Phân tích giá XRP, Filecoin, Stellar: 06 tháng 9

Với việc Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ trên 50 nghìn đô la, các altcoin cũng đi theo quỹ đạo hướng bắc. Tuy nhiên, một số altcoin đã tăng giá một cách độc lập. Filecoin là một trong mười mã tăng giá hàng đầu trên thị trường. Với mức tăng giá hơn 26%, đồng tiền này đã đảm bảo mức cao nhất trong nhiều tháng.

XRP cũng vẫn tích cực vì nó đã tăng hơn 6%. XLM ghi nhận mức tăng 6,2%, trong khi cố gắng kiểm tra mốc kháng cự $ 0,428. 

XRP 

XRP đã tăng giá 6,2% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 1,38 đô la. Ở mức giá này, XRP đã đảm bảo mức cao nhất trong nhiều tháng. Mức kháng cự giá ngay lập tức là $ 1,42. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy đà tăng trên thị trường. 

MACD cho thấy các thanh màu xanh lục trên biểu đồ, cho thấy hành động giá tích cực trên thị trường. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã vượt qua mốc 75, chứng tỏ các điều kiện được định giá quá cao, sau gần ba tuần.

Bộ tạo dao động tuyệt vời ghi nhận các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được khuếch đại. Hành động giá tiêu cực có thể kéo giá xuống 1,31 đô la và sau đó gần mức thấp hàng tuần của đồng xu là 1,06 đô la.  

Vụ kiện của SEC Hoa Kỳ chống lại Ripple chịu trách nhiệm về một phần khổng lồ về sự biến động của đồng tiền này. Tuy nhiên, theo dữ liệu của Whale Alert, một ví ẩn danh đã chuyển hơn 205 triệu XRP cho Ripple. Đặc biệt, sự phát triển này có thể đã thúc đẩy giá XRP. 

Filecoin (FIL)

Filecoin tăng mạnh 26,6% trong 24 giờ qua. Nó được định giá 113,99 đô la và đảm bảo mức cao nhất trong nhiều tháng. Trên đường đi lên, Filecoin   có thể gặp ngưỡng kháng cự ở mức $ 117,77. Các thông số kỹ thuật vẫn lạc quan đối với Filecoin. 

MACD hiển thị các thanh màu xanh lá cây trên biểu đồ của nó, sau khi giao nhau trong xu hướng tăng. Dòng tiền Chaikin đứng trên nửa đường, cho thấy dòng vốn vẫn ở mức cao. Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu xanh lá cây cao và cũng ở mức cao nhất trong nhiều tháng. 

Giá điều chỉnh giảm sẽ kéo FIL xuống 97,87 đô la. Không duy trì được ở mức giá sàn nói trên, đồng tiền này có thể nằm ở mức 82,57 đô la. Mức thứ hai trước đó đã bắt đầu cuộc biểu tình.

Dưới mức 82,57 đô la, FIL sẽ giao dịch gần mức giá thấp nhất trong một tháng. Các chỉ số trên chuỗi cũng cho thấy những kết quả tích cực khi động lực mua trôi theo chiều hướng có lợi cho người mua. 

Stellar (XLM)

XLM đã tăng 6,1% về phía bắc trong 24 giờ qua. Nó có sẵn với giá 0,406 đô la, trong khi nó đã cố gắng giao dịch gần mức kháng cự trên không là 0,428 đô la. XLM cũng ghi nhận mức tăng mới trong ba tháng, đứng ở mức giá này. Các chỉ báo chính cho thấy phe bò chịu trách nhiệm thúc đẩy giá. 

Các thanh màu xanh lá cây trên biểu đồ MACD cũng khẳng định như vậy. Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Dải Bollinger mở rộng, làm tăng khả năng biến động của thị trường trong các phiên giao dịch sắp tới. 

Nếu luận điểm tăng giá bị vô hiệu, giá sẽ giảm xuống còn $ 0,400. Bên dưới đường giá đã đề cập, hãy hỗ trợ thêm cho đồng tiền này ở mức 0,381 đô la, 0,346 và 0,319 đô la. $ 0,319 là đường hỗ trợ lâu dài cho XLM, vì giá đã không xuống dưới mức đó trong bốn tuần qua.

4.8/5 - (100 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares