Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin.app giao dịch coin

Vài năm trở lại, trào lưu tiền điện tử meme đồng loạt nở rộ với một loạt các tên khác nhau trên thị trường tài chính. Những loại tiền ảo này bắt nguồn từ những trò đùa trên Internet như Dogecoin, Monacoin,… Một trong số đó mà ta không thể nào bỏ qua đó chính là PooCoin.

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử có cái tên khá “đặc biệt” này và cách xem chart đồng token trên nền tảng BSC, Polygon và Kucoin nhé.

Poocoin là gì?

Poocoin (poocoin.app) là một nền tảng cho phép bạn tra cứu thông tin chi tiết về Chart, Transaction, Exchange,…liên quan về đồng token/coin mà bạn đang quan tâm. Từ đó, bạn biết được giá, lượng mua, bán hay ví holder, rồi đưa ra quyết định nhanh có nên mua hay bán không, nếu bạn tham gia các coin “Hệ thú” thì chắc chắn việc xem cahrt rất quan trọng.

Ảnh minh hoạ khi xem chart SIM/MATIC
 • Save
Ảnh minh hoạ khi xem chart SIM/MATIC

Ban đầu, Poocoin chỉ cho phép bạn xem thông tin đồng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) nhưng sau đó đã phát triển sang các chain khác như Polygon (Matic) và Kucoin.

Poocoin Token là gì?

PooCoin là một loại đồng tiền kỹ thuật số được xây dựng trên chuỗi khối Binance Smart Chain. Đồng coin này được giới thiệu đến với cộng đồng tiền điện tử vào tháng 3 năm 2021. Với những đặc điểm đặc trưng, nó được mệnh danh là “thế hệ tiếp theo của đồng Dogecoin”.

Tiền điện tử meme Poocoin
 • Save
Tiền điện tử meme Poocoin

Giống như các loại tiền điện tử meme khác như Monacoin, GarliCoin, Banano,… PooCoin đã tạo nên cơn sốt gây chấn động cộng đồng người dùng vì ý tưởng điên rồ lấy cảm hứng từ phân.

Sàn giao dịch PooCoin

Các nhà đầu tư có thể mua bán hoặc giao dịch PooCoin trên các sàn giao dịch DEX được đánh giá là uy tín hiện nay như: PancakeSwap, DODO BSC, BakerySwap..

Ví lưu trữ về token

Đồng tiền điện tử PooCoin có thể lưu trữ trên các loại ví hỗ trợ mạng lưới BEP20. Một số loại ví mà bạn có thể lưu trữ là Binance Chain Wallet, Trust WalletMetamask, Coin98 Wallet,…

Giá Poocoin hôm nay

PooCoin Token

 • Name: PooCoin
 • Ticker: POOCOIN
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Smartcontract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
 • Max Supply: 10,000,000 POOCOIN
 • Total Supply: 5,860, 379 POOCOIN

Lợi ích của PooCoin

Phần lớn các loại token mới đều sẽ được PooCoin cập nhật biểu đồ giá và hiển thị. Ngay cả khi các nền tảng khác chưa hiển thị được thì PooCoin đã cập nhật đầy đủ dữ liệu của Tradingview. Người dùng có thể nhanh chóng bắt kịp lấy thông tin để đưa ra lựa chọn an toàn nhất.

Bên cạnh đó, người dùng cũng  có thể sử dụng PooCoin Charts để kiểm tra biểu đồ, thông tin cũng như giá của các loại token mới phát hành.

Mua PooCoin ở đâu ?

Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin.app giao dịch coin
 • Save
Poocoin là gì? Hướng dẫn sử dụng Poocoin.app giao dịch coin

Cách dễ nhất để mua PooCoin là trên các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống. Danh sách các nền tảng lớn nhất nơi POOCOIN được giao dịch: Binance Huobi Gate.io , Bittrex KuCoin FTX và MXC 

Xếp hạng đầy đủ của các sàn giao dịch tiền điện tử với các bài đánh giá có thể được tìm thấy tại đây .

 Nếu bạn không muốn giao dịch mà chỉ cần có kế hoạch bổ sung ví của mình, thì cách dễ nhất là thực hiện giao dịch thông qua sàn giao dịch, chọn tỷ giá tốt nhất và kiểm tra độ tin cậy trên Bestchang . 

Dự án PooCoin thuộc về nhóm, giống như Dogecoin. Ngày ra mắt là ngày 9 tháng 3 năm 2021. Bản thân dự án là một nền tảng giúp người dùng làm việc với Shitcoins dễ dàng hơn . Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể theo dõi các đồng tiền phổ biến và các token mới, kiểm tra độ tin cậy, v.v.

#Sàn đang giao dịchCặp 
1Đăng ký Binancetoken / BNB
2Đăng ký sàn FTX.COMtoken / ETH
3Đăng ký MXCtoken / BTC
4Đăng ký Huobitoken / USDT
5Đăng ký Remitanotoken /USDT

Mua PooCoin ở đâu và như thế nào ?

 • Save

Trên trang web chính thức của tiền xu poocoin.app, trong phần Mua PooCoin, bạn có thể tìm thấy một công cụ để mua token. Trang này liệt kê phần trăm trượt giá trên PancakeSwap, sàn giao dịch duy nhất mà bạn có thể mua và bán cũng như giá hiện tại. Phí giao dịch 8% được tính cho mỗi giao dịch: 4% trong số đó được đốt và 4% còn lại được phân phối như một phần thưởng cho phần còn lại của chủ sở hữu đồng xu.

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Mua màu xanh lá cây, hệ thống sẽ chuyển hướng người dùng đến trang Giao dịch, tại đây bạn cần chọn loại tiền điện tử mà PooCoin sẽ được mua. Tất cả những gì còn lại là xác nhận thỏa thuận thông qua mạng Pancake.

Cách mua Poocoin trên PancakeSwap

Bước 1: Bạn truy cập vào https://pancakeswap.finance/swap.

Bước 2: Chọn BNB hay BUSD để Swap sang Poocoin. Bạn điền Contract Poocoin: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc

*Chú ý: Nhập đúng Contract, để Swap đúng Poocoin.

Hướng dẫn mua Poocoin trên PancakeSwap
 • Save
Hướng dẫn mua Poocoin trên PancakeSwap

Bước 3: Nhấn Appore, rồi Confirm để hoàn tất.

Các tính năng của PooCoin

PooCoin hoàn chỉnh nằm trong phần Công cụ. Các tính năng của PooCoin được trình bày ở đây.

 1. Telegram Price Bot là một bot Telegram có thể hiển thị giá trị của bất kỳ token nào. Để thực hiện việc này, chỉ cần bắt đầu một thư từ và đặt lệnh cho biết địa chỉ của tiền điện tử, ví dụ: / set_token 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc. Đáp lại, bot sẽ cung cấp một đồ thị, cho biết chi phí và các thông số khác của đồng xu.
 2. Đa biểu đồ : khả năng theo dõi nhiều loại tiền điện tử cùng một lúc. Biểu đồ, nơi tập hợp đầy đủ các hàm được triển khai, cho mỗi hàm được người dùng tự thêm vào.
 3. Xu hướng (Token được truy cập nhiều nhất) là một trang mà bạn có thể theo dõi xếp hạng của shitcoin. Tất cả các đồng tiền được chia thành hai loại phân loại: theo lượt đề cập và lượt xem.
 4. Sniper Bot Watcher là một hệ thống theo dõi để kiểm tra xem token đã được khởi chạy bởi bot hay chưa.
 5. Xu hướng (Các trang web phổ biến nhất liên kết đến poocoin) – dẫn đến trang Giao dịch được sử dụng để xếp hạng Shitcoins.
 6. Ape (Máy quét token mới) là một máy quét theo dõi sự xuất hiện của các loại tiền tệ mới. Trước khi mua chúng, bạn nên kiểm tra xem các dự án có lừa đảo hay không.
 7. Toilet (Sản lượng trang trại) – phần dành cho việc nuôi xu .
 8. Rug Check – nhật ký các hoạt động của token đã chọn. Thông tin được lấy từ các nguồn mở, bạn có thể lấy dữ liệu về bất kỳ đồng xu nào mà bất kỳ giao dịch nào đã diễn ra.
 9. Công cụ bên ngoài : danh sách các công cụ bên ngoài có thể hữu ích khi làm việc với tiền điện tử.

PooCoin là câu trả lời trực tiếp cho thuật ngữ shitcoin, dùng để chỉ các loại tiền tệ có vốn hóa thấp và triển vọng mờ mịt. Anh ấy không chỉ là chính mình mà còn thu thập thông tin về các loại tiền điện tử giống nhau, giúp người dùng quyết định đầu tư ngắn hạn.

Cách xem biểu đồ giá token BSC

 • Save

Để xem biểu đồ giá, bạn cần truy cập phần Biểu đồ, phần này hiển thị giá trị của bất kỳ đồng BSC nào theo đơn vị tiền tệ đã chọn. Nếu token ít được biết đến, thì trước tiên bạn cần xem địa chỉ hợp đồng của nó trên bscscan.com.

 • Save
 • Save

Tiếp theo, sao chép địa chỉ của hợp đồng và dán vào trường “Nhập tên token”.Hệ thống sẽ chuyển hướng người dùng đến một trang mới, nơi thông tin đầy đủ về token sẽ được chỉ ra, bao gồm cả biểu đồ mong muốn, trong đó nó được so sánh với BNB . Bên dưới đường cong là lịch sử giao dịch của khách hàng (các giao dịch mua và bán đã hoàn thành) với các thông tin chi tiết: số lượng coin, giá trị giao dịch, giá mua và số theo dõi.

Bạn cũng có thể theo dõi chuyển động của một số biểu đồ cùng một lúc, để làm điều này, bạn cần sử dụng phần Đa biểu đồ. Người dùng tự thêm tiền; nếu cần, một sơ đồ nhất định có thể được mở rộng ra toàn màn hình.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn PooCoin

Để bắt đầu giao dịch trên trang web, bạn cần đăng ký bằng cách liên kết ví tiền điện tử của mình với hệ thống. Đối với điều này, bạn cần:

 1. Trên bất kỳ trang nào của trang web, nhấp vào nút Kết nối ở phần trên bên phải của màn hình.
 2. Chọn loại ví được liên kết như: MetaMask TrustWallet , WalletConnect, Binance Chain Wallet.
 3. Xác nhận kết nối của tài khoản với hệ thống PooCoin trong ví đã chọn.
 • Save

Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch. Để làm điều này, bạn cần tìm phần Giao dịch thông qua menu chính ở đầu trang.Người dùng sẽ thấy một biểu mẫu đơn giản, nơi bạn cần đặt tỷ lệ phần trăm trượt giá và chỉ ra cặp tiền tệ.

Danh sách và xếp hạng Shitcoin

Để mở xếp hạng shitcoins hiện tại, bạn cần vào phần Công cụ -> Xu hướng trên trang web chính thức của dự án. Theo mặc định, trang tính được tạo theo dữ liệu trong 24 giờ qua, để mở khóa các khung thời gian thay thế (từ 30 phút đến 48 giờ), bạn phải mở khóa cấp độ thứ ba của tài khoản trả phí. Để làm điều này, bạn cần giữ ít nhất 2000 USD trong ví của mình trong POOCOIN.

 • Save

Tất cả các shitcoins mới có thể được tìm thấy trong Công cụ -> Ape.Các token được trình bày chưa được xác minh, do đó, trước khi bắt đầu làm việc với chúng, bạn phải tuân thủ các quy tắc bảo mật bằng cách kiểm tra đồng tiền.

 1. Tìm một nhóm dự án qua Telegram, nếu có.
 2. Thông qua “Hợp đồng” (có một liên kết đến nó trong phần Thông tin đối diện với token), hãy đảm bảo rằng không có chức năng Mint.
 3. Đảm bảo thông qua “Người nắm giữ” rằng hầu hết các token đều nằm trong nhóm thanh khoản.
 4. Kiểm tra thông qua “Người nắm giữ BNB LP” nếu hầu hết các đồng tiền bị chặn hoặc bị đốt hết để giữ cho hệ thống hoạt động.

Chiến lược đầu tư vào shitcoins thông qua PooCoin

Shitcoins là một cơ hội để kiếm tiền, nhưng để làm được điều này, bạn cần phải tuân thủ một chiến lược đầu tư nhất định, bởi vì những đồng tiền hay thay đổi như vậy không thể đơn giản được đầu tư và lưu trữ. Shitcoins có thể nhanh chóng tăng giá chóng mặt hoặc chết hoàn toàn, do đó, rủi ro khi làm việc với những loại tiền tệ như vậy càng cao càng tốt.

Một trong những lĩnh vực đầu tư phổ biến nhất là mua nhiều loại shitcoin khác nhau cùng một lúc. Điều này cho phép nhà đầu tư có cơ hội trở thành chủ sở hữu của một số lượng lớn các token với mức giá tối thiểu, có thể tăng giá chóng mặt trong một thời điểm. Thậm chí thành công với một đồng tiền như vậy có thể bù đắp tất cả các khoản lỗ từ các tài sản khác và mang lại lợi nhuận từ trên xuống.

Để thực hiện chiến lược như vậy, bạn nên mua những đồng tiền chưa tăng giá đáng kể khi so sánh với dữ liệu về giá trị tại thời điểm xuất hiện hoặc điều chỉnh của thị trường. Ngoài ra, trước khi mua, bạn cần tự làm quen với lịch sử hình thành và những người hoặc công ty đứng sau tiền điện tử. Thông thường, shitcoin được tạo ra bởi những kẻ lừa đảo, những token như vậy có tính thanh khoản thấp do sự mất lòng tin của một phần người mua tiềm năng.

4.7/5 - (100 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares