Thông tin về đồng REQ, Request Network là gì?

REQ Coin – Request Network là gì?

Request Network là một hệ thống thanh toán phi tập trung dựa trên Ethereum, nơi mọi người có thể yêu cầu thanh toán và nhận tiền một cách an toàn. Request Network loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba để cung cấp một giải pháp thanh toán rẻ và an toàn hơn hoạt động với tất cả các loại tiền tệ toàn cầu.

Request Network cũng được tích hợp với pháp luật trên toàn thế giới để tuân thủ luật thương mại của mỗi quốc gia. Không chỉ trả tiền, Request Network tối đa hoá tính bất biến của blockchain để tạo ra các dịch vụ kiểm toán và kế toán chính xác.

Tóm lại, Request Network đang cố gắng cạnh tranh với PayPal như là hệ thống thanh toán số một toàn cầu. Nhưng, nó còn nhiều hơn thế nữa. Request Network muốn tham gia vào tất cả các loại hình thanh toán (Hoá đơn, IoT, B2B, Chính phủ…) trong vòng đời thanh toán.

Request Network hoạt động như thế nào?

Request Network sử dụng công nghệ blockchain để xử lý và mã hóa các giao dịch, điều này có nghĩa là hồ sơ của tất cả các giao dịch là an toàn và không thể bị giả mạo.

Quá trình liên quan đến yêu cầu và nhận thanh toán (Request Invoice) tương đối đơn giản:

  • Save
  1. Bob phát một hóa đơn yêu cầu cho Alice qua blockchain.
  2. Alice phát hiện ra yêu cầu và thanh toán nó trong 1 cú nhấp chuột.
  3. Bob nhận được tiền của mình.

Đây là một ví dụ đơn giản về thanh toán ngang hàng nhưng có thể mở rộng hơn nữa. Yêu cầu thanh toán cũng có thể được sử dụng cho mua hàng trực tuyến, kinh doanh để hóa đơn kinh doanh, và cuối cùng thanh toán IoT giữa các máy.

Request Network cung cấp một số lợi thế đáng kể so với các hệ thống hiện tại. Bởi vì các khoản thanh toán được tạo ra, bạn không cần phải chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Một điều quan trọng, việc sử dụng công nghệ blockchain có nghĩa là không cần đến bộ vi xử lý của bên thứ ba làm giảm đáng kể chi phí giao dịch.

Đồng tiền ảo REQ

Trung tâm của hệ thống Request Network là REQ. Đồng tiền ảo này hoạt động trên Ethereum Blockchain và do đó sẽ là một mã thông báo ERC20

Mã thông báo được dùng làm phương thức thanh toán cho việc sử dụng Request Network. Khi giao dịch diễn ra, mã thông báo được sử dụng để thanh toán cho giao dịch sẽ được “đốt”. Các khoản phí này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tỷ lệ giao dịch và cung cấp REQ.

Mức phí sẽ ở đâu đó trong vùng giao dịch từ 0,05% đến 0,5% và sẽ giảm khi ngày càng nhiều người sử dụng hệ thống.

5/5 - (97 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares