Polkadot (DOT) đột phá, nó sẽ đạt ATH 49,69$ vào cuối tháng 9?

  • Polkadot phá vỡ mức kháng cự của nó.
  • DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mở. 
  • Giá DOT sẽ sớm chạm mức ATH, nếu xu hướng tăng giá tiếp tục.

Gần đây, Polkadot (DOT) đã bứt phá khỏi mức kháng cự $ 29 với khối lượng đáng kể. Theo CoinMarketCap , giá DOT đang giao dịch ở mức 33,06 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,427,064,312 đô la vào thời điểm viết bài.

Polkadot (DOT) đột phá, nó sẽ đạt ATH 49,69$ vào cuối tháng 9?
  • Save
Biểu đồ giá DOT / USDT (Nguồn: TradingView )

Từ biểu đồ trên, có thể thấy sau đây là mức kháng cự và hỗ trợ của DOT.

  • Mức kháng cự 1 – $ 50,48
  • Mức kháng cự 2 – $ 74,33
  • Mức hỗ trợ 1 – $ 26,63
  • Mức hỗ trợ 2 – $ 10,56

Biểu đồ giải thích hiệu suất tăng của DOT. Nếu xu hướng tăng giá tiếp tục, giá của DOT sẽ đạt mức ATH là 49,69 đô la vào cuối tháng 9. Thêm vào đó, xu hướng sẽ phá vỡ và đạt đến mức kháng cự tại $ 74,33. Ngược lại, nếu xu hướng đảo ngược thì DOT có thể giảm xuống 10,56 đô la cho tín hiệu giảm giá.

Polkadot là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mở tạo điều kiện cho việc chuyển chuỗi chéo của bất kỳ thông tin hoặc loại tài sản nào, không chỉ mã thông báo, do đó làm cho một loạt các blockchain có thể tương tác với nhau. 

Hơn nữa, khả năng tương tác tìm cách nâng cao một web hoàn toàn phi tập trung và riêng tư do người dùng kiểm soát. Nền tảng này sẽ làm giảm sự phát triển của các ứng dụng, tổ chức và dịch vụ mới. 

Ngoài ra, giao thức Polkadot tham gia các chuỗi công cộng và riêng tư, mạng không được phép, oracles và công nghệ tương lai cho phép các blockchain độc lập này chia sẻ dữ liệu một cách đáng tin cậy và giao dịch thông qua chuỗi chuyển tiếp Polkadot. Hơn thế nữa, mã thông báo gốc DOT của Polkadot phục vụ ba mục đích sử dụng rõ ràng là cung cấp quản trị và vận hành mạng.

Theo thenewscrypto

4.9/5 - (99 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares