn không cần phải xin phép hoặc ghi công cho người quay phim hoặc trang Coverr.co, mặc dù bạn vẫn có thể quyên góp để ủng hộ họ.”

Không chỉ giới hạn ở đó, Coverr còn cho phép bạn xem trước video mà bạn đã chọn để làm trang bìa trên trang web. Nếu bạn cần một nhà phát triển hoặc video tùy chỉnh, họ cung cấp thông tin liên hệ sau khi bạn đã tải video xuống. Tóm lại, đây thực sự là một nơi đáng tin cậy cho tất cả những gì một công ty đang phát triển cần cho video web và thiết kế.

Splitshire – Tải video miễn phí

 • Website: splitshire.com

Splitshire là nguồn video miễn phí được tạo ra bởi Daniel Nanescu, một nhà thiết kế web, người mong muốn cung cấp ảnh và video miễn phí của mình để sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Điều thú vị là tất cả những tác phẩm ảnh và video này đều mang dấu ấn riêng của một cá nhân sáng tạo, làm cho chúng trở nên độc đáo hơn so với nội dung từ các trang lưu trữ khác.

4. Splitshire - Tải video miễn phí
 • Save

Các video chủ yếu là những cảnh quay từ máy bay không người lái, ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp ngoài trời, và bạn có thể tải chúng xuống bằng cách nhấp vào tiêu đề dưới mỗi video. Bạn có hoàn toàn quyền tự do sử dụng chúng trên mọi mạng xã hội, tuy nhiên, bạn không được phép bán hoặc sử dụng chúng trong các dự án liên quan đến nội dung không thích hợp như bạo lực, phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị.

Life of Vids

 • Website: lifeofvids.com

Life of Vids tạo ra những video tuyệt vời với chất lượng cao, ghi lại cảnh quan đẹp của thành phố và quê hương thông qua nền tảng video Vimeo xuất sắc hơn là lưu trữ trực tiếp trên trang web của họ.

5. Life of Vids
 • Save

Trang web cũng liên tục cập nhật những video mới hàng tuần và cho phép cộng đồng đóng góp vào nội dung của trang. Những tâm huyết sáng tạo của Life of Vids còn quản lý một kho ảnh cổ điển tuyệt vời mang tên Life of Pix, cung cấp chất lượng không kém video mà họ sản xuất.

“MỌI VIDEO ĐỀU MIỄN PHÍ, BAO GỒM CẢ CÁC ĐOẠN CLIP VÀ VÒNG LẶP, KHÔNG CẦN PHẢI LO VỀ BẢN QUYỀN. Các tệp video độ phân giải cao có thể được tải về từ tài khoản VIMEO của họ. Video mới được bổ sung hàng tuần!”

Life of Vids thực sự là một nguồn video miễn phí tuyệt vời và vẫn đang phát triển, một lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang cần những cảnh quay tuyệt đẹp.

Videovo

 • Website: videvo.net

Videvo tích trữ càng nhiều video chất lượng cao càng tốt để bạn có thể tải về. Không chỉ có sự ấn tượng từ những video của họ, quy mô của thư viện và đa dạng các thể loại hầu như chắc chắn đảm bảo bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần.

6. Videovo
 • Save

“Tất cả các đoạn video lưu trữ trên Videvo.net đều miễn phí để tải xuống – bạn có thể tải các video này hoàn toàn miễn phí và áp dụng chúng trong các dự án của mình. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu là bạn chia sẻ trải nghiệm của mình thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên điều này hoàn toàn không bắt buộc.”

Vidsplay

 • Website: vidsplay.com

Mỗi tuần, có nhiều video mới được thêm vào nguồn video miễn phí của Vidsplay, điều này làm cho nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để làm cho nội dung video trên mạng xã hội của bạn luôn cảm thấy mới mẻ. Bạn có thể tải về và sử dụng bất kỳ video nào mà không cần lo lắng về việc phải trả tiền bản quyền.

nguồn video miễn phí
 • Save

Để tải xuống một video, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào liên kết tải xuống và chọn “Lưu liên kết dưới dạng”. Trên điện thoại, việc tải xuống cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ video một chút là có thể tải về ngay.

Và đó là top 7 website có nguồn video miễn phí, có thể tải xuống mà không dính bản quyền và được toàn quyền sử dụng với mục đích cá nhân hay thương mại. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn.

Videoezy

Website: https://www.videezy.com/

trang web cung cấp video miễn phí videezy
 • Save

Videezy có một bộ sưu tập lớn các video clip miễn phí bản quyền cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại nhưng hãy luôn đảm bảo kiểm tra thông tin cấp phép cụ thể của từng clip để đảm bảo cảnh quay yêu thích của bạn có sẵn để sử dụng.

Hầu hết đều yêu cầu bạn ghi công cho Videoezy.com khi sử dụng cảnh quay của họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua tín dụng cho phép bạn sử dụng cảnh quay mà không cần ghi công.

Có rất nhiều video clip chất lượng cao để bạn lựa chọn, ở cả độ phân giải HD và 4K. Khi tìm kiếm video, bất kỳ kết quả nào được đánh dấu bằng “Pro” đều là các clip cao cấp chỉ có được bằng cách thanh toán bằng tín dụng.

Artgrid

 • Webiste: https://artgrid.io/
 • Save

Artgrid là một nền tảng cảnh quay video có sẵn khác cung cấp cơ hội tìm kiếm theo chủ đề, kiểu quay và con người.

Người dùng cũng có thể tra cứu các clip của các nhà làm phim hoặc nghệ sĩ nổi bật. Artgrid cung cấp các video clip có chất lượng video lên tới 8K.

Phạm vi giá là từ $25 đến $50 mỗi tháng tùy thuộc vào clip HD đến raw/log.

Clipstill

clipstill đoạn phim miễn phí
 • Save

Mỗi tháng, Clipstill cung cấp một số “đoạn phim” chất lượng web để tải xuống miễn phí, vì vậy bạn nên kiểm tra và tích trữ để sử dụng trong tương lai. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần một số cảnh quay khinh khí cầu trên đường, phải không?

Nếu bạn không muốn chờ đợi để có được đoạn phim phù hợp (và có sẵn một ít tiền), bạn cũng có thể đăng ký tải xuống không giới hạn với mức phí một lần là 49 đô la.

Dareful

Táo bạo tải xuống đoạn phim video có sẵn miễn phí ở 4K
 • Save

Được rồi, đây không phải là bộ sưu tập hàng nghìn hay hàng triệu clip, nhưng có thể có thứ gì đó trong số hàng trăm video clip có sẵn 4K miễn phí bản quyền mã nguồn mở ở đây sẽ khiến bạn thích thú.

Trước đây được biết đến với tên Stock Footage miễn phí, Dareful cung cấp các đoạn phim lưu trữ được cấp phép theo Creative Commons 4.0 , có nghĩa là bạn được tự do chia sẻ và điều chỉnh miễn là bạn cung cấp tín dụng phù hợp và cho biết nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện.

Tất cả đều được quay bởi một nhà quay phim tên là Joel Holland. Tại sao anh lại cho đi tất cả? Chúng ta có thể không bao giờ biết, nhưng chúng ta có thể xem đoạn phim tua nhanh thời gian về những đám mây đáng ngại này khi suy ngẫm.

Mixkit

Nội dung miễn phí Mixkit cho dự án video tiếp theo của bạn
 • Save

Bạn có thể dự trữ kho nội dung của mình với gì tại Mixkit? Chúng ta đang nói về các video clip có sẵn, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc và thậm chí cả các mẫu video. Đó là một thư viện tài nguyên được cung cấp bởi một công ty tên là Envato, một dịch vụ đăng ký tài sản sáng tạo, nhưng đợt này miễn phí, miễn phí, miễn phí, với nội dung mới được thêm vào mỗi tuần mà không cần ghi công.

4.9/5 - (94 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares