15+ Lựa chọn Tốt Nhất Thay Thế Canva

Cập nhật ngày

Sáng tạo nội dung đã trở thành một xu hướng phổ biến trong vài năm trở lại đây. Theo thông tin từ ‘Market Watch’, ngành tiếp thị nội dung được dự báo sẽ tiếp tục phát triển và đạt mức doanh thu 107,540.6 triệu đô la vào năm 2026.

Người Sáng Tạo Nội Dung

Các nhà sáng tạo nội dung cần biết cách tạo những bức ảnh chỉnh sửa tốt cùng với các đồ họa sáng tạo để nổi bật trên mạng. Tuy nhiên, không phải ai tạo nội dung cũng được đào tạo thành những nhà thiết kế đồ họa hoặc họa sĩ minh họa chuyên nghiệp.

15+ Lựa chọn Tốt Nhất Thay Thế Canva
 • Save
15+ Lựa chọn Tốt Nhất Thay Thế Canva

Hiện nay, bạn không cần thiết phải có bằng thiết kế đồ họa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Nhiều người đã chuyển sang sử dụng Canva, một công cụ sáng tạo tuyệt vời cho người mới bắt đầu trong thiết kế đồ họa. Công cụ này dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và cung cấp hàng trăm mẫu template phù hợp cho mọi mục đích chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu các mẫu trên Canva không phù hợp với thẩm mỹ của bạn hoặc nếu bạn muốn mở rộng bộ công cụ thiết kế đồ họa của mình, dưới đây là danh sách một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva.

Canva
 • Save

Canva Là Gì? 🧐 Chi Phí Canva Bao Nhiêu? 💲 Các Nhà Thiết Kế Đồ Họa Có Sử Dụng Canva Không? 🧐 Ưu Và Nhược Điểm Của Canva Là Gì? 👩🏾‍💻 Các Lựa Chọn Thay Thế Canva Chính Là Gì? 💁🏼‍♀️

Canva Là Gì? 🧐

Canva là một trong số nhiều công cụ thiết kế trực tuyến phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hỗ trợ quá trình thiết kế trở nên dễ dàng cho người mới bắt đầu và cả những người có kinh nghiệm thiết kế.

Các thành phần thiết kế của Canva bao gồm kéo và thả, thư viện hình ảnh lưu trữ phong phú và một loạt các mẫu được tạo sẵn, bao gồm cả hình ảnh cho mạng xã hội.

Chức năng kéo và thả của Canva rất dễ sử dụng và tạo ra những hình ảnh ấn tượng.

Canva cung cấp gói cơ bản, Pro và Enterprise. Gói cơ bản của họ cho phép bạn truy cập hạn chế vào các tính năng và hình ảnh có sẵn của họ, trong khi gói trả phí cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ chương trình của họ.

Chi Phí Canva Bao Nhiêu? 💲

Gói Miễn Phí

Gói miễn phí của Canva phù hợp nhất với những người không phải là nhà thiết kế, những người chỉ cần tạo và tải xuống khoảng chục thiết kế mỗi tháng.

Tuy nhiên, bạn chỉ có quyền truy cập vào một số dịch vụ và sản phẩm của họ. Bất kỳ mẫu hoặc đồ họa nào không đi kèm với gói miễn phí sẽ hiển thị với hình ảnh mờ.

Gói Pro

Gói Pro có giá 9.95 đô la mỗi người dùng mỗi tháng và được thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người làm nghề tự do tạo hơn 15 thiết kế mỗi tháng và muốn truy cập vào tất cả đồ họa, ảnh và mẫu mà Canva cung cấp.

Gói chuyên nghiệp cũng cung cấp quyền truy cập vào bộ thương hiệu của họ, cho phép bạn lưu màu sắc, biểu trưng và phông chữ Pantone của thương hiệu.

Gói Doanh Nghiệp

Gói Doanh Nghiệp có giá 30 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, thanh toán hàng năm.

Với gói này, bạn có quyền truy cập vào tất cả những gì gói chuyên nghiệp cung cấp cũng như quy trình thiết kế và bộ nhớ không giới hạn.

Các Nhà Thiết Kế Đồ Họa Có Sử Dụng Canva Không? 🧐

Canva chỉ dành cho người mới bắt đầu hoặc các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đang sử dụng phần mềm của mình?

Thiết kế đồ họa DIY gần đây đã trở nên rất phổ biến, ngay cả trong số các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Creative Cloud không khả dụng trên thiết bị di động, vì vậy nếu bạn là một nhà thiết kế tự do và thỉnh thoảng làm việc trên đường, đây có thể là một lợi ích lớn.

Một số nhà thiết kế làm việc cả trên Canva và Creative Cloud. Sử dụng Canva để thiết kế nhanh và sử dụng chức năng chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến của nó cho công việc thiết kế có độ khó cao hơn trên Creative Cloud.

Với Canva, bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc có kỹ năng thiết kế cao cấp để tạo nội dung trên mạng xã hội hoặc trở thành người tạo nội dung.

👉🏼 Phạm vi các mẫu của họ làm cho công cụ thiết kế đồ họa này trở nên vô giá đối với người mới bắt đầu, doanh nghiệp nhỏ và những người không phải là nhà thiết kế.

Tuy nhiên, Canva có thể không cung cấp tất cả các công cụ và tính năng bạn cần cho thiết kế của mình. Hãy xem xét ưu và nhược điểm của Canva và nói về các tính năng chính của nó.

Ưu Và Nhược Điểm Của Canva Là Gì? 👩🏾‍💻

Canva là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thiết kế và những người không phải là nhà thiết kế, với một số tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn tạo đồ họa đẹp.

Ưu Điểm

 • Truy cập vào kho ảnh
 • Thư viện mẫu phong phú
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Hình ảnh động
 • Thư viện phông chữ
 • Xuất bản lên mạng xã hội và lịch nội dung (Gói Pro)
 • Bộ thương hiệu và bảng màu tùy chỉnh (Gói Pro)
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản
 • Phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn

Nhược Điểm

 • Không có khả năng tạo các hình dạng và yếu tố tùy chỉnh
 • Mẫu và đồ họa hạn chế cho phiên bản miễn phí
 • Không phải là khả năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất
 • Ứng dụng di động không lý tưởng để chỉnh sửa

Nhìn chung, Canva có một số tính năng mạnh mẽ, nhưng nhiều tính năng cao cấp của họ chỉ khả dụng trong gói trả phí.

👉🏼 Nhược điểm của Canva bao gồm một số vấn đề khi sử dụng ứng dụng di động cũng như khả năng chỉnh sửa ảnh hạn chế. Bạn cũng không thể tạo các hình dạng hoặc yếu tố tùy chỉnh của riêng mình bằng chương trình của họ, điều này có thể hạn chế khả năng thiết kế của bạn.

Có lẽ Canva là công cụ hoàn hảo cho nhóm của bạn. Tuy nhiên, vì đã kết thúc danh sách này, chúng tôi đoán rằng đó không phải là trường hợp của bạn. Đừng lo; có vô số tùy chọn khác cho một công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa toàn diện.

Hầu hết các tùy chọn trong danh sách này có các tính năng cần thiết mà Canva cũng cung cấp: các mẫu có thể tùy chỉnh, một loạt các hình ảnh có sẵn, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa.

Có Lựa Chọn Thay Thế Canva nào ? 💁🏼‍♀️

1. Adobe Express

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói hàng tháng $14,29 mỗi tháng cho cá nhân và $28,59 cho nhóm
 • Gói hàng năm $149,19 mỗi năm cho cá nhân hoặc $343,07 cho một nhóm

👉🏼 Adobe Express là câu trả lời của Adobe cho một công cụ thiết kế đơn giản, miễn phí. Tuy nhiên, nó vẫn không hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu.

Nó không cao cấp hoặc phức tạp để sử dụng như Photoshop , nhưng người mới bắt đầu vẫn có thể gặp khó khăn khi điều hướng các tính năng phức tạp hơn của nó. Nếu bạn là nhà thiết kế muốn tạo ra nội dung nhanh hơn thì đây có thể là giải pháp phù hợp cho bạn.

Đối với những người đã quen với giao diện Creative Cloud , Adobe Express có thể là một công cụ điều chỉnh dễ dàng.

Giống như Photoshop, Adobe Express chỉ cho phép thiết kế một trang . Adobe Express ban đầu được thiết kế để tạo ra những “câu chuyện” trên web một trang nhưng cũng có thể được sử dụng cho công việc thiết kế nhanh chóng.

Adobe Express Builder cũng có thể được sử dụng để tạo các trang web một trang. Tính năng độc đáo này khiến chúng khác biệt với các tùy chọn khác trong danh sách này.

Adobe Express rất tuyệt vời cho đồ họa truyền thông xã hội nhanh chóng và chúng có tính năng câu chuyện có thương hiệu giúp quảng cáo trên mạng xã hội trở nên dễ dàng. Họ cũng có tính năng nhóm cho phép bạn làm việc và cộng tác với nhóm của mình.

2. Vectornator

 • Save
Nguồn hình ảnh: Vectornator

Miễn phí

Vectornator là phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí với nhiều tính năng tương tự Canva cung cấp. Một lợi ích lớn là tất cả các phiên bản Vetornator đều miễn phí (iPhone, iPad và Mac). Không có chi phí ẩn và phí nâng cấp!

Các thương hiệu hàng đầu như Microsoft và Apple sử dụng phần mềm của họ để tạo ra các thiết kế, vì vậy bạn biết rằng chúng là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế.

👉🏼 Với phần mềm của họ, bạn có thể thiết kế hình minh họa, tạo mô hình bố cục và sử dụng khả năng viết chữ độc đáo của họ.

Và bạn không bị ràng buộc với máy tính để bàn của mình bằng Vectornator; ứng dụng di động của họ cho phép bạn thiết kế khi đang di chuyển! Vectornator biết rằng thế hệ thiết kế đồ họa tiếp theo sẽ có thể mang theo được, vì vậy ứng dụng của họ chạy trên mọi thiết bị Apple và hoạt động hoàn hảo với Apple Pencil.

Công cụ bút, chỉnh sửa văn bản, đồ họa vector, theo dõi tự động và kiểm soát cử chỉ khiến đây trở thành một trong những công cụ thiết kế tiên tiến nhất trên thị trường.

Thêm vào đó, giao diện của họ cực kỳ thân thiện với người dùng .

Đối với người sáng tạo nội dung , họ cung cấp các mẫu có sẵn cho phương tiện truyền thông xã hội, in ấn và truy cập vào thư viện hình ảnh có sẵn khổng lồ của Unsplash .

 3. Visme

 • Save
Nguồn hình ảnh: Visme

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói hàng tháng bắt đầu từ $25 mỗi tháng cho cá nhân và $39 mỗi tháng cho doanh nghiệp
 • Gói hàng năm bắt đầu ở mức 15 USD mỗi tháng cho cá nhân và 29 USD mỗi tháng cho doanh nghiệp
 • Kế hoạch doanh nghiệp có sẵn theo yêu cầu

Visme là một lựa chọn tuyệt vời khác với một số tính năng tuyệt vời.

Khẩu hiệu của họ là “Chúng tôi không chỉ là một công cụ, chúng tôi là cả một xưởng”.

Tính năng chỉnh sửa kéo và thả của Visme rất phù hợp để chỉnh sửa nhanh và các công cụ chỉnh sửa thiết yếu của nó hoạt động tốt cho người mới bắt đầu.

Với Visme, bạn có thể tạo bản trình bày, đồ họa thông tin, bài đăng trên mạng xã hội, hoạt ảnh, GIF, v.v.

👉🏼Một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho doanh nghiệp, Visme có vô số tài liệu mang thương hiệu như đề xuất, hóa đơn và tiêu đề thư.

Họ cũng có một số tính năng cộng tác ấn tượng để hỗ trợ quy trình làm việc nhóm của bạn, khiến đây trở thành lựa chọn tốt cho các nhóm hoặc nhà thiết kế có khối lượng dự án lớn.

Họ cung cấp gói miễn phí hoặc bạn có thể trả thêm tiền cho các tính năng cao cấp của họ. Họ cũng cung cấp các lựa chọn doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

4. Mega Creator

 • Save
Nguồn ảnh: Mega Creator

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói hàng tháng bắt đầu từ $9 mỗi tháng cho cá nhân
 • Kế hoạch hàng năm bắt đầu từ $ 89 mỗi năm
 • Kế hoạch doanh nghiệp có sẵn theo yêu cầu

Mega Creator là một công cụ đồ họa trực tuyến cho phép mọi người tạo ra những hình ảnh tuyệt vời mà không cần kỹ năng đặc biệt.

Nó được tạo ra cho những người cần một bức ảnh đẹp, những người cần nó nhanh chóng và muốn nó trông chuyên nghiệp.

Với Mega Creator, bạn có thể tạo đồ họa bằng một số công cụ đơn giản như kéo và thả, thay đổi kích thước và định vị.

Bạn cũng có thể sử dụng hàng nghìn đồ họa nhất quán và có thể tìm kiếm ngay tại đó.

👉🏼 Ngoài ra, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và tạo ảnh ghép hoặc kết hợp chúng với đồ họa của chúng tôi.

Mega Creator cung cấp cho Mega hàng trăm mẫu có thể tùy chỉnh cho các nền tảng xã hội phổ biến như Instagram, YouTube, Facebook, v.v.

Và cuối cùng, có tính năng xóa nền tích hợp sẵn và các công cụ AI khác để tăng tốc công việc của bạn.

5. Stencil

 • Save
Nguồn hình ảnh: Stencil

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói Pro có giá $9 mỗi tháng cho gói hàng năm và $15 mỗi tháng cho gói hàng tháng
 • Gói không giới hạn là $12 mỗi tháng cho gói hàng năm và $20 mỗi tháng cho gói hàng tháng

stencil là một công cụ đơn giản, dễ sử dụng cho các dự án thiết kế đồ họa nhỏ.

Stencil có ít tính năng hơn các tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ít rườm rà hơn và khả năng phủ văn bản lên hình ảnh hiện có thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

stencil hoạt động tốt cho các bài đăng trên mạng xã hội hoặc đồ họa đơn giản. Họ có các mẫu để tạo đồ họa cho phương tiện truyền thông xã hội, áp phích, email, v.v.

Gói miễn phí của họ cho phép bạn tạo tối đa 10 hình ảnh mỗi tháng hoặc trả nhiều tiền hơn cho một trong các gói trả phí của họ.

6. Snappa

 • Save
Nguồn hình ảnh: Snappa

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói chuyên nghiệp có giá $10 mỗi tháng cho gói hàng năm và $15 cho gói hàng tháng
 • Gói nhóm là $20 mỗi tháng cho gói hàng năm và $30 mỗi tháng cho gói hàng tháng

Snappa là một lựa chọn khác phù hợp với các chuyên gia truyền thông xã hội hoặc người viết blog . Họ cung cấp các mẫu blog và phương tiện truyền thông xã hội sáng tạo và hợp thời trang, cũng như các phông chữ tùy chỉnh.

Tuy nhiên, giống như Easil, chúng không dành cho công việc chuyên nghiệp, mang tính kinh doanh. Chúng hướng đến những người sáng tạo nội dung và những người không phải là nhà thiết kế.

Họ cũng không có các tính năng GIF hoặc hoạt ảnh, vì vậy tính năng này sẽ không phù hợp với bạn nếu đó là ưu tiên của nhóm bạn.

Snappa có các gói miễn phí và trả phí , nhưng họ giới hạn số lượt tải xuống đối với người dùng miễn phí là 5 lượt tải xuống mỗi tháng.

7. Piktochart

 • Save
Nguồn hình ảnh: Piktochart

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói hàng tháng $14/tháng
 • Gói hàng năm $168 mỗi năm (giảm giá 40%)

Piktochart là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Canva nếu bạn muốn linh hoạt hơn trong việc tạo hình ảnh kinh doanh, bao gồm đồ họa thông tin, bản trình bày và báo cáo. Ngoài ra còn có một thư viện lớn các mẫu trực quan hóa dữ liệu để bạn lựa chọn.

Một ưu điểm khác của Piktochart so với Canva là bạn có thể truy cập tất cả nội dung của mình, bao gồm các mẫu và ảnh, độc lập với gói bạn đã chọn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn mua các bản tải xuống riêng lẻ nếu bạn không muốn đăng ký. Các tính năng cộng tác cũng có sẵn trong phiên bản miễn phí.

8. Design Wizard

 • Save
Nguồn hình ảnh: HubSpot

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói hàng tháng bắt đầu từ $9,99
 • Pro là 49,99 USD mỗi tháng cho doanh nghiệp
 • Gói hàng năm bắt đầu từ 7,42 USD cho gói chuyên nghiệp và 37,21 USD mỗi tháng cho doanh nghiệp

👉🏼 Design Wizard là một công cụ tuyệt vời cho nội dung hình ảnh của bạn. Nền tảng của họ hoàn hảo để tạo đồ họa hoặc video bắt mắt với Storyboard Creator .

Design Wizard cũng cung cấp một số tính năng kinh doanh tuyệt vời, với phông chữ, ảnh, biểu trưng và bảng màu tùy chỉnh đã được lưu.

Bạn cũng có thể tạo các bản trình bày trông chuyên nghiệp và sử dụng các mẫu mạng xã hội của họ để tạo các bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội cho trang cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Giao diện của Design Wizard tương tự như của Adobe với các tính năng “artboard” và “layer” hoạt động giống như các tính năng của Photoshop và InDesign.

Họ có các gói miễn phí, gói Pro hoặc gói dành cho doanh nghiệp.

9. Easil

 • Save
Nguồn hình ảnh: Easil

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Easil Plus có giá 7,50 USD mỗi tháng và 6,25 USD mỗi tháng cho gói hàng năm của họ
 • Easil Edge có giá $59 mỗi tháng hoặc $49 mỗi tháng cho gói hàng năm của họ

Easil là một công cụ thiết kế đồ họa phổ biến với những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội . Họ được biết đến với các mẫu mạng xã hội thú vị, bao gồm các mẫu câu chuyện trên Instagram.

Bạn có thể sử dụng Easil để tạo ảnh GIF hoặc hình ảnh tĩnh. Hoặc sử dụng ảnh có sẵn, mặt nạ hình dạng, biểu tượng hoặc tính năng minh họa của họ để tạo thiết kế.

Bộ sưu tập mẫu và tính năng của họ chủ yếu hướng tới việc tạo nội dung hợp thời trang và hiện đại hơn là công việc chuyên nghiệp.

👉🏼 Vì điều này, Easel không phải là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp muốn tạo bài thuyết trình hoặc làm việc với bộ thương hiệu hoàn chỉnh.

Họ cung cấp các gói miễn phí và trả phí.

10. Pixelied

 • Save
Nguồn hình ảnh: IdC Commerce

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 7,95 mỗi tháng

👉🏼 Pixelied là một công cụ thiết kế đồ họa với một số tính năng khá thú vị.

Chương trình của họ cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa nâng cao , bao gồm xóa nền khỏi hình ảnh.

Pixelied cũng có sẵn hình ảnh và mẫu có sẵn để giúp bạn dễ dàng tạo đồ họa.

Trình chỉnh sửa mô hình và các công cụ cộng tác nhóm (không gian làm việc) của họ khiến đây trở thành một công cụ tuyệt vời để cộng tác nhóm.

Họ cung cấp gói miễn phí và gói Pro sẽ có giá khoảng 7,95 USD mỗi tháng.

11. Tyle

 • Save
Nguồn hình ảnh: Tyle

Giá:

 • Gói miễn phí
 • Gói Pro là $31 mỗi tháng hoặc $294 mỗi năm

Tyle có thể giúp bạn tạo nội dung video, bài đăng trên mạng xã hội và đồ họa. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không phải là nhà thiết kế đang tìm kiếm một tùy chọn dễ sử dụng.

Tyle cung cấp các mẫu cho nhiều kích cỡ 

mạng xã hội khác nhau để bạn có thể tạo đồ họa độc đáo cho bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

👉🏼 Với Tyle, bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung video của mình. Ngoài ra, họ còn có một thư viện hình ảnh và video có sẵn.

Họ có một kế hoạch miễn phí và trả phí . Gói Pro của họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các mẫu, hình ảnh và video có sẵn, các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao và chia sẻ URL.

12. Pixlr

 • Save
Nguồn ảnh: Pixlr

Giá:

 • Gói miễn phí có quảng cáo
 • Gói cao cấp có giá 7,99 USD mỗi tháng hoặc 4,90 USD mỗi tháng nếu bạn đăng ký cả năm
 • Gói sáng tạo có giá 29,99 USD mỗi tháng hoặc 14,99 USD nếu bạn đăng ký cả năm

Pixlr là một công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến , hoàn hảo để tạo và chỉnh sửa.

👉🏼 Đây là lựa chọn tốt cho các nhóm đang tìm kiếm một cách rẻ tiền để cộng tác trên thiết kế hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền tảng có giao diện đơn giản, gọn gàng.

Khả năng chỉnh sửa ảnh của họ rất mạnh và cho đến nay đây là tính năng tốt nhất của họ.

Tính năng chỉnh sửa ảnh của Pixlr cho phép bạn làm mờ ảnh nền hoặc xóa chúng hoàn toàn. Chức năng này tương tự như Photoshop nhưng dễ sử dụng hơn nhiều.

Một yếu tố cần xem xét là gói miễn phí của họ có bao gồm quảng cáo . Gói trả phí của họ bắt đầu ở mức 4,90 USD mỗi tháng và đi kèm với các tính năng nâng cao hơn.

13. FotoJet

 • Save
Nguồn hình ảnh: FotoJet

Giá:

 • Gói miễn phí có quảng cáo
 • Gói Plus có giá 3,33 USD mỗi tháng cho thanh toán hàng năm hoặc 6,99 USD mỗi tháng cho thanh toán hàng tháng

Với FotoJet, bạn có thể tạo đồ họa, ảnh ghép và bài đăng trên mạng xã hội tuyệt đẹp bằng cách sử dụng nhiều mẫu khác nhau của họ .

👉🏼 Trình chỉnh sửa ảnh của họ cho phép bạn nâng cao hoặc cắt xén hình ảnh để đăng lên mạng xã hội.

Một vấn đề với chương trình của họ là phiên bản miễn phí có quảng cáo . Gói trả phí của họ có giá khá phải chăng và bắt đầu ở mức 3,33 USD mỗi tháng.

FotoJet không có nhiều tính năng nâng cao như Canva hoặc một số tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng họ cung cấp các gói trả phí phải chăng.

14. Fotor

 • Save
Nguồn ảnh: Fotor

Giá: Gói cơ bản miễn phí, gói Pro với giá 8,99 USD mỗi tháng hoặc 51,99 USD cho thanh toán hàng năm, Fotor Pro+ là 19,99 USD mỗi tháng hoặc 107,99 USD cho thanh toán hàng năm

👉🏼 Fotor là một lựa chọn thiết kế khác với khả năng chỉnh sửa ảnh nâng cao.

Chúng có giao diện tương tự Canva, vì vậy nếu bạn định chuyển từ Canva sang nền tảng mới, tùy chọn này sẽ giúp mọi việc chuyển đổi suôn sẻ.

Fotor rất dễ sử dụng . Họ có giao diện rõ ràng và các video hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn cách sử dụng hệ thống, chỉnh sửa cũng như tạo hình ảnh và đồ họa.

Fotor cung cấp gói “Cơ bản” miễn phí, gói Pro và gói Pro+ phù hợp nhất cho các công ty và nhóm.

15. Venngage 

 • Save
Nguồn hình ảnh: Venngage 

Giá:

 • Gói miễn phí với thiết kế có thương hiệu
 • Gói hàng tháng là $19 mỗi người dùng mỗi tháng đối với Premium và $49 mỗi người dùng mỗi tháng đối với Doanh nghiệp
 • Gói hàng năm là $16 mỗi người dùng mỗi tháng cho gói cao cấp và $39 mỗi người dùng mỗi tháng cho Doanh nghiệp
 • Khách hàng doanh nghiệp có thể nhận báo giá cho giá tùy chỉnh

Venngage có giao diện thân thiện với người dùng , trình tạo đồ họa thông tin và các mẫu đồ họa thông tin lý tưởng để tạo một thiết kế đồ họa thông tin nhanh chóng và đơn giản.

Bạn có thể tạo hình ảnh trên mạng xã hội bằng cách sử dụng một trong hàng nghìn mẫu của họ hoặc tạo bản trình bày hấp dẫn.

Một điều cần lưu ý là gói miễn phí của họ bị hạn chế nghiêm trọng và sẽ bao gồm một hình ảnh thương hiệu Venngage nhỏ trên tất cả đồ họa hoặc hình ảnh của bạn.

Các gói trả phí của họ bắt đầu khoảng $19 mỗi tháng.

16. PicMonkey