Sau hôm nay thị trường crypto sẽ đi về đâu

Trước khi đọc Lý nói rõ, đây là bài phân tích. Phân tích là gì? Là DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI dựa trên cơ sở DỮ LIỆU QUÁ KHỨ. Vậy nên tốt nhất mọi người vẫn nên tham khảo và tự đưa ra nhận định cũng như hành động giao dịch phù hợp nhất với bản thân.

  • Save

————

Ở trong crypto này, mỗi khi cần phân tích về xu hướng tăng/giảm của cả thị trường, hãy luôn chú ý tới 2 vấn đề: Dòng tiền mặt đang chảy như thế nào & Giá trị của Bitcoin (BTC) có thể sẽ đi về đâu.

————

Thứ 1:

Dòng tiền hôm nay cho thấy xu hướng chảy mạnh ra ngoài (cash out khỏi thị trường) so với những ngày trước đó. Nhưng lại không thấp hơn bao nhiêu. Nghĩa là thị trường đang phản ứng với một điều gì đó đã xảy ra. Nhưng việc lượng tiền ko có dấu hiệu bán tháo cho thấy niềm tin về thị trường vẫn đang được duy trì. Bạn nghĩ sao về việc thị trường vẫn đang giữ tiền trong này còn bạn thì vội bán tháo để chạy ra?.

Thứ 2:

Theo như hình. Giá BTC/USDT lúc nào lên đỉnh cũng đều cần một đoạn thời gian giảm xuống và lần sau lên đỉnh cao hơn (có hình ảnh ko lại bảo chiều giờ mình chém gió). Hôm nay (số 3) giá tuột nhưng so với (2) và (1) thì thấm vào đâu. Tuy nhiên trong trường hợp rất xấu, giá hoàn toàn có thể tuột về tận 42.000$/BTC. Lúc đó bạn sẽ thấy, nỗi lo ngày hôm nay chẳng là gì.

Theo phân tích cá nhân mình, BTC hôm nay nếu có hồi thì có thể chỉ lên tầm được mốc 54k một tí. Còn việc chờ phá đỉnh cũ bay mạnh thì khó có khả năng xảy ra ngay được.

————

Đã có kịch bản: vậy thì bây giờ phương án là gì. Với Holder, không gì tuyệt vời hơn là giữ chặt. Vì nếu ko giữ, giả như ngày mai giá tăng thì bạn đã cắt lỗ ngay đáy.

Vậy nếu giá vẫn giảm, yên tâm thị trường ko tăng mãi thì chắc chắn cũng không giảm mãi được. Sẽ có đoạn hồi lại để bạn cân nhắc cash out. .Còn với holder có ý định bán để canh đáy mua lại nhằm tăng coin thì nên ngưng. Giá hiện tại đang trong vùng nhạy cảm, không chắc bạn có thể nắm đáy mà mua. Một lệnh sơ sảy thì trả giá bằng cả tài khoản.

Tổng kết, ngày hôm nay là ngày đỏ lửa, không chỉ riêng Coin mà cả chứng khoán toàn cầu đều như vậy. Nguyên nhân chính là bởi FED đã cam kết duy trì lạm phát ở mức 2% trong dài hạn. FED là ai? Tại sao quyết sách của họ tác động quá lớn như vậy? Ngày mai sẽ có bài về họ..Chốt lại, dù thế nào, hãy cứ vững tin. Nếu như giá trở nên quá xấu, thị trường tiến vào downtrend thì vẫn đừng lo sợ về sự cô đơn. Hãy đưa tay đây nào, cùng đu đỉnh bạn nhé!

Nguồn : Đào Hoàng Vạn Lý – TCCL

4.9/5 - (95 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares