Top 10+ nhà cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng cao

Cập nhật ngày

Bắt đầu tạo một trang blog kiếm tiền bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết! Chỉ cần một tên miền và Hosting là bạn có thể bắt đầu ngay. Dù có hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ Hosting trên thị trường, nhưng đa phần thường chưa tốt và không đảm bảo sự hài lòng cho bạn

Những điều cần lưu ý

– Hãy tìm nhà cung cấp Hosting thời gian hoạt động đáng tin cậy và thời gian tải nhanh, vì điều này có thể có tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng và xếp hạng trên công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn.
– So sánh các gói lưu trữ khác nhau để tìm ra gói đáp ứng nhu cầu và quy mô cụ thể của trang web khi trang web của bạn phát triển.
– Đọc các bài đánh giá từ những người dùng khác để hiểu về dịch vụ hỗ trợ khách hàng, các tính năng bảo mật và danh tiếng tổng thể của công ty trong ngành.

Đó là lý do tại sao mình đã biên soạn bản so sánh này về các kế hoạch lưu trữ web tốt nhất từ các công ty Hosting đáng tin cậy nhất trong ngành – tập trung vào (1) chi phí, (2) tốc độ và độ tin cậy.

Top 10+ nhà cung cấp Hosting giá rẻ chất lượng cao
 • Save

Bởi vì, nhà cung cấp Hosting tốt sẽ giúp website, blog của bạn tải nhanh hơn… và nếu bạn có thể làm được điều đó – thì bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để tạo nội dung chất lượng và xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong Google kết quả tìm kiếm.

Dựa trên thử nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt của mình. Dưới đây là lựa chọn của mình cho các nhà cung cấp Hosting tốt nhất để lựa chọn trong năm nay.

Các yếu tố quan trọng tạo nên một trong những nhà cung cấp Hosting tốt nhất trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Đặc trưng
 • Giá bán
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Hiệu suất (bao gồm cả thời gian hoạt động và tốc độ tải)

Cho dù bạn mới bắt đầu hành trình viết blog hay đã là một người viết blog lâu năm, thì bạn vẫn cần phải có một kế hoạch lưu trữ tuyệt vời để sao lưu chất lượng nội dung của bạn. Sử dụng sai kế hoạch lưu trữ web không chỉ lãng phí tiền của bạn mà còn dẫn đến việc blog của bạn phải vật lộn để đạt được sức hút.

Bây giờ, đừng chần chừ thêm nữa. Hãy đi sâu vào danh sách các nhà cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất cho các blogger của mình.32

1. HawkHost

Đầu tiên, trong danh sách các nhà cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất cho các blogger trong năm nay của mình là HawkHost. Họ được xếp hạng đầu tn vì lý do rất chính đáng – không chỉ gói dịch vụ lưu trữ của họ là sự kết hợp tốt nhất của giá cả cực kỳ phải chăng, nhanh chóng và đáng tin cậy. Được thành lập vào năm 2004 với tên ban đầu là Devocate Host. Tên đã được thay đổi sau đó do sự ra đi của một trong những người sáng lập. Nó bắt đầu sử dụng tên HawkHost vào năm 2008 và nó đã trở thành một tập đoàn Canada.

Tính đến nay, HawkHost đã sở hữu cho mình 7 máy chủ đặt tại các nơi như: Dallas TX, Los Angeles, New York, Amsterdam, Singapore, Hong Kong và Toronto. Trong đó, có 2 location cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam là Singapore và Hong Kong.

dich-vu-luu-tru-hosting-tot-nhat-hawk-host
 • Save

Bây giờ, chúng ta cùng xem xét cụ thể những gì mà HawkHost mang lại xem họ có xứng đáng là nhà cung cấp Hosting tốt nhất trong danh sách này.

Hiệu suất

Một trong những lý do khiến HawkHost được đánh giá là nhà cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất để bạn có thể bắt đầu tại Việt Nam – là hiệu suất đặc biệt của chúng. Với thời gian tải ấn tượng khoảng 0,863 giây và thời gian phản hồi máy chủ mạnh mẽ, khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trên blog của bạn.

Tốc độ trên có được là do họ đã sử dụng công nghệ cache lưu trữ trên Ram (LiteSpeed Server – giúp tốc độ nhanh hơn Apache 900%) rất ít nhà cung cấp Hosting mở tính năng này vì ảnh hưởng đến hiệu suất máy chủ.

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7/365 với trợ giúp trực tuyến. Nếu bạn có bất kể thắc mắc hay những khó khăn về kỹ thuật thì bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến bạn sẽ được trả lời ngay lập tức.

Thực sự, đội ngũ hỗ trợ của HawkHost rất tuyệt vời. Cá nhân mình, thường xuyên tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến để được giải đáp các thắc mắc – họ thực sự rất giỏi và thân thiện. Nếu bạn gặp vấn đề lớn về kĩ thuật bạn có thể mở một vé hỗ trợ – họ sẽ phản hồi bạn trong thời gian ngắn nhất và hỗ trợ bạn cho đến khi sự cố được khắc phục.

Tiếp theo, hãy cùng xem xét kỹ hơn về các gói lưu trữ web của HawkHost.

Định giá cho các gói lưu trữ web của HawkHost

HawkHost có nhiều gói dịch vụ lưu trữ để bạn lựa chọn. Như với tất cả các khía cạnh khác, giá của HawkHost cho các gói lưu trữ web của họ cũng ở một mức độ khá thấp – bắt đầu từ $ 2,99 / tháng. 

Điều đặc biệt, ở đây là HawkHost rất biết cách làm vừa lòng khách hàng với rất nhiều chương trình khuyến mãi. Với lần đăng ký đầu tiên, bạn sẽ được giảm giá lên đến 25% từ $ 2.99 giảm xuống chỉ còn $ 2.24 / tháng. Ngoài ra, HawkHost cũng còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa, như đợt BLACK FRIDAY vừa rồi khi đăng ký mới bạn sẽ được giảm giá lên đến 70%.

Nếu chỉ mới bắt đầu tạo blog thì bạn có thể sử dụng gói Primary, sau khi đã có lượng truy cập lớn thì bạn có thể nâng cấp gói lưu trữ của bạn lên một cách rất dễ dàng. Điều cần lưu ý, HawkHost có các thời hạn đăng ký 1 tháng, 12 tháng và 24 tháng, mình khuyên bạn lên chọn gói 24 tháng có thể giảm chi phí khi đăng ký gói lưu trữ và có nhiều hơn thời gian để đưa blog của bạn đến với độc giả của bạn.

Primary là gói lưu trữ rẻ nhất của họ chỉ từ $ 2.24 / tháng bao gồm:

 • Dung lượng đĩa SSD 10.000MB (có thể nâng cấp thêm)
 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Một máy chủ Memcached miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Trình tạo trang web Weebly miễn phí

Professional có giá từ $ 5.99 / tháng bao gồm thêm:

 • Dung lượng không giới hạn

Như đã nói, HawkHost là nhà cung cấp Hosting giá rẻ phù hợp nhất để bạn có thể bắt đầu blog mà cho tốc độ rất tốt, hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7/365 và rất biết làm vừa lòng khách hàng. Đặc biệt, bạn rất dễ dàng để tạo blog với HawkHost.

2. Namecheap

Được thành lập vào năm 2000 – bởi Giám đốc điều hành hiện tại Richard Kirkendall. Namecheap là một công ty lưu trữ lâu đời khác xứng đáng có vị trí hàng đầu trong danh sách này vì đã cung cấp một số gói lưu trữ web tốt nhất trong ngành (đặc biệt là khi nói đến gói lưu trữ giá rẻ).

nha-cung-cap-hosting-name-cheap
 • Save

Gần đây, đã được công nhận là một trong những công ty phát triển nhanh nhất của Mỹ và tự hào với hơn 10 triệu tên miền được đăng ký trên máy chủ của họ. Điều này, cho thấy sự phổ biến của họ và Hosting cũng là một dịch vụ mà bạn cần xem xét tại Namecheap.

Hiệu suất

Họ cung cấp các gói lưu trữ web trên sự mong đợi của bạn đối với một nhà cung cấp Hosting giá rẻ.

Các thử nghiệm của bên thứ ba về tốc độ cho thấy tốc độ tải trung bình là 0,82 giây. Không phải là tốt nhất, nhưng vẫn trên mức trung bình của ngành.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với một công ty đã kinh doanh gần 20 năm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc là điều đáng mong đợi. Và Namecheap không gây thất vọng với bộ phận hỗ trợ khách hàng cực kỳ cao của họ với các tính năng:

 • Truy cập 24/7 để trò chuyện trực tiếp
 • Một cơ sở kiến ​​thức đóng gói giá trị dễ sử dụng (và hiểu) với các hướng dẫn từng bước

Định giá cho các gói dịch vụ lưu trữ web của Namecheap

Namecheap đã tạo nên tên tuổi cho chính họ vì đã cung cấp các kế hoạch lưu trữ web tốt, giá rẻ. Chúng thấp tới $ 1,88 / tháng. Nhưng trong trường hợp này (hoàn toàn minh bạch) giá thấp và chất lượng tương đối thấp hơn đi đôi với nhau.

Vì vậy, nếu bạn đang có ngân sách cực kỳ eo hẹp, gói dịch vụ lưu trữ của Namecheap có thể là một động thái tốt cho bạn ngay bây giờ – khi bạn đang tạo ra một số thu nhập từ blog, sẽ là thông minh để nâng cấp gói lưu trữ web với họ.

Gói lưu trữ web giá thấp nhất của Namecheap, Stellar, giúp bạn:

 • 20GB bộ nhớ
 • Lưu trữ tối đa 3 trang web
 • Băng thông không hạn chế
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • 50 cơ sở dữ liệu MySQL
 • Tên miền trang web miễn phí tùy chọn
 • Bảo vệ quyền riêng tư

Stellar Plus (gói lưu trữ web phổ biến nhất của họ) bổ sung thêm:

 • Trang web không giới hạn
 • SSD không dung lượng
 • Sao lưu tự động

Một bổ sung đáng chú ý đi kèm với kế hoạch Stellar Business từ Namecheap là quyền truy cập lưu trữ đám mây của họ. Họ cũng cung cấp Supersonic CDN của họ, thúc đẩy mạng lưới máy chủ hiệu suất cao toàn cầu. Hình ảnh, video và các tệp khác được gửi từ vị trí lưu trữ gần nhất với người dùng của bạn – có nghĩa là tốc độ trang web siêu nhanh để nhiều khách truy cập hài lòng hơn.

Tất cả các gói lưu trữ của họ đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Vì vậy, bạn có thể thử các gói lưu trữ web của họ và tự xem chúng có phù hợp với bạn không.

3. StableHost

StableHost là một công ty lưu trữ web lâu đời khác được nhiều blogger và người dùng WordPress trên khắp thế giới yêu thích trong đó có Việt Nam. Đó là vì một số lý do chính đáng mà bạn sẽ sớm thấy.

Bắt đầu vào năm 2009 và được người dùng tại Việt Nam tin dùng. Trong những năm trở lại đây bởi StableHost là một nhà lưu trữ giá rẻ, sử dụng rất ổn định và rất dễ sử dụng.

Stablehost rất phổ biến trong không gian lưu trữ vì họ nổi tiếng trong việc cung cấp một số kế hoạch lưu trữ web đáng tin cậy nhất.

Hiệu suất

Stablehost có một số kế hoạch lưu trữ web tốt liên quan đến hiệu suất. Và điều đó đặc biệt đúng với tốc độ tải ấn tượng của chúng.

Các bài kiểm tra tốc độ máy chủ của bên thứ ba thường xuyên tiết lộ rằng thời gian phản hồi của Stablehost là đều dưới 1s, đặc biệt năm 2018 Stablehost đã đặt thêm máy chủ tại Singapore cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh.

Hỗ trợ khách hàng

Dù là hỗ trợ 24/7/365 nhưng Stablehost không hỗ trợ gửi tin nhắn trực tuyến đây chính là điểm trừ của Stablehost và bạn có thể nhận hỗ trợ theo từng gói lưu trữ mà bạn đăng ký.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Stablehost

Mặc dù Stablehost không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách các gói lưu trữ web tốt nhất của mình ở đây. Nhưng các gói lưu trữ của họ vẫn rất phải chăng – từ ưu đãi giới thiệu $ 1.75 / tháng cho lần đăng ký đầu tiên và sẽ tăng lên $ 5.95 / tháng để gia hạn khi hết lần đăng ký đầu tiên và sẽ giảm phí gia hạn nếu bạn đăng ký gói theo 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm của họ.

Hãy xem xét ngắn gọn những gì bạn nhận được với các gói lưu trữ web tốt nhất của StableHost.

Gói lưu trữ web đầu tiên của họ, Starter (thân thiện với ngân sách nhất) giúp bạn:

 • 1 trang web
 • Không gian lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • SSL miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn

Platinum, gói lưu trữ web cấp cao nhất, nâng cấp bạn lên:

 • Trang web không giới hạn
 • Gói hỗ trợ VIP

Stable thực hiện rất nhiều việc nặng nhọc trong việc xây dựng blog của bạn với các gói lưu trữ giàu tính năng của họ.

Ngoài ra, Stablehost chắc chắn cung cấp một số kế hoạch lưu trữ web tốt nhất trong thị trường giá rẻ hiện nay – làm cho chúng đáng xem xét hơn để lưu trữ blog của bạn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ tại đây thì bạn nên đăng ký từ 2 đến 3 năm để được giảm phí gia hạn và đặc biệt là với tất cả các nhà cung cấp cũng thế bạn nên đăng ký từ 2 năm trở nên để được giảm phí và được Google đánh giá độ tin cậy tốt hơn với thời gian sử dụng dịch vụ lưu trữ của bạn.

4. Azdigi

Azdigi là một công ty lưu trữ tốt nhất tại Việt Nam. Họ cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ web bao gồm Hosting và VPS, tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất tại Việt Nam.

Azdigi được thành lập vào năm 2016, người sáng lập đó là blooger Thạch Phạm. Hiện tại, đang có trụ sở nằm ở 768 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. TP Hồ Chí Minh. Azdigi được thành lập nhắm mục tiêu đến những người sử dụng ở Việt Nam vì trước đây chưa có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam và mục địch thành lập đó là hướng đến lợi ích của khách hàng tại Việt Nam (đó chính là bạn).

nha-cung-cap-dich-vu-hosting-tot-nhat-azdigi
 • Save

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét chi tiết cụ thể về các gói lưu trữ web tốt nhất của họ và xem liệu Azdigi có phù hợp với nhu cầu lưu trữ blog của bạn hay không.

Hiệu suất

Azdigi có thời gian tải rất tốt vào khoảng dưới 1s giây theo các thử nghiệm của bên thứ ba. Đây là một tốc độ tải rất ấn tượng đến từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam.

Hỗ trợ khách hàng

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Azdigi luôn tự hào về việc hỗ trợ khách hàng của họ. Hỗ trợ 24/7/365 nhóm hỗ trợ của họ sẵn sàng trợ giúp các vấn đề kỹ thuật thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại. Họ cũng có cơ sở kiến ​​thức hỗ trợ bạn trong “Hướng dẫn sử dụng” của họ.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Azdigi

Azdigi có nhiều gói dịch vụ lưu trữ để bạn lựa chọn bao gồm: từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các doanh nghiệp nhỏ và tâm trung và cuối cùng là cho những doanh nghiệp lớn.

Gói lưu trữ chia sẻ ít tốn kém nhất có giá giới thiệu là $ 1.25 / tháng. Gói cho doanh nghiệp vừa hoặc những blog có lượng truy cập trung bình Turbo Cloud Hosting có giá giới thiệu là $ 2,38 / tháng.

Xem xét kỹ hơn cả gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất và tầm trung với Azdigi để cung cấp cho bạn ý tưởng về những tính năng mà họ cung cấp.

Azdigi Pro 1 Hosting là gói lưu trữ rẻ nhất của họ. Đây là những gì nó cung cấp:

 • SSD: 512MB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Database: Không giới hạn
 • Email: 10 tài khoản
 • RAM: 1GB
 • CPU: 1 Core

Gói Turbo Cloud Hosting 1 cũng bao gồm:

 • SSD: 1GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Database: Không giới hạn
 • Addon Domain: 1
 • Email: không giới hạn
 • RAM: 1GB
 • CPU: 100%

Azdigi là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất tại Việt Nam. Vì vậy, họ đã trau dồi các kế hoạch lưu trữ để cung cấp băng thông không giới hạn và chứng chỉ SSL miễn phí – đặt lợi ích của người dùng tại Việt Nam lên hàng đầu. Họ cũng cung cấp dùng thủ miễn phí 7 ngày trước khi thanh toán để bạn có thể trải nghiệm về dịch vụ mà họ cung cấp. Đây là sự cam kết rất lớn mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thế giới không làm được.

Nếu bạn muốn sử dụng nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam – Azdigi là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nhà cung cấp Hosting tại Việt Nam lên tất nhiên là máy chủ đặt tại Việt Nam cho tốc độ tải trang rất nhanh. Hỗ trợ khách hàng cũng rất dễ dàng và nhanh chóng cùng với những công nghệ tốt nhất để bạn có thể chọn để lưu trữ blog của bạn.

5. Bluehost

Bluehost thực sự cung cấp một số kế hoạch lưu trữ web tốt nhất cho các blogger khi nói đến khả năng chi trả, các tính năng được quản lý đặc biệt cho các blogger và mức độ hỗ trợ khách hàng cao khi nói đến các câu hỏi về kỹ thuật WordPress.

Có mặt từ năm 1996, Bluehost đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thị trường lưu trữ web và giờ đây họ kết hợp giá cả và giá trị gần như hoàn hảo.

nha-cung-cap-hosting-blue-host
 • Save

Hiệu suất

Dựa trên một số bài kiểm tra, Bluehost trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu về hiệu suất trang web. Với thời gian tải trong khoảng từ 0,045 giây đến 3,47 giây, trang web của bạn sẽ tải nhanh với gói lưu trữ Bluehost.

Hỗ trợ khách hàng

Cần trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến gói lưu trữ của bạn hay các vấn đề kỹ thuật với WordPress? Bluehost sẽ không làm bạn thất vọng về khía cạnh này. Vì họ cung cấp hỗ trợ hàng đầu 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

Bạn cũng sẽ thấy diễn đàn sôi động của họ rất hữu ích, cũng như vô số kiến ​​thức mà họ cung cấp thông qua hướng dẫn cách làm, các bài viết và phần ‘Câu hỏi thường gặp’.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Bluehost

Ngoài đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, các gói dịch vụ lưu trữ web của Bluehost là một trong những dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường từ giá cả và tính năng. Giá thông thường dao động từ $ 8,99 / tháng đến $ 12,95 / tháng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được các giao dịch đặc biệt làm giảm các mức giá đó xuống còn $ 2,95 / tháng.

Bluehost cung cấp nhiều lựa chọn các gói lưu trữ web (và các tính năng trong mỗi gói) so với các công ty khác trong ngành. Đây là cách hai gói lưu trữ tốt nhất của họ:

Với gói lưu trữ web Basic (thân thiện với ngân sách), bạn nhận được:

 • 1 trang web
 • Bộ nhớ SSD 50 GB
 • Băng thông không đo lường
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hiệu suất tiêu chuẩn
 • 1 tên miền miễn phí / 1 năm
 • 5 Parked Domains (Chạy song song với tên miền chính)
 • 25 Sub Domain (Miền phụ)

Gói lưu trữ web Choice Plus (với các tính năng tốt nhất của họ) cũng có:

 • Trang web không giới hạn
 • Bộ nhớ không giới hạn
 • Miền không giới hạn
 • Parked Domains không giới hạn
 • Sub Domain (Miền phụ không giới hạn)
 • 1 tên miền miễn phí / 1 năm
 • Bảo mật tên miền
 • Sao lưu trang web

Bạn có thể chọn bất kỳ gói lưu trữ web nào phù hợp với kế hoạch viết blog của bạn trong năm tới. Một điều chắc chắn là – Bluehost cung cấp một số gói lưu trữ web tốt nhất trên thị trường.

Hơn nữa, các kế hoạch lưu trữ web của họ được hỗ trợ bởi một nhóm dịch vụ khách hàng cao hơn và ngoài nhiệm vụ trợ giúp các blogger mới về các vấn đề khắc phục sự cố WordPress và bất kỳ câu hỏi nào khác khi bạn mới bắt đầu viết blog của bạn.

6. Hostinger

Nếu giá cả là sự cân nhắc số một của bạn trong kế hoạch lưu trữ web, thì bạn chắc chắn nên xem xét Hostinger. Chúng là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có trên thị trường và thậm chí còn tốt hơn – bạn sẽ không phải hy sinh chất lượng để có giá tốt nếu bạn chọn một trong những gói lưu trữ cực kỳ phải chăng của họ để tăng sức mạnh cho blog.

nha-cung-cap-hosting-hostinger
 • Save

Công bằng mà nói, Hostinger sẽ không cung cấp nhiều dịch vụ như hầu hết các gói lưu trữ tốt nhất khác (như BlueHost hoặc HawkHost) nhưng họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ web tốc độ cao với mức giá rất cạnh tranh.

Mặc dù, bạn có thể nghĩ rằng mức giá thấp của họ có nghĩa là họ là một công ty mới hoặc nhỏ, nhưng thực tế thì ngược lại. Hostinger đã có mặt từ năm 2004 và tuyên bố có hơn 29 triệu người dùng ở 178 quốc gia, khiến họ trở thành một trong những công ty lớn hơn trong không gian hiện nay.

Hiệu suất

Hostinger có thời gian tải nhanh đáng ngạc nhiên đối với nhà cung cấp gói lưu trữ web. Thời gian tải trung bình của chúng là 0,369 cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp. Trên thực tế, không có nhiều nhà cung cấp phù hợp với thời gian tải nhanh này. Hostinger cũng cung cấp thời gian phản hồi máy chủ mạnh mẽ khiến hiệu suất tổng thể của họ rất cạnh tranh.

Đặc biệt, Hostinger còn có máy chủ đặt Singapore cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh – giúp cho blog của bạn được đánh giá cao hơn và mang đến nhiều lượt truy câp hơn cho blog của bạn đi cùng với đó là tăng nguồn thu nhập từ blog.

Hỗ trợ khách hàng

Một điều làm cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hostinger trở nên khác biệt là họ cung cấp một nhóm hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hostinger giao tiếp thông qua trò chuyện trực tiếp bằng nền tảng nhắn tin tức thời có tên là Intercom. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7/365. Ngoài ra, Hostinger có một cơ sở kiến ​​thức chứa đầy nội dung hữu ích với lời khuyên viết blog và hơn thế nữa.

Một nhược điểm, của hệ thống hỗ trợ khách hàng là bạn phải đăng nhập trước khi truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gửi vé mà không cần phải là khách hàng.

Họ cũng không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại, đây có thể là một nhược điểm đối với các blogger thích giao tiếp qua một cuộc gọi nhanh. Hostinger hỗ trợ giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt rất thuận tiện cho bạn khi đăng ký dịch vụ ở đây và rất dễ dàng để tạo một trang web với Hostinger.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Hostinger

Hostinger cung cấp các gói lưu trữ web hợp lý nhất về ngân sách mà bạn có thể sử dụng cho blog. Giá hiện tại của chúng dao động từ $ 1 / tháng đến $ 3,99 / tháng. Đó là một mức giá cực kỳ thấp để làm việc và có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một blogger mới làm việc với ngân sách eo hẹp.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là những mức giá này chỉ mang tính chất giới thiệu – và chúng sẽ tăng sau khi thời hạn hợp đồng ban đầu của bạn với Hostinger hết hạn. Bây giờ, hãy xem qua các gói trả phí thấp nhất của họ để xem bạn sẽ nhận được gì với Hostinger.

Đối với dịch vụ lưu trữ chia sẻ (Web Host), gói lưu trữ rẻ nhất của Hostinger. Đây là những gì nó cung cấp:

 • 1 website
 • 1 tài khoản email
 • 30GB dung lượng lưu trữ
 • Giới hạn băng thông (100 GB)
 • 1X tài nguyên được phân bổ
 • Miễn phí 1 SSL Certificate
 • LiteSpeed Cache
 • Tăng Tốc WordPress(LSCWP)
 • Cloudflare Protected Nameservers
 • Tích hợp Github
 • Hỗ trợ 24/7/365
 • Đảm bảo 99.9% Uptime
 • Quản lý DNS
 • Quản lý truy cập
 • 2 MySQL Databases
 • 2 Subdomains
 • 1 Tài khoản FTP
 • 2 Cronjobs
 • Tên Miền Miễn Phí
 • Backup hằng ngày

Hostinger là nhà cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất và rất tuyệt vời cho những người muốn bắt đầu một blog, nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền trước. Họ cũng cung cấp hiệu suất chất lượng và hỗ trợ liên tục cho khách hàng của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chọn gói lưu trữ rẻ nhất của họ, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn sẽ có một số hạn chế nhất định – và các chi phí khác liên quan đến viết blog có thể tăng lên, vì bạn sẽ phải trả tiền riêng cho chúng (hoặc từ các nhà cung cấp khác). Ví dụ: Bạn sẽ không nhận được tên miền miễn phí hoặc chứng chỉ SSL bổ sung nếu bạn sử dụng gói lưu trữ dùng chung. Bạn cũng sẽ bị giới hạn ở 100 GB băng thông trên gói lưu trữ cấp thấp nhất đó.

Một điều cần lưu ý, đó là một thời gian dài để cam kết thanh toán định kỳ cho dịch vụ lưu trữ web. Khi 4 năm trôi qua, bạn sẽ bắt đầu trả giá cao hơn cho gói dịch vụ lưu trữ – nhưng điều đó đủ xa trong tương lai để bạn có thể lo lắng về việc lập kế hoạch cho những việc cần làm sau này.

7. Godaddy

GoDaddy là một trong những gã khổng lồ trong số các nền tảng lưu trữ web đã được thành lập. GoDaddy vẫn là một công ty tuyệt vời họ đã có mặt từ năm 1997 và đã phát triển trở thành công ty đăng ký tên miền lớn nhất thế giới – với 14 cơ sở lớn trên khắp thế giới.

Hãy cùng xem qua những gì bạn sẽ nhận được với các gói lưu trữ web của GoDaddy.

Hiệu suất

Đã tham gia cuộc chơi lâu hơn nhiều công ty lưu trữ web khác trên thị trường hiện nay. GoDaddy chứng tỏ bản thân bằng cách cung cấp một sản phẩm khá đặc biệt khi nói đến hiệu suất. Với thời gian tải trung bình từ 0,0291 đến 0,516, chúng được xếp hạng trong số những thời gian tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng của GoDaddy là một trong những lý do khiến công ty phát triển thành gã khổng lồ như ngày nay. Có thể liên hệ qua điện thoại, trò chuyện hoặc email. Bạn sẽ nhận được trợ giúp rất nhanh từ nhóm dịch vụ khách hàng của GoDaddy khi bạn cần – bất kể bạn đang sử dụng gói lưu trữ web nào.

Godaddy cũng hỗ trợ giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt rất thuận tiện cho bạn khi đăng ký dịch vụ ở đây và dễ dàng để tạo một trang web với Godaddy.

Đặc biệt, GoDaddy cũng hỗ trợ cuộc trò chuyện trực tuyến bằng Tiếng Việt nếu bạn có bất kể vấn đề gì gặp phải cần được hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ.

Định giá cho các gói lưu trữ web của GoDaddy

Một lý do khác khiến GoDaddy được đánh giá cao là rất dễ dàng để tạo một trang web với họ – đặc biệt là từ góc độ giá cả. Với các gói bắt đầu từ $ 1,00 / tháng, họ cung cấp một trong những gói lưu trữ web có giá giới thiệu rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, $ 1,00 / tháng là gói cơ bản nhất của họ với gói này thì không lâu bạn sẽ cần phải nâng cấp lên gói cao cấp hơn. Nhưng chi phí của gói cơ bản và gói cao cấp hơn – lại chênh lệch khá lớn. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét tất cả các gói lưu trữ web của GoDaddy:

Gói lưu trữ web Khởi đầu của GoDaddy bắt đầu từ $ 1,00 / tháng cho năm đầu tiên và bao gồm:

 • RAM 512 MB
 • 1 website
 • Dung lượng lưu trữ 30 GB
 • 1 cơ sở dữ liệu
 • Băng thông không giới hạn 
 • Miễn phí WordPress cài đặt bằng 1 lần nhấp chuột

Gói lưu trữ web cấp cao nhất của họ cung cấp các tính năng tương tự cộng với:

 • Tăng sức mạnh xử lý
 • Không giới hạn số website
 • Dung lượng lưu trữ không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn 
 • Email chuyên nghiệp miễn phí 
 • Miễn phí miền
 • Chứng nhận SSL miễn phí

GoDaddy cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển trang web của mình từ một công ty lưu trữ khác bằng cách cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí và cập nhật phần mềm lõi WordPress tự động.

Nhìn chung, GoDaddy là một nền tảng lưu trữ web mạnh mẽ và đáng tin cậy, phục vụ tốt cho khách hàng của họ. Mặc dù, mức giá giới thiệu cực kỳ thấp (cho gói lưu trữ web năm đầu tiên của bạn) nhưng sau đó giá sẽ tăng lên cao hơn và việc nâng cấp lên gói tốt hơn cũng chênh lệch khá nhiều.

Theo ý kiến ​​của mình – tốt hơn hết là bạn nên sử dụng gói lưu trữ web dành cho người mới bắt đầu từ một công ty như HawkHost. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn, hỗ trợ tốt hơn và giá của bạn sẽ không đột ngột thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai.

8. DreamHost

DreamHost là một sự lựa chọn rất tốt để bạn có thể bắt đầu với các gói lưu trữ web kết hợp giữa giá cả cực kỳ phải chăng, nhanh chóng và đáng tin cậy – công ty lưu trữ web này còn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu nhất trên Internet – được thành lập năm 1996.

don-vi-cung-cap-hosting-tot-nhat-dream-host
 • Save

Hiện tại, Dreamhost là ngôi nhà của hơn 1,5 triệu + blog WordPress và chủ sở hữu trang web. Một minh chứng thực sự cho độ tin cậy của nền tảng và danh tiếng mà họ đã xây dựng trong vài thập kỷ qua. Đầu tiên, Dreamhost cũng là một trong ba công ty lưu trữ duy nhất được các nhà sản xuất WordPress đề xuất – lập kế hoạch lưu trữ web của họ trong số một số ít được lựa chọn đi kèm với con dấu chấp thuận chính thức.

Hiệu suất

Với thời gian tải ấn tượng khoảng 0,718 giây và thời gian phản hồi máy chủ mạnh mẽ, khách truy cập của bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời trên blog của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số plugin WordPress hiệu suất được đề xuất (miễn phí) của họ để tăng tốc thời gian tải của bạn hơn nữa.

Hỗ trợ khách hàng

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng cực kỳ hiệu quả (và nhanh chóng), bạn có thể yên tâm với niềm tin rằng Dreamhost sẽ không bao giờ khiến bạn phải chao đảo nếu bạn gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào. 

Hỗ trợ khách hàng dưới dạng trò chuyện trực tiếp 24/7 để nhận các bản sửa lỗi nhanh chóng từ nhóm chuyên gia WordPress và hỗ trợ qua email (đối với các sự cố phức tạp hơn) hứa hẹn thời gian phản hồi không quá 24 giờ.

Định giá cho các gói lưu trữ web của Dreamhost

Như với tất cả các khía cạnh khác, giá của Dreamhost cho các gói lưu trữ web của họ cũng ở một mức độ riêng – bắt đầu từ $ 2,95 / tháng (cho gói thanh toán hàng năm), đặc biệt là đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày, hàng đầu trong ngành của họ.

Dưới đây là cấu trúc giá cả cho gói lưu trữ web chính của Dreamhost:

Các kế hoạch lưu trữ dành cho người mới bắt đầu của Dreamhost thực sự cung cấp 2 cấp độ khác nhau của các tùy chọn gói lưu trữ được chia sẻ – Người bắt đầu được chia sẻ (điểm khởi đầu tốt nhất) và được chia sẻ không giới hạn (khi bạn bắt đầu phát triển blog và có nhiều độc giả thường xuyên hơn).

Gói lưu trữ web giá hời nhất của họ, Shared Starter, bao gồm:

 • 1 trang web
 • Tên miền miễn phí 
 • Lưu lượng không giới hạn
 • WordPress được cài đặt sẵn
 • Bộ nhớ SSD nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (để bảo mật blog của bạn)
 • Bảo mật miền miễn phí (để bảo vệ thông tin liên hệ của bạn)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Khi blog của bạn phát triển và bạn bắt đầu tạo ra một lượng lưu lượng truy cập (và thu nhập) – bạn sẽ muốn nâng cấp lên một trong những gói lưu trữ web mạnh mẽ hơn của họ. Mang lại cho bạn thời gian tải nhanh hơn, nhiều dung lượng hơn, khả năng lưu trữ nhiều trang web hơn và hơn.

Họ không chỉ cung cấp một trong những gói lưu trữ web rẻ trong ngành mà bộ tính năng, độ tin cậy và mức độ dịch vụ khách hàng của họ khiến chúng trở nên hàng đầu.

9. A2 Hosting

Được thành lập ban đầu như một dự án phụ vào năm 2001 và có trụ sở tại Michigan, A2 Hosting là một công ty lưu trữ WordPress được sở hữu và điều hành độc lập, đã liên tục phát triển nhanh chóng nhờ thương hiệu dễ tiếp cận, kế hoạch lưu trữ web giá rẻ và nhanh chóng. 

Mặc dù, không có số lượng trang web được xác minh do công ty lưu trữ, nhưng họ trích dẫn rằng họ đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp thế giới.

nha-cung-cap-hosting-a2-hosting
 • Save

Được rồi, bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các dịch vụ tính năng cốt lõi của A2 Hosting cung cấp sức mạnh cho tất cả các gói lưu trữ web của họ.

Hiệu suất

Đây là nơi lưu trữ A2 Hosting thực sự tỏa sáng. Với các thử nghiệm của bên thứ ba cho thấy một số trang web (rất đơn giản) tải nhanh tới 0,045 giây, nền tảng lưu trữ của họ khiến hầu hết các đối thủ cạnh tranh trở nên bụi bặm khi nói đến thời gian tải nhanh.

Tuy nhiên, tại Việt Nam thì tốc độ tải của A2 Hosting không được lý tưởng như thế.

Hỗ trợ khách hàng

Một lĩnh vực khác mà A2 chứng tỏ bản thân xứng đáng là cung cấp một số kế hoạch lưu trữ web tốt nhất – là hỗ trợ khách hàng.

Họ coi trọng điều này đến nỗi họ đã đặt tên cho nhóm hỗ trợ khách hàng của họ là Guru Crew. Bạn có thể liên hệ với Guru Crew 24/7 trong suốt cả năm qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần.

Định giá cho các gói lưu trữ web của A2 Hosting

Mặc dù, giá của A2 Hosting cao hơn một chút so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó vẫn phải chăng – và rất xứng đáng. Dưới đây là cấu trúc giá cả cho ba gói lưu trữ web hàng đầu của họ – bắt đầu từ $ 2,99 / tháng:

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khi gia hạn gói lưu trữ web của bạn với A2 Hosting sau khi hết thời hạn hợp đồng đầu tiên – giá cả sẽ không giữ nguyên mức giá giới thiệu này và trở lại bình thường. Dao động từ $ 8,99 / tháng đến $ 19,99 / tháng – tùy thuộc vào mức nào của gói lưu trữ web mà bạn đang sử dụng.

Vậy các kế hoạch lưu trữ web hàng đầu của A2 Hosting cung cấp những gì cho các blogger?

Gói lưu trữ web Lite đi kèm với:

 • 1 trang web
 • 5 Cơ sở dữ liệu
 • Bộ nhớ không giới hạn
 • Bảng điều khiển cPanel
 • SSL & SSD miễn phí
 • Di chuyển trang web miễn phí và dễ dàng
 • A2 Tối ưu hóa Bảo mật Nâng cao cho các trang WordPress.
 • Giám sát 24/7

Gói lưu trữ web Drive cung cấp các tính năng tương tự cộng với:

 • Trang web không giới hạn
 • Parked Domains không giới hạn
 • Miền Addon không giới hạn
 • Sao lưu lại máy chủ
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Di chuyển trang web miễn phí và dễ dàng

Gói lưu trữ web Turbo cung cấp tất cả các tính năng trên, ngoài ra:

 • Turbo (Nhanh hơn tới 20 lần)
 • Trình tăng tốc trang A2
 • Trình tối ưu hóa Railgun

Tất cả các gói lưu trữ web của A2 Hosting đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào. Điều này, thực tế chưa từng có trong ngành công nghiệp lưu trữ.

Đây là một nỗ lực khác của A2 Hosting để chứng tỏ rằng họ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

10. HostGator

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web kỳ cựu khác, HostGator chiếm vị trí thứ 10 trong danh sách nhà cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất dành cho các blogger. Được thành lập vào năm 2002, công ty tự hào với hơn 8 triệu trang web được đặt trên máy chủ của họ, khiến họ trở thành một trong những người chơi lớn hơn trong ngành.

don-vi-cung-cap-hosting-tot-nhat-host-gator
 • Save

Vậy điều gì đã thu hút hơn 8 triệu khách hàng chọn HostGator làm gói lưu trữ web của họ?

Hiệu suất

Hiệu suất của HostGator nói chung là tuyệt vời. Bạn càng ở gần máy chủ của họ, hiệu suất càng tốt. Các bài kiểm tra tốc độ đã cho thấy tốc độ tải trung bình dao động từ nhanh 0,68 giây đến chậm 8 giây.

Hỗ trợ khách hàng

Là một khách hàng của HostGator, bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt lâu với một vấn đề – vì họ có một trong những tổ chức hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong ngành.

Bạn có thể dễ dàng nhận được hỗ trợ bất kỳ lúc nào trong ngày qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Thư viện tài nguyên của họ cũng có rất nhiều video hướng dẫn và các bài viết để hướng dẫn bạn qua bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào chưa được khám phá trong hành trình viết blog của bạn.

Định giá cho các gói lưu trữ web của HostGator

Một lý do khác khiến HostGator rất phổ biến là thực tế là các gói lưu trữ web của họ rất phải chăng. Các gói dịch vụ lưu trữ của họ hầu như luôn có giá từ $ 2,75 / tháng đến $ 5,25 / tháng .

Thêm vào đó là đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày ấn tượng của họ và họ xứng đáng được xếp hạng trong số các kế hoạch lưu trữ web tốt nhất cho các blogger có ngân sách tiết kiệm. Và đó không phải là tất cả – HostGator cung cấp một trong số ít gói lưu trữ web thực sự cho phép bạn trả tiền hàng tháng.

Vậy bạn nhận được gì với mỗi gói lưu trữ web của HostGator?

Gói lưu trữ web Hatchling có giá thấp nhất của họ giúp bạn:

 • Tên miền miễn phí
 • Cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột
 • Băng thông không đo lường
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Gói lưu trữ web Baby cung cấp cho bạn giống như gói Hatchling kèm thêm:

 • Tên miền không giới hạn (điều này thật tuyệt nếu bạn chạy nhiều trang web)

Với gói lưu trữ web Business, bạn nhận được mọi thứ từ gói Baby kèm thêm:

 • Nâng cấp miễn phí lên SSL tích cực
 • IP chuyên dụng miễn phí
 • Công cụ SEO miễn phí

HostGator cũng đưa vào nhiều tính năng tiện dụng khác với mọi gói lưu trữ web, bao gồm:

 • Hơn 100 mẫu trang đáp ứng di động miễn phí
 • Tên miền miễn phí
 • Chuyển miền
 • $ 150 tín dụng Google Adwords và $ 100 tín dụng Bing Ads

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ đã được kiểm tra thời gian cung cấp một số gói lưu trữ web tốt nhất trên thị trường, HostGator phù hợp với hóa đơn.

Và mặc dù các kế hoạch lưu trữ của họ không quá nổi bật so với số đông về các dịch vụ tính năng, nhưng chúng là một lựa chọn tốt, thân thiện với ngân sách mà vẫn có uy tín vững chắc trong ngành.

Các nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ tốt nhất: Kế hoạch lưu trữ nào phù hợp với bạn?

Chọn nhà cung cấp Hosting tốt nhất, hoàn hảo cho nhu cầu viết blog của bạn không phải là nhiệm vụ nhỏ – đặc biệt, nếu bạn không thông thạo tất cả các thuật ngữ kỹ thuật thường gặp trong không gian lưu trữ web.

Lựa chọn của bạn bao gồm các gói lưu trữ web giá cả phải chăng, đáng tin cậy và nhanh chóng nhất hiện có trên thị trường – bất kể bạn chọn gói nào từ danh sách này hôm nay đều đúng với những gì bạn cần.

Vì vậy, trong số tất cả các kế hoạch lưu trữ web tốt nhất này, bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ nào nào? Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn thực sự cần.

Kế hoạch lưu trữ Hosting giá rẻ tốt nhất tổng thể: HawkHost

Khuyến nghị số 1 của mình là sử dụng HawkHost với giá $ 2,24 / tháng. Các kế hoạch lưu trữ web của họ cung cấp sự kết hợp tuyệt đối tốt nhất giữa khả năng chi trả, tốc độ, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời sẽ giúp bạn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho độc giả của mình trong năm nay. 

Chỉ riêng các tính năng đi kèm với các gói lưu trữ web của HawkHost, khiến họ trở thành công ty lưu trữ tốt nhất để bắt đầu.

Thêm vào đó, là thực tế là các gói lưu trữ của họ chỉ bắt đầu từ $ 2,24 / tháng – vì điều đó vẫn xếp hạng chúng là một trong những gói lưu trữ rẻ nhất trên thị trường với những gì mà bạn có thể nhận được.

Nếu bạn đã sẵn sàng lưu trữ và thiết lập blog – thì hãy truy cập liên kết HawkHost của mình ngay tại đây và bắt đầu để được áp dụng ưu đãi giảm giá trọn đời lên đến 25%.

Lời kết: 4 yếu tố cần xem xét khi đánh giá nhà cung cấp Hosting giá rẻ tốt nhất

Với hàng nghìn tùy chọn gói lưu trữ web ngoài kia, việc lựa chọn gói lưu trữ Hosting tốt không phải là dễ dàng.

Đó là lý do tại sao mình muốn cung cấp cho bạn các công cụ bạn sẽ cần để đánh giá các gói lưu trữ web khác nếu bạn đang tiếp tục tìm kiếm ngoài kia.

Để giúp thu hẹp sự lựa chọn của bạn, đây là 4 yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi bạn chọn gói lưu trữ web phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Thời gian hoạt động

Trong thế giới lưu trữ web, thời gian hoạt động đề cập đến thời gian máy chủ duy trì và chạy – trên thang điểm từ 0% đến 100%, với 100% thời gian hoạt động là tốt nhất tuyệt đối.

Do đó, thời gian hoạt động là thước đo mức độ hiệu quả của nhà cung cấp dịch vụ Hosting – đó cũng là thời gian mà blog của bạn trực tuyến.

Mặc dù, không thể tránh khỏi mọi nhà cung cấp dịch vụ Hosting đôi khi sẽ phải đối mặt với những khoảnh khắc ngừng hoạt động ngắn ngủi. Vì nhiều lý do kỹ thuật có thể xảy ra – đôi khi thực sự nằm ngoài tầm kiểm soát của họ – bạn chỉ nên xem xét các gói lưu trữ web cung cấp 99% thời gian hoạt động trở lên.

Tất nhiên, là tất cả những nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất cho người viết blog trên đều có thời gian hoạt động trên 99%.

2. Tốc độ tải

Chúng ta đang sống trong thời đại mà tốc độ phân phối nội dung của bạn đóng một vai trò quan trọng trên mạng.

Sử dụng công cụ kiểm tra tốc độ trang miễn phí như PageSpeed ​​Insights của Google để kiểm tra thời gian tải của một số trang web. Tốc độ tải lý tưởng của bạn là dưới 1 giây.

Sự thật đơn giản là nếu các bài đăng trong blog của bạn không tải cực kỳ nhanh chóng, người đọc sẽ rời đi và các công cụ tìm kiếm như Google sẽ đánh giá thấp nội dung trang web của bạn so với những trang khác trong thị trường ngách của bạn.

Khi nói đến duyệt nội dung trực tuyến nhu cầu về trải nghiệm nhanh hơn, liền mạch hơn ngày càng tăng. Đó là lý do tại sao khi chọn gói lưu trữ web tốt nhất của bạn, bạn phải xem xét thời gian tải mà mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hứa hẹn.

Thời gian tải chậm sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Và mặc dù có nhiều yếu tố khác xác định tốc độ tải trang web của bạn như: kích thước trang web, chủ đề WordPress bạn chọn và các plugin WordPress tối ưu hóa mà bạn sử dụng – nhưng một dịch vụ lưu trữ web tốt cũng đóng một vai trò quan trọng.

3. Dịch vụ khách hàng

Yếu tố thứ 3 để đánh giá về nhà cung cấp Hosting tốt nhất là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Do bản chất kỹ thuật của lưu trữ web và viết blog nói chung, có khả năng xảy ra sự cố từ góc độ kỹ thuật và việc giải quyết vấn đề sẽ nằm ngoài kỹ năng cá nhân của bạn.

Và khi điều đó xảy ra, bạn sẽ không muốn blog ở chế độ ngoại tuyến, bị hỏng hoặc trông tồi tàn trong thời gian dài.

Khi chọn công ty lưu trữ web phù hợp để cung cấp sức mạnh cho blog của bạn. Hãy đảm bảo rằng họ cung cấp một số hình thức hỗ trợ phản hồi nhanh trên cơ sở 24/7.

Đây là một trong những lý do tại sao nhiều kế hoạch lưu trữ web tốt nhất trong danh sách này được đánh giá cao như vậy – vì chúng cung cấp hỗ trợ khách hàng đặc biệt.

4. Chi phí

Nhờ sự cạnh tranh gay gắt, ngành công nghiệp lưu trữ web cung cấp các giao dịch lưu trữ rất phải chăng cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận chọn gói lưu trữ web nào, vào thời điểm gia hạn. Bạn có thể bị sốc khi gia hạn các dịch vụ sau đó. Vậy nên, bạn cần xem xét kỹ mức giá gói của bạn tăng sau khi thời gian giới thiệu hết hạn.

Một số công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ (như GoDaddy) sẽ tăng hơn 10 lần chi phí cho gói dịch vụ lưu trữ web của bạn sau khi ưu đãi giới thiệu hết hạn. Không tuyệt vời, phải không?

Bằng cách chọn một công ty lưu trữ có uy tín, được thành lập tốt như Azdigi với giá $ 1.25 / tháng hoặc HawkHost với giá $ 2.24 / tháng, bạn sẽ có được một số gói lưu trữ rẻ nhất trên thị trường (vẫn đi kèm với bộ tính năng tuyệt vời, thời gian hoạt động cao và tốc độ tải trang mạnh).

Từ góc độ chi phí, thật khó để đánh bại các gói lưu trữ web mà mình đã đề cập trong danh sách này hôm nay – và đối với các gói có giá tăng sau khi có ưu đãi giới thiệu, mình đã dành thời gian để nêu rõ điều đó cho bạn thấy .

Một yếu tố liên quan đến chi phí cuối cùng khác cần xem xét, đó là chi phí lưu trữ web trong tương lai của bạn sẽ như thế nào khi trang web của bạn phát triển và bạn cần nâng cấp.

Cảm ơn bạn đã đọc cùng!

4.7/5 - (100 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares