Poe AI là gì? Hướng dẫn sử dụng POE Chatbot AI miễn phí

Cập nhật ngày

Ngoài ChatGPT thì Poe AI cũng là một ứng dụng tuyệt vời để bạn trải nghiệm công nghệ AI. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết poe.com là gì và cách dùng như thế nào. Vì thế, hãy cùng Sforum tìm hiểu Poe AI chat trong bài viết bên dưới đây bạn nhé.

Poe AI là gì? Hướng dẫn sử dụng POE Chatbot AI miễn phí
 • Save
Poe AI là gì? Hướng dẫn sử dụng POE Chatbot AI miễn phí

Poe AI là gì?

Poe AI (Platform for Open Exploration) là một chatbot AI được phát triển từ công nghệ OpenAI và Anthropic. Người dùng sẽ đặt ra những câu hỏi và nhiệm vụ của nó là trả lời những câu hỏi đó. Poe được xem là một công cụ hữu ích cho người dùng trong việc giải đáp những vấn đề trong cuộc sống.

Tính năng nổi bật của Poe AI 

Điều khiến người dùng yêu thích Poe AI là nhờ vào những tính năng đặc biệt mà nó đem đến. Cùng tìm hiểu những tính năng đó của ứng dụng này qua các thông tin bên dưới nhé.

Giao diện thân thiện

Poe AI thu hút người dùng bởi giao diện dễ dùng và đã được cải thiện khá nhiều so với khi ra mắt. Cách bố trí cực kỳ thân thiện nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Tính năng nổi bật của Poe AI 
 • Save
Poe AI có giao diện thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng

Tích hợp nhiều công cụ chatbot

3 Chatbot mặc định trong Poe AI là:

 • Sage, ChatGPT: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và được phát triển bởi Open AI.
 • Claude: Có khả năng viết văn tốt hơn những Bot khác nhưng lại kém hơn về phần trả lời câu hỏi. Nó được phát triển bởi Anthropic
 • Dragonfly: Đưa ra những câu trả lời súc tích hơn và được phát triển bởi Open AI,

Chatbot AI cần trả phí trong Poe AI là:

 • Claude+: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đem đến câu trả lời có chiều sâu hơn.
 • GPT-4: Hỗ trợ tốt cho việc viết sáng tạo, đưa ra hướng dẫn, giải quyết vấn đề,…
Poe AI tích hợp nhiều công cụ chatbot
 • Save
Poe cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chatbot hữu ích

Hỗ trợ trên nhiều nền tảng

POE AI có thể sử dụng được trên nhiều nền tảng khác nhau như: Website, ứng dụng di động, Facebook Messenger, Slack,… Nhờ vậy mà giúp người dùng có thể tích hợp chatbot vào những kênh khác nhau. Điều này rất phù hợp cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh ở nhiều kênh khác nhau.

Kho dữ liệu khổng lồ

Vì nhận được lượng dữ liệu QA rất lớn từ Quora nên Poe AI có thể cung cấp dạng các thông tin khác nhau. Nó bao gồm QA từ nền tảng riêng và đan xen với GPT, giúp câu trả lời được hoàn thiện hơn. Chính điều này khiến người dùng rất thích thú và bất ngờ trước lượng nội dung mà nó đem đến.

Poe AI có kho dữ liệu khổng lồ
 • Save

Cách sử dụng app Poe AI chatbot

Cách sử dụng app Poe Ai trên điện thoại như sau:Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Poe về máy.Bước 2: Tiếp theo, bạn cần tạo một tài khoản để có thể sử dụng được Poe AI. Bạn cần điền các thông tin như số điện thoại, địa chỉ email để đăng ký Poe. Đơn giản hơn thì bạn có thể truy cập trực tiếp bằng tài khoản Google của mình.Bước 3: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn vào giao diện trò chuyện của chatbot Sage. Hoặc có thể vào một chatbot khác có tên là Claude.Bước 4: Bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào và Poe AI sẽ trả lời ngay lập tức. Mỗi câu trả lời sẽ được kèm theo một số gợi ý các câu hỏi có liên quan.

Hướng dẫn cách sử dụng app Poe AI chatbox
 • Save

Cuộc trò chuyện này sẽ được chia sẻ trong cộng đồng người sử dụng Poe. Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ riêng tư, hãy chọn người có thể xem được cuộc trò chuyện này.

Cách dùng Poe AI online trên website

Cách sử dụng Poe AI chat online trên trang web poe.com như sau:Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web poe.com, sau đó đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào trang web.

Cách dùng Poe AI online trên website bước 1
 • Save

Bước 2: Giao diện sử dụng Poe sẽ hiện ra 3 khu vực chính. Trong đó, bảng ở trên bên trái là những chatbot đã tích hợp vào Poe. Muốn dùng chatbot nào thì bạn chỉ việc click vào chatbot đó. Dưới khung chatbot là mục setup, gửi phản hồi và tải app IOS. Bạn có thể click vào nếu muốn trải nghiệm chức năng của nó.

Cách dùng Poe AI online trên website bước 2
 • Save

Qua bài viết trên, Sforum đã gửi đến bạn những thông tin quan trọng về Poe AI chat là gì. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và hữu ích với cách dùng poe.com online là gì. 

4.6/5 - (100 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares