Presearch là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với presearch token coin

Vừa học tập, vừa tìm kiếm trên mạng các thông tin đồng thời có thể kiếm được tiền là những gì Presearch đang cung cấp cho người dùng. Thay vì sử dụng công cụ google để tìm kiếm thông tin, tin tức đơn giản thì hiện nhiều người lựa chọn công cụ Presearch.

Presearch là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với presearch token coin
 • Save
Presearch là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với presearch token coin

Vậy presrearch là gì? Kiếm tiền bằng cách nào và có an toàn hay không hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ ngay sau đây nhé.  

Presearch là gì?

Bạn có thể hình dung presearch như công cụ google vậy, đó là 1 công cụ tìm kiếm mới ra mắt vào năm 2017.

Presearch là công cụ tìm kiếm phi tập trung đầu tiên đền bù cho người dùng tìm kiếm trên nền tảng của họ bằng tiền điện tử được gọi là tiền xu Presearch. Nói đơn giản đây là công cụ tìm kiếm thông tin, tin tức trên nền tảng Internet, điểm khác biệt của Presearch đó là họ trả tiền cho người dùng khi họ tìm kiếm trên nền tảng của mình, đó như là cách để thu hút nhiều người sử dụng.

Presearch đang thực hiện một cách tiếp cận phi truyền thống bằng cách sử dụng chỉ mục blockchain phân quyền, mã nguồn mở được quản lý chủ yếu bởi cộng đồng tương tự như Reddit và được hỗ trợ bởi các thuật toán máy học.

Sự khác biệt của Presearch so với các công cụ tìm kiếm khác

Khi bạn sử dụng Presearch sẽ thấy nó giống như các công cụ tìm kiếm đang thông trị trên thế giới hiện nay như Google, amzon, Bing… hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên nền tảng Inernet. Tuy nhiên, đối với Presearch có sự khác biệt lớn, tạo nên ưu điểm cũng như những bước ngoặt mới.

Presearch là dự án cộng đồng

Đây là sự an phục vụ cho cộng đồng, họ cho phép sự đóng góp của cộng đồng và thể hiện rõ ở các khía cạnh như hình thành các nhóm trao đổi cộng đồng, cho phép cộng đồng đóng góp qua các gói mã nguồn mở vào kho mã nguồn của họ hoặc đơn giản là người dùng hoặc người quảng bá giúp xây dựng cách sử dụng và nhận thức

Sử dụng nền tảng Phi tập trung

Bạn sẽ thấy google là một công cụ tập trung, nó điều chỉnh về nội dụng, có nhiều quy định bắt buộc người dùng cũng như những ai sử dụng nó đều phải tuân theo. Đôi khi những nội dung đăng tải trên đó bị Google xóa. Còn đối với Presearch thì hình thức phi tập trung, nó không bị giới hạn bởi 1 tổ chức nào hết là sẽ dựa trên cộng đồng.

Công cụ tìm kiếm mới chạy trên các máy chủ nút do các thành viên cộng đồng Presearch vận hành, như vậy sẽ phụ thuộc nhiều vào cộng đồng, hoạt động trên toàn thế giới.

Đảm bảo về sự riêng tư

Nhiều người sẽ khó chịu bởi việc mình tìm kiếm thông tin hay sản phẩm nào đó trên Google thì nó lại bám theo bạn đến rất nhiều. Ví dụ bạn tìm kiếm sản phẩm bút máy, thì ngay sau đó trên mạng xã hội như facebook hay trên các trang tìm kiếm khác luôn hiển thị thông tin về các loại bút ở dạng banner hay các đoạn quảng cáo. Như vậy có thể thấy sự bảo mật của Google đối với thông tin là không hoàn toàn.

Còn đối với Presearch được giới thiệu là không theo dõi bạn hoặc lưu trữ các tìm kiếm của bạn và các truy vấn được xử lý bởi một mạng lưới máy chủ nút phân quyền xử lý các truy vấn ẩn danh

Cung cấp kết quả tìm kiếm tốt hơn

Hiện nay công cụ Google được xem là một trong những công cụ cho kết quả tìm kiếm nhiều nhất, hiển thị mỗi 1 tìm kiếm có thể lên đến mấy ngàn kết quả. Đối với presearch cũng vậy, nó cũng cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm từ khóa nhưng tối ưu hơn bằng cách sẽ có các kết quả bổ sung được cung cấp bởi một chỉ mục bổ sung do người dùng quản lý.

Trả tiền cho người sử dụng

Điều mà tất cả các công cụ tìm kiếm hiện nay không làm được đó chính là trả tiền, trả thưởng cho người dùng. Bạn tìm kiếm mất đi dữ liệu cá nhân, có lợi cho các nhà quảng cáo nhưng lại không được trả tiền cho điều đó mà còn đối với Presearch thì khác, họ trả thưởng cho người dùng.

Cụ thể sau khi bạn tìm kiếm thì họ trả tiền, tiền ở đây là tiền xu Pre và đến 1000 Pre bạn sẽ được rút tiền ra khỏi tài khoản.

Hướng dẫn kiếm tiền với Presearch miễn phí

Cách 1: Kiếm tiền với Fresearch miễn phí

Trước hết chúng ta tìm hiểu qua về chương trình thưởng của Presearch hiện nay:

 • Phần thưởng từ tìm kiếm: Hằng ngày mọi người có tối đa 30 lần tìm kiếm được trả phí trên Presearch, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào. Mỗi lần tìm kiếm sẽ được tặng 0,10 Pre
 • Phần thưởng từ mã giới thiệu: 25 pre mỗi người đăng ký tài khoản tìm kiếm mới

Cách kiếm tiền này thì rất đơn giản bạn chỉ vần đăng nhập với tài khoản gmail của mình, sau đó thiết lập mật khẩu là được.

 • Mọi người truy cập vào trang website  https://presearch.org/
 • Sau đó chọn vào Join Presearch, trang hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn sẽ được mở ra, mọi người nhấn next với tất cả các yêu cầu.
 • Sau đó tiến hành tìm kiếm các thông tin mình có nhu cầu, thực hiện giống như khi tìm kiếm trên Google.
 • Mọi người nhìn vào góc phải màn hình trang chủ tìm kiếm của presearch,sau mỗi lần tìm kiếm nó sẽ được cộng vào 0,10 Pre

Cách kiếm tiền này khá mất thời gian, cho đến khi bạn tích lũy được đủ 1000 xu Pre mới được rút, chưa kể xu nào đủ điều kiện mới rút được. Vậy nên cách kiếm tiền này có vẻ khá chậm, cũng mất khá nhiều thời giản, không  ai rảnh cả ngày để tìm kiếm mãi được.

Hoặc mọi người lựac họn kiếm tiền qua cách giới thiệu cho người khác sử dụng công cụ Presearch.  Mọi người nhận nhận được  25 PRE cho mỗi lượt giới thiệu thành công, và đảm bảo người bạn giới thiệu họ đăng ký thành công qua link giới thiệu của mọi người, sau đó họ kiếm được 50 Pre và hoạt động trong 30 ngày.

Xem hướng dẫn TOP 6 Cách Kiếm Tiền Trên Instagram 2023

Cách 2: Mua các mã thông báo

Hoặc bạn có thể thử cách thứ 2 của chúng tôi hướng dẫn, đó là mua các mã thông báo. Việc mua các mã thông báo sẽ mất khá nhiều tiền cũng như có nhiều rủi ro nên cần có sự cân nhắc

Nếu bạn muốn mua nhanh thì chọn hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên hãy truy cập vào website của presearch, sau đó chọn vào Buy Token
 • Sau đó màn hình mới hiển thị, nhấn chọn Buy tokens ( xem hình dưới đây)
 • Save
 • Xem bảng chuyển đổi giữa Presearch, bạn có nhiều cách để mua đó là: Mua bằng BTC, ETH hoặc USD

Lưu ý: Mức mua tối thiểu là 1000 PRE

Cách mua Pre bằng BTC/ ETH

Nếu bạn muốn mua BTC / ETH thì cần có tiền sẵn để chuyển đổi vào tài khoản của mình. Có thể sử dụng các ví coin Trustwallet hoặc ví Remitano để có thể sử dụng tiền VNĐ mua nhanh chóng. Sau khi có tiền bạn chỉ cần nạp tiền bằng cách sử dụng địa chỉ ví của mình đang có.

 • Save

Cách mua Pre bằng USD

Đối với hình thức mua bằng USD thì có thể sử dụng thanh toán Visa của mình để thực hiện. Bạn không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần xác minh địa chỉ thanh toán của mình trên Presearch.

Xem hướng dẫn PimEyes là gì? Cách sử dụng, Các lựa chọn thay thế miễn phí

Sau đó điền các thông tin thẻ Visa của mình, nhập số tiền muốn mua Pre, sau đó bên hệ thống ngân hàng sẽ tiến hành xác minh và chuyển tiền nhanh chóng nhất.

Cách rút tiền từ Presearch

Dù kiếm tiền bằng cách nào đi nữa thì bạn phải chắc chắn mình có thể rút được tiền, vậy nên hãy xem qua cách rút tiền được hướng dẫn dưới đây. Thường thì bạn phải rút tiền về thông qua các sàn coin khác, bởi việc rút tiền phải qua các sàn tiền ảo mới có thể chuyển đổi được.

Trước hết hãy tạo tài khoản ví coin, ban có thể chọn 1 trong những ví sau đây:

 • Ví Trust wallet  của sản Binance
 • Ví Remitano
 • Ví Kucoin

Các bước thực hiện rút tiền được thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của mọi người trên Presearch, vào mục “ Tài khoản của tôi”
 • Save
 • Kéo thanh cuộn xuống dưới, chọn vào “ withdraws”, Chọn vào ‘Withdraw Tokens’
 • Save
 • Save
 • Nhập số mã thông báo muốn rút
 • Sau đó sao chép địa chỉ ví muốn rút về, dán vào địa chỉ
 • Save
 • Thông báo về việc rút tiền của bạn trên sàn, Tiếp theo, kiểm tra email xác nhận rút tiền và nhấp ‘Confirm MyWithdrawal’ button.
 • Save

Mọi người lưu ý về việc rút tiền thì cần đủ 1000 Pre mới có thể rút được, thời gian xử lý cũng mất khá nhiều thời gian. Trong trường hợp ai kiếm tiền thông qua đầu tư vào mã thông báo thì có khá nhiều rủi ro, bởi đây là dạng tiền ảo nên sẽ có sự lên giá và xuống giá, cần cân nhắc lựa chọn thời điểm đầu tư. Tuy nhiên Pre xu cũng được đánh giá là có tiềm năng, nó là phương tiện thanh toán trên công cụ tìm kiếm thực tế, hệ sinh thái phát triển cũng khá tốt.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về presearch là gì? Cũng như nắm rõ cách thức kiếm tiền trên công cụ này như thế nào. Đối với hình thức kiếm tiền thì cũng không quá khả quan, mất khá nhiều thời gian nhưng cũng có thể tạo cho bạn nguồn thu nhập khá mới mẻ cũng như đầy tiềm năng.

4.9/5 - (98 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares