Hướng dẫn đăng ký, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn OKEx

Thị trường tiền điện tử, giao dịch mua bán tiền ảo, coin ngày càng sôi động, nhất là trong thời gian dịch bệnh càng nhiều hơn. Có hàng loạt sàn giao dịch tiền ảo ra đời, thế nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng được các Trader tin tưởng.

OKEx là một trong số ít các sàn giao dịch luôn được nằm trong top sàn giao dịch có khối lượng giao dịch nhiều nhất. Vậy OKEx là gì? Sàn có uy tín không và cách đăng ký như thế nào? Trong bài viết này, tất tần tật những hướng dẫn chi tiết nhất về Hướng dẫn đăng ký, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn OKEx được chúng tôi tổng hợp, biên soạn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với sàn OKEx nhất.

Sàn OKEX là gì?

OKEx cung cấp hàng trăm các token và các cặp giao dịch hợp đồng tương lai để giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược giao dịch. OKEX cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thị trường tính theo khối lượng giao dịch, phục vụ hàng triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia. Các giao dịch Hợp đồng tương lai BTC hàng ngày có cần 1,2 tỷ đô la, và được công nhận rộng rãi là một trong những tiêu chuẩn vàng cho ngành này.

Hướng dẫn sàn OKEX
 • Save
Hướng dẫn sàn OKEX

Sứ mệnh

OKEx tin tưởng rằng công nghệ blockchain sẽ xóa bỏ các rào cản đối với giao dịch, tăng hiệu quả của các giao dịch trên toàn xã hội, và thậm chí có tầm ảnh hưởng rất đáng kể đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung. Đội ngũ của OKEx nỗ lực làm điều gì đó thay đổi thế giới và không bao giờ ngừng đổi mới và cải thiện các trải nghiệm của khách hàng.

Công nghệ

An toàn luôn là mối ưu tiên của OKEx. Ngoài ra, OKEX cung cấp một môi trường ổn định, an toàn và đáng tin cậy để giao dịch các tài sản kỹ thuật số thông qua giao diện web và ứng dụng điện thoại bằng cách áp dụng GSLB, cụm máy chủ phân tán và nhiều công nghệ tiên tiến khác. Đội ngũ OKEx cũng phát minh cũng như phát triển các sản phẩm Crypto theo nhu cầu của khách hàng nhằm mục tiêu mang lại những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Sàn OKEx thành lập khi nào và đầu tư bởi ai?

Sàn OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn cung cấp dịch vụ tài chính cho các trader toàn cầu sử dụng công nghệ Blockchain và có trụ sở tại Hồng Kông, thánh địa của các sàn giao dịch và nhiều dự án crypto. OKEx được thành lập vào năm 2014 và được đầu tư hàng triệu đô la từ các quỹ đầu tư mạo hiểm như Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc và VenturesLab (đồng sáng lập bởi Tim Draper).

Sàn chính thức được ra mắt bởi công ty bitcoin khổng lồ OKCoin.com (giống như GDAX thuộc quyền sở hữu của Coinbase). OKCoin đã ngừng mua bán các hợp đồng tương lai từ ngày 30/5/2017 và được các giao dịch được chuyển sang tên OKEx. Gần như giao diện và các công nghệ của OKCoin đều chuyển giao qua OKEX.

Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong lĩnh vực tiền điện tử. API đã được giới thiệu với người dùng lần đầu tiên vào ngày 7/6/2017. OKEx ban đầu tập trung vào việc phục vụ thị trường châu Á, và sau đó đã mở rộng để phục vụ cho các khách hàng tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

OKCoin sẽ tập trung chủ yếu giao dịch tiền điện tử với tiền fiat còn các khách hàng muốn mua bán các hợp đồng tương lai (của Bitcoin và Litecoin) thì sẽ được chuyển sang sàn OKEx.

Ưu Điểm của sàn OKEX

 • Tính thanh khoản cao: Nằm trong top 3 sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất toàn cầu nên mức độ thanh khoản của OKEx là rất cao.
 • Nền tảng giao dịch mạnh mẽ: Tốc độ giao dịch trên OKEx cũng rất nhanh, mọi giao dịch gần như tức thì khi bạn đặt lệnh.
 • Bảo mật tối đa: OKEx cung cấp các tính năng bảo mật rất mạnh mẽ như 2FA và xác minh qua SMS.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng: Sàn OKEx hỗ trợ đa nền tảng như Windowns, MAC OS và app trên điện thoại di động (đang phiên bản beta).
 • Trading Margin: OKEx cũng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy từ 10x đến 20x.
 • Hỗ trợ nhiều Token/Coin: Hơn 100 đồng Coin và Token được OKEx hỗ trợ, bạn có thể tùy ý lựa chọn để giao dịch.
 • Hỗ trợ FIAT: Bạn có thể giao dịch mua bán coin với tiền pháp định, tuy nhiên, hiện tại chỉ hỗ trợ cho nhà đầu tư tại Trung Quốc.
 • Phí giao dịch tương đối thấp: Phí giao dịch trên sàn OKEx chỉ vào khoảng 0.1% dành cho Maker và 0.15% cho Taker.
 • Hỗ trợ khá tốt: OKEx hỗ trợ người dùng qua nhiều cổng thông tin như Telegram, Email, Tickets, trực tiếp qua website.

OKEx Token (OKB) là gì?

OKB Token là một đồng Token riêng do chính sàn OKEx.com phát hành, nó tương tự như BNB coin của sàn Binance và HT Token của sàn Huobi. OKB ra đời với mục đích hỗ trợ phát triển hệ thống của OKEx và giảm phí giao dịch cho người dùng. Hiện tại, OKEx đã sử dụng OKB như một thị trường giao dịch trên nền tảng của mình, nên tính thanh khoản khá cao, tuy nhiên, OKB chưa được list trên CoinMarketCap cũng như sử dụng rộng rãi như BNB hay HT. Mình sẽ có một bài chi tiết về đồng OKB Token này sau.

Phí giao dịch Sàn Okex

Không khác gì với những sàn giao dịch khác trên thế giới, sàn OKEx cũng có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade fee): Từ 0.1% đến 0.15%
 • Phí nạp tiền (Deposit fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdawal fee): Tùy vào coin bạn rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade coin) trên sàn OKEx

Phí trade trên sàn OKEx sẽ phụ thuộc vào tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua của bạn, như bảng dưới đây bạn có thể thấy, sẽ có 8 level, level càng cao thì phí sẽ càng rẻ, phí này sẽ chia làm 2 loại là:

 • Maker: Là những người tạo ra lệnh cả mua và bán
 • Taker: Là những người khớp lệnh mua và bán trên

Mình ví dụ với lv1, là level thấp nhất, khi bạn mới mở tài khoản OKEx thì bạn ở level này, phí mua bán sẽ là 0.1% cho maker và 0.15% cho taker. Còn nếu muốn phí thấp hơn, bạn nâng cấp tài khoản OKEx lên lv2 với điều kiện khối lượng giao dịch 30 ngày phải ≥ 100 BTC thì phí sẽ giảm còn 0,09% cho maker và 0.14% cho taker, tương tự các level trên sẽ giảm dần. Cột bên cạnh là phí dành cho giao dịch tương lai cũng như giới hạn rút tiền tối đa trên OKEx.

Tham khảo thêm tại : https://www.okex.com/fees.html

2. Phí nạp và rút tiền trên sàn OKEx

 • Với phí nạp tiền vào OKEx thì mình đã đề cập ở trên là miễn phí rồi nhé
 • Còn phí rút tiền từ OKEx sẽ được tính tùy thuộc vào coin mà bạn rút, mình sẽ liệt kê phí của một số coin dưới đây:
Tên Coin Phí rút
Bitcoin (BTC) 0.0005 BTC
Ethereum (ETH) 0.01 ETH
Bitcoin Cash (BCH) 0.0001 BCH
USDT (Tether) 2 USDT

Sàn giao dịch OKEx không cung cấp bảng phí rút coin chi tiết như những sàn khác, nhưng khi bạn thực hiện rút tiền thì với mỗi coin bạn sẽ thấy phí rút là bao nhiêu trong bảng thông tin rút. Và phí rút tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình giá cả của thị trường, không riêng gì OKEx mà hầu hết các sàn đều như vậy, phí sẽ thay đổi.

Sàn giao dịch OKEx bị hack, lỗi hay có lừa đảo không?

Trong thời gian mình sử dụng mấy tháng trở lại đây thì mình chưa gặp vấn đề gì với OKEx, lỗi cũng không có, có thể bạn gặp lỗi như không rút được tiền, không giao dịch mua bán được, thì cũng bình thường thôi, OKEx sẽ xử lý trong 24 giờ và nếu bạn chờ lâu hãy liên hệ với support của sàn. 

Sàn OKEx bị hack??? Mình thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức tiền điện tử hàng ngày và chưa từng thấy OKEx bị hack, mặc dù việc các sàn giao dịch coin bị tấn công không có gì lạ. OKEx lừa đảo??? Không có nhé, OKEx là sàn uy tín và lớn trên thế giới, không có chuyện họ lừa đảo, scam gì cả.

Sàn OKEx hỗ trợ những nước nào?

Sàn OKEx được coi là một sàn giao dịch tiền điện tử với những tiêu chuẩn tương đối cao. Điều này được thể hiện thông qua những dịch vụ trao đổi tiền với những người có đủ điều kiện để tham gia.

Hiện nay, những công dân của các quốc gia sau không thể giao dịch tại sàn OKEx: Hồng Kông, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Cuba, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ cùng với đó là các vùng lãnh thổ tại khu vực Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.

Những quốc gia này thuộc danh sách hạn chế, thậm chí là cấm giao dịch tại những sàn giao dịch điện tử. Hoặc bị xử phạt bởi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

Tại Hoa Kỳ, những quy định và điều luật có liên quan tới giao dịch tiền điện tử vẫn chưa được ban hành rõ ràng và cụ thể. Điều này dựa trên yếu tố, rằng liệu những đồng tiền điện tử có được tính là chứng khoán hay không? Hiện nay, các sàn giao dịch đều cung cấp rất nhiều coin. Đồng nghĩa với việc coin đều có thể tránh khỏi những suy xét đến từ phía Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Và điều này sẽ thật sự xảy ra nếu họ không áp dụng thực hiện những bước để ngăn không cho công dân Hoa Kỳ giao dịch đồng tiền ảo trên các sàn điện tử.

Chính vì vậy, việc đưa ra quyết định không cho các công dân Hoa Kỳ tham gia vào các dịch vụ ICO của một số nhà phát triển Token đã lại một lần nữa phải lặp lại. Bởi họ lo lắng rằng Token có khả năng bị coi là chứng khoán. Và việc bán chứng khoán bất hợp pháp sẽ hình thành.

Và sàn OKEx cũng vậy. Họ loại bỏ công dân Hoa Kỳ và những quốc gia khác trước khi bị Liên Hợp Quốc đưa ra những quyết định cho các sàn giao dịch.

OKEx hỗ trợ loại coin nào?

Hiện nay, sàn OKEx hỗ trợ các loại coin và token khác nhau. Điển hình có thể kể đến đó là: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), NEO, SONM (SNM),…

 • Save
Sàn OKEx hỗ trợ nhiều loại coin và token khác nhau

Các cặp giao dịch đồng tiền ảo với BTC, USDT, ETH. Đặc biệt đó là những cặp: BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,… Những cặp này có khối lượng giao dịch lớn nhất trong vòng 24h. Và một điều hiển nhiên là những đồng coin với khối lượng giao dịch lớn trong ngày sẽ có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều so với những token khác.

Chính vì vậy, nếu đang phân vân không biết nên đầu tư vào Bitcoin hay không? Nên lựa chọn sàn giao dịch nào thì chắc chắn OKEx sẽ là một cái tên phù hợp dành cho bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn OKEx

Để đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch OKEx bạn cần phải thực hiện theo các bước như sau

Đầu tiên bạn vào link này để đăng ký

Bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng SĐT bằng cách nhấn vào Sử dụng phone thay thế. Bạn nhập email ( hoặc SĐT ) và mật khẩu ( Chứa ít nhất 6 ký tự, 1 chữ số, 1 chữ cái, 1 chữ viết hoa hoặc 1 ký tự đặc biệt ).

 • Save

Nếu bạn thấy hình ảnh như bên dưới bạn chỉ cần nhấn giữ chuột vào dấu lll kéo từ trái sang phải sao cho khớp hình là được

 • Save

Tin nhắn gửi mã xác nhận về email của bạn, nhập mã 6 số vào là hoàn thành xong đăng ký.

Hướng dẫn cách cài đặt bảo mật tài khoản trên sàn OKEX

Đầu tiên trên thanh menu bạn di chuyển chuột vào biểu tượng hình người bên cạnh tài khoản >> chọn vào Xác minh >> Bảo mật

Ở đây có 5 kiểu bảo mật cho tài khoản của bạn.

 • Google Authenticator.
 • Tin nhắn điện thoại.
 • Mật khẩu quỹ. Phải thiết lập Google Authenticator trước
 • 2FA. Phải xác minh Google Authenticator và SĐT trước
 • Mã chống lừa đảo.

Nếu chỉ là tài khoản cá nhân giao dịch ở mức trung bình thấp bạn chỉ cần 3 trên 5 loại bảo mật trên. Vì mỗi lần đăng nhập hay giao dịch bạn sẽ phải mất tương đối nhiều thời gian chỉ để xác minh bảo mật của mình. Xác minh bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại là 2 loại bảo mật ưu tiên nhất.

 • Save

Bảo mật với Google Authenticator

Bạn nhấn vào cài đặt của phần Bảo mật Google

Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn tìm kiếm “Google Authenticator” tại App Store / Google Play Store. Hoặc quét mã QR phần số 1 của ảnh dưới để tải xuống.

 • Save

Khi tải xong, bạn mở ứng dụng rồi quét mã QR hoặc nhập dãy ký tự ở bên dưới để thêm bảo mật GA cho tài khoản. Quét mã xong GA sẽ thêm key gồm 6 chữ số cho tài khoản OKEx của bạn. Mã này thay đổi cứ mỗi 30s

Trước khi nhập mã này vào Xác thực Google như ảnh dưới bạn cần gửi mã xác nhận đến email của bạn. Lấy mã đó nhập vào Mã Email trước tiên. Cuối cùng là nhấn xác nhận.

 • Save

Xác minh tin nhắn điện thoại

Bạn tìm đến Xác minh di động rồi nhấn vào Cài đặt. Bảng thông tin hiện ra, bạn cần nhập các thông tin rồi nhấn Xác nhận

 • Quốc gia. Mặc định là Việt Nam
 • Số điện thoại di động
 • Mã SMS gửi về điện thoại của bạn
 • Mã gửi tới email của bạn
 • Xác thực Google Authenticator ( Nếu đã thực hiện bảo mật Google Authenticator )
 • Save

Bảo mật 2FA

Sau khi bạn hoàn thành bảo mật bằng Google Authenticator và tin nhắn điện thoại bạn chỉ cần nhấn vào Bật trong phần 2FA >> nhập mã Google Authenticator >> Xác nhận là hoàn thành xong

 • Save

Mật khẩu quỹ và mã chống lừa đảo

Đối với 2 mã này sau khi hoàn thành bảo mật Google Authenticator bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt, nhập mật khẩu tùy ý, nhập mã Google Authenticator vào rồi nhấn Xác nhận là hoàn thành.

 • Save

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Sau khi đã hoàn tất đăng ký thì công việc tiếp theo mà bạn cần phải làm sẽ là xác minh danh tính KYC của mình trên sàn OKEX. Việc này nhằm mục đích tăng tính bảo mật cũng như hạn chế tối đa các trường hợp lừa đảo.

Sàn giao dịch OKEX hiện nay đang có tới 3 Level xác thực khác nhau. Xác minh cơ bảnXác minh nâng cao và Xác minh bằng video. Tương ứng với Level 1, 2 và 3. Tôi chỉ hướng dẫn cho các bạn cách xác minh Level 1 và 2 bởi đây là 2 cấp độ phổ biến và có lượng giao dịch lớn nhất.

Xác minh cơ bản

Với KYC Basic bạn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản của mình trên sàn OKEX và giới hạn rút tiền là 200 BTC/ ngày

Có 2 lựa chọn xác minh KYC. Nếu đây là tài khoản cá nhân bạn nhấn vào Continue của Individual Account. Chọn vào Corporate Account nếu tài khoản giao dịch như một tổ chức hay công ty. Đối với yêu cầu xác thực KYC công ty đòi hỏi tương đối nhiều thông tin.

Ở đây tôi là cá nhân nên sẽ hướng dẫn bạn xác thực thông tin cá nhân

Bạn chọn Quốc tịch là Việt Nam ( Nhập chữ “v” nếu bạn không thấy Việt Nam ở các dòng đầu ) Tiếp theo bạn điền một số thông tin như bên dưới rồi nhấn vào Submit Information

Legal First and Middle Name là tên đệm và tên của bạn
Last Name là họ của bạn
Type of Document là loại giấy tờ tùy thân ( CMND hoặc hộ chiếu)
Document Identification Number là số CMND hoặc hộ chiếu

 • Save

Xác minh nâng cao

 • Save

Bạn có thể xác minh Xác minh nâng cao trên cả máy tính và app OKEx điện thoại. Lưu ý các bước xác minh ở đây là chụp hình trực tiếp bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi thực hiện.

Nếu xác minh bằng máy tính yêu cầu phải là máy tính có tính năng kết nối camera. Bạn nhấn vào biểu tượng phía trên Verify this device now rồi nhấn vào bắt đầu xác minh.

Nếu máy tính của bạn không có camera thì bạn phải tải app OKEX để xác minh. Bạn có thể xác minh bằng cách quét mã QR hoặc thực hiện trực tiếp trên app OKEX điện thoại của mình. Trên điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng hình người góc trên bên phải màn hình. Sau đó nhấn vào KYC Verification để thực hiện xác minh.

Hướng dẫn mua bán giao dịch Coin trên sàn OKEx

Bạn có thể mua bán mã hóa nhanh chóng và an toàn trực tiếp tại trang chủ của OKEx. Kể cả với tiền VNĐ. Cơ bản cách thức nạp tiền mua bán, giao dịch trên sàn OKEx giống với các sàn giao dịch khác cả về giao diện giao dịch, loại hình giao dịch, câu lệnh mua bán …

 • Save

Chẳng hạn như khi bạn nạp tiền bạn vào Tài khoản >> Nạp tiền. Giao diện nạp tiền hay cách nạp sẽ giống với hầu hết các sàn khác.

 • Save

Hay mua Bitcoin (BTC) bằng VNĐ trên OKEx cũng gần giống với sàn Binance

>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, mua bán Coin trên sàn Binance

 • Save

Hướng dẫn cách nạp tiền sàn OKEx

Hướng dẫn nạp tiền sàn OKEx đơn giản và dễ thực hiện nhất, Sau khi thực hiện đăng ký tài khoản, các nhà đầu tư muốn thực hiện mua bán trên sàn tiền ảo uy tín cần phải nạp tiền để tiến hành giao dịch. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể chỉ trong 4 bước thực hiện.

Bước 1: Sau khi đăng ký sàn OKEx thành công, bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ điều hướng đến phía trên bên phải của cửa sổ mà sàn OKEx đang mở. Tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống “Tài sản” và điều hướng đến tùy chọn “Nạp tiền“.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn nạp vào tài khoản của mình từ các danh sách các đồng coin của sàn mua bán bitcoin này, bao gồm nhiều loại stablecoin – đó là tiền điện tử được gắn với một loại tiền pháp định.

Bước 3: Tùy thuộc vào tài sản bạn đang gửi, nền tảng sẽ cung cấp địa chỉ gửi tiền dưới dạng một chuỗi – trông giống như – các chữ cái và số ngẫu nhiên. Nhấp vào biểu tượng hình vuông nhỏ màu xanh lam ở bên phải địa chỉ gửi tiền để sao chép, sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nhận được thông báo “Sao chép thành công“. Sao chép thông tin này vào ví mà bạn đang gửi tiền điện tử để bắt đầu quá trình nạp tiền.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin sàn Huobi, hướng dẫn đăng ký giao dịch trên Huobi từ A-Z

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các bước thì bạn phải chờ khoảng 15 – 20 phút cho quá trình xác nhận giao dịch. Sau đó bạn có thể kéo xuống dưới phần “BTC deposit record” để xem lịch sử nạp tiền (hoặc All Deposit Record xem tất cả các coin), tại cột “Status” mà hiển thị “Success” tức là BTC đã nạp thành công vào OKEx.

Những lưu ý khi nạp tiền sàn OKEx

 • Đối với những bạn sử dụng mã QR để nạp tiền, nếu bạn đang sử dụng máy quét QR, hãy nhấp vào biểu tượng mã QR nhỏ màu xanh lam ở bên phải của địa chỉ gửi tiền, thao tác này sẽ mở ra một mã QR đen trắng nhỏ trên màn hình của bạn có thể được quét bằng máy quét trên ứng dụng ví bạn đã chọn . Quét mã bằng ứng dụng và quá trình gửi tiền sẽ bắt đầu.
 • Hãy nhớ rằng khi bạn gửi tiền điện tử vào tài khoản OKEx của mình, hãy đảm bảo rằng bạn gửi tiền điện tử chính xác đến đúng địa chỉ. Ví dụ: chỉ gửi Bitcoin vào một địa chỉ Bitcoin.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách nạp tiền sàn OKEx, hy vọng các bước hướng dẫn đi kém hình ảnh cụ thể này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện khi muốn nạp tiền trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín này.

Nếu bạn muốn biết về rút tiền về tài khoản ngân hàng an toàn và nhanh chóng hãy tiếp tục theo dõi hướng dẫn Rút tiền từ sàn OKEX về ngân hàng ngay dưới đây

Hướng dẫn cách rút tiền trên sàn OKEx đơn giản

Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập thành công tài khoản của mình, bạn sẽ điều hướng đến phía trên bên phải của cửa sổ mà sàn OKEx đang mở. Tiếp theo, nhấp vào menu thả xuống ‘Tài sản‘ và điều hướng đến tùy chọn ‘Rút tiền‘.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn nạp vào tài khoản đăng ký sàn OKEx của mình từ các danh sách các đồng coin của sàn giao dịch bitcoin này, bao gồm nhiều loại stablecoin – đó là tiền điện tử được gắn với một loại tiền pháp định.

Bước 3: Tại đây bạn nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • Address: Địa chỉ ví BTC mà bạn muốn rút về
 • Address Note: Ghi chú về địa chỉ ví ở trên, bạn có thể ghi bát kỳ điều gì miễn dễ nhớ là được
 • Amount: Số lượng đồng coin muốn rút, click vào “Withdraw All” nếu muốn rút hết
 • Sevice fee: Đây là phí rút trên sàn OKEx, mỗi loại coin sẽ có những mức phí khác nhau.
 • Bước 4: Bạn kiểm tra lại các thông tin xem đúng chưa, rồi nhập vào “Fund Password“, tiếp tục click vào “Get code” để nhận mã xác minh việc rút tiền này.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Nạp Tiền Sàn Binance – Mua Coin, USDT Bằng VNĐ

 • Bước 5: Vào Email và SMS điện thoại lấy mã rồi nhập vào 2 ô tương ứng, nếu bạn muốn lưu địa chỉ ví này lại để lần sau rút không cần bất cứ bước xác minh nào thì tích vào “Set as Trusted Address“, rồi nhấn vào “Confirm Withdrawal“.

Những lưu ý khi rút tiền trên sàn OKEx

 • Vì sự an toàn của mình, trước khi thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào, bạn bắt buộc phải liên kết địa chỉ email với tài khoản trên sàn OKex
 • Khi thực hiện việc rút tiền, bạn nên lưu ý phải chọn đúng địa chỉ ví vì đây là giao dịch một chiều, nếu sai địa chỉ coi như mất trắng
 • Bạn phải đảm bảo xác minh danh tính trước khi thực hiện các thao tác rút tiền

Việc thực hiện các giao dịch trên một sàn tiền ảo đôi khi sẽ làm khó những người mới bắt đầu tham gia thị trường này. Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx này hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác rút tiền đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã thực hiện giao dịch trên các sàn giao dịch khác thì có thể dễ dàng giao dịch mua bán trên sàn OKEx. Nếu bạn chưa thực hiện lần nào có thể xem thêm các bài viết hướng dẫn trên các sàn giao dịch của Enternao

Mong rằng bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản OKEx, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch chi tiết mà đơn giản nhất sẽ giúp bạn có thể sử dụng sàn OKEx một cách thuần thục và mang lại nhiều lợi nhuận nhé.

Nếu có vướng mắc nào trong quá trình đăng ký sử dụng và giao dịch trên sàn OKEx hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

4.9/5 - (95 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares