PimEyes là gì? Cách sử dụng, Các lựa chọn thay thế miễn phí

Cập nhật ngày

Bạn có bao giờ muốn tìm kiếm hình ảnh trên internet và tìm ra nguồn gốc thực sự của những hình ảnh đó? Nếu có, thì PimEyes là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

PimEyes là gì?

PimEyes là một công cụ tìm kiếm khuôn mặt cho phép người dùng tải lên hình ảnh của họ và tìm kiếm kết quả tương tự chỉ trong vài giây. Nó cũng có thể cung cấp nguồn gốc ban đầu của các hình ảnh cung cấp thông qua URL.

PimEyes là gì? Cách sử dụng
  • Save
PimEyes là gì? Cách sử dụng

Công cụ này rất nhanh chóng và có thể tạo ra kết quả trên toàn Internet trong vài giây. Người dùng có thể truy cập công cụ này với nhiều mục đích khác nhau như tìm kiếm khuôn mặt, kiểm tra vi phạm bản quyền, tìm nguồn gốc ban đầu của hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Cách sử dụng PimEyes

Để sử dụng PimEyes, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập trang web chính thức của PimEyes tại đây.
  2. Nhấp vào tùy chọn “Tải ảnh lên” để kéo ảnh của bạn hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng “Camera” để chụp một bức ảnh.
  3. Sau khi ảnh của bạn được xử lý, bạn có thể thêm nhiều ảnh khác để có kết quả tốt hơn, chọn thời gian tìm kiếm trong menu thả xuống.
  4. Bạn cũng có thể kích hoạt tùy chọn tìm kiếm an toàn để tránh những hình ảnh không phù hợp hoặc có hại.
  5. Bây giờ, nhấp vào “Bắt đầu tìm kiếm”.
  6. Đợi một vài giây và PimEyes sẽ tạo ra kết quả cho bạn.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một lưới ảnh các khuôn mặt có vẻ giống nhau. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào và nhiều liên kết có thể nhấp sẽ được gắn kèm với hình ảnh đó. Bạn có thể nhấp vào “Mở trang web” để tìm liên kết trang web ban đầu của ảnh mà bạn đã tải lên.

Tham khảo : Công cụ Ai Tạo Hình Ảnh Minh Họa Tốt Nhất Cho Mọi Nhu Cầu Sáng Tạo

Lưu ý: Người dùng có thể tìm kiếm ba lần miễn phí trên PimEyes mà không cần đăng ký. Sau khi sử dụng hết ba lần tìm kiếm miễn phí, bạn cần đăng ký một gói trả phí.

Bảng giá các gói của PimEyes

PimEyes cung cấp ba gói giá như sau: 

Gói Open PlusGói PROtectGói Advanced
35,39 USD/tháng 47,19 USD/tháng $353,99/tháng 

Các lựa chọn thay thế PimEyes (Miễn phí & Trả phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn hiệu quả khác thay thế PimEyes để thực hiện các hoạt động nhận diện khuôn mặt, bạn có thể thử truy cập các lựa chọn sau đây:

1. TinEye

TinEye là một công cụ tìm kiếm hình ảnh khác tuyệt vời. Nền tảng này có nhiệm vụ giúp người dùng tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn. TinEye cung cấp các giải pháp tìm kiếm hình ảnh cho một loạt lớn các tổ chức và doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần tải lên hình ảnh của mình hoặc dán URL vào TinEye để tìm kiếm bất cứ điều gì. Công cụ này thêm hàng triệu hình ảnh vào web của mình hàng ngày và hiện có hơn 61,6 tỷ hình ảnh.

TinEye có sẵn miễn phí nhưng chỉ dành cho việc sử dụng không thương mại. Để sử dụng TinEye cho mục đích thương mại, bạn cần mua gói dịch vụ TinEye API.

2. Google Reverse Image Search

Google cung cấp tính năng “Google Reverse Image Search” cho phép người dùng tìm kiếm bằng hình ảnh. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể tải lên một bức ảnh hoặc chụp ảnh bằng camera và thực hiện các hoạt động tìm kiếm trên Internet. Người dùng có thể truy cập tính năng này trên máy tính sử dụng trình duyệt Chrome hoặc sử dụng ứng dụng Chrome trên các thiết bị Android hoặc iOS. Sau khi tải lên ảnh của bạn, Google sẽ phân tích ảnh của bạn và tạo ra các hình ảnh giống nhau ngay lập tức. Bằng cách này, bạn có thể nhận được tất cả thông tin liên quan đến một hình ảnh trong vài giây.

Tìm kiếm hình ảnh ngược của Google miễn phí. Tính năng này có thể được truy cập bởi bất kỳ ai có tài khoản Google.

3. Clearview AI

Clearview AI là một công ty nhận dạng khuôn mặt. Công ty này cung cấp phần mềm có thể phù hợp khuôn mặt với một cơ sở dữ liệu hàng tỷ hình ảnh trên Internet. Công cụ này cũng có thể phù hợp khuôn mặt từ các tài khoản mạng xã hội. Clearview AI cung cấp phần mềm của mình cho các tổ chức, trường đại học, cơ quan thực thi pháp luật và cá nhân. Người dùng có thể yêu cầu xem demo Clearview AI bằng cách truy cập trang web của công ty.

Xem ngay : Top 10 Công Cụ Ai Tạo Tranh Hoạt Hình Cartoon Tuyệt Đẹp

Clearview AI có cả gói miễn phí và gói trả phí. Người dùng có thể truy cập các tính năng cơ bản của Clearview AI thông qua gói miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập các tính năng bổ sung như cải thiện hình ảnh, xếp hàng ảnh, xác định trùng lặp và nhiều hơn nữa, người dùng cần đăng ký gói Pro.

4. Pinterest Image Search/Lens

Pinterest Image Search/Lens là một lựa chọn tìm kiếm khuôn mặt phổ biến khác. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc tải lên hình ảnh từ thư mục hình ảnh của mình và Pinterest sẽ nhanh chóng tìm thấy nhiều hình ảnh tương tự trên Internet. Có hai cách để truy cập Pinterest. Người dùng có thể truy cập thông qua trang web chính thức hoặc tải ứng dụng trên thiết bị iOS hoặc Android của mình. Mặc dù người dùng phải tạo một tài khoản trên Pinterest để truy cập công cụ tìm kiếm khuôn mặt.

Pinterest miễn phí và có thể truy cập bởi bất kỳ ai sau khi đăng ký trên nền tảng.

Kết luận

PimEyes là một công cụ tuyệt vời cho việc tìm kiếm khuôn mặt và nguồn gốc hình ảnh trên Internet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá các lựa chọn khác, như TinEye, Google Reverse Image Search, Clearview AI hoặc tìm kiếm hình ảnh Pinterest/Lens, bạn cũng có thể thử. Hãy chắc chắn sử dụng các công cụ này theo cách hợp pháp và tránh vi phạm bản quyền hoặc sử dụng không đúng mục đích.

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng PimEyes có vi phạm pháp luật không?

Việc sử dụng PimEyes không phải là bất hợp pháp . 
Tuy nhiên, việc truy cập PimEyes vì ​​bất kỳ mục đích bất hợp pháp, trái phép hoặc không phù hợp nào sẽ vi phạm Điều khoản dịch vụ của PimEyes và có thể dẫn đến chấm dứt vĩnh viễn. 

Có phiên bản PimEyes miễn phí không?

PimEyes cho phép người dùng có ba lần tìm kiếm miễn phí mà không cần đăng ký hoặc đăng ký. 
Tuy nhiên, khi sử dụng cả ba tìm kiếm miễn phí, bạn cần đăng ký gói trả phí để tiếp tục sử dụng PimEyes. 

PimEyes có an toàn không ?

Có, PimEyes là công cụ tìm kiếm khuôn mặt an toàn và được bảo vệ . 
PimEyes đảm bảo trang web không lưu trữ bất kỳ dữ liệu riêng tư nào của người dùng. 

5/5 - (96 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares