Top 5+ Theme Affiliate WordPress tốt nhất

Cập nhật ngày

Nếu bạn đang muốn tìm một Theme Affiliate WordPress phù hợp nhất để làm tiếp thị liên kết, hay được gọi là Affiliate Marketing thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

Như bạn đã biết, mỗi Theme WordPress thường được thiết kế để phục vụ các mục đích riêng biệt và chỉ phù hợp với một số lĩnh vực cụ thể.

Top 5+ Theme Affiliate WordPress tốt nhất
  • Save
Top 5+ Theme Affiliate WordPress tốt nhất

Sử dụng chủ đề đặc biệt cho tiếp thị liên kết sẽ giúp bạn có nhiều ưu điểm và mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa doanh thu từ liên kết.

Một ví dụ phổ biến là chủ đề liên kết sẽ giúp bạn tạo ra đánh giá sản phẩm dễ dàng, ấn tượng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Những chủ đề này thường cung cấp các tính năng như so sánh sản phẩm, đánh giá bằng sao, hiển thị mã giảm giá, v.v…

Chọn một Theme Affiliate WordPress phù hợp sẽ tăng khả năng thành công cho dự án tiếp thị liên kết của bạn trong tương lai.

Dưới đây là danh sách những chủ đề phù hợp nhất để làm tiếp thị liên kết, dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình và các dữ liệu thực tế đã được tổng hợp.

Xem qua danh sách Theme Affiliate WordPress

Lời khuyên: Hãy mua một bộ Theme Affiliate WordPress có bản quyền để đảm bảo an toàn tuyệt đối (chắc chắn không tải bản chia sẻ miễn phí trên mạng, vì chúng có thể chứa virus). Không nên tiếc tiền mua chủ đề tốt và sau đó phải trả giá đắt gấp trăm lần sau này.

Top 5 Chủ đề WordPress tốt nhất để làm tiếp thị liên kết

1. REHub

REHub xứng đáng là “cao thủ trong làng tiếp thị liên kết”. Theo mình, hiện nay vẫn chưa có chủ đề nào vượt qua REHub về lĩnh vực Affiliate !

  • Save

Không phải ngẫu nhiên mà các trang dẫn đầu về doanh thu tiếp thị liên kết ở Việt Nam và trên thế giới đều chọn REHub.

Đầu tiên, REHub rất hiểu nhu cầu của các nhà tiếp thị liên kết. Các mô hình phổ biến khi tạo website liên kết là trang so sánh giá, trang mã giảm giá hoặc trang đánh giá sản phẩm, v.v…

REHub có tất cả! Họ đã chuẩn bị sẵn các mẫu website liên kết và bao gồm tất cả các công cụ tích hợp theo theme. Chỉ còn việc tùy chỉnh theo sở thích của bạn.

Các mẫu website liên kết phổ biến trong REHub như Redeal (coupon, deal, cashback), Recompare (so sánh giá), ReviewIt (trang đánh giá), Retour (liên kết booking du lịch), v.v…

Theme REHub hỗ trợ giao diện kéo và thả, dễ tùy chỉnh và dễ sử dụng. Nó cũng tương thích tốt trên các thiết bị và mọi kích thước màn hình. Tốc độ tải trang và tối ưu hóa SEO cũng được nhà phát triển chú trọng.

2. Astra Pro

Astra là giao diện WordPress được nhiều người yêu thích và sử dụng với tính linh hoạt và thư viện nhiều mẫu website đẹp có sẵn và dễ tùy chỉnh.

  • Save


Lưu ý: Các tính năng ưu việt mà mình đề cập ở dưới đây là của phiên bản Astra Pro, không phải phiên bản miễn phí.

Điểm đặc biệt của Astra là giao diện được tối ưu để tải trang nhanh, Astra là “vua tốc độ” hiện nay.
Nếu bạn quan tâm đến SEO, bạn cũng biết rằng Google xem tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng để xếp hạng tìm kiếm.

Lưu lượng truy cập đến website liên kết chủ yếu đến từ Google, vì vậy chọn một Theme Affiliate WordPress tối ưu tốc độ như Astra rất quan trọng!

Astra cung cấp các mẫu nội dung sẵn có, bạn chỉ cần kéo và thả mẫu nội dung bất kỳ ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn có thể tùy chỉnh website theo yêu cầu của bạn hoặc xây dựng trang từ đầu với trình tạo trang kéo và thả đi kèm. Astra hoạt động tốt với Elementor, Beaver Builder, Brizy Builder, Gutenberg Blocks.

Astra là sự lựa chọn hàng đầu cho các trang liên kết về đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ, blog cá nhân và các trang web chuyên về nội dung. Astra không chuyên về so sánh giá hoặc mã giảm giá.

3. Voice

Voice là Theme WordPress dành cho các trang web có giao diện tin tức kết hợp với đánh giá sản phẩm dịch vụ hoặc blog cá nhân. Theme này phù hợp cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến từ liên kết kết hợp với việc đặt quảng cáo như Google Adsense.

  • Save

Voice có khả năng tùy biến cao với bảng điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn tạo giao diện phù hợp với sở thích một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theme này cung cấp hơn 150 mẫu bài viết hoặc đánh giá sẵn có để bạn thoải mái chọn.

Voice cũng cung cấp các công cụ hữu ích cho việc đánh giá bài viết như đánh giá bằng sao, đánh giá bằng điểm và đánh giá bằng phần trăm.

Tóm lại, Voice là sự kết hợp hoàn hảo giữa trang web tin tức và blog, là lựa chọn tốt cho những người muốn kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo kết hợp với tiếp thị liên kết.

4. Jevelin

Jevelin là Theme WordPress đa năng, có thể phù hợp với mọi chủ đề hoặc lĩnh vực, liên kết cũng không ngoại lệ. Chủ đề này tích hợp trình tạo trang kéo và thả giúp bạn tùy chỉnh giao diện dễ dàng theo ý muốn.

  • Save

Chủ đề đi kèm với hơn 40 mẫu website sẵn có ở nhiều lĩnh vực và có giao diện đẹp và hiện đại. Bạn có thể cài đặt bất kỳ bản demo nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Jevelin được lập trình để tối ưu mã nguồn, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh. Giao diện Jevelin thể hiện tốt trên mọi thiết bị và kích thước màn hình.

5. Soledad

Nếu không có Theme nào ở trên phù hợp với chủ đề hoặc lĩnh vực mà bạn muốn làm liên kết, mình khuyên bạn nên chọn một theme đa nhiệm “Mọi lĩnh vực” như Soledad.

  • Save

Với Soledad, bạn có thể phát triển ý tưởng của mình bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor với kho thư viện các thành phần hữu ích Soledad đã chuẩn bị sẵn.

Soledad cung cấp hơn 6000 mẫu trang đích thiết kế sẵn, hơn 1000 mẫu giao diện chỉ cần nhấp chuột để nhập. Chủ đề cũng cung cấp hơn 600 tùy chọn để tùy chỉnh giao diện; mình chỉ lo rằng bạn có đủ thời gian để sử dụng hết không thôi!

Nếu bạn muốn bắt đầu tiếp thị liên kết và đồng thời Tạo Blog kiếm tiền đẹp, mượt mà và độc đáo, Soledad là lựa chọn tốt.

Theme Affiliate WordPress nào tốt nhất để làm tiếp thị liên kết?

Câu trả lời phụ thuộc vào lĩnh vực, chủ đề và nhu cầu cá nhân. Với 5 Theme Affiliate WordPress mà mình đã liệt kê ở trên, mình tin rằng bạn sẽ tìm được chủ đề phù hợp nhất

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, đối với hầu hết các trang web / blog muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, REHub sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có ý kiến hoặc câu hỏi, hãy để lại bình luận nhé. Chúc dự án kiếm tiền với affiliate của bạn thành công.

4.7/5 - (100 bình chọn)
About Sơn Ca

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về Các công cụ AI, áp dụng trí thông minh nhân tạo vào phát triển doanh nghiệp , và các hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền Online, Kiếm tiền với AI, Digital Marketing... sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tránh được những sai lầm thường gặp. Nếu bạn quan tâm đến các công cụ AI vào Nhóm ZALO của mình nhé.

Viết một bình luận

0 Shares