OptimizePress Review – Trình tạo Landing Page đáng tiền 2023

Cập nhật ngày

OptimizePress là một nền tảng tiếp thị nâng cao plugin cho WordPress có thể được sử dụng để tạo trang đích, trang bán hàng, kênh bán hàng, trang web thành viên, trang khóa học trực tuyến và trang sự kiện.

OptimizePress cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hàng trăm mẫu đẹp được tạo sẵn có thể được sử dụng để đơn giản hóa quá trình tạo trang và các trang web. Với việc sử dụng một trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả đơn giản, mọi bố cục đơn lẻ đều có thể được điều chỉnh.

Giới thiệu về OptimizePress

OptimizePress Review - Trình tạo Landing Page đáng tiền 2023
  • Save
OptimizePress Review – Trình tạo Landing Page đáng tiền 2023

Sử dụng OptimizePress, một trình tạo trang cho WordPress với giao diện kéo và thả trực quan, bất kỳ ai cũng có thể tạo landing page, kênh bán hàng và mọi thứ khác cần thiết để tạo ra một trang web tiếp thị và thương mại điện tử thành công. Có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với giá bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng plugin để tạo các trang bán hàng có thiết kế hấp dẫn và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng hoặc bạn có thể sử dụng nó để xây dựng toàn bộ trang web thành viên với các trang chọn tham gia, tường phí, nội dung được cung cấp nhỏ giọt, tích hợp thanh toán và tất cả các tính năng tuyệt vời khác. Một trong những tính năng thú vị của điều này plugin là nó có thể rộng rãi hoặc cơ bản như nhu cầu cụ thể của bạn yêu cầu.

OptimizePress là một WordPress cao cấp plugin chi phí $ 99 mỗi năm, cộng với $ 149 mỗi năm cho phiên bản Business và $ 199 mỗi năm cho Suite. Mặc dù nó không phải là rẻ nhất plugin có sẵn, giá của nó nằm ở trung tâm của phạm vi cho plugins, và bạn nhận được rất nhiều giá trị cho số tiền của mình.

Ngoài Optimizepress bạn có thể sử dụng công cụ Ladipage tạo trang landing page của Việt Nam

Tính năng của Optimizepress 2023

Có rất nhiều tính năng bạn sẽ nhận được tại OptimizePress, bên dưới tôi đã đề cập đến một số tính năng quan trọng nhất giúp nó trở thành một trong những công cụ tạo trang và kênh bán hàng tốt nhất.

Hơn 250 mẫu được tối ưu hóa chuyển đổi

Optimizepress có hơn 250 mẫu có thể được nhập và tùy chỉnh theo nhu cầu. Các mẫu đã được tối ưu hóa để có tỷ lệ chuyển đổi cao, sử dụng các mẫu này bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn.

Mẫu trang đích OptimizePress
  • Save

Trình chỉnh sửa trực tiếp

Optimizepress cung cấp chức năng chỉnh sửa trực tiếp cho phép bạn thiết kế các trang trong thời gian thực. Mà tiết kiệm thời gian quý báu.

Bạn không cần phải xem trước và tải lại trang để xem thiết kế của mình. Nó rất dễ sử dụng, bạn không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào để làm việc với trình chỉnh sửa trực tiếp.

Hơn 40 yếu tố tùy chỉnh

Có hơn 40 thành phần tùy chỉnh bạn sẽ nhận được tại OptimizePress. Những phần tử này giúp bạn thiết kế các trang giống như trong các công cụ Page Build khác như Elementor và Divi.

Dưới đây là một số thành phần có trong OptimizePress:

• Tiêu đề

• Trình phát video

• Khối chứng thực

• Đồng hồ đếm ngược

• Máy nghe nhạc

• Chuyển đổi nội dung

• Hộp tính năng

• Hộp bảo lãnh

• Bình luận trên Facebook

• Thanh tiến trình

• Hộp đặt hàng

• Nút

Đáp ứng đầy đủ

Điều quan trọng là có các trang phản hồi trên trang web của bạn hoạt động hoàn hảo ở mọi kích thước màn hình.

Ngày nay, hơn 60% tìm kiếm diễn ra thông qua các thiết bị di động nhỏ.

Optimizepress tạo ra các trang đáp ứng đầy đủ, trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Bạn cũng có thể nhập các mẫu làm sẵn cho trang của mình hoặc tạo một mẫu từ đầu, tùy bạn.

Cổng thành viên

Đây là một trong những tính năng tốt nhất của Optimizepress. Nó có thể giúp bạn tạo một cổng thông tin thành viên. Đây là một tính năng hiếm có mà bạn sẽ không có được trong tất cả các plugin xây dựng trang.

Bạn có thể dễ dàng xây dựng và điều hành một trang web thành viên, bạn không cần bất kỳ plugin thành viên nào của bên thứ ba cho việc này.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách tạo biểu mẫu đăng nhập và danh sách mô-đun, v.v.

Danh sách email được xây dựng

Optimizepress được tích hợp liền mạch với các công cụ tiếp thị khác, bạn có thể tích hợp OptimizePress với công cụ tiếp thị qua email để thu thập email từ blog hoặc trang web của mình.

Tối ưu hóa Kênh

OptimizeFunnels là tính năng tạo kênh của OptimizePress, cho phép người dùng tạo kênh bán hàng trên WordPress với mức giá phải chăng. 

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với sự trợ giúp của các mẫu kênh dựng sẵn và thêm nội dung, hình ảnh cũng như văn bản của riêng bạn rồi xuất bản lên trang web của bạn để bán thứ gì đó.

Bạn không cần phần mềm tạo kênh đắt tiền như Instapage, ClickFunnnels hoặc Leadpages.

Kênh OptimizePress
  • Save

Tối ưu hóa khách hàng tiềm năng

Đó là một tùy chọn để xây dựng các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng để thu thập khách hàng tiềm năng trên trang web hoặc blog. Bạn có thể chỉ cần tạo một biểu mẫu đăng ký tham gia và có thể tự do sử dụng ở bất kỳ đâu trên trang web. 

Kết nối nó với một công cụ tiếp thị qua email để email của người đăng ký tự động lưu trong phần mềm tiếp thị qua email của bạn.

Hỗ trợ & Tài liệu

Có thể đây là công cụ mới dành cho bạn có nhiều tính năng khác nhau chứ không chỉ là một trình tạo trang đơn giản. Bạn có thể có một câu hỏi, liệu họ có cung cấp đủ hỗ trợ và tài liệu để trợ giúp không.

Chà, OptimizePress có một trang trợ giúp nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về công cụ này và cách sử dụng nó.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn về hầu hết mọi tính năng của sản phẩm của họ như trang web thành viên, chủ đề, tích hợp, trình chỉnh sửa trực tiếp, kênh bán hàng, v.v.

Hỗ trợ Optimizepress
  • Save

Ưu và nhược điểm của OptimizePress

Ưu điểmNhược điểm
• Hơn 300 mẫu cho landing page• Không dùng thử miễn phí và trò chuyện trực tiếp
• Tính năng chỉnh sửa trực tiếp để xem thiết kế• Trình chỉnh sửa trực tiếp có thời gian tải cao
• Công cụ tích hợp của bên thứ ba
• Hỗ trợ chủ đề và plugin
• Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
• Rất phải chăng so với các công cụ khác
• Danh sách email nhỏ giọt
• Cổng thông tin trang web thành viên
Bấm vào đây để được GIẢM GIÁ 50% trên OptimizePressButton

Kết luận OptimizePress

Nếu bạn muốn bắt đầu với kênh bán hàng và landing page thì OptimizePress là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

Bạn có thể sử dụng liên kết đặc biệt của chúng tôi để có được ưu đãi tốt nhất. Optimizepress không có phí ẩn. Nó cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để giúp bạn bắt đầu với nó một cách an toàn.

Điều tốt nhất là so với các trình tạo trang và kênh bán hàng khác, OptimizePress có giá rất phải chăng. Gói thiết yếu cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn 199 USD trong một năm.

Câu hỏi thường gặp về OptimizePress

1. OptimizePress là gì?

OptimizePress là một công cụ xây dựng landing page và kênh bán hàng phổ biến trên WordPress. Nó đi kèm với một số tính năng và công cụ hữu ích cho phép người dùng tạo landing page với mức giá phải chăng khi chúng tôi so sánh với các trình tạo khác như Trang chính, Unbounce và Instapage. tất cả họ đều có các gói đắt tiền so với OptimizePress.

Vì vậy, nó dành cho những người bắt đầu với landing page hoặc trang bán hàng hoặc những người muốn xây dựng trang với chi phí thấp.

2. Làm cách nào để nhận được Mã phiếu giảm giá OptimizePress?

Hiện tại, OptimizePress không cung cấp bất kỳ mã phiếu giảm giá nào cho bất kỳ ai. Nó chỉ cung cấp một gói với mức chiết khấu lớn khi bạn thanh toán hàng năm.

3. Tôi có được dùng thử OptimizePress miễn phí không?

Không, OptimizePress không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào thay vì họ đưa ra cam kết hoàn tiền trong 30 ngày cho gói của mình. Vì vậy, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ mà không cần thắc mắc.

4. Làm thế nào để được giảm giá tối đa trên OptimizePress?

OptimizePress chỉ có một gói có giá $30/tháng. nếu bạn trả tiền hàng năm, giá sẽ giảm xuống còn 17 đô la mỗi tháng, do đó bạn chỉ cần trả 199 đô la cho một năm thay vì 360 đô la. 

Đây là cách duy nhất bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn trên OptimizePress và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể sử dụng nó trên tối đa 20 trang web cá nhân.

5. Một người không rành về công nghệ có thể sử dụng OptimizePress không?

Hoàn toàn có thể, Optimizepress được thiết kế dành cho những người không am hiểu về công nghệ nên bạn không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào để sử dụng nó.

Đó là một plugin xây dựng kéo và thả hoàn chỉnh mà bạn có thể cài đặt vào trang WordPress của mình.

6. Tôi có thể sử dụng OptimizePress trên chủ đề hiện tại của mình không?

Có, OptimizePress là một plugin WordPress tương thích với hầu hết các chủ đề được mã hóa tốt. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì nó sẽ hoạt động trên trang web của bạn.

7. Chính sách hoàn tiền của OptimizePress là gì?

Nếu bạn là khách hàng lần đầu của OptimizePress thì nó sẽ đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Vì vậy, việc dùng thử trình tạo landing page OptimizePress là hoàn toàn không có rủi ro.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến mã phiếu giảm giá OptimizePress . Hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

4.8/5 - (97 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares