Tìm những Coin, Token có cơ hội X100 bằng cách nào?

Có rất nhiều thông tin ngoài kia và có thể rất khó để hiểu được đâu là thực và có tiềm năng, đâu là thực và không có nhiều tiềm năng, hoặc những gì ở đó chỉ chực chờ xé toạc bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn cam kết, bạn cần học cách thực hiện nghiên cứu của mình – hãy xem cách bạn tìm ra đâu là tiền điện tử nên tránh xa hoặc có thể đáng để nắm giữ.

Tôi không khuyên bạn làm thế nào để đầu tư tiền của bạn. Tôi không giúp bất cứ ai sử dụng mạng lưới blockchaindapps hùng vĩ này. Đầu tư tiền của bạn và làm cho nó đơm hoa kết trái là ước mơ của tất cả mọi người, và nếu nó trở thành một con đường mà bạn muốn đi, lời khuyên duy nhất tôi đưa ra là hãy thực hiện nó một cách cực kỳ thận trọng.

Tìm những Coin, Token có cơ hội X100 bằng cách nào?
  • Save
Tìm những Coin, Token có cơ hội X100 bằng cách nào?

Giai đoạn 1: Hoạt động thị trường

Bước đầu tiên khi bắt đầu nghiên cứu về loại tiền điện tử tốt nhất X100 sẽ làm trong hai tuần là tự hỏi bản thân: đồng xu này đang hoạt động kinh tế? Tôi đã thấy rất nhiều dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn, chỉ để sau đó xác minh mức độ hoạt động của một loại tiền tệ trong thị trường và… nó đã chết trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Phải làm sao

Hãy vào trang web như coinmarketcap.com hoặc coingeko.com để xem nó có phải là tiền tệ trực tiếp hay không, nếu có bất kỳ hoạt động, giao dịch nào được thực hiện với nó, hãy nhớ kiểm tra khối lượng giao dịch và giá cả đang di chuyển như thế nào.

Mã thông báo đó không chỉ nên được liệt kê trong một Sàn giao dịch có danh tiếng tốt, mà khối lượng giao dịch trên thị trường đó cũng phải khá cao, tôi sẽ nói đáng kể: nếu không, bạn có thể thấy mình phải trả một khoản tiền ‘tùy chọn cao cấp kể từ khi quyển sổ đặc Mua hàng họ đã không lưu thông đủ thanh khoản.

Nếu mã thông báo bạn đang xem là mã thông báo giao thức ERC20, được giao dịch hầu như chỉ trên DEX như Uniswap, hãy đảm bảo tiến hành một cách thận trọng, vì DEX không có tiêu chí hoặc yêu cầu đặt giá vượt trội. Tất cả những điều này không phải là LÝ DO để loại bỏ một dự án, nhưng đó là điều cần ghi nhớ khi bạn tiến lên phía trước.

Giá cả là chìa khóa, nhưng đó không phải là tất cả. Giả sử rằng tiền điện tử bạn đã chọn có tác dụng thúc đẩy kinh tế hợp pháp. Đã đến lúc có ý tưởng về nó là gì và nó hoạt động như thế nào.

Giai đoạn 2: Nghiên cứu ban đầu

Youtube chắc chắn là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng có rất nhiều hỗn loạn. Đó là lý do tại sao lời khuyên của tôi là chuyển bằng MessariaNghiên cứu Binancevà từ một trang web giám sát ICO chẳng hạn như Icodrops. Giả vờ Đi học lại: Khi sử dụng các nguồn này, hãy nhớ ghi chú và ghi lại bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Bây giờ bạn sẽ không cần chúng, bạn sẽ không tìm thấy câu trả lời. Nhưng ngay bây giờ bạn không cố gắng để có được những câu trả lời đó mà bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình.

  • Save
Messari: Hồ sơ mã thông báo CAKE

Messari là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để phân tích tiền điện tử. Phần mà tôi nghĩ bạn nên quan tâm là hồ sơ tiền điện tử mà bạn quan tâm. Những người của Messari thực hiện một phân tích toàn diện bao gồm lịch sử tiền điện tử, tokenomics và phân bổ mã thông báo. Chúng đi đến mức cực kỳ chi tiết và thậm chí là dòng thời gian của quá trình phát triển và gây quỹ trong quá khứ cũng như lộ trình cho tương lai của dự án.

Viết ra tên của tất cả những người chủ chốt liên quan đến dự án, tức là người sáng lập và Giám đốc điều hành (giả sử họ không phải là cùng một người) .. bạn sẽ cần họ sau này.

  • Save
Nghiên cứu Binance

Nghiên cứu được thực hiện bởi Binance thay vào đó, họ thực hiện một cách tiếp cận kỹ thuật hơn để phân tích bất kỳ mã thông báo nào. Sẽ vô cùng hữu ích nếu có nghiên cứu về phần cắt giảm này, để hiểu các thành phần chính của tiền điện tử và cách nó hoạt động.

Điều tuyệt vời về nghiên cứu được tạo ra bởi Messari và Binance là bởi vì họ là những ngôi sao Hollywood trong không gian tiền điện tử, nên họ mong đợi một mức độ chuyên nghiệp cao. Họ không chỉ là những con bò béo bở: thông tin trên Messari và Binance không được cập nhật. Bạn không thể thực sự đổ lỗi cho họ: họ đang làm nhiều hơn thế… nhưng điều đó cũng không sao. Đó đã là một cái tát đầu tiên nói với bạn: đừng lấy bất cứ thứ gì được viết bởi bên thứ ba như vàng ròng, làm cái cớ để chấm dứt mọi nghiên cứu của bạn, ngay cả khi nguồn đó rất nổi tiếng.

  • Save
Icodrops

Các trang web theo dõi ICO, như Icodrops, là một thứ gì đó của cỗ máy thời gian: đối với một số loại tiền điện tử nhất định, họ đã cung cấp các hình ảnh và tài liệu cũ không còn có sẵn trên trang web. Vì vậy, thật dễ dàng để phát hiện ra liệu một dự án tiền điện tử có thay đổi hướng đi của nó hay chỉ đơn giản là cố gắng chôn vùi quá khứ. Thật không may, tổng số tiền huy động được theo báo cáo của Icodrops và các trang web tương tự không phải lúc nào cũng chính xác và có xu hướng bao gồm tất cả các khoản tiền được huy động cả trong các vòng gọi vốn tư nhân và thông qua nhiều ICO. Hãy nhớ luôn tìm kiếm các hình ảnh hoặc biểu đồ mà bạn có thể thấy rõ ràng phân tích về Token, cách số tiền được thu thập và nơi các token được chỉ định.

Messari thực hiện tốt công việc theo dõi nguồn vốn và phân bổ Token – bạn có thể chuyển thông tin này với Icodrops để hiểu rõ về cách một dự án tiền điện tử nhất định đã tăng vốn của nó. Những gì bạn đang tìm kiếm ở đây là phân bổ token không khiến bạn muốn bỏ chạy .. đặc biệt là bạn muốn đảm bảo rằng hầu hết các Token đã được phát hành hoặc sẽ được phát hành đều nằm trong tay của cộng đồng chứ không phải trong túi của những người thành lập dự án! Người nắm giữ hầu hết các Token có khả năng bán khi giá bắt đầu tăng, điều này sẽ ngăn không cho đồng tiền tăng giá trị một cách tự nhiên.

Như trước đây, không phải là nếu mất điều kiện này thì toàn bộ công trình là đồ án bỏ đi. Nhưng bạn phải rất cẩn thận khi nhìn thấy một hình ảnh như thế này, kiểm tra mã số mã hóa trên Binance Research hoặc Messari:

Lịch trình phát hành mã thông báo Sol
  • Save
Lịch trình phát hành Token SOL

Bây giờ bạn đã kiểm tra mọi thứ, đã đến lúc quay lại Youtube. Vì bạn tin tưởng vào tiền điện tử đó, nên bây giờ bạn đã hiểu rõ về nó, hãy nghe những người tạo ra nó nói gì. Nhặt những cái tên bạn đã nhớ để viết, tên của những người chủ chốt tham gia vào dự án. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn sẽ là tìm những cuộc phỏng vấn gần đây nhất mà họ đã thực hiện. Sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian và xem càng nhiều càng tốt!

Giai đoạn 3: Nghiên cứu các nguồn

Thấy là tin: Xem các cuộc phỏng vấn với các thành viên chủ chốt của dự án tiền điện tử mà bạn theo dõi cung cấp một kho tàng thông tin mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Hơn nữa, những cuộc phỏng vấn này thường giúp tôi rất nhiều để hiểu các yếu tố kỹ thuật của một dự án mà tôi có thể khó hiểu chỉ đơn giản bằng cách đọc tài liệu, hầu như thường được tìm thấy trên trang web tiền điện tử. Trong khi bạn đang ở đó, hãy kiểm tra hồ sơ LinkedIn để xem liệu họ có thông tin đăng nhập tốt hay không. Nếu họ làm việc ở Google hay Microsoft thì có tốt không? Có, nếu việc tuyển dụng không kéo dài vài tháng. Nếu họ bị sa thải vì đang khai thác tiền điện tử, thì gimme năm! Tìm kiếm kênh Youtube về loại tiền điện tử mà bạn quan tâm! Nếu bạn giỏi nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy các video ngắn giải thích các thành phần chính của dự án.

Điều này thêm hai bước nữa để tìm kiếm: kiểm tra thực tế, luôn luôn, mọi thứ bạn đã học được cho đến nay và cố gắng hiểu những gì có sẵn trong tương lai của tiền điện tử này.

Bước 4: Kiểm tra kỹ: kiểm tra hai lần

Bạn đã từng truy cập vào một trang web tiền điện tử để bị choáng ngợp bởi hàng tấn thông tin chưa? Bạn chỉ muốn đọc trang chủ và phần thông tin. Hầu hết thông tin về một trang web tiền điện tử cụ thể có xu hướng là một loạt các câu đố. Rõ ràng, các giao dịch ngân hàng và phi ngân hàng hoặc một số nguyên nhân cao quý khác mà họ yêu cầu hỗ trợ. Hầu hết nội dung nói chung là vô ích và sẽ không hữu ích trong việc tìm hiểu xem liệu dự án có đáng để bạn quan tâm hay không. Quan trọng nhất, bạn có nguy cơ lãng phí nhiều thời gian duyệt trang web của họ nếu bạn không biết mình đang tìm gì. Nhưng vì bạn đã nhớ viết ra tên của các thành phần chính của dự án này và bạn đã viết ra tất cả các câu hỏi mà bạn muốn có câu trả lời … vậy thì đã đến lúc xác minh rằng mọi thứ bạn đã học vẫn áp dụng và giải quyết các câu hỏi của bạn mà chúng có phát sinh từ khi bạn bắt đầu nghiên cứu.

  • Save
Tài liệu về Pancakeswap: docs.pancakeswap.finance

Bạn có thể tìm thấy nhiều câu trả lời bằng cách đào sâu vào phần dành riêng cho Tài liệu .. có thể bạn là người may mắn và cũng có một thanh tìm kiếm và bạn có thể nhập các thuật ngữ như tokenomicslạm phátICOcơ chế đồng ýkhai thác mỏkhoanh vùng và bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn hiểu rõ hơn. Không có tìm kiếm? Tìm kiếm bằng tay.

Đừng sợ hãi nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì ngay lập tức – tài liệu về tiền điện tử thường hướng đến nhà phát triển. Nhiều trang sẽ có các dòng mã. Quên mã, đọc những gì được viết ngay trước và sau đó. Nó thường là mã được viết tốt nhất.

Một tài liệu khác để tìm kiếm trên một trang web tiền điện tử là giấy trắng: tìm kiếm một phần liên quan đến tokenomics. Tìm một thám hiểm blockchain của tiền điện tử đó. Nó có phải là một Token ERC20 không? Sau đó đến Etherscan. Nó có phải là BEP20 không? Đi tới Bscscan.

  • Save
Người sở hữu Token $ CAKE

Tại đây, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem ai là người nắm giữ nhiều nhất một Token cụ thể, thậm chí bạn có thể xem nó trong biểu đồ hình tròn!

Chúng tôi đã nói rồi: hãy cẩn thận nếu có ví chứa 90% số token đang lưu hành. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy: thường xảy ra trường hợp ví bạn thấy ở đầu danh sách, ví chứa nhiều Token nhất, là Hợp đồng thông minh, được sử dụng cho những việc như khoanh vùng.

Nếu tiền điện tử của bạn không phải là Token ERC20, hy vọng trình khám phá blockchain của họ cũng sẽ cho phép bạn xem danh sách đầy đủ về những người nắm giữ mã thông báo. Phải không? CỜ ĐỎ.

Bây giờ bạn đã thực hiện một nghiên cứu tuyệt vời về tiền điện tử mà bạn muốn đầu tư, chỉ còn thiếu một điều nữa: tìm kiếm các bản cập nhật quan trọng của dự án, cho dù chúng đang đến, đã lên kế hoạch hay đã diễn ra.

Giai đoạn 5: Tin tức và Sơ đồ đường bộ

Đối với phần cuối cùng của quá trình tìm kiếm tiền điện tử, bạn sẽ cần ba thứ: một Lộ trình, One Blog của chúng tôi. và tin tức gần đây .. Tôi đề nghị, theo thứ tự này: thông thường tin tức là bản tóm tắt những gì họ viết trong blog.

Blog và tin tức về pancakeswap
  • Save
Blog và tin tức về pancakeswap

Tận dụng những tin tức bạn đọc trong các ấn phẩm thậm chí nhỏ: chúng có thể hữu ích nếu bài đăng trên blog mà chúng đề cập đến quá dài hoặc phức tạp để tiêu hóa.

Bây giờ chúng ta hãy nói về RoadMap.

Theo kinh nghiệm của tôi, RoadMaps tiền điện tử có xu hướng mơ hồ và không cung cấp thông tin mà chúng tôi thực sự đang tìm kiếm. Xem các cuộc phỏng vấn với những người sáng lập và CEO sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về tương lai của dự án của họ so với RoadMap của nó. Trong một loại tiền điện tử tốt, bạn sẽ tìm thấy một lộ trình đẹp có chứa các mục tiêu thực tế, có thể đạt được trước khi dự án hết tiền hoặc bị phá hủy bởi đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn không tìm thấy RoadMaps nào và nếu các cuộc phỏng vấn bạn đã xem không mang lại cho bạn cảm giác rằng dự án sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài… có thể bạn đang xem xét đầu tư sai.

Tương lai không phải là tất cả: tìm hiểu xem họ có đạt được những gì họ đã hứa cho đến nay hay không .. và đây là blog.

  • Save
Blog của Stellar: stellar.org

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một blog trên trang web của tiền điện tử, rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó trên Trung bình. Lần khác, bạn sẽ phải đi và duyệt qua của họ gitHub để xem tiến độ của họ .. từ đó bạn thực sự có thể tự hỏi bản thân xem dự án có đang tiến triển theo hướng mong muốn hay không.

Duyệt qua các tiêu đề blog của một dự án tiền điện tử là quá đủ để biết được liệu nó có đúng với lời của nó hay không và hướng đi của nó. Thật tốt nếu bạn thực sự đọc toàn bộ bài báo nếu bản cập nhật đó nói về những cập nhật quan trọng như những cập nhật liên quan đến những thay đổi trong mã số hoặc bất kỳ thông báo nào nói về quan hệ đối tác.

Phương án cuối cùng, hãy mở một tab mới và mở một số trang web tin tức về tiền điện tử như Cointelegraph, Coindesk hoặc Decrypt và cố gắng tìm một số tiêu đề dành riêng cho dự án bạn đang tìm kiếm. Không tìm thấy gì? Đó không hẳn là một dấu hiệu xấu khi so với các phương tiện truyền thống, phương tiện truyền thông tiền điện tử làm mọi thứ theo cách riêng của họ và không phải lúc nào cũng thích đưa ra những tiêu đề lớn về những điều quan trọng sẽ xảy ra.

Tại thời điểm này, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra nhận định chính xác rằng tiền điện tử có giá trị thực và được ràng buộc bởi một dự án hợp pháp. Nếu bạn không có khả năng đánh giá tốt, có thể bạn đang phải đối mặt với một dự án cần theo dõi, hoặc thậm chí là tránh xa. Thật tệ khi nghĩ về nó, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là bạn sẽ phải quay trở lại, trở lại với bản vẽvà kiểm tra các tài nguyên bạn đã sử dụng trong nghiên cứu của mình.

Nghiên cứu tiền điện tử là rất nhiều công việc. Nhưng hãy tự hỏi bản thân: liệu một vài giờ nghiên cứu có xứng đáng để thu về 100 lần lợi tức đầu tư của bạn không? … ..… ..… ..

kết luận

Nhưng Cazoo! Bạn thích Cazoo, bạn thực hiện nghiên cứu tiền điện tử của mình như thế nào?

Cách thực hiện tìm kiếm trong thế giới tiền điện tử
  • Save
Tìm kiếm tốt về Cazoo

Primo: Tôi vào coinmarketcap hoặc coingecko để xem liệu Token có đang được giao dịch tích cực hay không, tốt nhất là trên các sàn giao dịch đáng tin cậy. Đồng xu đã chết hay đang chết? Tôi không lãng phí thời gian.

thứ hai: Tôi vào Youtube và xem những người khác đã nói gì về dự án và ghi lại một vài ghi chú nếu nó đáng giá.

Ngày thứ ba: kiểm tra nghiên cứu của Messari và Binance, để có ý tưởng rõ ràng hơn về dự án là gì và dự án hoạt động như thế nào. Tôi tiếp tục ghi chép, và tôi cũng bắt đầu ghi lại một vài câu hỏi và tên của những người sáng lập.

Thứ tư: kiểm tra Icodrops để xem dự án đã huy động được bao nhiêu tiền và cách trao các Token. Tôi sử dụng các nguồn hiển thị cùng với Messari để kiểm tra lại xem các chi tiết được liệt kê có chính xác không.

Thứ năm: Tôi quay lại Youtube và xem tất cả các cuộc phỏng vấn mà tôi có thể, trong số những cuộc phỏng vấn gần đây nhất, được thực hiện với CEO hoặc người sáng lập dự án. Thông thường những gì họ nói trả lời cho nhiều câu hỏi tôi đã viết ở bước thứ hai: họ cũng có xu hướng làm rõ nhiều thành phần mà tôi nghĩ là khó hiểu về công nghệ được sử dụng. Tôi cũng đang tìm kiếm một kênh Youtube về tiền điện tử và nếu nó xuất hiện, nó thường cung cấp thông tin chi tiết và giải thích bổ sung. Giả sử rằng mọi thứ tôi khám phá ra không làm giảm nhiệt huyết của tôi,

Thứ sáu: đào sâu vào tài liệu dự án. Tôi tìm kiếm bất kỳ chi tiết bổ sung nào về công nghệ được sử dụng bởi tiền điện tử đó, cơ chế đồng thuận, mã số, phần thưởng đặt cược, yêu cầu khai thác và bất kỳ thành phần cơ bản nào khác mà tôi đã học được cho đến nay.

Thứ bảy: Tôi sàng lọc RoadMap và blog của họ để xem liệu họ có đạt được tiến độ mà họ đã hứa hay không và liệu họ có thể thực tế xây dựng và cung cấp bất cứ thứ gì họ cần để tiến tới dự án của họ hay không.

Thứ tám: kiểm tra xem doanh nghiệp của họ có gây được chú ý trong không gian tiền điện tử hay không với những tiêu đề lớn và thú vị trong các nhà xuất bản tiền điện tử lớn. Nếu không có tiêu đề lớn, hãy coi chừng! Có lẽ chúng tôi đang ở trong một thời điểm quan trọng của dự án, và chúng tôi đã đạt được điều đó trước những người khác.

Chiến lược này của tôi để thực hiện nghiên cứu tiền điện tử hiệu quả chắc chắn không phải là chống đạn. Nhưng đối với tôi, đó là một sự pha trộn hoàn hảo giữa quan sát, đọc và lặp lại.

Dễ dàng quên rằng thế giới tiền điện tử là một lĩnh vực rất mới, vẫn còn sơ khai. Vì vậy, nếu bạn học cách thực hiện tốt nghiên cứu tiền điện tử của mình ngay bây giờ, bạn sẽ trở thành một trong số ít những người thực sự biết điều gì đang xảy ra khi FOMO chạm vào một thị trường tăng giá … như nó đã xảy ra gần đây, vào ngày 22 tháng 2021 năm XNUMX , sau những tuyên bố từ Tổng thống Biden.

5/5 - (94 bình chọn)
About Tan AI

Là một người yêu thích công nghệ và đặc biệt hứng thú đam mê với cryptocurrency, CTV bán thời gian tại Soncadigi.com

Viết một bình luận

0 Shares